Tử vi hôm nay 22/12/2023 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mão thuận lợi

Vũ Ngọc Linh
Luận giải tử vi hôm nay 22/12/2023 cho thấy tuổi Tý có một ngày vô cùng viên mãn trong khi tuổi Thân lại có một ngày khó khăn. Các con giáp khác cũng có những thay đổi nhỏ trong vận trình.

1. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay 22/12/2023, tuổi Tý có một ngày vô cùng may mắn khi có thể hoàn thành tốt mọi mục tiêu đề ra. Sự nghiệp và tình cảm đều trong giai đoạn tốt đẹp.

Tuổi Tý trải qua một ngày vô cùng may mắn khi mọi khía cạnh đều suôn sẻ
Tuổi Tý trải qua một ngày vô cùng may mắn khi mọi khía cạnh đều suôn sẻ
 • Về sự nghiệp: Con giáp này đang trải qua một giai đoạn vô cùng may mắn và viên mãn trong công việc. Khả năng giao tiếp tốt chính là yếu tố giúp bạn có thể ghi được ấn tượng đối với đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến việc quản lý tài chính để không gặp phải rủi ro.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cả hai đang trong giai đoạn khăng khít bởi cả hai đều dành sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu cho đối phương.

 • Về sức khoẻ: Không nên chỉ vì công việc mà quên đi việc chăm sóc sức khỏe của bản thân.

2. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Sửu

Sự nghiệp hứa hẹn những cơ hội phát triển mới trong tương lai nhưng chuyện tình cảm lại gặp rắc rối.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này sẽ có thể phát triển vượt bậc nếu như bạn chăm chỉ và biết cách tập trung. Nhờ tính cách dễ chịu mà bạn nhận được sự yêu mến từ đồng nghiệp.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt do cả hai bận rộn và không có thời gian dành cho nửa kia của mình. Bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm bằng việc tặng cho nửa kia những món quà ý nghĩa hay những sự bất ngờ.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ gặp một vài vấn đề liên quan đến cảm cúm, ốm sốt,...Chú ý đến chế độ ăn uống và giữ ấm cho bản thân để không rơi vào tình trạng này.

3. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần có nhiều cơ hội phát triển nhưng không biết cách nắm bắt. Tử vi hôm nay 22/12/2023 cho thấy chuyện tình cảm đang gặp trục trặc lớn cần phải giải quyết.

Nếu biết cách nắm bắt, tuổi Dần có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai
Nếu biết cách nắm bắt, tuổi Dần có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai
 • Về sự nghiệp: Con giáp này có một sự nghiệp chưa mấy phát triển khi bản thân bạn không dám thử những điều mới, tự giới hạn bản thân trong khuôn khổ. Hãy để bản thân tự do bay nhảy với những thử thách mới để thêm kinh nghiệm.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tan vỡ. Cả hai không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Thay vì hạ bệ nhau, hãy dành thời gian lắng nghe đối phương để tìm ra điểm chung. Đây là thời điểm quyết định xem bạn và nửa kia có thể tiếp tục hay không.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này không có điểm gì quá lo ngại. Tuy nhiên, bạn gặp vấn đề luôn lo âu, stress và áp lực về mọi thứ quá mức.

4. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Mão

Bên cạnh sự nghiệp viên mãn thì chuyện tình cảm cần phải điều chỉnh lại đôi chút. Bạn nên cho đối phương không gian riêng để tự do, thoải mái.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ không lành mạnh để tránh bị hãm hại. Học hỏi từ những người đi trước là cách nhanh nhất để có thể thành công.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải được vun vén, mang đến sự thoải mái cho đối phương. Không nên kiểm soát quá đà sẽ khiến cả hai mệt mỏi.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được chú ý. Giữ cho bản thân có một tinh thần lạc quan là điều cần thiết để hoàn thành mọi việc.

5. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, chuyện tình cảm có xích mích nhưng không đáng kể.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn đang ở trong giai đoạn viên mãn. Năng lực và cố gắng của bạn được công nhận. Do đó, cơ hội thăng tiến có thể trong tương lai. Nỗ lực và cống hiến hết mình chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong đợi.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không thể tránh khỏi những mâu thuẫn. Quan trọng hơn cả là cách xử lý vấn đề như thế nào. Cả hai nên bình tĩnh ngồi lại với nhau để tìm ra giải pháp, xây dựng mối quan hệ có mục tiêu chung.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Thìn đang ở mức trung bình. Khi có dấu hiệu bất thường, hãy ngay lập tức tìm đến các chuyên gia để không để tình trạng nặng nề hơn.

6. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Tỵ

Sự kiên nhẫn giúp bạn đạt được thành công trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách dễ dàng và thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ thành công trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm
Tuổi Tỵ thành công trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không quá dễ dàng. Vượt qua được khoảng thời gian khó khăn sẽ giúp bạn đạt được những thành tích đáng nể. Không nên tranh chấp trong công việc, như vậy có thể gây mâu thuẫn với đồng nghiệp.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có điểm gì thuận lợi. Con giáp này gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, bạn cần phải thật sự kiên nhẫn để giải quyết vấn đề.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn tương đối ổn định do thói quen sinh hoạt lành mạnh. Duy trì điều này để có thể giúp cơ thể luôn ở trạng thái tốt nhất.

7. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Ngọ

Con giáp này có những vận may về tài lộc. Chuyện tình cảm cần phải chú ý hơn để không bị xuống dốc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều tài lộc. Bạn có cơ hội nhận được nhiều sự khen thưởng từ cấp trên. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa để không bị thụt lùi hay ngủ quên trên chiến thắng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn giảm dần sự lãng mạn. Không nên quá nóng giận bởi mối quan hệ nào cũng có thể xảy ra sự bất đồng. Bình tĩnh xử lý mọi việc giúp bạn có thể duy trì hạnh phúc bền vững.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được quan tâm trong thời gian tới. Loại bỏ đi các thói quen xấu là điều cần thiết.

8. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Mùi

Công việc không khó khăn cũng không quá nổi bật. Bạn có thể nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Tử vi hôm nay 22/12/2023 cho thấy tuổi Mùi có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người xung quanh
Tử vi hôm nay 22/12/2023 cho thấy tuổi Mùi có thể nhận được nhiều sự trợ giúp từ mọi người xung quanh
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp cần phải cẩn thận không được nóng vội và đưa ra bất kỳ những quyết định quan trọng nào vào thời điểm này. Công việc có thể được hỗ trợ từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Bạn có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay. Mối quan hệ cũng bền chặt khi cả hai không có sự ganh đua, đố kỵ. Cả hai đều suy nghĩ và ủng hộ đối phương trong mọi việc.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có phần không ổn định, nhất là về mặt tinh thần. Bạn suy nghĩ quá nhiều về áp lực trong cuộc sống. Tìm đến các bài thuốc dân gian để cải thiện vấn đề này.

9. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày vô cùng vất vả đối với tuổi Thân khi mọi việc đều không được suôn sẻ như ý muốn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp gặp nhiều thách thức do bị tiểu nhân phá bĩnh. Bạn nên cẩn thận trong mọi mối quan hệ, không thể tin tưởng ai 100% ngoài bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm nên cẩn thận với sự xen vào của người thứ ba. Cả hai nên tự nhìn nhận lại bản thân và chia sẻ với nhau nhiều hơn để không gặp phải khúc mắc, rạn nứt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn tương đối tốt, tuy nhiên bạn nên cẩn thận để không gặp các vấn đề về đường ruột hay tiêu hoá. Hạn chế các thực phẩm cay nóng là điều cần thiết.

10. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 22/12/2023 cho thấy tuổi Dậu có thể trải qua một ngày vô cùng tích cực với mọi khía cạnh.

Tuổi Dậu may mắn khi có một ngày vô cùng viên mãn
Tuổi Dậu may mắn khi có một ngày vô cùng viên mãn
 • Về sự nghiệp: Thành công có thể đến với bản nhờ bản lĩnh và sự thông minh. Không chỉ nhờ năng lực xuất chúng của bản thân, sự giúp đỡ từ đồng nghiệp cũng là yếu tố giúp cho sự nghiệp phát triển.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều chuyển biến khá tích cực. Mối quan hệ hiện tại tương đối suôn sẻ. Bạn nên học cách quan tâm đối phương để mối quan hệ lúc nào cũng được mặn nồng.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp có nhiều dấu hiệu xấu đi. Bạn không nên quá lo lắng mà cần phải tìm đến các bác sĩ để đưa ra giải pháp xử lý kịp thời.

11. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được đánh giá cao về năng lực làm việc nhưng lại gặp khó khăn trong giải quyết xích mích của chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này khá tích cực khi bạn bộc lộ và phát huy được hết sự thông minh và khả năng của bản thân mình. Bạn nên học cách tận dụng mọi cơ hội đến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều khó khăn khi cả hai có những hiểu lầm không thể giải quyết được. Mối quan hệ của bạn và nửa kia dần trở nên khó khăn hơn khi bộc lộ hết bản chất của nhau.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể nếu như bạn thường xuyên rèn luyện bản thân.

12. Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 22/12/2023 của tuổi Hợi cho thấy con giáp này có chút trở ngại trong công việc nhưng lại có chuyện tình cảm và sức khoẻ tương đối ổn định.

Tuổi Hợi có thể gặp một vài trở ngại trong công việc nhưng lại có chuyện tình cảm khá suôn sẻ
Tuổi Hợi có thể gặp một vài trở ngại trong công việc nhưng lại có chuyện tình cảm khá suôn sẻ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể gặp một vài trở ngại khiến tinh thần xuống dốc. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để bạn nhìn nhận lại xem mình có thực sự phù hợp với công việc này không. Vượt qua được thử thách này chính là cơ hội để hoàn thiện bản thân và phát triển hơn trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá thuận lợi đối với tuổi Hợi. Bạn là tuýp người luôn hết lòng vì mối quan hệ kể cả khi phải chịu thiệt thòi, hy sinh về bản thân.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này khá tốt và gần như không có dấu hiệu gì bất thường. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà vẫn cần phải duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, khoa học.

Thông tin tử vi hôm nay 22/12/2023 của 12 con giáp mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.