Tử vi hôm nay 11/12/2023 của 12 con giáp: Tý biến động, Hợi vượng khí

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 11/12/2023 mang đến thông tin về sự thay đổi của 12 con giáp. Biến động về sự nghiệp và chuyện tình cảm được lường trước giúp mọi thứ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, vận trình suôn sẻ hơn.

1. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên ưu tiên về sự ổn định trong ngày hôm nay. Mọi quyết định cần phải được cân nhắc kỹ lưỡng để không rơi vào rủi ro, sự cố không đáng có.

 • Về sự nghiệp: Giai đoạn này khá khó khăn với tuổi Tý khi phát triển sự nghiệp. Bạn nên cẩn thận để không bị mất mát quá lớn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải dành nhiều thời gian, tâm huyết. Bạn không nên bỏ bê nửa kia trong chính mối quan hệ của mình. Việc này khiến đối phương cảm thấy tổn thương và lạc lõng. Thời gian dài sẽ khiến mối quan hệ rạn nứt và không thể cứu vãn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này không có gì quá bất thường. Rèn luyện thường xuyên giúp sức khỏe được nâng cao rõ rệt.

2. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay của tuổi Sửu có nhiều sự thay đổi cần phải đối mặt. Lường trước được những vấn đề này giúp bạn dễ dàng thích nghi hơn.

Tuổi Sửu cần phải lường trước khó khăn để sẵn sàng đối mặt
Tuổi Sửu cần phải lường trước khó khăn để sẵn sàng đối mặt
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều yếu tố may mắn. Nắm bắt được điều này chắc chắn giúp cho sự nghiệp có phần thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu cần phải có sự nhẫn nhịn. Cả hai cần phải nhường nhịn để mối quan hệ được gắn kết và bền chặt hơn. Gốc rễ của vấn đề sẽ được giải quyết nếu biết cách tâm sự, chia sẻ nhẹ nhàng với nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này bị ảnh hưởng bởi chế độ ăn không đầy đủ. Kén ăn khiến cho thực đơn dinh dưỡng không được đa dạng.

3. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần chắc chắn sẽ hài lòng với sự nghiệp ngày hôm nay. Một vài tranh cãi trong chuyện tình cảm có thể giải quyết nhanh chóng nếu bạn biết cách.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này trải qua giai đoạn thịnh vượng nhất. Không chỉ hoàn thành tốt công việc nhờ năng lực, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Công việc gặt hái được nhiều thành công, lên như diều gặp gió.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xảy ra một vài sự cãi vã không đáng có. Mỗi người đều có một cá tính, phong cách sống riêng. Vì thế, học cách dung hòa cả hai thật sự quan trọng. Nếu ai cũng giữ cái tôi lớn, mối quan hệ gần như không thể cứu vớt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải đề phòng một vài vấn đề liên quan đến suy nhược cơ thể. Thói quen sinh hoạt vô độ chính là nguyên nhân gây ra vấn đề này.

4. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 11/12/2023 khá nhiều sự thay đổi đối với tuổi Mão. Ngày hôm nay khá vui vẻ khi sự nghiệp hay tình cảm đều có thể hoàn thành tốt.

Tuổi Mão có nhiều sự thay đổi trong cả công việc và tình cảm
Tuổi Mão có nhiều sự thay đổi trong cả công việc và tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này thật sự có biến chuyển tích cực. Thành tích đã đến với bạn sau một khoảng thời gian dài cố gắng và nỗ lực. Sự cống hiến trong công việc được lãnh đạo đánh giá cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt là sự thoải mái và vui vẻ. Con giáp này có một mối quan hệ tốt đẹp khi cả hai luôn tôn trọng và dành cho nhau sự bổ trợ tốt nhất.

 • Về sức khỏe: Tăng cường tập luyện cùng các bài vận động nhẹ chắc chắn sẽ giúp sức khỏe được cải thiện đáng kể.

5. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Thìn

Bên cạnh sự nghiệp có nhiều trắc trở thì chuyện tình cảm của tuổi Thìn lại khiến người người ngưỡng mộ khi đang ở trong giai đoạn mặn nồng nhất.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá nhiều khó khăn cần phải vượt qua. Đặc biệt hơn cả, bạn cần phải đối mặt với những kẻ tiểu nhân thường xuyên hãm hại và chơi xấu. Việc của mình chính là tập trung vào bản thân, phát triển sự nghiệp. Kẻ chơi xấu thì mãi phải chạy theo sau lưng mà thôi.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm thăng hoa và nở rộ. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc thực hiện các hành động hâm nóng chuyện tình cảm.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thìn khá ổn định và không có điểm gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn được phép chủ quan. Bạn vẫn nên học cách xây dựng cho mình một thói quen sinh hoạt điều độ và lành mạnh.

6. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 11/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có thể trải qua một ngày tương đối bình ổn trong mọi khía cạnh.

Theo tử vi hôm nay 11/12/2023, tuổi Tỵ có một ngày tương đối ổn định
Theo tử vi hôm nay 11/12/2023, tuổi Tỵ có một ngày tương đối ổn định
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp ổn định và không có điểm gì quá đáng lo. Sai sót trong công việc là điều không ai có thể tránh khỏi. Quan trọng hơn cả chính là việc bạn xử lý vấn đề đó như thế nào. Tinh thần cầu thị chắc chắn sẽ nhận được sự đồng thuận và thông cảm từ đồng nghiệp và cấp trên.

 • Về tình cảm: Không nên chìm đắm trong những mối quan hệ tiêu cực cũ. Bạn cần phải học cách mở lòng cho những người mới, cho phép bản thân trải nghiệm và tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào sẽ giúp mối quan hệ tốt đẹp hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này cần phải được cải thiện bằng việc tăng cường các loại thực phẩm dinh dưỡng. Sức khỏe tốt thì làm gì cũng thuận lợi và tập trung.

7. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Ngọ

Vận mệnh của tuổi Ngọ có một vài sự thay đổi. Có kế hoạch và định hướng giúp con giáp này suôn sẻ và thuận lợi hơn trong cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ cần phải nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ những người xung quanh mới có thể thành công. Do đó, đừng ngần ngại mà học hỏi từ những người đi trước. Sự cải thiện nhanh chóng giúp bạn đạt được thành tích nhất định.

 • Về tình cảm: Tình cảm lâu dài khá ổn định nhưng cũng có phần nhàm chán. Bạn cần phải xây dựng một kế hoạch lâu dài hơn để mối quan hệ thêm bền vững.

 • Về sức khỏe: Con giáp này gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Bạn nên hạn chế lại các cuộc vui, giao lưu cùng bạn bè bởi đây chính là những điều khiến cho bạn lơ là đi các thói quen tốt.

8. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Mùi

Ngày mới của tuổi Mùi có nhiều sự thay đổi cần phải đối mặt trong cuộc sống.

Công việc của tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối cần phải vượt qua
Công việc của tuổi Mùi gặp nhiều rắc rối cần phải vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể gặp nhiều rắc rối. Công việc mới mang đến nhiều thách thức cần phải vượt qua. Quan trọng hơn cả chính là thái độ làm việc, thái độ tốt chắc chắn sẽ được trọng dụng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tiến triển khi bạn có cơ hội gặp được người phù hợp trong khoảng thời gian này. Sự chủ động luôn là cầu nối giúp bạn có mối quan hệ phát triển tốt hơn.

 • Về sức khỏe: Những thói quen xấu thật sự cần phải được loại bỏ để cơ thể không bị xuống cấp. Sức khỏe tốt giúp cho bạn có thể hoàn thành mọi thứ tốt hơn.

9. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày có nhiều khó khăn với tuổi Thân nhưng mọi thứ đều có thể vượt qua và có cách giải quyết của nó.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này đang gặp nhiều khó khăn khi mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp đều không được suôn sẻ. Con giáp này có thể tiến xa hơn nữa nếu cải thiện được điều này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm gặp áp lực do sự mất cân bằng của cả hai. Bạn gặp áp lực về mặt tài chính nhưng không phải vấn đề quá lớn. Mọi thứ đều có thể giải quyết nếu như cả hai yêu thương, đùm bọc và che chở nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú trọng bằng việc bỏ đi các thói quen xấu. Loại bỏ đi các chất kích thích, thói quen ngủ nướng sẽ khiến sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

10. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Dậu

Phương diện sự nghiệp tài lộc của tuổi Dậu hôm nay sáng rực và đón nhận rất nhiều thuận lợi. Theo dõi tử vi hôm nay để biết con giáp này đạt được những điều gì.

Tuổi Dậu có một ngày suôn sẻ, thuận lợi
Tuổi Dậu có một ngày suôn sẻ, thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều thuận lợi với các bước tiến quan trọng. Đây là thành quả đền đáp xứng đáng cho những sự cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian qua.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đòi hỏi sự chín chắn và thấu hiểu của cả hai. Sự nóng giận không giúp giải quyết vấn đề mà chỉ khiến mọi thứ trở nên rắc rối hơn mà thôi.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe bị ảnh hưởng do bạn là người kén ăn. Cần phải cải thiện vấn đề này bằng việc cố gắng bổ sung đầy đủ các nhóm chất cho cơ thể.

11. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải sẵn sàng đối mặt với những phát sinh không như mong muốn trong công việc nhưng bù lại, chuyện tình cảm lại khá lạc quan.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp không được như ý do công việc không được hoàn thành theo như đúng dự định. Các vấn đề phát sinh khiến bạn bị ảnh hưởng nặng nề.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Đây là khoảng thời gian mà bạn gặp may mắn trong đường tình duyên. Nhờ đó, bạn có thể có bước tiến xa hơn trong việc xây dựng mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe thể chất đang ở trong trạng thái tích cực. Điều bạn cần quan tâm chính là sức khỏe tinh thần. Hạn chế tiêu cực giúp cho bạn đỡ mệt mỏi và áp lực.

12. Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 11/12/2023 của tuổi Hợi có nhiều tài lộc, vượng khí trong cả công việc và tình cảm.

Tuổi Hợi có nhiều tài lộc trong cuộc sống
Tuổi Hợi có nhiều tài lộc trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có sự phát triển khá tích cực. Mặc dù có thể gặp được một vài khó khăn nhất định nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua và tạo ra nhiều cơ hội cho chính bản thân mình. Nhờ đó, sự nghiệp cũng trở nên vượng phát hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có một vài sự thay đổi. Bạn có thể mở rộng mối quan hệ nhờ bạn bè, người thân giới thiệu. Thay vì mơ mộng về một chuyện tình lãng mạn, bạn nên học cách nhìn nhận vào thực tế.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chăm sóc kỹ lưỡng. Sự chủ quan có thể dẫn đến các vấn đề liên quan đến suy nhược cơ thể. Tập cho mình một thói quen sinh hoạt lành mạnh là điều cần thiết.

Theo dõi tử vi hôm nay 11/12/2023 giúp bạn dự đoán những gì có thể xảy ra trong ngày mới. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhưng lại là cơ sở giúp mọi người đón nhận mọi thứ một cách chủ động và vui vẻ hơn.