Sinh 20-4 cung gì? Độc lập và mạnh mẽ là ưu điểm nổi bật của cung này

Cao Thanh Xuân
Sinh 20-4 cung gì? Đây là cung hoàng đạo mà chỉ nhắc đến tên thôi mọi người sẽ liên tưởng ngay đến tính cách độc lập, mạnh mẽ và quyết đoán.

1. Sinh 20-4 cung gì?

Người sinh 20-4 cung gì? Theo hệ thống Chiêm tinh học, 12 tháng trong năm sẽ tương ứng với 12 cung hoàng đạo, mỗi cung hoàng đạo sẽ có một mốc thời gian xác định. Người có ngày sinh vào 20-4 nằm trong khoảng từ 21/3 - 20/4 sẽ thuộc về cung hoàng đạo Bạch Dương.

Trong vòng tròn của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương chính là cung đầu tiên và thuộc nhóm nguyên tố Lửa. Vì thế, người sinh 20-4 là những người luôn mang trong mình sự nhiệt huyết của nhà lãnh đạo tài ba và có năng lực.

Ký hiệu của cung Bạch Dương là cặp sừng của con cừu đực. Theo Thần thoại Hy Lạp thì cặp sừng này thể hiện lòng dũng cảm, can trường, dám đối đầu với mọi đối thủ và không bao giờ bỏ cuộc giữa chừng. Bên cạnh đó, ký hiệu này còn giống như một mầm cây thể hiện một ý nghĩa của sự sống mới bắt đầu cũng như chòm sao Bạch Dương là sự khởi đầu của 12 cung hoàng đạo.

Người sinh 20-4 cung gì? Sinh ngày này thuộc cung Bạch Dương

Người sinh 20-4 cung gì? Sinh ngày này thuộc cung Bạch Dương

2. Đặc điểm nổi bật của người sinh 20-4

Sinh 20-4 cung gì, trên các phương diện cuộc sống họ có những điểm gì nổi bật? Khi đã biết sinh 20-4 là cung Bạch Dương thì chắc chắn bạn sẽ biết được đây là chòm sao đại diện cho sự mạnh mẽ, năng động và một tinh thần dám nghĩ dám làm. Dưới đây là những phân tích xoay quanh tính cách, tình duyên và sự nghiệp của người sinh 20-4 cung Bạch Dương.

2.1. Tính cách người sinh 20-4 cung Bạch Dương

Người sinh 20-4 cung gì? Do có sự ảnh hưởng ít nhiều của cung hoàng đạo Bạch Dương mà tính cách của người sinh 20-4 cũng tràn đầy nhiệt huyết, không bao giờ ngần ngại dẫn đầu và đương đầu với thử thách.

  • Tính cách bạn nam sinh 20-4 cung Bạch Dương

Những chàng trai sinh 20-4 cung gì? Các bạn nam cung Bạch Dương có ngày sinh là 20-4 đều là những người người có khí chất và cá tính mạnh mẽ. Vì gắn liền với nguyên tố Lửa nên họ mang trong mình sự nhiệt huyết, tham vọng thăng tiến và luôn muốn thay đổi theo hướng tích cực trong mọi hoàn cảnh. Sự tự tin luôn là thế mạnh để nam Bạch Dương sinh 20-4 tạo nên sức mạnh cá nhân và sức hút đối với người khác giới ngay từ lần gặp đầu tiên.

Tuy nhiên, có một nhược điểm trong tính cách của các chàng Bạch Dương 20-4 chính là thiếu tính kiên nhẫn và khá bảo thủ. Đôi khi, vì tự tin thái quá mà thành ra họ quá ngạo mạn, không nhường nhịn ai nên cũng dễ bị người khác ganh ghét, đố kỵ.

  • Tính cách bạn nữ Bạch Dương sinh 20-4

Nữ sinh 20-4 cung gì? Bạch Dương nữ sinh 20-4 thường sở hữu một tính cách mạnh mẽ, độc lập và có một thái độ sống lạc quan, tích cực. Họ luôn nhìn cuộc sống bằng đôi mắt tích cực, luôn quan tâm đến mọi người xung quanh nên các bạn nữ sinh 20-4 thường rất được mọi người yêu mến.

Nữ sinh 20-4 cung Bạch Dương còn được nhận xét là những cô nàng dũng cảm, giàu nghị lực. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn, thử thách họ luôn sẵn sàng đón lấy và phấn đấu để vượt qua, vươn lên.

Khả năng lãnh đạo của nữ Bạch Dương 20-4 cũng được đánh giá rất cao. Sự chân thành và tố chất của người dẫn đầu sẽ giúp những cô nàng sinh 20-4 thích hợp để trở thành một nhà quản lý, lãnh đạo kinh doanh,...

Nữ Bạch Dương lạc quan, mạnh mẽ, độc lập và giàu nghị lực

Nữ Bạch Dương lạc quan, mạnh mẽ, độc lập và giàu nghị lực

2.2. Chuyện tình yêu của người sinh 20-4 có gì đặc biệt?

Người sinh 20-4 cung gì? Bạn có ngày sinh 20-4 sẽ thuộc cung Bạch Dương nên trong tình yêu, bạn là một người ưa thích cảm giác chinh phục, yêu đương cuồng nhiệt và đầy lãng mạn.

  • Dấu hiệu nhận biết người sinh 20-4 “bị cảm nắng”

Người sinh 20-4 cung gì? Dấu hiệu nào cho thấy Bạch Dương sinh 20-4 đang “bị cảm nắng” một ai đó?

+ Nam Bạch Dương 20-4 một khi đã rung động ai đó thì chắc chắn sẽ theo đuổi người ấy đến cùng. Mặc dù vậy, khi đứng trước người mình yêu, họ cũng sẽ không giữ được bình tĩnh mà có những hành động luống cuống, lời nói lắp bắp, ngượng ngùng. Ngoài ra, các chàng trai Bạch Dương yêu bạn nên thường có những trò chọc ghẹo để làm bạn vui vẻ hơn, thích được ngồi cạnh bạn,... Đó là những dấu hiệu dễ dàng cho thấy chàng Bạch Dương đang để ý đến bạn đấy!

+ Đối với các nàng Bạch Dương sinh 20-4, khi yêu một ai họ sẽ thẳng thắn bày tỏ tình cảm với đối phương mà không có một chút ngại ngùng nào. Tiếp theo, họ sẽ thể hiện tình yêu với chàng trai một cách cực kỳ thoải mái đến nỗi họ có thể đem mọi câu chuyện kể với bạn một cách trung thực nhất. Nếu bạn đang để ý tới một nàng Bạch Dương 20-4 thì hãy xem thử nàng cũng có thích bạn không thông qua những dấu hiệu trên nhé!

  • Người sinh 20-4 cung gì, hợp với cung nào khi yêu?

Người sinh 20-4 là cung Bạch Dương nên thường là những người có tính cách mạnh mẽ, cá tính, dễ gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Dựa vào đặc điểm này có thể thấy Bạch Dương sẽ rất phù hợp với cung Nhân Mã, cung Song Tử, cung Sư Tử và cung Thiên Yết trong tình yêu.

2.3. Con đường học tập, sự nghiệp của người sinh 20-4

Sinh 20-4 cung gì? Người sinh 20-4 cung Bạch Dương thuộc nhóm nguyên tố Lửa và cũng nằm trong nhóm cung hoàng đạo Thống lĩnh nên họ là những nhà lãnh đạo, người tiên phong trong công việc, tập thể.

  • Người sinh 20-4 học giỏi những môn nào?

Nếu bạn là một Bạch Dương có ngày sinh 20-4 thì bạn là một người có trí nhớ tốt, khả năng ghi nhớ nhanh nên các môn học như Toán, Lịch sử, Triết học là những môn bạn có nhiều thành tích tốt nhất. Bên cạnh đó vì Bạch Dương luôn yêu thích khám phá, tìm tòi những thứ mới mẻ trong cuộc sống nên môn Công nghệ cũng là môn học mà bạn học rất giỏi.

  • Bạch Dương sinh 20-4 phù hợp với ngành nghề nào?

Việc lựa chọn công việc, ngành nghề mà bản thân yêu thích hoặc phù hợp với đặc điểm của bản thân chính là cách giúp người sinh 20-4 cung Bạch Dương có nguồn thu nhập tốt nhất. Bạch Dương có xu hướng chọn những ngành nghề liên quan đến thể dục thể thao, cảnh sát, nhân viên cứu hỏa hoặc luật sư,...

Lính cứu hoả là công việc phù hợp với tính cách của Bạch Dương 20-4

Lính cứu hoả là công việc phù hợp với tính cách của Bạch Dương 20-4

3. Người sinh 20-4 hợp màu gì? Gợi ý phối đồ hợp phong thủy

Người sinh 20-4 cung gì? Cung Bạch Dương 20-4 là những người yêu sự tự do, tính cách bộc trực, ngay thẳng. Dưới đây là những gợi ý về màu sắc và cách phối đồ hợp phong thủy nhất giúp Bạch Dương gặp nhiều may mắn hơn.

3.1. Màu sắc giúp gia tăng vận khí cho Bạch Dương 20-4

Người sinh 20-4 cung Bạch Dương được chiếu mệnh bởi sao Hỏa nên rất hợp với những màu sắc tươi mới như đỏ, vàng, xanh lá cây,... đều là những màu may mắn của chòm sao Bạch Dương. Những lúc tâm trạng không tốt hoặc thời tiết quá nóng, Bạch Dương có thể lựa chọn màu tím nhạt để giúp bản thân được ổn định và bình tĩnh hơn.

Ngoài ra, người sinh 20-4 có thể dùng những màu khác như màu trắng có thêm họa tiết xanh lá cây, vàng, đỏ, tím để phối kết hợp với trang phục, phụ kiện sẽ làm bạn trông nổi bật hơn rất nhiều.

Đặc biệt, Bạch Dương 20-4 không nên sử dụng màu xám vì đây là màu thể hiện sự u ám, bi thảm, kém may mắn, không phù hợp với nét tính cách mạnh mẽ của Bạch Dương.

3.2. Cách phối đồ cho Bạch Dương 20-4 cực đẹp, hợp phong thủy

20-4 cung gì? Sau khi đã hiểu rõ người sinh 20-4 là cung Bạch Dương và hợp với những màu gì, dưới đây chính là những gợi ý về cách phối đồ cực chất vừa hợp phong thủy lại vừa thể hiện được cá tính của Bạch Dương.

  • Áo trắng họa tiết đỏ và mũ lưỡi trai màu đỏ

Một chiếc áo thun trắng có họa tiết màu đỏ tối giản kết hợp với một chiếc quần dáng suông rộng giúp Bạch Dương trở nên trẻ trung, năng động như chính tính cách của chòm sao này. Để thu hút được nguồn năng lượng từ sao Hỏa và Mặt Trời, bạn nên kết hợp với một chiếc mũ lưỡi trai có màu đỏ. Phong cách này sẽ giúp người sinh 20-4 nhận được sự may mắn đến từ nguồn năng lượng của vũ trụ.

  • Outfit áo trắng trơn, quần đen và mũ màu xanh lá cây

Người sinh 20-4 cung gì? Để đảm bảo phong cách thời trang chuẩn phong thủy của một Bạch Dương thì outfit áo trắng trơn, quần đen kết hợp với mũ màu xanh lá cây hoặc giày màu xanh lá cây chính là sự lựa chọn hợp lý. Sự kết hợp ba màu hài hòa này trong cùng một outfit sẽ giúp Bạch Dương vừa khoe đẳng cấp phối đồ mà lại đảm bảo hợp những gam màu hợp phong thủy nhất với những người sinh 20-4.

  • Áo phông vàng mix với quần jean đùi

Với người sinh 20-4 thuộc cung Bạch Dương thì màu vàng chính là một trong những màu may mắn của họ. Vì thế, bạn có thể lựa chọn chiếc áo phông màu vàng dáng rộng hoặc dáng ôm kết hợp với chiếc quần đùi trắng hoặc đen. Sau đó, bạn có thể chọn một đôi giày thể thao màu trắng, đi đôi tất cao quá mắt cá chân để tạo điểm nhấn. Như vậy, Bạch Dương đã có cho mình một outfit chuẩn chỉnh để đi shopping, dạo phố, du lịch,...

  • Outfit áo phông đỏ kết hợp với váy tennis trắng

Một chiếc áo phông đỏ kết hợp với chân váy tennis trắng sẽ rất phù hợp với các nàng Bạch Dương sinh 20-4. Dù nàng đang 20 tuổi hay 40 tuổi thì outfit này cũng có thể giúp bạn hack dáng, hack tuổi một cách hoàn hảo nhất.

Với bộ outfit này, Bạch Dương đừng nên phối quá nhiều màu sắc khác hoặc nhiều phụ kiện khác sẽ khiến bạn trông rườm rà, rối mắt hơn. Thay vào đó, nàng nên chọn cho mình một đôi giày thể thao trắng, một chiếc mũ lưỡi trai thể thao màu trắng hoặc màu hồng để giúp làm nổi bật phong cách năng động, cá tính của mình.

Outfit áo phông và váy tennis giúp Bạch Dương luôn năng động trong mắt người khác

Outfit áo phông và váy tennis giúp Bạch Dương luôn năng động trong mắt người khác

Với những thông tin thú vị trên đã giúp bạn giải đáp người sinh 20-4 cung gì cùng những đặc điểm nổi bật trong tính cách, tình duyên và sự nghiệp của họ. Hy vọng qua bài viết này những người sinh vào 20-4 thuộc chòm sao Bạch Dương sẽ hiểu hơn về bản thân mình và có những định hướng đúng đắn trong tương lai.