Tử vi hôm nay 2/2/2024 của 12 con giáp: Mùi thăng tiến, Thìn khó khăn

Vũ Ngọc Linh
Luận giải tử vi hôm nay 2/2/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Mùi hứa hẹn nhiều sự thăng tiến, trong khi tuổi Thìn lại lao đao bởi mọi thứ khá khó khăn. Các con giáp khác cũng cần lưu tâm trong một số vấn đề.

1. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/2/2024 cho thấy tuổi Tý là người nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Con giáp này có nhiều dấu hiệu tích cực trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

 Tuổi Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ xung quanh
Tuổi Tý nhận được nhiều sự giúp đỡ xung quanh
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý đánh dấu một thời điểm vô cùng quan trọng. Bạn có sự tập trung cao độ và hoàn thành công việc tốt. Đó là lý do bạn luôn nhận được sự tuyên dương từ mọi người.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều cơ hội mới. Tuy nhiên, bạn không nên có mới nới cũ. Những mối quan hệ cũ, người đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian khó khăn nên đáng trân trọng.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý có nhiều vấn đề. Bạn cần phải tăng cường chế độ ăn uống và tập luyện sao cho điều độ và khoa học.

2. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay cần phải dành thời gian khám phá bản thân nhiều hơn. Chỉ có như thế, bạn mới có thể đạt được thành công như mong đợi.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu cần phải được quan tâm. Con giáp này nên có kế hoạch rõ ràng cho những dự định của bản thân trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu khá suôn sẻ khi bạn là người biết lắng nghe ý kiến của người khác và dung hoà. Bạn và nửa kia luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu cho hoàn cảnh của nhau.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Sửu cần phải có thời gian để hồi phục sau khoảng thời gian bạn bỏ bê và không quan tâm.

3. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay 2/2/2024, tuổi Dần có nhiều cơ hội song song cùng với thách thức. Bạn cần phải nỗ lực và học cách cân bằng chúng.

Tuổi Dần cần phải biết cách tận dụng cơ hội trong ngày hôm nay
Tuổi Dần cần phải biết cách tận dụng cơ hội trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần khá rộng mở. Thời gian này, bạn nên tập trung vào việc phát triển bản thân để có thể thích nghi với công việc mới một cách hoàn hảo nhất.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá may mắn khi bạn tìm được nửa kia hòa hợp với cả các mối quan hệ xung quanh của bạn. Bạn nên trân trọng mối quan hệ này.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dần đang ở trong giai đoạn ổn định do bạn thường xuyên tập luyện thể thao. Duy trì thói quen này sẽ là nền tảng giúp sức khoẻ được duy trì trong thời gian dài.

4. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Mão

Ngày hôm nay của tuổi Mão có khá nhiều sự kiện tích cực và thành công. Con giáp này cần phải dốc hết sức lực ở thời điểm này.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão cần có nhiều sự tập trung hơn nữa. Bạn là người có năng lực và nhiều tài năng, tuy nhiên cần phải phát huy đúng thời điểm. Nếu không đúng, bạn có thể khiến người khác cảm thấy không bằng lòng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá may mắn và thuận lợi khi khoảng thời gian này, mọi thứ đối với bạn vô cùng suôn sẻ. Cả hai đang ở trong giai đoạn mặn nồng. Bạn cần phải cố gắng duy trì và vun đắp hơn nữa để mối quan hệ phát triển lâu dài hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế vận động để không gặp chấn thương.

5. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay của tuổi Thìn được dự đoán là có nhiều thách thức. Con giáp này cần phải nỗ lực hơn nữa để có thể đạt được thành công.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn gặp phải nhiều khó khăn do tình hình chung. Bạn sẽ phải gánh khối lượng công việc lớn và gặp nhiều áp lực của cấp trên. Nếu vượt qua được khoảng thời gian này, bạn chắc chắn sẽ nhận được về nhiều thành tích đáng nể.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá khó khăn. Cảm xúc khiến bạn dần mất đi lý trí. Bạn cần phải tỉnh táo lại xem xét mọi chuyện để có thể duy trì mối quan hệ tốt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này không mấy ổn định, đặc biệt về mặt tinh thần. Bạn cần phải đến gặp bác sĩ để điều trị kịp thời mọi vấn đề.

6. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay 2/2/2024, tuổi Tỵ có một ngày tương đối tuyệt vời khi mọi thứ diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ cần phải cẩn trọng để không bị người khác hãm hại. Thành công của bạn khiến mọi người xung quanh ghen tị.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều may mắn và thuận lợi. Cả hai đang ở trong giai đoạn mặn nồng nhất của mối quan hệ. Bạn nên cố gắng duy trì và phát huy.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe đang ổn định. Bạn có sự cải thiện rõ rệt do đang chú ý dần đến việc chăm sóc bản thân.

7. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày trôi qua khá bình thường và yên bình. Con giáp này có sự nghiệp khá ổn định nhưng lại gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Mọi vấn đề đều có thể giải quyết được nếu như biết cách kiềm chế và xử lý.

Tuổi Ngọ có một ngày trôi qua khá bình thường
Tuổi Ngọ có một ngày trôi qua khá bình thường
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ phải đối mặt với một ngày làm việc bình thường. Bạn có thể đạt được hiệu suất làm việc ngoài mong đợi. Tuy nhiên bạn đang quá an toàn, hãy thử thách bản thân bằng những công việc nổi bật hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm gặp thách thức khi cả hai nhận ra sự thiếu hoà hợp của bản thân. Bạn và nửa kia phải thật sự bình tĩnh để không khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Cả hai cần phải học cách kiểm soát cảm xúc và dung hoà để mối quan hệ được lâu dài.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cũng gặp phải một vài vấn đề nhỏ. Bạn có thể bị suy giảm sức khỏe. Bạn nên đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện vấn đề và xử lý chúng một cách triệt để.

8. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội và thách thức trong ngày hôm nay. Bạn cần phải thật sự bản lĩnh để có thể vượt qua chúng.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi có nhiều cơ hội thăng tiến. Con giáp này cần phải thật sự kiên nhẫn để đạt được mục tiêu đề ra. Thay vì làm mọi thư một mình, bạn có thể tham khảo ý kiến của người khác để có thể tìm ra cách xử lý tốt nhất.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này khá ổn định. Bạn đang hạnh phúc trong mối quan hệ của mình. Sự tự tin và tích cực của bản thân chính là một trong những cách giúp bạn thu hút người còn lại vì thế đừng đánh mất điều này.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mùi là điều mà bạn cần phải lo ngại. Bạn có thể gặp phải một vài dấu hiệu mệt mỏi do quá tập trung vào công việc. Dành thời gian nghỉ ngơi là điều cần thiết.

9. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Thân

Đối với tuổi thân, ngày hôm nay đòi hỏi sự nỗ lực vô cùng lớn. Bạn cần phải cố gắng hết mình, không được nản chí để có thể chạm tới mục tiêu mà bản thân đề ra.

Tử vi hôm nay 2/2/2024 cho thấy tuổi Thân phải nỗ lực vô cùng nhiều
Tử vi hôm nay 2/2/2024 cho thấy tuổi Thân phải nỗ lực vô cùng nhiều
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều thách thức. Con giáp này nhận được sự công nhận của đồng nghiệp và cấp trên về năng lực nhưng chưa đủ để có thể thăng tiến. Bạn không nên nản chí mà cần phải cố gắng hết sức mình, thái độ làm việc cũng quyết định phần lớn đến chế độ thăng tiến của bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Thân khá bất ngờ với những sự thay đổi lớn. Con giáp này nhận được nhiều sự yêu thương và thấu hiểu của người còn lại. Bạn cần phải trân trọng và quan tâm đến đối phương nhiều hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Thân không cần phải quá lo lắng bởi chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn giúp cho bạn có thể duy trì tốt điều này.

10. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể cảm thấy tiêu cực đối với những sự việc xảy ra trong ngày hôm nay bởi tâm trạng không tốt.

Tuổi Dậu có thể cảm thấy tiêu cực bởi mọi thứ không theo ý muốn
Tuổi Dậu có thể cảm thấy tiêu cực bởi mọi thứ không theo ý muốn
 • Về sự nghiệp: Những ngày giáp tết khiến con giáp này chểnh mảng công việc và không có tinh thần làm việc. Do đó, bạn có thể đối mặt với những rủi ro liên quan đến việc khiển trách. Mọi quyết định trong khoảng thời gian này đều không quá chính xác, bạn cần phải cẩn thận.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Dậu có nhiều tin vui. Mối quan hệ của bạn khá mặn nồng và vui vẻ. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách quan tâm nửa kia nhiều hơn để họ không cảm thấy bị tủi thân.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dậu có nhiều vấn đề. Bạn cần phải tập trung vào chế độ ăn uống và cải thiện nó một cách tối đa.

11. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được mọi người đánh giá cao bởi sự thông minh và trung thành của mình. Vì thế, họ là người được trọng dụng trong công việc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất khá thuận lợi. Bạn có cơ hội thăng tiến và cần phải cố gắng hết sức mình vì nó. Thái độ làm việc tốt chính là yếu tố giúp bạn có thể vươn xa hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất có những ảnh hưởng tích cực từ mọi người xung quanh. Ai cũng muốn hỗ trợ bạn vun vén cho mối quan hệ chất lượng này. Bạn có thể tính toán đến tương lai xa hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này có thể được cải thiện bằng việc bổ sung thêm nhiều vitamin và dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng.

12. Tử vi hôm nay 2/2/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Mặc dù có nhiều khó khăn và biến động nhưng con giáp này vẫn có thể vượt qua được nhờ sự cố gắng của bản thân.

Tuổi Hợi có thể vượt qua mọi khó khăn nhờ năng lực
Tuổi Hợi có thể vượt qua mọi khó khăn nhờ năng lực
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này khá viên mãn khi bạn là người chăm chỉ và giàu trách nhiệm. Bạn có thể vượt qua được mọi thách thức trong công việc. Nhờ đó, thành tích đạt được cũng vô cùng đáng nể.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Các con giáp có thể gặp được nửa kia của mình, theo đuổi được mối quan hệ bền vững và lâu dài. Bạn biết cách tiết chế sự nóng nảy của bản thân và quan tâm đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tuất cần phải được chú y hơn. Bạn không nên thức khuya và ăn uống thiếu điều độ bởi cơ thể có thể suy nhược, không thể làm được việc khác.

Tử vi hôm nay 2/2/2024 của 12 con giáp có thể mang đến góc nhìn bao quát nhất cho những sự thay đổi trong cuộc sống.

*Toàn bộ thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo và giải trí.