Tử vi hôm nay 11/1/2024 của 12 con giáp: Sửu trắc trở, Thân thuận lợi

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 11/1/2024 mang đến góc nhìn về sự thay đổi trong vận mệnh. Tuổi Sửu có nhiều trắc trở trong sự nghiệp trong khi tuổi Thân lại có một ngày vô cùng suôn sẻ, thuận lợi.

1. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có một ngày hạnh phúc và thành công, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. Sự nghiệp của con giáp này đang trên lên rất nhanh. Bên cạnh đó, tuổi Tý cũng nên chủ động và tự tin hơn trong tình cảm.

TuổI Tý có cơ hội trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và thành công
TuổI Tý có cơ hội trải qua một ngày vô cùng hạnh phúc và thành công
 • Về sự nghiệp: Bạn đang ở trong thời kỳ thuận buồm xuôi gió của sự nghiệp. Bạn được thăng chức và được cấp trên tín nhiệm.

 • Về tình cảm: Bạn đang gặp khó khăn trong việc bước tiếp khỏi mối quan hệ cũ. Đối với những người độc thân, bạn sẽ có lợi hơn nếu tự tin và chủ động trong việc tìm kiếm người mình yêu.

 • Về sức khỏe: Bạn nên uống đủ nước khi thời tiết nắng nóng để bảo vệ sức khỏe. Bạn cũng nên bỏ bớt những thói quen xấu có hại cho cơ thể và đề phòng với các bệnh liên quan đến đường hô hấp.

2. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu thích sống thoải mái, không bị ràng buộc và tự quyết định. Bên cạnh sự nghiệp có nhiều trắc trở, bạn cũng khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm với người mình yêu.

Tuổi Sửu ưu tiên một cuộc sống thoải mái
Tuổi Sửu ưu tiên một cuộc sống thoải mái
 • Về sự nghiệp: Dù gặp nhiều khó khăn trong công việc, bạn vẫn giữ được niềm tin và tính cách lạc quan để vượt qua chúng. Hôm nay là một ngày may mắn khiến bạn có động lực để phấn đấu hơn.

 • Về tình cảm: Bạn rất kỹ tính và cẩn thận trong chuyện tình cảm. Bạn cần phải phân biệt rõ ràng giữa thực tế và mộng mơ trong tình yêu và sẵn sàng đương đầu với những điều bất ngờ mà mối quan hệ đem đến.

 • Về sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến việc bảo vệ vòm họng mỗi ngày để giữ cho giọng nói ổn định.

3. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Dần

Người tuổi Dần thường có tâm trạng không tốt khi nghĩ về người mà họ thích. Bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm do không có sự thông cảm và lắng nghe từ người đối diện. Nhưng bạn sẽ có một ngày làm việc hiệu quả.

 • Về sự nghiệp: Bạn thường theo đuổi những điều mới mẻ và có thể xa vời thực tế. Hôm nay là một ngày tốt lành cho công việc của bạn. Tuy nhiên, cần cẩn trọng để phòng ngừa những rắc rối trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn thường hay nghi ngờ và có thể nói ra những điều tiêu cực, làm tổn thương người khác. Trong các mối quan hệ, bạn gặp nhiều khó khăn do không biết lắng nghe, chia sẻ và thông cảm.

 • Về sức khỏe: Bạn nên cẩn thận với tình trạng cổ bị đau thường xuyên, có thể do ngồi quá nhiều. Để giữ gìn sức khỏe, bạn nên tránh ăn các loại thực phẩm như cay và quá nhiều đạm.

4. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đang nỗ lực để đạt được mục tiêu tài chính của mình. Tuy nhiên tử vi khuyên rằng bạn nên có kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu bất kỳ công việc nào để có kết quả tốt nhất.

Theo tử vi hôm nay 11/1/2024, tuổi Mão cần phải nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu như mong muốn
Theo tử vi hôm nay 11/1/2024, tuổi Mão cần phải nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu như mong muốn
 • Về sự nghiệp: Bạn đã nỗ lực hết mình để làm việc và chuẩn bị cho mình một kế hoạch nghỉ hưu. Trong kinh doanh và đầu tư, bạn không nên làm theo người khác mà nên nghiên cứu thông tin cẩn thận trước khi hành động để tránh rủi ro.

 • Về tình cảm: Bạn đang gặp khó khăn trong tình cảm, có thể do yêu xa và thiếu giao tiếp. Cần có sự nỗ lực từ cả hai phía để duy trì tình cảm. Tìm những cách mới để tăng thêm hứng thú cho mối quan hệ và không quá lệ thuộc vào người kia.

 • Về sức khỏe: Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe do thói quen ngủ trễ và dậy sớm. Ăn nhiều thực phẩm có tính mát và duy trì tâm trạng tích cực sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn.

5. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn theo tử vi hôm nay 11/1/2024. Tình duyên rối ren, công việc nặng nề và tài chính eo hẹp là những vấn đề mà họ cần giải quyết.

 • Về sự nghiệp: Bạn có sự nghiệp thăng tiến nhưng cũng gặp nhiều thách thức trong ngày hôm nay. Bạn phải làm nhiều việc khác nhau khiến bạn cảm thấy căng thẳng.
 • Về tình cảm: Bạn đang lơ lửng trong tình yêu. Bạn không nên nghi ngờ vô căn cứ mà hãy quyết định một cách chín chắn để tìm được hạnh phúc của mình.

 • Về sức khỏe: Do ảnh hưởng của thời tiết, bạn có nguy cơ bị ho.

6. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đang lơ lửng trong tình yêu. Bạn cũng gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Bạn có nhiều ý tưởng và mong ước, nhưng có thể dễ dàng từ bỏ vì không có đủ quyết tâm.

Tuổi Tỵ đang gặp vấn đề trong tình yêu
Tuổi Tỵ đang gặp vấn đề trong tình yêu
 • Về sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ đối mặt với nhiều thử thách trong công việc và nếu bạn không chịu cố gắng thì sẽ không phát huy được tài năng của mình. Tuổi Tỵ nên tận dụng thời gian để đọc thêm sách, nâng cao hiểu biết và vận dụng vào công việc cũng như đời sống.

 • Về tình cảm: Bạn gặp nhiều sóng gió trong tình yêu. Nếu chưa có người yêu, có thể bạn sẽ có nhiều cơ hội tìm được bến đỗ, nhưng cần cẩn thận trước khi đưa ra quyết định yêu ai đó.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể thử mát xa nhẹ vùng đầu để giảm căng thẳng. Bạn không nên bỏ qua việc chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

7. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay có xu hướng chi tiền vào việc mua sắm. Con giáp này có thể đối mặt với nhiều rắc rối do tính cách ganh đua và nóng nảy. Bạn cũng có những người thân bên cạnh để giúp đỡ bạn vượt qua mọi khó khăn.

 • Về sự nghiệp: Bạn hôm nay có nhiều việc phải làm và bạn đang cố gắng học hỏi nhiều điều mới. Bạn cần chọn cho mình một hướng đi riêng để phát triển trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ gặp nhiều biến động trong mối quan hệ, tình yêu của bạn có nguy cơ tan vỡ. Cả nam lẫn nữ đều phải chú ý đến những mối quan hệ của mình, nhất là những vấn đề liên quan đến gia đình và sự nghiệp.

 • Về sức khỏe: Do thời tiết thất thường, bạn có thể bị ảnh hưởng đến đường hô hấp. Hãy chú ý đến việc ăn uống điều độ và giữ ấm để có một cơ thể khỏe mạnh.

8. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đang có một thời gian ngọt ngào với người yêu mới của mình. Mặc dù tuổi Mùi không có nhiều may mắn về tiền bạc nhưng bạn nên vững vàng chờ đợi cơ hội của mình.

Tuổi Mùi có thời gian ngọt ngào bên cạnh người yêu của mình
Tuổi Mùi có thời gian ngọt ngào bên cạnh người yêu của mình
 • Về sự nghiệp: Bạn đang có một công việc ổn định. Bạn có tính tự chủ cao và không muốn nhận sự hỗ trợ của người khác.

 • Về tình cảm: Bạn đang có những khoảnh khắc ngọt ngào và đắm đuối trong mối quan hệ hiện tại. Có thể một số cặp đôi sẽ tiến tới bước tiếp theo với tin vui như đám cưới hoặc có thai.

 • Về sức khỏe: Chăm sóc sức khỏe tinh thần là ưu tiên số một. Bạn nên dành thời gian cho mình để xả stress và nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn cũng phải quan tâm đến cơ thể, đề phòng tránh các bệnh về đường hô hấp như ho và cảm cúm.

9. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Thân

Vận trình hôm nay cho biết bạn đang có một thời kỳ thuận buồm xuôi gió trong công việc và tận hưởng tình yêu của mình.

 • Về sự nghiệp: Bạn đang có một thời kỳ an lành và vui vẻ trong công việc. Sự cố gắng bền bỉ suốt bao năm của bạn đang được công nhận.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ có được sự quan tâm và giúp đỡ từ anh em, bạn bè và người thân. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ yêu thương con cái và tôn trọng cha mẹ. Một món quà nhỏ có thể là cách hiệu quả giúp bạn bày tỏ tình cảm với những người thân của mình.

 • Về sức khỏe: Bạn có sức khỏe tốt, và việc quan tâm đến chế độ ăn uống hàng ngày là cần thiết. Mát xa và bấm huyệt có thể giúp cải thiện tình trạng sức khỏe. giảm các triệu chứng như ho và hen phế quản.

10. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay 11/1/2024, tuổi Dậu đang sống hạnh phúc bên người yêu. Nhưng trong sự nghiệp, bạn cần phải thận trọng và khôn ngoan để tránh khỏi các rủi ro.

Theo tử vi hôm nay, tuổi Dậu có một ngày tương đối hạnh phúc
Theo tử vi hôm nay, tuổi Dậu có một ngày tương đối hạnh phúc
 • Về sự nghiệp: Tuổi Dậu đang đối mặt với những thay đổi trong sự nghiệp và cần phải linh hoạt. Họ cần cẩn thận tránh những nguy hiểm, đặc biệt là về sổ sách. Không nên để cái tôi làm ảnh hưởng đến công việc, bạn hoàn toàn có thể nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác.

 • Về tình cảm: Bạn đang thấy hạnh với tình yêu của mình . Bạn có lòng tốt và biết quan tâm người khác, giải quyết mọi vấn đề một cách trung thực.

 • Về sức khỏe: Bạn cần quan tâm đến cơ thể và rèn luyện mỗi ngày. Ăn uống điều độ với thực phẩm chứa nhiều chất xơ có thể giúp nâng cao sức khỏe.

11. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất tốt bụng, hay bị người khác bắt nạt trong công việc. Bạn nên thay đổi quan điểm để tiến xa hơn trong sự nghiệp và giải quyết những rắc rối trong tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Bạn đang có vận may trong công việc, nhưng tính cách hiền lành khiến bạn hay bị người ta bắt nạt. Bạn cần loại bỏ suy nghĩ tiêu cực và vững vàng hơn để đối phó với những khó khăn trong sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Bạn đang an yên và hạnh phúc bên người yêu hiện tại. Nhưng có nhiều thay đổi trong chuyện tình yêu của bạn khiến bạn cảm thấy hoang mang và khó quyết định

 • Về sức khỏe: Bạn nên ngồi thẳng để bảo vệ cột sống.Vệ sinh mũi bằng nước ấm có thể giúp các cơ quan hô hấp hoạt động tốt hơn.

12. Tử vi hôm nay 11/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay ngày có sự may mắn trong công việc và cần để ý đến việc quản lý tiền bạc. Bạn cũng nhận được nhiều sự may mắn trong tình cảm

 • Về sự nghiệp: Bạn đang có sự tiến bộ vượt bậc trong công việc, có quý nhân bảo trợ. Bạn sẽ được đánh giá cao và nhận được sự kính trọng.

 • Về tình cảm: Bạn đang hài lòng với mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, bạn nên cố gắng thấu hiểu và khoan dung với người ấy hơn. Không nên gây áp lực và phải tôn trọng quyền riêng tư của họ.

 • Về sức khỏe: Khi thời tiết nắng nóng, bạn nên mang theo kem chống nắng khi đi ra ngoài để bảo vệ da. Bạn có thể mát xa vùng trán để giảm căng thẳng.

Toàn bộ thông tin về tử vi hôm nay 11/1/2024 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Nắm bắt thông tin mang đến cho bạn một cuộc sống dễ dàng và thuận lợi hơn.