Tử vi hôm nay 24/10/2023 của 12 con giáp: Tý may mắn, Mùi đột phá

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 24/10/2023 mang đến cho bạn những thông tin dự đoán về các cơ hội cũng như sự cố có thể xảy ra trong một ngày. Điều đó sẽ giúp bạn nắm bắt được phần nào dữ kiện về tương lai.

1. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Tý

Ngày 24/10/2023 có thể là một ngày vô cùng may mắn và thành công đối với sự nghiệp của người tuổi Tý. Bạn được cân nhắc để tiếp cận với nhiều cơ hội mới mẻ.

Tuổi Tý có một ngày may mắn với nhiều cơ hội mới
Tuổi Tý có một ngày may mắn với nhiều cơ hội mới
 • Về sự nghiệp: Mọi yếu tố diễn ra trong sự nghiệp đều thuận lợi và suôn sẻ. Đây là khoảng thời gian bạn vừa có thể hoàn thành công việc còn dang dở vừa có cơ hội nhận dự án mới. Sự cố gắng và năng lực được công nhận trong khoảng thời gian này.

 • Về tình cảm: Khác biệt với sự nghiệp, mâu thuẫn trong tình cảm là điều mà tuổi Tý nên chú ý. Mối quan hệ gia đình hoặc đôi lứa có nhiều xung đột do không đủ tin tưởng đối với người bên cạnh. Sự cảm thông và chia sẻ thẳng thắn là điều cần thiết.

 • Về sức khỏe: Biểu hiện sức khỏe của bạn đang có một vài dấu hiệu không mấy tiêu cực. Điều này xảy ra do một vài thói quen không lành mạnh. Bạn cần phải loại bỏ nó ra khỏi cuộc sống ngay lập tức.

2. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Sửu

Sự thay đổi trong ngày hôm nay của tuổi Sửu là những điều đáng lưu ý.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu đang có sự tiến triển và nổi bật so với mặt bằng chung. Bạn có thể vận dụng khả năng lãnh đạo của bản thân để thúc đẩy hiệu quả công việc.

 • Về tình cảm: Tình cảm có nhiều nảy sinh và mâu thuẫn trong mối quan hệ. Bạn có thể bị nghi ngờ về sự chung thuỷ. Mọi việc có thể tồi tệ hơn nếu không được giải quyết.

 • Về sức khỏe: Việc dành thời gian chăm sóc bản thân nhiều hơn trong khoảng thời gian này là điều thật sự cần thiết. Bạn không nên quá áp lực về công việc mà quên đi sức khoẻ cá nhân.

3. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Dần

Một ngày 24/10/2023 diễn ra không mấy suôn sẻ, tuổi Dần phải trải qua một vài tình huống bất công trong công việc.

Một vài sự bất công có thể ảnh hưởng đến công việc của tuổi Dần
Một vài sự bất công có thể ảnh hưởng đến công việc của tuổi Dần
 • Về sự nghiệp: Tuổi Dần không được ưu ái trong công việc. Tài năng cũng không được công nhận bởi đồng nghiệp hoặc cấp trên. Đây cũng là thời điểm mà bạn nên xem xét lại công việc hiện tại và hướng đi cho tương lai.

 • Về tình cảm: Lĩnh vực tình cảm cũng không mấy suôn sẻ khi bạn gặp phải nhiều xung đột trong các mối quan hệ. Bạn nên học cách kiểm soát bản thân để giúp mối quan hệ trở nên dễ thở, tốt đẹp hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ ổn định là yếu tố tích cực duy nhất trong ngày. Bạn nên duy trì thói quen lành mạnh hiện tại và chú ý đến cảm xúc của bản thân nhiều hơn.

4. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Mão

Khởi đầu một ngày 24/10/2023 khá suôn sẻ đối với tuổi Mão. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại có nhiều vấn đề không được như mong muốn.

 • Về sự nghiệp: Giai đoạn này khá thuận lợi và nổi bật trong sự nghiệp của tuổi Mão. Con đường phát triển sự nghiệp gặp được nhiều hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Công việc hứa hẹn có nhiều bước tiến mới trong tương lai.

 • Về tình cảm: Tình cảm có xu hướng tiêu cực bởi những ám ảnh trong quá khứ. Việc quá nhớ nhung mối quan hệ cũ khiến cho mối quan hệ hiện tại gặp rắc rối và không được chú trọng. Lời khuyên cho bạn chính là sống hết mình với thực tại.

 • Về sức khỏe:Một vài vấn đề trong sức khoẻ như bị nghẹn, hóc xương,...cần phải được chú ý trong ngày hôm nay. Ngoài ra, không có điểm gì đáng nghiêm trọng trong khía cạnh này.

5. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Thìn

Công việc không như ý muốn nhưng tình cảm lại có nhiều dấu hiệu khả thi. Hôm nay là một ngày nhiều cung bậc cảm xúc đối với tuổi Thìn.

Tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ mới trong tình cảm
Tuổi Thìn có nhiều mối quan hệ mới trong tình cảm
 • Về sự nghiệp: Tuổi Thìn đang phải trải qua biến cố trong công việc. Bạn cần phải nỗ lực hết sức và dành 100% sự tập trung để nâng cao hiệu quả công việc. Vượt qua khoảng thời gian này, bạn sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực hơn.

 • Về tình cảm: Đây là khoảng thời gian tuổi Thìn có thể bắt đầu một mối quan hệ mới mẻ với đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần dành thời gian cho sự quan tâm và các hành động hâm nóng giúp tình cảm thêm mặn nồng.

 • Về sức khỏe: Vấn đề xương khớp có thể xảy đến với bạn trong khoảng thời gian này. Một lối sống lành mạnh kết hợp việc tập luyện thể thao là điều cần thiết.

6. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Tỵ

Bên cạnh những thành công đã gặt hái được trong công việc, chuyện tình cảm cần có nhiều sự đầu tư và nỗ lực hơn nữa.

Chuyện tình cảm cần được quan tâm trong giai đoạn này
Chuyện tình cảm cần được quan tâm trong giai đoạn này
 • Về sự nghiệp: Với sự nỗ lực và năng lực của bản thân, tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Bạn sẽ nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và cấp trên. Trong thời điểm này, việc nắm bắt cơ hội có thể khiến bạn được thăng tiến.

 • Về tình cảm: Sự cân bằng trong mối quan hệ là điều cần thiết. Bạn nên dành thời gian để vun vén cho mối quan hệ nếu muốn lâu dài.

 • Về sức khỏe: Tuổi Tỵ có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến tiêu hoá, dạ dày. Vì thế, chú ý về chế độ dinh dưỡng và thực đơn trong khoảng thời gian này là điều cần thiết.

7. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay 24/10/2023, tuổi Ngọ cần phải học cách cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ từ gia đình hay bạn bè.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Ngọ có cơ hội nhận được nhiều dự án mới mẻ để khẳng định năng lực của bản thân. Bạn cũng thể hiện được nhiều khía cạnh tích cực.

 • Về tình cảm: Sự tập trung quá nhiều cho công việc khiến tuổi Ngọ đôi khi trở nên vô tâm và không màng đến các mối quan hệ xung quanh. Chính vì thế, bạn cần phải cân bằng hai phương diện. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi và nghỉ ngơi để chia sẻ nhiều hơn với người thân, bạn đời của mình.

 • Về sức khỏe: Làm việc quá nhiều với tần suất dày đặc khiến tuổi Ngọ phải thức khuya và gặp nhiều vấn đề liên quan đến sức khoẻ. Làn da đen sạm cùng cơ thể suy nhược là điều cần phải cải thiện trong khoảng thời gian này.

8. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay 24/10/2023, tuổi Mùi sẽ trải qua một ngày thật sự viên mãn khi thành công và thuận lợi trong mọi phương diện.

Tuổi Mùi trải qua một ngày may mắn với nhiều phương diện tích cực
Tuổi Mùi trải qua một ngày may mắn với nhiều phương diện tích cực
 • Về sự nghiệp: Công việc phát triển suôn sẻ theo những định hướng vốn có ban đầu. Bạn cần phải tạo ra nhiều sự đột phá hơn trong công việc. Nhìn chung, đây cũng là thời điểm thích hợp để thử thách bản thân với những vai trò cao hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có tiến triển tốt sau một khoảng thời gian dài độc thân. Bạn có thể gặp được nửa kia của mình nhờ việc tích cực mở rộng mối quan hệ làm ăn, bạn bè.

 • Về sức khỏe: Các thói quen xấu gây hại cho sức khỏe cần được loại bỏ ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Bạn nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử và dành thời gian cho mắt được nghỉ ngơi.

9. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ có một ngày may mắn với sự hỗ trợ của những người xung quanh. Đường tài lộc của con giáp này không ngừng tăng lên theo thời gian.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thân có một khoảng thời gian thành công rực rỡ với đường sự nghiệp trải đầy hoa hồng. Sự nỗ lực trong công việc bắt đầu được ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng. Bạn chỉ cần duy trì thái độ làm việc tốt, chắc hẳn sẽ có những chuyển biến tích cực trong tương lai.

 • Về tình cảm: Sự ổn định đôi khi khiến bạn hơi chủ quan trong mối quan hệ của mình. Việc bạn cần làm chính là dành nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia hơn để họ có thể bên bạn và duy trì mối quan hệ bền lâu.

 • Về sức khỏe: Bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến cân nặng. Quan tâm đến chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có thể cải thiện được vấn đề này.

10. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Dậu

Bên cạnh phần công việc còn chưa ổn định và gặp nhiều khó khăn, tuổi Dậu nhận được sự an ủi nhờ tình cảm có dấu hiệu tích cực.

Tuổi Dậu chưa có sự ổn định trong công việc
Tuổi Dậu chưa có sự ổn định trong công việc
 • Về sự nghiệp: Công việc gặp phải một vài rắc rối nhỏ khiến cho việc quản lý không được thuận lợi và suôn sẻ. Bạn cần phải chú trọng hơn trong cách hành xử và giao tiếp mỗi ngày. Mối quan hệ cần được duy trì để tránh xung đột.

 • Về tình cảm: Cuộc sống tình cảm đang trải qua một giai đoạn mới. Đây là kết quả cho những nỗ lực và sự vun vén mà cả hai dành cho nhau.

 • Về sức khỏe: Các cơn đau bất chợt kéo đến khiến cho bạn có thể mệt mỏi. Bạn nên dành thời gian cho bản thân để đi khám và tìm hiểu nguyên nhân gây ra triệu chứng này.

11. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Tuất

Ngày 14/10/2023 là một ngày diễn ra khá thuận lợi và suôn sẻ nhưng chưa thực sự có nhiều điểm nổi bật. Tuổi Tuất trải qua một ngày tương đối bình yên.

 • Về sự nghiệp: Mặc dù không phải có sự đột phá trong công việc nhưng tuổi Tuất cũng có một lộ trình phát triển tương đối thuận lợi. Bạn cần dành nhiều thời gian trong việc trau dồi các kỹ năng và rèn luyện bản thân.

 • Về tình cảm: Tập trung vào sự nghiệp khiến cho tuổi Tuất không còn thời gian dành cho các mối quan hệ tình cảm. Do đó, tình yêu của bạn cũng chưa được chú trọng trong khoảng thời gian này.

 • Về sức khoẻ: Các vấn đề về da liễu có thể xảy đến với bạn trong khoảng thời gian này. Bạn nên gặp bác sĩ để xử lý kịp thời và ngăn chặn tình trạng không nặng nề thêm.

12. Tử vi hôm nay 24/10/2023 của tuổi Hợi

Một ngày 24/10 của tuổi Hợi trôi qua không có điểm gì đặc biệt. Bạn trải qua một ngày bình thường, không có nhiều sự đổi mới trong mọi phương diện.

Tuổi Hợi trải qua một ngày vô cùng yên bình
Tuổi Hợi trải qua một ngày vô cùng yên bình
 • Về sự nghiệp: Tuổi Hợi vẫn có một công việc tương đối ổn định. Bạn dành thời gian nhiều cho công việc và hoàn thành tốt những chỉ tiêu được đặt ra. Tuy nhiên, bạn lại không có nhiều tham vọng trong việc thăng tiến và mở rộng công việc của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực. Mối quan hệ ổn định và có sự gắn kết lâu dài. Điều mà tuổi Hợi cần quan tâm chính là tìm cách thể hiện và hâm nóng tình cảm để mối quan hệ thêm mặn mà.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Hợi đang gặp các vấn đề liên quan đến vai gáy do việc ngủ không đủ giấc hoặc ngồi làm việc sai tư thế.

Toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi hôm nay 24/10/2023 đã được chia sẻ trong bài viết trên đây. Các thông tin trong bài viết mang ý nghĩa tham khảo và chiêm nghiệm.