Tử vi hôm nay 21/12/2023 của 12 con giáp: Thìn may mắn, Dậu thuận lợi

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 21/12/2023 hứa hẹn một ngày vô cùng may mắn của tuổi Thìn và tuổi Dậu. Các con giáp khác có thể gặp một vài khó khăn nhưng không lớn. Một ngày trôi qua tương đối tích cực đối với cả 12 con giáp.

1. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay 21/12/2023, tuổi Tý có nhiều bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp. Chuyện tình cả ổn định cũng là điều đáng mơ ước.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này tương đối suôn sẻ và thuận lợi. Không chỉ hoàn thành tốt mọi việc được giao, con giáp này còn nhận được sự yêu quý từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được phần thưởng xứng đáng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm viên mãn khiến cho tuổi Tý có hậu phương vững chắc, yên tâm làm việc. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành nhiều thời gian để quan tâm đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý nên được cải thiện bằng việc bổ sung các chế độ dinh dưỡng phù hợp.

2. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày trôi qua êm đềm và không có nhiều biến động.

Tử vi hôm nay 21/12/2023 cho thấy tuổi Sửu có một ngày trôi qua khá êm đềm và không có nhiều biến động
Tử vi hôm nay 21/12/2023 cho thấy tuổi Sửu có một ngày trôi qua khá êm đềm và không có nhiều biến động
 • Về sự nghiệp: Con giáp này có một sự nghiệp ổn định. Mặc dù không phát triển nổi bật nhưng sự nghiệp của tuổi Sửu cũng đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận trong những lời mời hợp tác. Cân nhắc kỹ lưỡng nhiều vấn đề để không gặp phải rủi ro.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá yên bình và hạnh phúc. Đây là thời điểm cả hai tận hưởng thời gian bên nhau sau khoảng thời gian đồng hành qua mọi biến cố. Học cách quan tâm, chăm chút từ những điều nhỏ nhặt sẽ giúp tình cảm ngày một mặn nồng hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Sửu vô cùng tốt. Đây cũng là lợi thế cực lớn giúp con giáp có thể yên tâm làm việc.

3. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần là con giáp duy nhất có một ngày 21/12 không suôn sẻ. Từ công việc đến chuyện tình cảm đều có những vấn đề cần phải giải quyết.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này khá bấp bênh khi công việc không được tập trung, có phần xao nhãng. Việc cần làm bây giờ chính là dành thời gian để học hỏi, trau dồi bản thân mỗi ngày.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này khá rắc rối khi bạn không thể kiểm soát bản thân. Sự nóng giận khiến cho vấn đề từ không có gì trở nên nghiêm trọng hơn rất nhiều.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này ở mức trung bình, không nổi bật nhưng cũng không ốm yếu. Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì, bạn nên đến gặp ngay bác sĩ để được xử lý kịp thời.

4. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Mão

Tương lai của tuổi Mão có nhiều điều hứa hẹn khi bạn là người sống chết vì mục tiêu.

Tuổi Mão có một ngày êm đẹp khi gặt hái được những thành quả nhất định sau thời gian dài nỗ lực
Tuổi Mão có một ngày êm đẹp khi gặt hái được những thành quả nhất định sau thời gian dài nỗ lực
 • Về sự nghiệp: Sự nhiệt tình và năng lượng của bản thân bạn nhận được sự tán dương từ cấp trên. Kiên trì trong vị trí này, bạn sẽ được nhìn nhận và phát triển trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn là một người khéo léo trong cách xử lý vấn đề. Mặc dù có xích mích xảy ra nhưng mọi thứ đều được xoa dịu. Mối quan hệ của bạn lại trở nên tốt đẹp như ban đầu.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có điểm gì đáng lo ngại. Đây chính là tin vui giúp bạn có thể yên tâm hoàn thành mọi công việc được giao.

5. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có một ngày trôi qua khá may mắn khi công việc có kết quả tốt và chuyện tình cảm cũng vậy.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này khá ổn định. Thành tích đạt được hôm nay vượt ngoài mong đợi.

 • Về tình cảm: Bạn là một người khá dễ tính. Vì thế, người đối diện vô cùng thoải mái khi ở cùng bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên đặt ra giới hạn của bản thân để không nuông chiều người kia quá mức.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Dù có bận rộn đến đâu cũng đừng bỏ bê sức khỏe của mình.

6. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 21/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có những thay đổi trong cuộc sống. Mọi việc diễn ra theo hướng tích cực.

Tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống nhưng không có điểm gì đáng lo ngại
Tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống nhưng không có điểm gì đáng lo ngại
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có khá nhiều thử thách bởi bạn được giao các nhiệm vụ mới. Khi làm việc, bạn nên chú ý đến cách giao tiếp và tương tác với mọi người trong nhóm để hiệu quả được nâng cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối tốt khi bạn có nửa kia luôn thông cảm và đồng hành cùng bạn trong mọi việc. Nhờ đó, cả hai bạn có định hướng cho những tương lai xa hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tỵ khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn nên tập thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ để có thể xác định vấn đề của bản thân.

7. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Ngọ

Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý muốn. Tuổi Ngọ có thể gặp một vài sự thay đổi không mấy tích cực nhưng vẫn có thể dễ dàng vượt qua nếu có quyết tâm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể gặp một vài trắc trở do các quyết định sai lầm. Tuy nhiên, mọi thứ đều sẽ có cách khắc phục và giải quyết riêng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm được phân chia ranh giới rõ ràng. Cả hai không làm phiền đến cuộc sống riêng của nhau. Dù có chuyện gì xảy ra, bạn cũng cần phải bình tĩnh và lắng nghe đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này có phần xuống cấp do gặp các áp lực trong cuộc sống. Dù có như thế nào, bạn cũng nên hạn chế các chất kích thích có hại cho sức khỏe. Khi có dấu hiệu bất thường, ngay lập tức đến gặp bác sĩ.

8. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Mùi

Một ngày mới không gặp khó khăn nhưng bắt buộc tuổi Mùi lại phải nỗ lực, cố gắng mỗi ngày.

Tuổi Mùi có một ngày mới có thể gặp nhiều khó khăn nhưng không đáng kể, bạn có thể dễ dàng vượt qua
Tuổi Mùi có một ngày mới có thể gặp nhiều khó khăn nhưng không đáng kể, bạn có thể dễ dàng vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có một bước tiến quan trọng. Bạn có cơ hội thử sức trong lĩnh vực mới. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian, tâm sức.

 • Về tình cảm: Bạn là một người chung tình, do đó mối quan hệ đều được vun vén và xây dựng một cách nghiêm túc. Sự chia sẻ và thấu hiểu giúp cho mối quan hệ của bạn luôn bền chặt, khăng khít.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn tương đối tốt bởi thói quen lành mạnh.

9. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Thân

Mọi việc trong cuộc sống được con giáp này xử lý một cách nhanh gọn, chuẩn xác.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang đà thăng tiến khi mọi công việc đều được hoàn thành vô cùng xuất sắc. Bạn nhận được sự ưu ái từ cấp trên nhờ năng lực của bản thân. Do đó, việc thăng chức, tăng thu nhập là điều dễ hiểu.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn trải qua nhiều thăng trầm nhưng lại có kết quả tích cực. Dù đối với bất kỳ ai, bạn cũng cần phải chân thành, tử tế.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ không có dấu hiệu gì đáng báo động. Tuy nhiên, bạn cần phải chăm chỉ tập thể dục thể thao và ăn uống lành mạnh để sức khoẻ luôn được duy trì ở trạng thái ổn định.

10. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Dậu

Tử vi của tuổi Dậu hôm nay hứa hẹn một ngày vô cùng suôn sẻ và vui vẻ của con giáp.

Tuổi Dậu có một ngày vô cùng suôn sẻ trong mọi khía cạnh từ công việc đến tình cảm
Tuổi Dậu có một ngày vô cùng suôn sẻ trong mọi khía cạnh từ công việc đến tình cảm
 • Về sự nghiệp: Bạn phù hợp với công việc làm công ăn lương. Sự nỗ lực của bạn được đền đáp bằng việc nhận được sự công nhận từ lãnh đạo. Bạn có thể thử sức với lĩnh vực kinh doanh thực phẩm.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tích cực khiến cho một ngày của bạn trôi qua vô cùng vui vẻ. Không những vậy, bạn còn có người thân luôn bên cạnh và ủng hộ mọi quyết định.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dậu được đánh giá cao trong thời gian này. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan mà cần phải chú trọng nhiều đến các chế độ ăn uống hàng ngày.

11. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 21/12/2023 cho thấy tuổi Tuất có một ngày viên mãn khi công việc thuận lợi và chuyện tình cảm vô cùng suôn sẻ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có những thành tích nhất định do sự cố gắng của bản thân trong suốt khoảng thời gian qua. Hơn nữa, bạn nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất nở rộ và có nhiều điều thú vị trong khoảng thời gian này. Bạn may mắn khi gặp được một người tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, bạn cần phải kiểm soát sự nóng nảy của bản thân để giúp mối quan hệ được duy trì tích cực hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này tương đối tốt. Cải thiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện thường xuyên là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe.

12. Tử vi hôm nay 21/12/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay của tuổi Hợi tương đối tích cực khi con giáp này có những thuận lợi trong cả chuyện công việc lẫn tình cảm.

Ngày hôm nay hứa hẹn nhiều điều tích cực xảy ra đối với tuổi Hợi, con giáp này có thể thoải mái đón nhận mọi thứ
Ngày hôm nay hứa hẹn nhiều điều tích cực xảy ra đối với tuổi Hợi, con giáp này có thể thoải mái đón nhận mọi thứ
 • Về sự nghiệp: Sự hăng hái và nhiệt tình trong công việc khiến cho tuổi Hợi có được sự yêu mến từ mọi người xung quanh. Công việc cũng được tạo điều kiện hết mức có thể để phát triển nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không có điểm gì khởi sắc nhưng cũng khá ổn định khi cả hai đều hiểu rõ đối phương. Bạn cần phải dành thời gian quan tâm để hâm nóng tình cảm.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định. Bạn chỉ cần hạn chế các món đồ ăn cay nóng để không gặp vấn đề về dạ dày.

Thông tin về tử vi hôm nay 21/12/2023 đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong thời gian tới. Nắm bắt điều này giúp các quyết định chuẩn xác, cuộc sống thuận lợi hơn. Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.