Tử vi hôm nay 23/11/2023 của 12 con giáp: Tý thăng hoa, Ngọ khắt khe

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 23/11/2023 cho thấy các con giáp gặp nhiều biến động. Những thuận lợi, khó khăn đều có thể được giải quyết nếu như biết cách kiên nhẫn đối mặt với vấn đề.

1. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Tý

Tử vi cho thấy tuổi Tý có một ngày nhiều cảm xúc với công việc thăng hoa và mâu thuẫn trong tình cảm.

Tuổi Tý có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm
Tuổi Tý có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý khá nổi trội khi con giáp có thể làm việc hết mình và đạt thành tích cao. Điểm mạnh của bạn chính là việc không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân. Bạn được đền đáp bằng sự thăng tiến và ghi nhận bởi cấp trên.

 • Về tình cảm: Bạn có thể xảy ra mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, sự khéo léo có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định trong thời gian gần đây. Suy cho cùng, bạn vẫn cần tập trung vào chăm sóc bản thân.

2. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Sửu

Vận mệnh của tuổi Sửu ngày hôm nay có phần không được như mong muốn. Tuy nhiên, các vấn đề cũng không có điểm gì quá nghiêm trọng.

Tuổi Sửu có thể trải qua một ngày không được như mong muốn
Tuổi Sửu có thể trải qua một ngày không được như mong muốn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang khá tích cực khi gần như có thể hoàn thành mọi mục tiêu được đề ra. Bạn nhận được nhiều lời mời hợp tác từ khách hàng khiến cho công việc thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm gặp phải thách thức khi bạn phải yêu xa. Mối quan hệ của bạn vì thế cũng gặp nhiều rạn nứt và lo lắng. Bạn và nửa kia cần phải xác định rõ sự nghiêm túc với nhau để không bị tác động tiêu cực khác xen vào.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn gặp nhiều vấn đề. Bạn cần phải tập trung cải thiện chế độ ăn uống. Thay vì làm việc quá sức, bạn nên dành thời gian để ưu tiên sức khỏe của bản thân

3. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Dần

Theo lá số tử vi hôm nay 23/11/2023, tuổi Dần có nhiều biến động trong ngày cần phải vượt qua.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn luôn đạt thành tích cao bởi bạn luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi thử thách. Bạn có những trải nghiệm tốt trong công việc. Sự phát triển vượt bậc giúp bạn được đánh giá cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có một vài dấu hiệu khi bạn dần mở lòng và tìm hiểu người khác. Mối quan hệ rộng có thể là nền tảng giúp bạn tìm kiếm được nửa kia một cách dễ dàng hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú ý bằng việc bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Bạn nên cải thiện cả chế độ tập luyện của bản thân mình.

4. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Mão

Hôm nay của tuổi Mão có nhiều sự khác biệt so với khoảng thời gian trước đó. Bạn có những quyết tâm và hoài bão lớn cần phải thực hiện.

Tuổi Mão có nhiều sự khác biệt với nửa kia mối quan hệ
Tuổi Mão có nhiều sự khác biệt với nửa kia mối quan hệ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có dấu hiệu tích cực khi bạn đạt được một vài thành tích nhất định. Đôi khi, sự tự tin của bản thân cũng là một trong những điểm mạnh khiến bạn được đánh giá cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều dấu hiệu tích cực hay đặc biệt. Bạn từ chối nhiều cơ hội tình cảm từ người khác. Đôi khi, việc quá độc lập cũng là một trở ngại để bạn tiến đến các mối quan hệ gần gũi hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được cải thiện bằng cách hạn chế chế độ ăn thiếu lành mạnh. Bạn có thể gặp vấn đề về dạ dày trong khoảng thời gian này.

5. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay, bạn nên dành thời gian để nhìn nhận lại vấn đề của bản thân và học cách sửa đổi, trau dồi.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể có nhiều thách thức khi bản thân bạn là một người khó kết hợp cùng người khác. Tuy nhiên, bạn nên học cách làm việc nhóm để nâng cao khả năng giao tiếp và nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá khó khăn khi bạn khó gần và ít mở lòng. Bạn cần phải chủ động hơn trong các mối quan hệ của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được tăng cường để có thể chống lại những sự thay đổi của thời tiết. Bạn có thể gặp phải một vài căn bệnh vặt nhưng không được chủ quan mà phải giải quyết ngay lập tức.

6. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Tỵ

Bạn thường bị đồng nghiệp xa lánh bởi sự xét nét của bản thân. Việc của bạn chính là tập trung nhiều hơn vào hiệu quả công việc.

Tuổi Tỵ gặp vấn đề trong các mối quan hệ đồng nghiệp
Tuổi Tỵ gặp vấn đề trong các mối quan hệ đồng nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần khó khăn do bạn thường xuyên mắc lỗi. Dù làm việc độc lập hay làm việc nhóm, hiệu quả công việc của bạn cũng khiến người khác thật sự e ngại

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có tiến triển mấy dù bạn đã mở lòng. Bạn chưa tìm được người phù hợp trong thời điểm này. Vượt qua thử thách, bạn sẽ tìm được người biết quan tâm và chăm sóc.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tỵ bị hạn chế bởi chế độ ăn thiếu lành mạnh. Bạn cần phải quan tâm đến việc duy trì một sức khỏe tốt nhờ thay đổi thói quen sinh hoạt của bản thân mình.

7. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Ngọ

Con giáp này luôn khắt khe trong công việc. Vì thế, tuổi Ngọ cũng phù hợp với các vị trí lãnh đạo.

 • Về sự nghiệp: Bạn là một người khắt khe và có tiêu chí cao trong công việc. Đó là lý do bạn luôn khó khăn trong quá trình phê duyệt. Tuy nhiên, đây cũng là lý do công việc của bạn luôn đạt được hiệu quả cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể kết thúc nếu như bạn phải chịu tổn thương quá nhiều. Bạn không nên chia sẻ quá nhiều về đời tư bởi sự tin tưởng không dành cho bất kỳ ai 100%.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú trọng hơn. Bạn không nên đi đâu một mình bởi bạn có thể gặp rủi ro về việc va chạm.

8. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày tương đối tích cực khi bạn vừa có thể tìm ra hướng đi trong công việc, vừa có thể tìm được đối tượng vừa ý.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi thăng tiến do bạn là người biết cách quản lý công việc. Bạn yêu thích sự tự do và thoải mái. Vì thế, công việc liên quan đến sự sáng tạo thật sự phù hợp với bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cần phải được xem xét lại. Bạn nên học cách yêu bản thân trước khi xây dựng một mối quan hệ với người khác. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên bảo thủ và bảo vệ bản thân quá đà.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được cải thiện về mặt tinh thần và thể chất khi bạn có một chế độ phù hợp. Việc cân bằng giữa công việc và sức khỏe là điều cần thiết ở thời điểm hiện tại.

9. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Thân

Đối với tử vi hôm nay 23/11/2023, tuổi Thân cần phải chủ động hơn nữa trong công việc. Bạn cần phải tôn trọng quyền riêng tư của mình và đối phương.

Tuổi Thân trải qua một ngày có nhiều cảm xúc
Tuổi Thân trải qua một ngày có nhiều cảm xúc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân có thể có vài biến động do bạn chuẩn bị cho những cơ hội mới. Bạn cần phải cố gắng hết mình để có thể ghi điểm và khẳng định năng lực qua các dự án mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn được chia sẻ đến nhiều người mà không hề có sự cho phép của bạn. Sự thiếu tôn trọng quyền riêng tư đôi khi khiến cho mối quan hệ gặp nhiều vấn đề.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do bạn có một chế độ sinh hoạt không lành mạnh. Bạn cần phải đảm bảo cơ thể của bạn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết.

10. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Dậu

Vận mệnh của tuổi Dậu có thể được thay đổi nếu như bạn biết cố gắng. Hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi trong công việc nhưng lại gặp khó khăn với chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi khi bạn thuyết phục được khách hàng. Bạn có thể nhận về những hợp đồng giá trị. Điều này cũng phần nào khẳng định được năng lực của bản thân bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp một vài khó khăn khi bạn không có chính kiến của riêng mình. Đôi khi, sự chia sẻ của bạn có thể là áp lực đối với nửa kia. Bạn cần phải học cách tự tìm lại cân bằng trong cuộc sống của bản thân.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể được cải thiện nếu như bạn bổ sung đúng cách các loại thực phẩm lành mạnh cho bản thân.

11. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 23/11/2023 cho thấy tuổi Tuất khá ổn định ở thời điểm hiện tại khi cả công việc và chuyện tình cảm dù khó khăn nhưng vẫn có giải pháp để vượt qua.

Tử vi hôm nay 23/11/2023 cho thấy tuổi Tuất khá ổn định
Tử vi hôm nay 23/11/2023 cho thấy tuổi Tuất khá ổn định
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất khá ổn định khi bạn có năng lực và hiểu rõ về công việc hiện tại. Bạn cố gắng hết mình chắc chắn sẽ đạt được thành công như mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể bị lừa dối. Bạn hết lòng yêu thương người khác nhưng đổi lại được sự thiếu tôn trọng và ích kỷ của đối phương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được duy trì một cách tốt nhất nhờ chế độ ăn uống. Năng lượng dồi dào là điều kiện để bạn có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn.

12. Tử vi hôm nay 23/11/2023 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của tuổi Hợi không có quá nhiều phương diện nổi bật, thậm chí còn có phần tiêu cực. Tuy nhiên, con giáp này có thể giải quyết mọi chuyện thật sự thỏa đáng nếu như biết cách cố gắng.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi gặp nhiều khó khăn hơn. Bạn luôn phải nỗ lực hết mình trong khoảng thời gian này để có thể kiên trì vượt qua khó khăn một cách ổn thỏa nhất.

 • Về tình cảm: Bạn có thể đối mặt với những mối quan hệ rạn nứt. Niềm vui của bạn chẳng còn bao nhiêu khi nửa kia không sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong việc giải quyết vấn đề.

 • Về sức khỏe: Con giáp này cần phải quan tâm đến sức khỏe vào thời tiết giao mùa. Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng và gặp một vài vấn đề tiêu cực.

Thông tin tử vi hôm nay 23/11/2023 mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.