Tử vi hôm nay 24/1/2024 của 12 con giáp: Tỵ cần cù, Dậu thận trọng

Vũ Ngọc Linh
Khám phá tử vi hôm nay 24/1/2024 cho thấy tuổi Tỵ có một ngày làm việc năng suất. Dậu cần phải thận trọng khi đưa ra quyết định. Các con giáp khác cần nắm bắt mọi thay đổi để có cách xử lý hiệu quả.

1. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/1/2024 cho thấy tuổi Tý có niềm vui trong tình yêu, nhưng bạn phải thận trọng trong công việc để không bị hãm hại bởi kẻ xấu.

Tuổi Tý tìm thấy niềm vui trong tình yêu
Tuổi Tý tìm thấy niềm vui trong tình yêu
 • Về sự nghiệp: Hãy bắt đầu hiện thực hóa mơ ước của bạn. Bạn đã chuẩn bị kỹ lưỡng và mong cầu nó thành công, nhưng phải cẩn thận với những kẻ thù có thể tìm cách hãm hại ước mơ của bạn.

 • Về tình cảm: Bạn không gặp may mắn trong công việc nhưng trong tình duyên lại thăng hoa nở rộ. Với tính cách vui vẻ, thân thiện và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, bạn sẽ giúp làm cho bầu không khí xung quanh trở nên tích cực hơn.

 • Về sức khỏe: Bạn vẫn khỏe mạnh dù đã làm việc vất vả cả tuần. Hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng để giữ được cơ thể khỏe mạnh, tinh thần lạc quan và thư thái.

2. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay bị ảnh hưởng bởi vận xui, khiến cho bạn sự dễ bị chỉ trích và lợi dụng. Họ phải cẩn thận với những gì mình nói, làm và cư xử để không bị người khác nói xấu hay chê bai.

Tuổi Sửu có một ngày không mấy may mắn theo tử vi hôm nay 24/1/2024
Tuổi Sửu có một ngày không mấy may mắn theo tử vi hôm nay 24/1/2024
 • Về sự nghiệp: Công việc của người bạn không có gì thay đổi nhiều, nhưng khi tham gia vào những hợp đồng hay dự án mới, bạn phải đối mặt với nhiều rủi ro. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm để có được những lời khuyên.

 • Về tình cảm: Không nên im lặng khi có mâu thuẫn mà hãy bày tỏ quan điểm của mình và giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Bạn không nên để cho những xích mích nhỏ ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài.

 • Về sức khỏe: Bạn có sức khỏe không tốt, có thể bị áp lực và mệt mỏi. Bạn nên tham gia vào những hoạt động thư giãn để tạo sự thoải mái cho tinh thần. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện thể chất và tinh thần.

3. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay không ổn định trong công việc, dễ bị sao nhãng và tự mãn. Để không làm giảm chất lượng công việc, bạn nên thay đổi thái độ làm việc kịp thời.

 • Về sự nghiệp: Bạn hôm nay có vấn đề về sự tập trung trong công việc, ảnh hưởng đến kết quả làm việc. Bạn cần giữ tinh thần làm việc cao, nhất là khi cuối tuần đến và khối lượng công việc nhiều hơn. Nếu biết phân chia công việc và lập kế hoạch cụ thể, bạn sẽ xử lý công việc hiệu quả hơn.

 • Về tình cảm: Bạn có tính cách ấm áp và tình cảm, biết làm ngạc nhiên đối phương bằng những kế hoạch đặc biệt. Nhưng bạn cũng cần phải có nhiều ý tưởng mới mẻ để không bị nhàm chán. Trong tình yêu, bạn luôn quan tâm và thông cảm cho đối phương, nhưng đôi khi không được đáp lại xứng đáng.

 • Về sức khỏe: Hôm nay bạn có sức khỏe khá ổn nhờ có lối sống khoa học. Vận động thường xuyên sẽ giúp bạn duy trì tâm trạng tốt và nhiều sức sống.

4. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão đang gặp nhiều khó khăn và thay đổi trong công việc. Nhưng bạn cũng có sự ủng hộ vững vàng từ những người thân và cơ hội sẽ mở ra trong tương lai. Hãy bình tĩnh, cố gắng để vượt qua những thử thách.

Tuổi Mão cần phải dành thời gian để thích nghi với sự thay đổi
Tuổi Mão cần phải dành thời gian để thích nghi với sự thay đổi
 • Về sự nghiệp: Bạn đang đối mặt với nhiều thử thách trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội được cấp trên đưa ra nhưng bạn chưa thể chứng tỏ được năng lực. Bạn cũng sẽ thu hút được nhiều đối tác tiềm năng muốn hợp tác.

 • Về tình cảm: Bạn có vận may trong tình yêu, có một người luôn bên cạnh và ủng hộ bạn. Bạn nên biết quý trọng và dành nhiều thời gian cho người mình thương. Trong mối quan hệ, bạn luôn duy trì được tình cảm và có khả năng giữ gìn mối quan hệ lâu dài.

 • Về sức khỏe: Bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống vì có thể bị ảnh hưởng đến dạ dày. Hãy đi khám sớm để được điều trị kịp thời. Sức khỏe là yếu tố then chốt, hãy biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe.

5. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày đầy biến động về tất cả các mặt trong cuộc sống, từ công việc cho đến chuyện tình duyên và sức khỏe. Tử vi ngày 24/1/2024 sẽ cho bạn biết chi tiết từng khía cạnh của tuổi Thìn.

 • Về sự nghiệp: Bạn được tín nhiệm trong công việc nhờ sự nỗ lực và hiệu suất cao khi làm việc. Tuy nhiên, hôm nay có thể bạn sẽ gặp phải những trở ngại và áp lực trong công việc. Bạn đang không ngừng chiến đấu để vượt qua những khó khăn và hoàn thành tốt công việc của mình.

 • Về tình cảm: Hôm nay, tình cảm của bạn có thể không ổn định và gặp phải những khó khăn. Bạn không nên căng thẳng, hãy bày tỏ quan điểm của mình và nói chuyện với đối phương để giải quyết mọi khúc mắc.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe là vô giá. Hãy ngủ đủ giấc và ăn uống khoa học để có một cơ thể khỏe mạnh.

6. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ là người siêng năng và thông minh, nhưng hôm nay bạn có thể gặp nhiều trở ngại. Tuy nhiên, sự quyết tâm sẽ giúp bạn đối phó với những vấn đề trong ngày hôm nay.

Tuổi Tỵ cần phải cố gắng hơn nữa để xử lý triệt để vấn đề trong ngày hôm nay
Tuổi Tỵ cần phải cố gắng hơn nữa để xử lý triệt để vấn đề trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Bạn đã hy sinh rất nhiều để có được thành quả hiện tại. Bạn không ngừng cố gắng, học hỏi từ những người xung quanh để nâng cao kỹ năng chuyên môn. Dù chưa có nhiều điểm sáng trong sự nghiệp, nhưng sự kiên trì sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề.

 • Về tình cảm: Khi cảm thấy lẻ loi và trống vắng, bạn có thể tìm được người phù hợp để xây dựng một mối quan hệ đẹp trong tương lai. Dù tình cảm hiện tại chưa có nhiều tiến triển, nhưng bạn luôn có bạn bè bên cạnh để an ủi.

 • Về sức khỏe: Bạn bị căng thẳng và có triệu chứng của bệnh dạ dày. Bạn cần phải chú ý đến dinh dưỡng và giấc ngủ để cải thiện sức khỏe.

7. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ có nhiều thông tin hữu ích về công việc, duyên phận và sức khỏe khi xem tử vi hôm nay. Hãy cùng xem tử vi tuổi Ngọ ngày 24/1/2024 sẽ như thế nào.

 • Về sự nghiệp: Hôm nay bạn không thuận lợi trong công việc, phải làm một việc không phù hợp với sở trường của bản thân. Nhưng vận may công danh của bạn sẽ tăng lên, đem đến những cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Người độc thân hôm nay có cơ hội tốt để gây ấn tượng với người mà mình thích. Người có gia đình phải thật lòng và trung thành để giữ gìn hạnh phúc. Đừng đứng núi này trông núi nọ.

 • Về sức khỏe: Bạn bị ảnh hưởng bởi thời tiết thất thường. Hãy nghỉ ngơi và xả stress và ăn uống khoa học sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe.

8. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Mùi

Sự nghiệp và tình cảm đều mang lại những tin vui cho tuổi Mùi. Bạn đang ở trong một thời kỳ may mắn khi có nhiều điểm sáng trong cả lĩnh vực kinh doanh lẫn đời sống tình cảm.

Tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui
Tuổi Mùi chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều tin vui
 • Về sự nghiệp: Bạn có tính cách siêng năng và hoạt bát và ngày hôm nay là dịp để bạn thể hiện khả năng của mình. Công việc đang tiến triển tốt và những trở ngại trước đây đã được khắc phục. Đây là lúc để bạn vui vẻ với kết quả của mình và tận dụng những cơ hội tốt để phát triển.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của bạn đang ở trong giai đoạn thăng hoa. Nếu còn độc thân, đây là cơ hội vàng để bày tỏ tình yêu với người mà bạn yêu thương. Đối với những người đã có gia đình, mối quan hệ của bạn đang ngập tràn sự ấm áp và tình thương từ nửa kia.

 • Về sức khỏe: Bạn có sức khỏe rất ổn vào ngày hôm nay. Điều này có thể là kết quả của việc sống khoa học và biết cách nghỉ ngơi điều độ. Việc tập thể dục và chăm sóc cơ thể sẽ giúp họ giữ được sức khỏe và luôn sảng khoái.

9. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều tin vui về công việc và tài chính vào ngày 24/1/2024. Nhưng bạn cũng cần chú ý đến sức khỏe và tính cách của mình để không gây trở ngại cho mối quan hệ.

 • Về sự nghiệp: Cấp trên rất hài lòng với công việc của bạn và dành cho bạn nhiều lời khen. Công việc hôm nay có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng bạn đừng nản chí mà hãy cố gắng vượt qua.

 • Về tình cảm: Đừng vội vàng trong chuyện tình duyên mà hãy bình tĩnh. Mối quan hệ cần được nuôi dưỡng từng bước một. Bạn có thể không nói nhiều nhưng biết cách làm cho người ấy hạnh phúc, nhưng cũng đừng quên để người ấy biết bạn đang nghĩ gì.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể bị đau đầu và mệt mỏi do không ngủ đủ giấc và ăn uống thiếu khoa học. Theo dõi sức khỏe mỗi ngày và chăm sóc bản thân để có một sức khỏe tốt hơn.

10. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần có tầm nhìn sáng suốt để giải quyết vấn đề một cách thông minh. Tình yêu của bạn rất tốt đẹp và có thể khiến cho người khác ngưỡng mộ.

Tuổi Dậu cần phải cẩn thận để giải quyết vấn đề hiệu quả
Tuổi Dậu cần phải cẩn thận để giải quyết vấn đề hiệu quả
 • Về sự nghiệp: Bạn nên giao lưu và trao đổi với đồng nghiệp nhiều hơn. Nhưng bạn cũng đừng quá kiêu ngạo để không gặp rắc rối. Làm việc nhóm sẽ giúp công việc suôn sẻ hơn. Dù công việc có áp lực, bạn vẫn có thể vượt qua nếu bạn giữ được tâm lý tích cực.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của bạn đang có nhiều thuận lợi. Bạn có thể dễ dàng thu hút sự quan tâm và gây ấn tượng tốt cho người khác. Bạn biết cách chăm chút cho ngoại hình và quan tâm đến người mình thích. Điều này giúp họ có nhiều cơ hội hơn trong việc kết bạn mới. Đối với người mình yêu, bạn luôn chăm sóc và thấu hiểu nhu cầu của đối phương.

 • Về sức khỏe: Bạn cần chú ý đến việc ăn uống hợp lý kết hợp với tập thể dục thường xuyên để bảo vệ chức năng thận.

11. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp nhiều thử thách và áp lực trong ngày hôm nay. Tài chính và công việc có thể không thuận lợi, khiến bạn cảm thấy bực tức và khổ sở. Bạn nên tránh nhắc đến chuyện tình cảm trong ngày này vì có thể gây ra xung đột và mất hòa khí.

 • Về sự nghiệp: Công việc có thể mang lại nhiều phiền toái và thử thách cho bạn. Bạn có thể không đạt được mục tiêu mong muốn và gặp trở ngại trong việc hợp tác với đồng nghiệp. Đây có thể là cơ hội để bạn tự nhìn lại và nâng cao cách thức làm việc, khả năng giao tiếp và tinh thần hợp tác.

 • Về tình cảm: Bạn đang gặp nhiều khó khăn và áp lực trong công việc khiến bạn cảm thấy bực bội. Bạn nên cẩn trọng trong việc đưa ra quyết định về tình cảm vì có thể gây tổn hại cho mối quan hệ. Bạn cũng nên né tránh những xung đột không cần thiết và ưu tiên giải quyết công việc trước khi quyết định bất cứ điều gì về mối quan hệ của mình.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể vui mừng vì sức khỏe không có vấn đề gì. Nhưng cũng đừng quên rằng, để duy trì sức khỏe tốt, bạn cần phải giảm stress và sinh hoạt lành mạnh.

12. Tử vi hôm nay 24/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi sẽ có một ngày tốt lành khi được sự ủng hộ và hỗ trợ từ những người quan trọng và cấp trên. Bạn cũng sẽ cảm thấy vui vẻ và may mắn trong mảng tình cảm.

Tuổi Hợi may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh
Tuổi Hợi may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ mọi người xung quanh
 • Về sự nghiệp: Bạn sẽ có một ngày làm việc thuận lợi khi được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ trong công việc. Bạn sẽ được ghi nhận vì sự cố gắng và lòng nhiệt huyết của mình và đồng nghiệp sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi cần. Cấp trên cũng sẽ đối xử tốt và công nhận đóng góp của bạn.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ không gặp phải những rắc rối lớn trong mảng tình cảm và sẽ có những khoảnh khắc vui vẻ. Những mối quan hệ cũ hoặc mới đều có nhiều tiến triển tốt. Nếu bạn đang bắt đầu một mối quan hệ mới, hãy cố gắng tìm hiểu rõ hơn về người ấy.

 • Về sức khỏe: Bạn sẽ có sức khỏe tốt nếu chú ý đến việc ngủ đủ giờ và sinh hoạt khoa học. Đừng để căng thẳng ảnh hưởng đến sức khỏe và năng lượng của bạn. Hãy ăn uống hợp lý và nuôi dưỡng tâm hồn để có một sức khỏe toàn diện.

*Toàn bộ thông tin về tử vi hôm nay 24/1/2024 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.