Tử vi hôm nay 21/11/2023 của 12 con giáp: Tý ổn định, Thìn thăng tiến

Vũ Ngọc Linh
Giải mã tử vi hôm nay 21/11/2023 của 12 con giáp mang đến cho bạn những thông tin về vận mệnh của cuộc đời. Đâu là con giáp sẽ gặp may mắn? Đâu là con giáp sẽ phải đối mặt với thử thách, trắc trở?

1. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày tương đối ổn định của tuổi Tý trong mọi phương diện. Con giáp này sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Tình cảm và công việc của con giáp này có nhiều cơ hội rộng mở.

Tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy tuổi Tý có nhiều ổn định trong các phương diện
Tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy tuổi Tý có nhiều ổn định trong các phương diện
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn trải qua một giai đoạn ổn định về mặt tài chính. Bạn có cơ hội tiếp cận với công việc mới. Bạn có động lực và nguồn cảm hứng để làm việc nên hiệu quả công việc được nâng cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có điểm gì đặc biệt. Tuổi Tý đã sẵn sàng cùng nửa kia của mình gây dựng một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn cần phải kiên nhẫn và bao dung hơn với nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng do bị bỏ bê và không được quan tâm. Bạn cần phải tập trung vào giấc ngủ để đảm bảo cơ thể không bị suy nhược.

2. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Sửu

Mặc dù có chút khó khăn trong sự nghiệp nhưng tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy tuổi Sửu cũng là một trong những con giáp nhận được nhiều sự ổn định và giúp đỡ từ xung quanh.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể trải qua khoảng thời gian khó khăn. Bạn có thể đối mặt với nhiều xích mích trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, tất cả đều có thể giải quyết được nếu biết cách.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn được khuyến khích và nhận được sự giúp đỡ từ nửa kia của mình. Tuy nhiên, bạn gặp vấn đề trong việc vô tâm với mọi thứ xung quanh. Cảm xúc của đối phương đôi khi không được coi trọng.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bình thường, không nổi bật cũng không có vấn đề gì tiêu cực. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải chú ý đến gan. Việc duy trì thói quen ăn uống lành mạnh là điều cần thiết.

3. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Dần

Bên cạnh sự nghiệp tiêu cực thì tuổi Dần lại may mắn khi có tình cảm suôn sẻ. Một ngày của tuổi Dần trôi qua vô cùng nhiều biến động.

Tuổi Dần gặp may mắn trong chuyện tình cảm
Tuổi Dần gặp may mắn trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần cần phải đảm bảo loại bỏ được suy nghĩ tiêu cực mới có thể thành công. Hơn hết, bạn cần phải từ bỏ cái tôi cá nhân và dung hòa với ý kiến của mọi người xung quanh. Việc này giúp bạn đánh giá khái quát hơn và ít mắc lỗi.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể được giải quyết một cách êm đẹp dù có xảy ra xích mích gì đi chăng nữa. Bạn may mắn khi có nửa kia luôn hiểu chuyện và ủng hộ mọi quyết định mà bạn làm.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để ổn định hơn. Thay vì vùi đầu vào công việc, bạn cần phải tăng cường xây dựng chế độ sinh hoạt hợp lý.

4. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày có nhiều thăng tiến trong công việc của bạn. Bạn có một sự nghiệp phát triển thuận lợi như mong muốn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không có gì đột phá, mọi cố gắng từ trước đến nay đã được đền đáp bằng những cơ hội thăng tiến mới. Bạn có thể đảm nhận vị trí mới cao hơn trong công việc. Điều này cũng đòi hỏi bạn phải trau dồi bản thân để tương đương với vị trí đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tích cực và ngọt ngào là điều hạnh phúc của bạn trong ngày hôm nay. Các mối quan hệ của bạn khá tốt đẹp khi cả hai sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể được cân bằng bởi một chế độ ăn uống lành mạnh. Điều này giúp cho bạn có nền tảng tốt để phục vụ cho công việc.

5. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy tuổi Thìn có thể sẽ trải qua một ngày tương đối hạnh phúc. Những nỗ lực của bản thân được nhiều sự đền đáp trong mọi phương diện.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể nhận được sự thăng tiến. Bạn có thể đạt được thành công như mong muốn nhờ tài năng và giá trị của bản thân. Bạn chính là người dẫn dắt nhóm làm việc đạt được kết quả tốt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm chính là một trong những phần động lực của tuổi Thìn. Những tác động xấu trong chuyện tình cảm có thể khiến mối quan hệ bị rạn nứt. Tuy nhiên, mọi thứ đều được giải quyết dễ dàng bởi cả hai lựa chọn tin tưởng lẫn nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú ý, đặc biệt trong vấn đề đi lại. Bạn cũng nên tiến hành khám tổng quát để nắm bắt được tình hình.

6. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày tương đối nhiều thách thức đối với tuổi Tỵ. Tuy nhiên không phải vì thế mà con giáp này sa sút. Thách thức xảy đến đồng nghĩa với con giáp này có nhiều cơ hội.

Tuổi Tỵ có thể đối mặt với nhiều thách thức
Tuổi Tỵ có thể đối mặt với nhiều thách thức
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ có nhiều thách thức. Tuy nhiên nếu biết nắm bắt, đây chính là cơ hội thể hiện bản lĩnh để đạt được nhiều thành công trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều trở ngại. Bạn có sự cảm thông và chia sẻ nhưng lại có nhiều hiểu lầm bởi các tác động xung quanh. Quan trọng hơn cả là cả hai lựa chọn đối mặt với vấn đề như thế nào.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá bình thường, nhưng bạn không nên chủ quan mà vẫn cần duy trì chế độ tập luyện tốt.

7. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tuổi Ngọ có thể gặp vấn đề về sức khỏe do làm việc quá sức. Con giáp này cần phải cẩn thận để không gặp phải rắc rối và mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Ngọ có thể gặp vấn đề về sức khỏe
Tuổi Ngọ có thể gặp vấn đề về sức khỏe
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ không có gì khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần phải biết sức lực của mình ở đâu để lựa chọn và nhận nhiệm vụ. Ôm đồm quá nhiều việc nằm ngoài khả năng khiến cho bạn gần như không còn thời gian dành cho việc khác.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải cẩn thận để không xảy ra những hiểu lầm đáng có. Đây có thể là khoảng thời gian gặp khó khăn của bạn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Ngọ được đánh giá là khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan trong mọi thứ. Bổ sung chế độ ăn phù hợp vẫn là điều cần được ưu tiên.

8. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày khá viên mãn trên mọi phương diện. Tất cả đều ủng hộ con giáp này trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi khá tươi sáng và nhiều may mắn. Bạn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những người xung quanh. Toàn bộ nhiệm vụ của bạn được đánh giá cao bởi mọi người.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mùi có vẻ êm đẹp. Cả hai đều là những người biết suy nghĩ cho đối phương. Bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến mối quan hệ của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe ổn định chính là niềm vui của con giáp này.

9. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Thân

Mặc dù trải qua một vài biến động và rắc rối nhỏ nhưng tuổi Thân vẫn có thể đảm bảo một ngày trôi qua mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Tuổi Thân sẽ trải qua một ngày khá ổn định, không quá nhiều khó khăn
Tuổi Thân sẽ trải qua một ngày khá ổn định, không quá nhiều khó khăn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân phát triển một cách bình thường. Mặc dù không có quá nhiều đột phá nhưng sự ổn định lại là mục tiêu mà con giáp này hướng tới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân đối mặt với nhiều rắc rối. Tuy nhiên chính sự lạc quan của bạn khiến cho mọi thứ dường như được giải quyết đơn giản và nhẹ nhàng hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Do đó, bạn cần phải quan tâm hơn trong các chế độ tập luyện hàng ngày.

10. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy tuổi Dậu có nhiều tích cực trong sự nghiệp. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại xảy ra một vài sự cố không như mong muốn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể trải qua nhiều giai đoạn tích cực. Bạn nhận được thành quả xứng đáng với những công sức mà bạn bỏ ra. Khách hàng và đối tác yêu quý chính là lợi thế của bạn.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có nhiều biến động. Bạn gặp một vài vấn đề liên quan đến việc ghen tuông và hiểu lầm giữa hai người. Nếu bạn còn trân trọng mối quan hệ, bạn cần phải bình tĩnh để giải quyết.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn một phần bị ảnh hưởng do áp lực trong cuộc sống. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống này.

11. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày tương đối mệt mỏi với bạn khi bạn gặp phải nhiều yếu tố căng thẳng và bất đồng ở cả sự nghiệp và tình cảm.

Tuổi Tuất có một ngày đầy khó khăn và áp lực
Tuổi Tuất có một ngày đầy khó khăn và áp lực
 • Về sự nghiệp: Mặc dù phần nào đó đón nhận được những vận may nhất định nhưng tuổi Tuất vẫn gặp căng thẳng do cấp trên không thích bạn. Điều này cản trở bạn rất nhiều trong công việc phát triển sau này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một vài vấn đề căng thẳng do mối quan hệ đang dần trở nên nhàm chán.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng và tác động tiêu cực bởi những yếu tố xung quanh. Bạn cần phải giữ vững tinh thần thoải mái.

12. Tử vi hôm nay 21/11/2023 của tuổi Hợi

Theo tử vi, tuổi Hợi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc nhưng lại khó khăn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc
Tuổi Hợi gặp nhiều may mắn trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi trải qua giai đoạn thuận lợi. Bạn không nên áp lực bản thân quá nhiều để rồi gặp stress và giảm sút hiệu quả trong mọi quyết định.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xảy ra nhiều xung đột khác nhau. Bạn thường sử dụng lý trí nhiều hơn khiến mọi thứ trở nên nặng nề.

 • Về sức khỏe: Vấn đề này không có điểm gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến việc loại bỏ các thói quen xấu.

Nhìn chung, tử vi hôm nay 21/11/2023 cho thấy những biến động trong cuộc sống của 12 con giáp. Những thông tin này tuy chỉ mang tính chất tham khảo nhưng là căn cứ nhất định giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn.