Tử vi hôm nay 10/12/2023 của 12 con giáp: Tý áp lực, Thìn êm đẹp

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 10/12/2023 cho những sự thay đổi trong vận trình của 12 con giáp. Nhờ đó, bạn sẽ biết mình nên và không nên làm gì và có phương án giải quyết phù hợp.

1. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Tý

Con giáp này có những sự thay đổi trong tương lai cần phải nhìn nhận và lường trước.

Tử vi hôm nay 10/12/2023 cho thấy tuổi Tý có những sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống
Tử vi hôm nay 10/12/2023 cho thấy tuổi Tý có những sự thay đổi rõ rệt trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không được như mong muốn. Mặc dù phải đầu tư thời gian và chất xám cho dự án nhưng kết quả lại tệ hơn mong đợi. Bạn không nên quá áp lực lên bản thân, có thể tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh để đưa ra giải pháp phù hợp.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không thuận lợi khi cả hai có sự hiểu lầm và mất kết nối trong giao tiếp. Ở thời điểm này, cái tôi không còn quan trọng. Bạn cần phải gạt chúng sang một bên để nghiêm túc nhìn nhận lại vấn đề để tìm ra cách cải thiện.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý có thể gặp một vài căn bệnh nhẹ như ho, cảm cúm,... Các triệu chứng này xuất hiện đột ngột và không hề báo trước. Không có gì nặng nề nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

2. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Sửu

Thông tin về tử vi giúp cho tuổi Sửu nắm chắc được vận mệnh và có thể đưa ra được những sự lựa chọn chuẩn xác nhất.

Tuổi Sửu đạt được một vài thành tích trong công việc
Tuổi Sửu đạt được một vài thành tích trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có dấu hiệu của sự thăng tiếp. Mọi công lao và cố gắng của bạn trong thời gian qua được ghi nhận. Bạn có cơ hội thăng chức, tăng lương hoặc nhận các cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá hạnh phúc khi cả hai hợp nhau. Cả hai luôn dành cho nhau sự tôn trọng, tin tưởng và tình yêu thương nhất định.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng bởi sự chủ quan trong ăn uống và sinh hoạt.

3. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Dần báo hiệu một ngày khó khăn trong mọi khía cạnh. Giữ vững tinh thần và nỗ lực hết mình là điều cần thiết để có thể vượt qua.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có thể gặp một vài khó khăn khi con giáp này không thể giao tiếp với đồng nghiệp một cách suôn sẻ. Bất đồng ý kiến khiến cho kế hoạch chung bị ảnh hưởng. Thể hiện chính kiến là tốt nhưng cũng phải học cách dung hòa với mọi người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm mệt mỏi và áp lực khi thường xuyên có những trận cãi vã xảy ra. Những lời nói lúc nóng giận khiến cho người khác bị tổn thương và khiến mối quan hệ không thể cứu vãn. Quan trọng hơn cả, cả hai phải học cách bình tĩnh ngồi lại chia sẻ với nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này có phần mệt mỏi và xuống cấp. Thậm chí, bạn có thể gặp các căn bệnh nghiêm trọng liên quan đến tim mạch. Đến gặp bác sĩ ngay khi có những dấu hiệu bất thường.

4. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày tươi đẹp về cả công việc lẫn tình cảm nếu như bạn biết cách cân bằng. Quan tâm nửa kia hơn chính là lời khuyên dành cho bạn.

Tuổi Mão nên học cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm
Tuổi Mão nên học cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này bắt đầu gặt hái được những thành tích đầu tiên. Học cách quản lý thời gian hiệu quả sẽ tăng năng suất công việc lên rất nhiều.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mão đang ở trong giai đoạn nguội lạnh. Dành thời gian để hâm nóng tình cảm như chia sẻ và du lịch cùng nhau là một ý tưởng hay. Không nên để mối quan hệ rơi vào trạng thái nghỉ quá lâu bởi sẽ gây ra kết cục không ai mong muốn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải được bảo vệ nhờ việc bỏ đi các thói quen xấu trong cuộc sống. Bạn không nên dính vào các tệ nạn như thuốc lá, rượu bia,...bởi đây là tác nhân khiến sức khỏe xuống cấp một cách trầm trọng.

5. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Thìn

Nắm bắt cơ hội và tập trung hơn chắc chắn sẽ giúp tuổi Thìn có một ngày trôi qua êm đẹp.

 • Về sự nghiệp: Công việc ngày hôm nay không đạt hiệu quả khi bạn thường xuyên lơ là và trễ deadline. Hiệu quả công việc cũng được đánh giá thấp. Bạn cần phải nhanh chóng tìm ra giải pháp cải thiện và đề xuất trước khi cấp trên làm điều đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá suôn sẻ khi nửa kia và bạn có sự hòa hợp nhất định. Bạn có thể đầu tư thời gian và chất xám để tạo bất ngờ cho họ. Chỉ một hành động nhỏ cũng khiến mối quan hệ thêm khăng khít.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng do cơ thể ì ạch và ít vận động. Tập thói quen thể dục thường xuyên là điều cần thiết trong thời gian này.

6. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Tỵ

Tử vi của tuổi Tỵ hôm nay có phần tích cực trong công việc nhưng lại gặp khó khăn khi duy trì mối quan hệ tình cảm.

Tuổi Tỵ có một công việc ổn định và có khả năng thăng tiến
Tuổi Tỵ có một công việc ổn định và có khả năng thăng tiến
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ có thể phát triển khi gần đây các dự án có kết quả tốt đẹp. Bạn có thể thử sức mình với những dự án mới để nâng cao năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, tuổi Tỵ cần phải trân trọng những người giúp đỡ mình trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không được ổn định khi mối quan hệ thiếu đi sự tin tưởng. Những tổn thương trong quá khứ khiến con giáp này khó mở lòng với người khác.

 • Về sức khỏe: Thời tiết hanh khô khiến cơ thể khó chịu và gặp các vấn đề về da. Dành thời gian chăm sóc bản thân mỗi buổi tối là điều cần thiết.

7. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 10/12/2023 cho thấy tuổi Ngọ có một ngày mới khá vui vẻ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ khá tích cực khi nhận được sự ưu ái đến từ khách hàng. Nhờ đó, bạn cũng dễ dàng trở thành nhân viên xuất sắc. Nâng cao chất lượng công việc mỗi ngày giúp bạn chạm tay vào cơ hội thăng tiến sớm hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ có dấu hiệu nhạt phai do bạn không dành sự quan tâm cho nửa kia. Hãy học cách tạo bất ngờ hoặc tổ chức một buổi để tình cảm được hâm nóng.

 • Về sức khỏe: Các căn bệnh cảm cúm, hô hấp có thể gặp phải trong thời tiết chuyển mùa. Con giáp này cần phải chú trọng hơn trong việc giữ ấm, bảo vệ cơ thể và bổ sung chế độ dinh dưỡng tăng sức đề kháng.

8. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Mùi

Công việc và tình cảm đều mệt mỏi khiến tuổi Mùi có một ngày vô cùng tiêu cực. Con giáp này vẫn đang trong quá trình tìm ra cách giải quyết, hướng đi cho mọi việc.

Ngày hôm nay thật sự mệt mỏi với tuổi Mùi khi không điều gì thuận lợi
Ngày hôm nay thật sự mệt mỏi với tuổi Mùi khi không điều gì thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi không thuận lợi do bạn không nhận được sự đồng thuận từ cấp trên. Điều duy nhất bạn có thể làm chính là tập trung toàn bộ sức lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá mệt mỏi và nhiều tranh cãi do cả hai có sự hiểu lầm. Đây là vấn đề nằm ở niềm tin. Xung đột có thể lên đến đỉnh điểm khiến mối quan hệ chấm dứt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Mùi hôm nay khá tốt. Con giáp này luôn chú trọng trong vấn đề ăn uống đầy đủ, ngủ đủ giấc. Các thói quen độc hại nên được loại bỏ hoàn toàn.

9. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay khá mệt mỏi với tuổi Thân khi con giáp này phải chịu nhiều áp lực từ công việc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể bị quá tải. Bạn không nên ôm đồm quá nhiều, thực hiện từng bước một cách chắc chắn vẫn sẽ giúp cho mọi thứ được hoàn thành đúng tiến độ.

 • Về tình cảm: Chia sẻ là chìa khóa giúp cho mối quan hệ trở nên mặn nồng hơn. Do đó, bạn cần phải học cách chia sẻ với nửa kia của mình. Thời gian này, cả hai nên có sự quan tâm đặc biệt với đối phương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này không có điểm gì tiêu cực nhưng vẫn cần nhận được sự quan tâm. Một lối sống lành mạnh cần phải có trong thời điểm này.

10. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian cho sự nghiệp và chuyện tình cảm thay vì lơ là bởi những thú vui vô bổ.

Tuổi Dậu nên tập trung hơn trong quá trình làm mọi việc
Tuổi Dậu nên tập trung hơn trong quá trình làm mọi việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không tốt khi công việc không được hoàn thành theo tiến độ. Chất lượng công việc thật sự bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có phần rạn nứt do sự thờ ơ, vô tâm của cả hai với đối phương. Sự quan tâm chính là mối liên kết. Khi không còn, tự khắc bạn sẽ dần trở nên lạnh nhạt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dậu có thể bị ảnh hưởng bởi những cơn đau bụng. Chế độ ăn uống lành mạnh và khoa học là điều cần thiết vào lúc này. Bạn không nên ăn thực phẩm gây áp lực cho hệ tiêu hóa, đến gặp bác sĩ ngay nếu như tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

11. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Tuất

Khám phá tử vi hôm nay 10/12/2023 mang đến cho bạn nhiều thông tin bất ngờ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Bạn cần phải chú ý đến việc giữ liên lạc với khách hàng.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tuất có phần lạnh nhạt khi mối quan hệ không còn điều gì thú vị. Tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn này, mối quan hệ sẽ thêm bền chặt, khăng khít và có thể tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp tình trạng về giấc ngủ. Điều này khiến cho sức khỏe có phần bị ảnh hưởng tiêu cực và giảm sút. Bạn nên tăng cường chế độ dinh dưỡng và tập thói quen ngủ sớm.

12. Tử vi hôm nay 10/12/2023 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có thể không phát triển nhưng chuyện tình cảm thì có. Con giáp này có một ngày trôi qua khá yên bình.

 • Về sự nghiệp: Sự thiếu tập trung và lơ là khiến cho công việc bị ảnh hưởng. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để cải thiện dần vấn đề này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tích cực và khá nhiều cơ hội khi con giáp này tiếp cận được với những người độc thân. Thời gian này khá vui vẻ khi cả hai đang ở trong giai đoạn ban đầu, còn e dè và nhiều bỡ ngỡ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi khá ổn định. Con giáp này có thể tìm đến các bài châm cứu, phương pháp mát xa truyền thống để cải thiện sức khỏe.

Tử vi hôm nay 10/12/2023 chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, các con giáp có thể hoàn toàn dựa vào đó để có góc nhìn toàn diện hơn về vận mệnh và đưa ra được những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân.