Tháng 8 cung gì? Kết hôn với những cung này hạnh phúc mỹ mãn

Cao Thanh Xuân
Tháng 8 cung gì? Người sinh tháng 8 cung Sư Tử và cung Xử Nữ sẽ có một nửa hạnh phúc thuộc các chòm sao khác nhau, phù hợp với tính cách của từng cung hoàng đạo.

1. Người sinh tháng 8 cung gì, mệnh gì?

Tháng 8 cung gì, mệnh gì? Theo Chiêm tinh học, tháng 8 có hai cung hoàng đạo là Xử Nữ và Sư Tử. Bạn hãy cùng đối chiếu xem ngày tháng sinh của mình có nằm trong khoảng thời gian của hai cung này không nhé!

Nếu ngày sinh của bạn rơi vào khoảng 1/8 - 22/8 thì bạn thuộc về cung Sư Tử (tên tiếng Anh là Leo), có biểu tượng là hình chú Sư Tử dũng mãnh. Người thuộc chòm sao này gắn liền với nguyên tố Nước, thuộc mệnh Thủy nên họ có bản lĩnh lớn, tự tin và nhiều tham vọng.

Còn nếu bạn sinh vào khoảng thời gian từ 23/8 - 30/8 thì chúc mừng bạn, bạn thuộc về cung Xử Nữ (tên tiếng Anh là Virgo), là cung hoàng đạo thứ 6 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Xử Nữ thuộc mệnh Thổ vì gắn liền với yếu tố Đất. Chính vì thế mà họ là người sống và làm việc chân thành, trách nhiệm, luôn tạo ra thiện cảm tốt với mọi người.

Sư Tử và Xử Nữ là câu trả lời của thắc mắc tháng 8 cung gì
Sư Tử và Xử Nữ là câu trả lời của thắc mắc tháng 8 cung gì

2. Bật mí tình yêu của người sinh tháng 8

Người sinh tháng 8 cung gì? Bí mật về tình yêu của họ như thế nào? Dưới đây là những bật mí thú vị về phương diện tình duyên của hai chòm sao Sư Tử và Xử Nữ, mời bạn cùng xem và kiểm chứng.

2.1. Tình yêu của Sư Tử chân thành, mãnh liệt

Tháng 8 cung gì? Tình yêu của Sư Tử có thực sự mãnh liệt như tên gọi không? Thực tế những người thuộc cung Sư Tử khi yêu đương thường dùng lý trí nhiều hơn mặc dù họ vẫn luôn yêu đối phương một cách chân thành, say đắm.

Mẫu người yêu lý tưởng của Sư Tử chính là một người có những nét tính cách tương đồng như sự thông minh, hài hước, có thể tạo niềm vui động lực cho nhau để khiến mối quan hệ ngày càng tốt đẹp hơn. Họ không dùng những lời hoa mỹ để lừa dối tình cảm của đối phương nên nếu như Sư Tử cảm nhận thấy sự thờ ơ, phản bội thì sẽ dứt khoát chia tay mà không cần níu kéo.

Sư Tử cũng rất hay giận dỗi trước những lời chê bai, chỉ trích và cũng có xu hướng kiểm soát người yêu cao hơn so với các cung khác. Vì thế, khi yêu một chàng trai hay cô gái thuộc cung này bạn phải chấp nhận rằng họ là người có cái tôi lớn.

2.2. Xử Nữ luôn xem trọng tình yêu lứa đôi

Tháng 8 cung gì? Người có ngày sinh vào tháng 8 và thuộc cung Xử Nữ nhìn chung đều là những người rất xem trọng mối quan hệ yêu đương.

Đối với Xử Nữ, tình yêu phải được xây dựng trên một nền tảng vững vàng, phải là mối quan hệ bền lâu, không phải là tạm thời. Có lẽ vì thế mà họ rất cẩn trọng xem xét trước khi quyết định bước vào một mối quan hệ nào đó.

Đối với những chàng trai cô gái Xử Nữ vẫn chưa tìm được đối tượng phù hợp với mình thì họ cũng chẳng hề vội vàng mà lao vào một mối quan hệ mới. Thay vào đó họ có xu hướng dành nhiều thời gian để chăm sóc, tập trung phát triển bản thân nhiều hơn. Như vậy, Xử Nữ mới có thể tự tin chào đón mối duyên mới cho mình.

Xử Nữ rất trân trọng tình yêu của mình
Xử Nữ rất trân trọng tình yêu của mình

3. Tháng 8 cung gì? Nên kết hôn với cung nào hạnh phúc viên mãn

Tháng 8 cung gì? Từ phân tích khía cạnh tình duyên của Sư Tử và Xử Nữ ở trên, chắc hẳn bạn đã phần nào đoán ra được những người sinh tháng 8 nên kết hôn với cung nào để có hạnh phúc lâu dài, viên mãn. Nếu bạn là Sư Tử hoặc Xử Nữ thì có thể tham khảo ngay những gợi ý kết hôn với các chòm sao hợp mệnh dưới đây.

3.1. Người thuộc cung Sư Tử nên kết hôn với cung nào?

Sinh tháng 8 cung gì? Sư Tử là những người có cá tính mạnh mẽ nên họ cũng mong muốn tìm được một người cũng có cá tính tương tự để có thể duy trì, cân bằng mối quan hệ giữa hai người. Vì thế, Sư Tử có thể hợp tác với các cung sau:

  • Sư Tử kết hợp với Bạch Dương: Sư Tử và Bạch Dương vốn là hai cung gắn liền với yếu tố Lửa nên có đặc điểm tính cách khá tương đồng. Họ đều là người hướng ngoại, nhiệt tình và sôi nổi, sẵn sàng bày tỏ thẳng thắn quan điểm của bản thân để giải quyết vấn đề, giữ lửa tình yêu.
  • Sư Tử kết hợp với Cự Giải: Tuy hai cung này có tính cách khác nhau nhưng lại tạo ra một mối quan hệ đặc biệt khi Sư Tử mạnh mẽ, giỏi giang còn Cự Giải dịu dàng, chu đáo. Nếu Cự Giải và Sư Tử là một đôi thì chắc chắn tình yêu của họ sẽ luôn tràn ngập ánh sáng, niềm vui và hạnh phúc.
  • Sư Tử kết hợp với Song Tử: Song Tử có khả năng thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh còn Sư Tử lại không thích sự gò bó, rập khuôn. Bởi vậy mà đây chính là cặp đôi hoàn hảo nhất cho tình yêu tràn đầy nhiệt huyết.

3.2. Cung Xử Nữ nên chọn cung nào để kết hôn?

Những người sinh tháng 8 cung gì? Để có sự đồng điệu trong cuộc sống và tâm hồn, những người thuộc cung Xử Nữ tháng 8 nên kết hợp với các cung như Thiên Bình, Kim Ngưu, Thiên Yết.

  • Cung Xử Nữ kết hợp với cung Kim Ngưu: Dường như hai chòm sao này có một mối lương duyên tiền định nên khi gặp nhau trái tim băng giá của Kim Ngưu đã bị làm tan chảy bởi sự khéo léo và tinh tế của Xử Nữ. Cùng có sự đồng điệu từ tính cách đến suy nghĩ nên mối quan hệ của cặp đôi này chắc chắn ngày càng tốt đẹp, hạnh phúc.
  • Xử Nữ kết hợp với cung Thiên Bình: Xử Nữ và Thiên Bình giống như hai cực trái dấu của nam châm, tuy tính cách khác nhau nhưng lại thu hút nhau. Để mối quan hệ phát triển tốt đẹp hơn, hai cung này cần học cách điều chỉnh cảm xúc sao cho hòa hợp với đối phương.
  • Xử Nữ kết hợp với cung Thiên Yết (Bọ Cạp): Tính cách Thiên Yết cẩn thận, tỉ mỉ còn Xử Nữ chu đáo, ôn hoà. Nếu hai chòm sao này kết hợp với nhau tuy không tạo ra một tình yêu mãnh liệt nhưng lại mang đến cho cả hai cảm giác bình an, giản dị. Cả hai luôn bên nhau, cùng hỗ trợ nhau phát triển tốt hơn.
Xử Nữ và Bọ Cạp là cặp đôi có một tình yêu êm đềm, bình dị
Xử Nữ và Bọ Cạp là cặp đôi có một tình yêu êm đềm, bình dị

Như vậy, bài viết trên đã giúp bạn đọc giải đáp được câu hỏi tháng 8 cung gì và nên kết hợp với cung nào để có được hạnh phúc viên mãn, lâu dài trong tình yêu và hôn nhân. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm niềm tin vào vận mệnh và có định hướng tốt hơn cho tương lai.