Tử vi hôm nay 22/11/2023 của 12 con giáp: Tý thách thức, Tuất tích cực

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy những biến động thật sự rõ rệt trong cuộc sống của 12 con giáp. Các con giáp có sự thay đổi nhất định về mặt công việc và tình cảm.

1. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tý có thể trải qua một ngày khá nhiều thách thức. Do đó, bạn cần phải giữ vững sức khỏe thể chất và tinh thần để cân bằng được cuộc sống của mình.

Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tý trải qua nhiều thách thức
Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tý trải qua nhiều thách thức
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp đang ở mức trung bình không có gì nổi bật. Bạn nên học cách khiêm tốn và nỗ lực hơn nữa trong mọi vấn đề. Thái độ cầu tiến là điều cần thiết giúp bạn được nhìn nhận tốt hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực khi cả hai nhìn nhận người kia một cách nghiêm túc. Mối quan hệ của bạn có thể được đánh giá tiến tới hôn nhân.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý trong giai đoạn này không được lý tưởng lắm. Con giáp này gặp phải tình trạng sa sút do áp lực công việc và bỏ bê chế độ sinh hoạt hàng ngày. Bạn cần phải duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh để cải thiện sức khỏe càng sớm càng tốt.

2. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Sửu

Giai đoạn phát triển sự nghiệp của bạn đang gặp nhiều vấn đề. Bạn cần phải tập trung cố gắng bằng tất cả sức lực, tất cả sẽ được đền đáp.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu được đánh giá là không có điểm gì nổi bật. Bạn có thể gặp một vài khó khăn. Đây là thời kỳ đòi hỏi bạn cần phải thật sự kiên nhẫn để có thể vượt qua được giai đoạn này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp trắc trở vào ngày hôm nay. Bạn có thể gặp nhiều hiểu lầm đối với người khác mà gần như chưa giải quyết được. Bạn cần phải kiên nhẫn trong mọi việc.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Sửu gặp nhiều vấn đề do chế độ ăn uống không lành mạnh.

3. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Dần

Giai đoạn này không quá thuận lợi nhưng cũng không phải đen tối đối với tuổi Dần. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải giữ vững tinh thần lạc quan.

Tuổi Dần trải qua một ngày không mấy thuận lợi
Tuổi Dần trải qua một ngày không mấy thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phần sa sút nhưng không quá đáng lo. Bạn chỉ cần kiên nhẫn vượt qua giai đoạn này, thành quả sẽ đến với bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể mở ra nhiều cơ hội mới. Bạn có thể gặp được người mình thích. Bạn cần phải chủ động thể hiện bản thân mình hơn để mối quan hệ phát triển.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dần có thể bị sa sút. Khi gặp vấn đề, bạn không nên chủ quan mà ngay lập tức cần phải đến gặp các chuyên gia để xử lý vấn đề đó.

4. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày diễn ra không được tích cực như mọi khi. Các quyết định và hành động trong ngày hôm nay mang đến kết quả không khả quan.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn cần phải biết và ưu tiên những điều quan trọng trước tiên. Bạn cố gắng hơn nữa sẽ đạt được hiệu suất cao trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp trục trặc do bạn không phân định rõ ràng ranh giới với những mối quan hệ xung quanh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có dấu hiệu vô cùng bất ổn. Bạn gặp vấn đề về xương khớp.

5. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Thìn

Cuộc sống của bạn có nhiều thăng trầm và biến động. Bạn cần phải cố gắng hết sức mình cho mọi vấn đề.

Tuổi Thìn trải qua một ngày đầy thăng trầm
Tuổi Thìn trải qua một ngày đầy thăng trầm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn được đánh giá cao bởi bạn là người có kinh nghiệm và kiến thức tốt. Mặc dù có thể gặp khó khăn nhưng bạn cũng có thể vượt qua. Bạn có thể được đền đáp bằng những cơ hội thăng tiến mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội gặp gỡ người mình thích và thậm chí có thể tiến xa hơn trong mỗi quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang ở trong trạng thái tương đối tốt. Bạn cần phải duy trì điều này.

6. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày không có gì đặc biệt đối với tuổi Tỵ. Lời khuyên dành cho con giáp này chính là phải cố gắng hết sức mình cho mọi thứ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phần sa sút. Bạn đang dần mất động lực trong công việc. Tuy nhiên, trách nhiệm hoàn thành công việc là điều mà bạn vẫn phải làm.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực khi bạn biết cách chủ động hơn. Các mối quan hệ của bạn khá tích cực khi bạn nhận thấy được sự phù hợp của nửa kia.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể có một vài vấn đề về việc cảm cúm, ốm vặt. Thay vì để rơi vào tình trạng đấy, bạn cần phải cẩn thận trong việc phòng tránh hơn.

7. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay của tuổi Mùi có phần tiêu cực hơn so với khoảng thời gian trước đó. Bạn cần phải dốc hết sức cho mọi vấn đề của bản thân.

Tuổi Ngọ có phần hơi tiêu cực so với thời gian trước
Tuổi Ngọ có phần hơi tiêu cực so với thời gian trước
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang ở mức trung bình. Bạn cũng không có điểm gì bứt phá. Bạn cần nỗ lực hết mình và cho mọi người thời gian để nhìn nhận mọi thứ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều điều hạnh phúc khi bạn là một người thu hút. Bạn biết chia sẻ và lắng nghe nửa kia của mình để mối quan hệ được bền chặt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có phần tiến triển thậm chí có dấu hiệu xấu đi bởi bạn có những thói quen sinh hoạt không lành mạnh. Do đó, bạn cần phải điều chỉnh vấn đề này.

8. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay của bạn có khá nhiều biến động trong cuộc sống. Giữ vững tâm lý bình tĩnh sẽ giúp bạn có thể vượt qua một cách thuận lợi.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể gặt hái được một vài thành công nhất định. Bạn có thể gặp áp lực nhưng có thể vượt qua nhờ năng lực của bản thân. Công việc chính là thu nhập duy nhất mà bạn có.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thử thách và áp lực. Bạn có thể cãi vã với đối phương. Tất cả đều có thể giải quyết nhờ việc bình tĩnh ngồi lại chia sẻ với nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Mặc dù vấn đề không quá lớn nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

9. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay của tuổi Thân trôi qua vô cùng thoải mái và thuận lợi. Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy con giáp này có một ngày hạnh phúc.

Tuổi Thân trải qua một ngày vô cùng thoải mái và nhiều sự thuận lợi
Tuổi Thân trải qua một ngày vô cùng thoải mái và nhiều sự thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể phát triển hơn rất nhiều. Cách bạn làm việc nghiêm túc cũng khiến bạn được đánh giá cao bởi đồng nghiệp xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có dấu hiệu phát triển tích cực. Bạn có vận đào hoa chứng tỏ bạn là người vô cùng thu hút. Bạn cần phải xác định đâu là mối quan hệ nghiêm túc để tiến tới xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân có dấu hiệu sa sút do phần ăn uống kém. Đây cũng chính là kết quả cho việc mải mê công việc mà không cân bằng với cuộc sống xung quanh.

10. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Dậu

Mọi phương diện của ngày hôm nay tương đối tốt. Tuy nhiên, bạn cũng gặp khó khăn trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang thăng tiến khi bạn nỗ lực hết sức mình. Sự linh hoạt trong công việc chính là điểm mạnh mà bạn cần phải phát huy.

 • Về sức khỏe: Bạn không có nhiều mối quan hệ tình cảm tốt đẹp vào ngày hôm nay. Mối quan hệ cũ thường xuyên xảy ra xung đột không đáng có. Cả hai khó khăn trong việc phải nhường nhịn nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được quan tâm bởi thời gian này bạn khá bỏ bê nó. Bạn không nên chỉ tập trung vào công việc.

11. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tuất có thể trải qua một ngày với nhiều điều tích cực khác nhau.

Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tuất có một ngày tích cực
Tử vi hôm nay 22/11/2023 cho thấy tuổi Tuất có một ngày tích cực
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn chính là thời kỳ hoàng kim nhất. Không chỉ khẳng định được năng lực của bản thân, bạn còn may mắn khi gặp được sự giúp đỡ từ quý nhân.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn đang thật sự viên mãn khi bạn có một nửa kia luôn thấu hiểu mình.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải xây dựng một chế độ tập luyện thường xuyên. Ăn uống khoa học và tập thể dục là hai yếu tố chính tạo nên một sức khỏe dồi dào.

12. Tử vi hôm nay 22/11/2023 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của bạn khá tiêu cực nhưng không phải không có cách giải quyết. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải học cách điều tiết cảm xúc cá nhân của mình.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển nhưng có thể gặp một vài cản trợ nhỏ. Bạn khá áp lực trong thời gian này bởi công việc chính là nguồn sống duy nhất của bạn và gia đình ở thời điểm hiện tại.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xảy ra mâu thuẫn do cả hai chưa hiểu được nhau. Cái bạn cần trong mối quan hệ này chính là sự nhẫn nại. Bạn cần phải từ tốn giải thích vấn đề cho người kia hiểu.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nếu bạn không biết cách chú trọng. Bạn cần phải xây dựng một chế độ ăn uống bền vững hơn nữa.

* Thông tin bài viết tử vi hôm nay 22/11/2023 mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.