Tử vi hôm nay 20/12/2023 của 12 con giáp: Tý thuận lợi, Thìn khó khăn

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 20/12/2023 cho thấy tuổi Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ trong khi tuổi Thìn cần phải tự vượt qua mọi khó khăn. Thông tin về bản mệnh nắm trong lòng bàn tay giúp mọi thứ diễn ra có kiểm soát.

1. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Tý

Tham khảo tử vi hôm nay 20/12/2023 giúp cho tuổi Tý dễ dàng đưa ra các quyết định chính xác hơn.

Tuổi Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên mọi thứ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn
Tuổi Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên mọi thứ trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn
 • Về sự nghiệp: Con giáp này cần cẩn thận với những mối quan hệ xung quanh để không bị hãm hại hay cản trở trong sự nghiệp. Bạn không nên can dự vào chuyện của người khác mà nên dành thời gian phát triển công việc cá nhân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá suôn sẻ khi bạn là người biết dung hoà và cân bằng mọi thứ. Dù có xích mích nhưng cả hai đều giải quyết mâu thuẫn khá nhanh.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ tốt giúp tuổi Tý có thể hoàn thành mọi công việc trong ngày hôm nay một cách đơn giản, dễ dàng.

2. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Bạn nên nhìn nhận vấn đề một cách tích cực.

 • Về sự nghiệp: Công việc của tuổi Sửu khá suôn sẻ bởi mọi khó khăn có thể dễ dàng được vượt qua và giải quyết. Đó là điều khiến con giáp này có một tinh thần tích cực hơn khi đối diện với mọi chuyện.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm khi bạn không nhận được sự thật tâm của đối phương. Bạn dễ bị trêu đùa tình cảm.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được bảo vệ vào những ngày giao mùa, đặc biệt hơn là về chế độ ăn uống.

3. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tương đối bình yên đối với tuổi Dần khi mọi thứ đều thuận lợi và ổn định.

Theo tử vi hôm nay 20/12/2023, tuổi Dần trải qua một ngày tương đối bình yên
Theo tử vi hôm nay 20/12/2023, tuổi Dần trải qua một ngày tương đối bình yên
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không gặp khó khăn nhưng cũng không có điểm gì quá nổi bật. Bạn dừng lại ở mức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm ngọt ngào và bình yên. Mối quan hệ của bạn là niềm mơ ước của mỗi người. Bạn sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc và vui vẻ bên nửa kia của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được quan tâm nhiều hơn bằng việc nghỉ ngơi điều độ. Bạn không nên làm việc quá sức.

4. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Mão có thêm nhiều sự thay đổi không quá tích cực trong sự nghiệp.

 • Về sự nghiệp: Công việc của tuổi Mão có nhiều điều bất lợi do tâm trạng xuống dốc và không có sự tập trung. Bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ về việc từ bỏ hay tiếp tục công việc hiện tại khi mối quan hệ đồng nghiệp ngày càng áp lực.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có vẻ tích cực so với sự nghiệp. Mặc dù không phải là một tình yêu đẹp như trong mơ nhưng tuổi Mão lại có sự thấu hiểu từ đối phương. Mọi việc đều có thể giải quyết nhờ cả hai đồng hành cùng nhau.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề do ăn uống thiếu chất. Cơ thể suy nhược khiến mọi việc không thuận lợi.

5. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Thìn

Dù là sự nghiệp hay tình cảm thì tuổi Thìn cũng gặp khó khăn nhất định cần phải vượt qua

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn khá vất vả khi không có sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên. Con giáp này có tinh thần không thoải mái nên hiệu quả công việc cũng không cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá đi xuống do con giáp có cái tôi cao. Bạn khắt khe với người đối diện. Vì thế, chẳng ai có thể tâm đầu ý hợp với bạn.

 • Về sức khỏe: Bạn không nên chủ quan bởi điều đó có thể khiến sức khoẻ đi xuống. Bất kỳ dấu hiệu không bình thường nào cũng cần phải được chú ý và thăm khám ngay lập tức.

6. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Tỵ

Sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần thăng hoa nhưng chuyện tình cảm thì không. Dù bạn đang độc thân hay trong mối quan hệ, bạn cũng đều có những áp lực riêng.

Tuổi Tỵ có một ngày thuận lợi trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều vấn đề khó khăn, trắc trở
Tuổi Tỵ có một ngày thuận lợi trong công việc nhưng chuyện tình cảm lại có nhiều vấn đề khó khăn, trắc trở
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể phát triển. Cả công việc chính và công việc phụ của bạn đều có những chuyển biến tích cực. Bạn nhận được nhiều khoản tiền lớn từ hiệu quả công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này khá đi xuống khi cả hai có nhiều mâu thuẫn. Mối quan hệ trở nên không còn thoải mái và ngột ngạt hơn bao giờ hết.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ cần phải được cân bằng với chế độ sinh hoạt khoa học, điều độ. Tập trung nâng cao sức khỏe sẽ giúp mọi thứ được thuận lợi hơn.

7. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay 20/12/2023, tuổi Ngọ có một ngày trôi qua không mấy êm đẹp. Tất cả đều không theo đúng như ý muốn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không được thuận lợi khi bị hãm hại bởi kẻ xấu. Tính cách nóng nảy không giúp ích được gì cho bạn mà thay vào đó sẽ gây nên sự bức xúc trong các mối quan hệ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi khi bạn bước vào giai đoạn lạnh nhạt của mối quan hệ. Bạn nên học cách quan tâm đến nửa kia nhiều hơn. Những món quà hay hành động tình cảm sẽ giúp mối quan hệ được hâm nóng.

 • Về sức khoẻ: Loại bỏ các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá ra khỏi cuộc sống của bạn để sức khỏe được ổn định hơn. Dành thời gian để bản thân nghỉ ngơi và trốn khỏi các áp lực trong cuộc sống.

8. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Mùi

Bên cạnh công việc suôn sẻ thì chuyện tình cảm của tuổi Mùi khiến con giáp thật sự đau đầu. Bạn nên nhớ, niềm tin luôn là cốt lõi của mọi vấn đề.

 Chuyện tình cảm khiến tuổi Mùi thật sự đau đầu và gặp khó khăn
Chuyện tình cảm khiến tuổi Mùi thật sự đau đầu và gặp khó khăn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này khá thảnh thơi bởi mọi thứ đều được hoàn thành trước hạn. Sau nhiều nỗ lực, đây là khoảng thời gian mà bạn có thể hưởng thành quả của riêng mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không hanh thông mấy khi gặp nhiều tác động từ những người xung quanh. Các cặp đôi hay có xung đột và rạn nứt do lời ra tiếng vào, bị bơm đểu. Do đó, hãy tin vào nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải chú ý đến các căn bệnh liên quan đến đường ruột. Khi tình trạng bất thường, hãy đến gặp ngay các chuyên gia để được xử lý kịp thời.

9. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày tương đối may mắn khi có thể hài hoà được mọi khía cạnh trong cuộc sống. Từ sự nghiệp, tình cảm đến sức khỏe đều tương đối ổn định.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều tài lộc, may mắn. Bạn luôn thực hiện đúng theo những gì bạn nói, vì thế không ai có thể soi mói hay bắt bẻ. Bạn phù hợp làm nhà quản lý.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá viên mãn khi mối quan hệ của bạn và người kia luôn được duy trì ổn định. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan bởi mối quan hệ nào cũng cần phải được vun vén thường xuyên.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này cực kỳ tốt, không có điểm gì cần phải băn khoăn. Bạn nên học cách duy trì các thói quen tốt này để có thể yên tâm trong vấn đề sức khỏe.

10. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 20/12/2023 cho thấy tuổi Dậu có một ngày tương đối ổn định về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Tuổi Dậu may mắn khi có một ngày tương đối ổn định với mọi khía cạnh trong cuộc sống
Tuổi Dậu may mắn khi có một ngày tương đối ổn định với mọi khía cạnh trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Đường công danh sự nghiệp rộng mở khi bạn vừa là người có năng lực vừa có trách nhiệm. Bạn được đánh giá cao bởi đồng nghiệp và cấp trên. Sự giúp đỡ của họ khiến công việc dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này không có gì đáng ngại khi bạn là người vô cùng khôn ngoan. Bạn biết cân bằng giữa lý trí và tình cảm để đưa ra được nhiều sự lựa chọn chuẩn xác.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được đảm bảo bằng việc thăm khám định kỳ. Mọi dấu hiệu bất thường cần phải được phát hiện và xử lý kịp thời để không nghiêm trọng.

11. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Tuất

Bên cạnh công việc khá ổn định thì bạn cần phải chú ý hơn trong chuyện tình cảm. Không phải cái gì hy sinh quá cũng tốt.

 • Về sự nghiệp: Công việc cần phải đề phòng để không bị các mối quan hệ xng quanh chơi xấu. Bạn phù hợp với kinh doanh, buôn bán. Công việc này sẽ giúp bạn thăng tiến mạnh mẽ với tài chính vững vàng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý, bạn có thể đưa ra một vài quyết định sai lầm. Bạn là người luôn hy sinh vì người khác nên thường sẽ bị chịu thiệt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp tương đối ổn định do tuổi Tuất là người biết cách chăm sóc bản thân.

12. Tử vi hôm nay 20/12/2023 của tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi có một vài trắc trở nhỏ nhưng chuyện tình cảm lại thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Hợi gặp một vài trắc trở nhở trong công việc nhưng bù lại chuyện tình cảm lại thuận buồm xuôi gió
Tuổi Hợi gặp một vài trắc trở nhở trong công việc nhưng bù lại chuyện tình cảm lại thuận buồm xuôi gió
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi có phần bị ảnh hưởng do con giáp có thể bị hãm hại bởi những người xung quanh. Bạn là người có tài năng và trách nhiệm, vì thế hay bị ghen ghét và đố kỵ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi có phần khởi sắc so với khoảng thời gian trước đó. Nếu bạn độc thân, bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới có khả năng tiến tới lâu dài. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, bạn hạnh phúc khi có nửa kia luôn hiểu chuyện và vun vén cho gia đình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp cần phải được đảm bảo. Vì thế, hạn chế thức khuya và ăn uống thiếu chất. Đây là hai nguyên nhân chính khiến sức khỏe xuống cấp nhanh chóng.

Khám phá tử vi hôm nay 20/12/2023 sẽ giúp bạn có thêm những góc nhìn đa chiều về cuộc sống và mang đến những sự lựa chọn chuẩn xác hơn. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.