Tử vi hôm nay 21/1/2024 của 12 con giáp: Ngọ an lành, Thìn viên mãn

Vũ Ngọc Linh
Cùng khám phá tử vi hôm nay 21/1/2024. Luận giải tử vi cho thấy, các con giáp đều may mắn khi có một ngày tương đối bình yên, an lành.

1. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ trong ngày hôm nay, mang đến cho bạn những thử thách và cơ hội phát triển. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình có nhiều biến chuyển so với hôm qua.

Tử vi hôm nay 21/1/2024 cho thấy tuổi Tý có thể gặp nhiều điều bất ngờ
Tử vi hôm nay 21/1/2024 cho thấy tuổi Tý có thể gặp nhiều điều bất ngờ
 • Về sự nghiệp: Bạn có sự quyết tâm và tự chủ trong công việc, không để bị ảnh hưởng bởi ý kiến của người khác. Bạn sẽ nhận được sự ủng hộ từ đồng nghiệp nhưng cũng có thể xảy ra mâu thuẫn với lãnh đạo.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ có một ngày đặc biệt khi gặp được một người tâm đầu ý hợp với mình. Đối với những người đã có người yêu, bạn cần giữ vững sự chân thành và thông cảm để xóa bỏ những bất đồng và rắc rối.

 • Về sức khỏe: Bạn nên ăn các loại thực phẩm chứa nhiều vitamin C để tránh các bệnh về đường hô hấp. Ngoài ra, bạn cũng cần uống nhiều nước để tăng cường sức đề kháng và giữ gìn sức khỏe.

2. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có một ngày đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bạn sẽ phải đối mặt với những khó khăn trong sự nghiệp, cũng như tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Bạn hãy thận trọng trước những khó khăn và rắc rối gặp phải, nhất là khi làm việc với các tài liệu và hồ sơ. Bạn có thể là người ít nói và tự chủ, nhưng hôm nay bạn sẽ cần sự giúp đỡ và quan tâm từ những người cùng làm.

 • Về tình cảm: Bạn có thái độ bi quan và khắt khe, mong cầu sự hoàn hảo. Điều này có thể dẫn đến những hiểu nhầm và buồn chán. Để giải quyết vấn đề này, bạn cần học cách nới lỏng và chấp nhận sự thiếu sót trong mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Để giữ gìn sức khỏe, bạn cần tránh những chất kích thích và thực phẩm có hại cho cơ thể. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt và hiệu suất công việc cao hơn.

3. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp nhiều khó khăn trong ngày mới, đặc biệt là về cách làm việc và chuyện tình cảm. Bạn có thể không giữ được tinh thần làm việc chuyên cần như mọi khi, khiến cho một ngày của bạn trở nên vất vả hơn.

Tuổi Dần có thể gặp nhiều khó khăn trong ngày mới
Tuổi Dần có thể gặp nhiều khó khăn trong ngày mới
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể làm việc theo lối mòn, bảo thủ và ngoan cố. Bạn có thể gặp nhiều trở ngại và cần sự giúp đỡ từ người khác. Sự vội vã của bạn có thể gây ra căng thẳng cho đồng nghiệp. Tuy nhiên, sự ủng hộ từ những người làm cùng có thể là động lực lớn cho bạn.

 • Về tình cảm: Bạn có thể gặp nhiều rắc rối trong tình cảm. Hôn nhân có thể bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn nhỏ, còn người độc thân có thể cảm thấy uể oải, thất vọng và lẻ loi. Dù đã không còn bên người cũ, nhưng bạn vẫn chưa thể bước tiếp.

 • Về sức khỏe: Bạn cần giữ cho mình một tâm trạng tích cực và có thể tập thể dục nhẹ vào mỗi buổi sáng. Dù bận rộn với công việc nhưng bạn cần nhớ chăm sóc bản thân để duy trì một sức khỏe tốt và tâm trạng vui vẻ.

4. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn, nhất là trong công việc và tình cảm. Bạn sẽ được quý nhân ủng hộ và nâng đỡ. Nhưng bạn cũng cần chú ý cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Bạn sẽ phát triển sự nghiệp của mình nhờ có sự hỗ trợ từ những đối tác quan trọng. Bạn cần biết đưa ra lựa chọn phù hợp khi gặp những cơ hội mới để khai thác hết những tiềm năng này. Bạn cũng nên tránh những tranh cãi vô bổ để giữ được không khí làm việc hòa thuận.

 • Về tình cảm: Bạn không nên quá ép buộc và điều khiển người mình yêu. Người ấy có thể cảm thấy gò bó và tự tin.

 • Về sức khỏe: Bạn cần ăn đủ dinh dưỡng và tập thể dục thường xuyên để giữ gìn sức khoẻ. Nếu bị đau lưng, bạn cần phải đến bệnh viện để được chữa trị đúng cách.

5. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Thìn

Dù công việc và sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, nhưng tuổi Thìn lại có một đời sống tình cảm ấm áp và bền vững. Đừng để những bất ổn ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, hãy nhìn nhận mọi việc theo hướng khác và cùng người mình yêu vượt qua mọi thử thách.

Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Thìn lại may mắn khi có chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi
Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Thìn lại may mắn khi có chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Bạn nên chú ý đến chuyên môn của mình để đối phó với những khó khăn. Dù có thể bị người khác gây sức ép, nhưng nếu bạn cố gắng và hoàn thành công việc tốt, bạn sẽ cấp trên đánh giá cao và khen ngợi.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp và hạnh phúc trong tình yêu. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ người, giúp bạn hòa giải những xung đột và sống trọn vẹn những phút giây bên nhau.

 • Về sức khỏe: Bạn nên uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây để làn da mịn màng và tươi sáng. Nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc bị stress vì công việc, bạn nên đi khám để được chữa trị.

6. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, nhưng nếu bạn cố gắng và kiên trì, bạn sẽ vượt qua được mọi thách thức. Trong tình cảm, bạn là người chung thủy và quan tâm đến gia đình của mình.

 • Về sự nghiệp: Bạn sẽ thể hiện được bản lĩnh và sự bền bỉ trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự khen ngợi vì những việc làm thiết thực và tấm lòng nhân hậu.. Bạn sẽ có được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên vì những nỗ lực của mình.

 • Về tình cảm: Bạn luôn đặt gia đình lên trên hết. Bạn nhận được sự ủng hộ và khích lệ từ gia đình, họ là động lực to lớn để bạn làm việc hết mình. Trong tình yêu, bạn chia sẻ với nửa kia mọi thứ, giúp người ấy hiểu bạn hơn.

 • Về sức khỏe: Bạn cần giảm căng thẳng và chú ý đến sức khỏe của hệ tiêu hóa. Hãy ăn thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng và bổ sung đủ nước. Hãy chọn mức độ vận động phù hợp với thể chất của bạn.

7. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên chú ý đến cách làm việc để có kết quả tốt nhất. Tài lộc không ổn định do bạn chưa cân bằng được công việc và đời sống tình cảm.

 Tuổi Ngọ cần để tâm nhiều hơn đến cách làm việc
Tuổi Ngọ cần để tâm nhiều hơn đến cách làm việc
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể mất tinh thần làm việc do áp lực và nản chí. Sự thiếu năng lượng và không tích cực trong việc đưa ra ý kiến có thể làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc. Bạn sẽ vượt qua được những khó khăn này nếu bạn làm việc hết mình để đạt được mục tiêu cá nhân.

 • Về tình cảm: Bạn có một trái tim nhân hậu và luôn biết quan tâm đến người khác, điều này giúp bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng đôi khi, bạn lại quá mù quáng trong tình yêu và bỏ qua những nguyên tắc và ranh giới cá nhân của mình. Bạn nên nhớ rằng, để yêu thương người khác, bạn cũng phải yêu thương và bảo vệ chính mình.

 • Về sức khỏe: Bạn nên ngủ đủ giấc và ăn uống điều độ để bảo vệ cơ thể và tinh thần của mình. Một chế độ ăn uống khoa học và một giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn giữ gìn sức khỏe hàng ngày.

8. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ đón nhận nhiều niềm vui trong công việc. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên khen ngợi về năng lực của mình, nhưng bạn cũng phải cẩn thận với những gì bạn nói để không gây phiền phức. Tình yêu của bạn có vẻ không mấy ổn định và bạn cần quan tâm hơn đến gia đình hơn. Bạn có cơ hội làm giàu nhưng cũng phải cố gắng hơn nữa.

 • Về sự nghiệp: Bạn được cấp trên đánh giá cao và tin cậy trong công việc. Nhưng bạn cũng phải chú ý đến cách nói chuyện để không gặp rắc rối. Bạn sẽ giữ được sự nghiệp ổn định nếu bạn cố gắng học hỏi và hoàn tất công việc đúng hạn.

 • Về tình cảm: Đối với nam giới, có thể công việc của bạn chiếm nhiều thời gian hơn tình cảm. Phụ nữ có thể khó chịu với cảm thấy mình bị bỏ rơi. Hãy cân bằng công việc và đời sống tình cảm để hướng đến một tương lai tươi sáng hơn cho cả hai.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn ổn định nhưng vẫn cần giữ gìn những thói quen lành mạnh. Hãy ăn uống hợp lý để tăng cường sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tập thể dục nhẹ nhàng để cải thiện thể lực của mình.

9. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân bắt đầu một ngày mới với đầy năng lượng và một tâm trạng tích cực. Bạn có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ ngắn hạn nhờ sự quyết đoán và khả năng tập trung cao độ. Trong tình cảm, người độc thân cần chờ đợi và dành thời gian cho những cuộc hẹn.

Tuổi Thân bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng tích cực
Tuổi Thân bắt đầu một ngày mới với nhiều năng lượng tích cực
 • Về sự nghiệp: Bạn có sự quyết đoán và kiên nhẫn trong công việc. Bạn làm việc hiệu quả và xử lý được các rủi ro bất ngờ. Bạn có thể thăng tiến nhanh chóng nếu duy trì được hiệu suất làm việc.

 • Về tình cảm: Mặc dù người độc thân có thể gặp phải những cuộc hẹn tẻ nhạt nhưng kiên nhẫn là chìa khóa để tìm được ý trung nhân. Trong mối quan hệ, bạn đang nỗ lực để gây ấn tượng với đối phương, mặc dù có thể không được đáp lại.

 • Về sức khỏe: Để sức khỏe tốt, bạn cần ăn uống khoa học hơn. Tránh những thực phẩm gây khó tiêu và ảnh hưởng xấu đến đường huyết. Cố gắng nghỉ ngơi đủ để giữ sự cân bằng giữa làm việc và thư giãn.

10. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Dậu

Hôm nay có vẻ không mấy thuận lợi cho tuổi Dậu, nhất là ở hai mặt công việc và tình duyên. Bản tính bảo thủ và khép kín có thể khiến bạn gặp rắc rối tại chỗ làm. Tình duyên cũng không ổn định do có nhiều mâu thuẫn và xung đột.

 • Về sự nghiệp: Nếu bạn cố chấp và không chịu lắng nghe, bạn có thể gặp khó khăn trong công việc. Hãy chịu khó học hỏi từ người khác và có tư duy cởi mở để tiến bộ.

 • Về tình cảm: Tình cảm vợ chồng đang gặp nhiều khó khăn do tính cách cố chấp của bạn. Bạn cần biết nhường nhịn và tránh những mâu thuẫn không đáng có. Nếu bạn chưa có người yêu, hãy bình tĩnh và đừng tự tạo áp lực cho mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe là điều quan trọng nhất. Đừng ra ngoài khi trời nắng gắt và bổ sung đủ nước. Đừng quá lơ là trong việc chăm sóc bản thân và rèn luyện cơ thể để có một sức khỏe tốt.

11. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Tuất

Trong khi công việc gặp nhiều trắc trở, tuổi Tuất lại có cơ hội thăng hoa trong chuyện tình cảm. Áp lực có thể đến từ những công việc bạn đang gánh vác. Nhưng điều may mắn là bạn đang có một mối quan hệ vui vẻ và hạnh phúc.

Tuổi Tuất có nhiều trắc trở trong công việc
Tuổi Tuất có nhiều trắc trở trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều vấn đề và điều này khiến bạn bất an. Bạn cần bình tĩnh và không đưa ra những quyết định vội vàng. Bên cạnh đó, bạn nên tìm ra những giải pháp thông minh để đối phó với những khó khăn của mình.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có những bước tiến đáng mừng nhưng cũng có thể đối mặt với những thử thách. Bạn nên né tránh những tranh cãi và mâu thuẫn vô nghĩa để giữ gìn tình cảm.

 • Về sức khỏe: Bạn cần xử lý ngay những vấn đề liên quan đến dạ dày để không gặp những bệnh về hệ tiêu hóa. Bạn có thể nâng cao sức khỏe đáng kể bằng cách kiểm tra tình trạng sức khỏe định kỳ.

12. Tử vi hôm nay 21/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày đầy năng lượng với những bước tiến trong sự nghiệp nhờ có tài ăn nói ấn tượng. Nhưng trong chuyện tình cảm, bạn nên xem xét mối quan hệ của mình một cách cẩn thận.

 • Về sự nghiệp: Bạn có tính cách thân thiện và khả năng ứng xử tốt, điều này giúp bạn thăng tiến nhanh trong công việc. Bạn biết cách làm cho bầu không khí làm việc trở nên vui vẻ và thoải mái với sự hài hước của mình.

 • Về tình cảm: Bạn cần nghiêm túc nhìn nhận mối quan hệ của mình một cách thực tế. Đừng ngại bày tỏ những gì bạn nghĩ và cảm nhận. Bạn đang được đối phương yêu thương và quan tâm, nhưng bạn cũng phải duy trì sự chia sẻ để thấu hiểu lẫn nhau.

 • Về sức khỏe: Bạn nên bổ sung thêm các chất dinh dưỡng và tăng cường tuần hoàn máu để có một cơ thể khỏe mạnh. Ngủ đủ giấc và ăn uống hợp lý là điều quan trọng. Dù sức khỏe đã khá hơn nhưng bạn vẫn cần coi trọng chế độ ăn uống khoa học để cơ thể không bị thiếu hụt chất.

Thông tin về tử vi hôm nay 21/1/2024 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Nắm bắt kỹ các sự thay đổi để giúp bạn dễ dàng đối mặt với mọi vấn đề.