Tử vi hôm nay 28/10/2023 của 12 con giáp: Ngọ suôn sẻ, Hợi cô đơn

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 28/10/2023 thông báo nhiều biến động trong ngày mới của 12 con giáp. Thông tin tử vi sẽ mang đến cho bạn những dự đoán để gợi ý hướng giải quyết và chuẩn bị cho tương lai.

1. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Tý

Ngày 28/10 của tuổi Tý là một ngày trải qua nhiều cảm xúc hỗn độn với sự thuận lợi trong công việc nhưng lại có phần trắc trở trong tình cảm.

Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trong công việc
Tuổi Tý gặp nhiều thuận lợi trong công việc
 • Về sự nghiệp: Tuổi Tý nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Nhờ đó, công việc có nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ. Bạn hoàn toàn có thể hoàn thành tốt công việc của mình với hiệu suất cao.

 • Về tình cảm: Tuổi Tý đang gặp khó khăn trong việc mở rộng các mối quan hệ và tìm đối tượng mới. Thời gian này, dù bạn có dành bao nhiêu thời gian cho chuyện tình cảm cũng sẽ không có kết quả như mong muốn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý ngày hôm nay gặp khá nhiều khó khăn. Bạn có thể gặp một vài vấn đề như đau đầu, chóng mặt.

2. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay có thể gặp một vài biến chuyển trong chuyện làm ăn. Chuyện tình cảm có thể ổn định nếu bạn biết cách duy trì.

Tuổi Sửu có sự ổn định trong tình cảm
Tuổi Sửu có sự ổn định trong tình cảm
 • Về sự nghiệp: Việc kinh doanh diễn ra không có gì nổi trội. Tuy nhiên, bạn cần hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này bởi công việc có nhiều rủi ro. Bạn có thể đưa ra các quyết định sai lầm mang lại hiệu quả về sau.

 • Về tình cảm: Ngày hôm nay, bạn có thể nhận được sự ủng hộ trong mối quan hệ tình cảm. Bạn có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân. Do đó, hãy dũng cảm mà bày tỏ tình cảm của mình với người bạn thích.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải bảo vệ sức khỏe khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường như kiểu khói bụi, ô nhiễm,...

3. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày khá hoàn hảo đối với tuổi Dần khi công việc được hoàn thành tốt và chuyện tình cảm cũng tích cực.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Dần có sự cẩn thận và cầu tiến trong công việc. Đó là lý do con giáp này sẽ gặt hái được thành tích nhất định. Năng lực được cấp trên nhìn nhận và giao nhiều trọng trách quan trọng. Giữ vững tinh thần này, tuổi Dần sẽ có vị thế trong tương lai.

 • Về tình cảm: Vận đào hoa của tuổi Dần khá tích cực trong ngày hôm nay. Bạn có cơ hội làm việc trong một môi trường có nhiều mối quan hệ. Bạn dễ gây ấn tượng với người khác và có thể tìm được nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề về việc đau nhức cơ thể. Điều này có thể được xử lý thông qua các biện pháp massage, trị liệu.

4. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày gặp khó khăn trong công việc nhưng lại được xoa dịu bởi mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và đầy lạc quan.

Tuổi Mão có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp
Tuổi Mão có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp
 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão có khuyết điểm về việc suy nghĩ tiêu cực. Đó là lý do mỗi khi khó khăn xảy ra, con giáp này thường không có ý chí vươn lên và giải quyết vấn đề. Đây cũng là trở ngại khiến bạn không thể thăng tiến được.

 • Về tình cảm: Tuổi Mão gặp thuận lợi trong các mối quan hệ tình cảm khi có sự vun vén và giúp đỡ từ những người xung quanh.Các mâu thuẫn được giải quyết một cách nhanh gọn và hiệu quả.

 • Về sức khỏe: Tuổi Mão có một điều kiện sức khoẻ tương đối tốt và không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra.

5. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn luôn hết lòng vì mọi người xung quanh. Chính vì thế, ngày hôm nay chính là thời điểm bạn có thể nhận lại sự đền đáp.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thìn khéo léo trong việc duy trì các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Công việc được hỗ trợ và giúp đỡ nhiều khiến kết quả tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian bạn nên tập trung vào công việc và không nên lơ là.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Thìn không mấy suôn sẻ khi có dấu hiệu rạn nứt. Bạn cần cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ 3 trong mối quan hệ của mình. Đây cũng là thời điểm cả hai nên chân thành và thẳng thắn để nhìn nhận lại mối quan hệ và cùng nhau giải quyết vấn đề.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến phổi. Chế độ ăn uống điều độ là gợi ý dành cho bạn.

6. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Tỵ

Bạn có thể thấy ngày hôm nay sẽ có nhiều điều mới diễn ra với tuổi Tỵ.

Tuổi Tỵ sẽ trải qua một ngày đầy biến động mới
Tuổi Tỵ sẽ trải qua một ngày đầy biến động mới
 • Về sự nghiệp: Việc thể hiện thái độ tiêu cực và không chân thành của bạn có thể khiến các mối quan hệ đồng nghiệp trở nên xa cách và không thân thiết. Đó là lý do bạn cần phải điều chỉnh lại thái độ của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để trau dồi và cố gắng trong công việc.

 • Về tình cảm: Bạn không nên quyết định vội vàng cho một mối quan hệ. Đây là khoảng thời gian bạn cần phải đầu tư cho mối quan hệ mới.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ của tuổi Tỵ không quá tệ nhưng cũng gặp phải một vài dấu hiệu xuống cấp. Tuổi Tỵ cần phải giảm bớt cường độ công việc và dành thời gian chăm lo cho bản thân nhiều hơn.

7. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 28/10/2023, tuổi Ngọ sẽ trải qua một ngày tương đối ổn định với chiều hướng tích cực ở nhiều khía cạnh.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Ngọ xác định được vai trò của mình trong mắt cấp trên bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian qua. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa để tăng thêm cơ hội thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tương đối ổn định bởi mối quan hệ khăng khít. Cả hai đều thấu hiểu đối phương và không xảy ra mâu thuẫn.

 • Về sức khỏe: Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi ngày hôm nay nếu gặp phải các tình trạng đau đầu, mệt mỏi.

8. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay không mấy suôn sẻ đối với tuổi Mùi khi con giáp này gặp phải nhiều sự cố và áp lực nặng nề. Phần công việc không thuận lợi nhưng tích cực trong tình cảm lại khiến một ngày trở nên dễ thở hơn.

Công việc không thuận lợi nhưng kéo lại được phần tình cảm tốt đẹp
Công việc không thuận lợi nhưng kéo lại được phần tình cảm tốt đẹp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có nhiều áp lực và thách thức khi bạn cần phải gánh nhiều trọng trách trên vai. Bạn hãy cố gắng dành thời gian thật nhiều để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Qua giai đoạn này, bạn sẽ có tiến triển vượt bậc.

 • Về tình cảm: Tình cảm có sự thấu hiểu là điểm tựa cho bạn trong thời điểm này. Tuy nhiên, bạn nên học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân để không mang những áp lực trong công việc đè lên nửa kia của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có gặp một vài vấn đề như phong hàn, phong nhiệt, hô hấp,...

9. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày không quá nổi bật của tuổi Thân khi mọi việc trôi qua khá êm đềm. Bạn chỉ cần quan sát, cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định gì là được.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thân cần phải thật sự cẩn trọng trong công việc. Thời điểm này, mọi quyết định diễn ra khá nhạy cảm và có thể xảy ra sai sót. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh để quyết định được chuẩn xác nhất.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có thể có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm ấm áp. Đây là điều thu hút người đối diện. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với những mối quan hệ ngoài luồng để không gây ảnh hưởng.

 • Về sức khỏe: Tuổi Thân có một sức khoẻ dồi dào và không có điểm gì đáng lo ngại. Điều duy nhất bạn cần chú tâm chính là giữ gìn tâm trạng thật tốt với giấc ngủ đầy đủ để đảm bảo làn da và tinh thần ổn định.

10. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn cố gắng thể hiện bản thân và điều này cần như nhận được sự đền đáp. Phương diện tình cảm cũng diễn ra vô cùng thuận lợi.

Một ngày đòi hỏi sự cố gắng hết sức của tuổi Mùi
Một ngày đòi hỏi sự cố gắng hết sức của tuổi Mùi
 • Về sự nghiệp: Tuổi Dậu làm việc khá độc lập và sáng tạo. Đây là điểm mạnh được công nhận của con giáp này. Bạn có thể phát huy tốt thế mạnh trong công việc và đạt được nhiều thành tích nổi bật.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể thuận lợi hơn khi bạn gây được ấn tượng tích cực với những người đối diện. Đây là thời điểm thích hợp để có thể làm quen người mới.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ cần phải được quan tâm. Những món ăn dinh dưỡng và thức uống tốt cho sức khỏe cần phải được để tâm.

11. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Tuất

Mặc dù có nhiều áp lực nhưng công việc của tuổi Tuất khá thuận lợi. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một vài vấn đề về tài chính bởi có nhiều việc phải chi tiêu.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Tuất có thể nhận được sự thấu hiểu và quan tâm của đồng nghiệp. Bạn có khả năng làm việc nhóm tốt. Nhờ đó, công việc của tập thể có sự phát triển. Mặc dù gặp nhiều thách thức và áp lực về doanh thu nhưng sự cố gắng chắc chắn sẽ đổi lấy được thành công.

 • Về tình cảm: Tuổi Tuất có nhiều mối quan hệ tình cảm mới. Đây là thời điểm bạn có thể quyết định tiến xa hơn trong mối quan hệ của mình.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể cải thiện sức khỏe với các biện pháp massage và liệu trình chăm sóc cơ thể. Bạn có thể nuông chiều cơ thể sau một ngày làm việc áp lực và mệt mỏi.

12. Tử vi hôm nay 28/10/2023 của tuổi Hợi

Mặc dù công việc nhận được nhiều sự hỗ trợ nhưng tuổi Hợi vẫn buồn khi phải đối mặt với sự cô đơn trong ngày 28/10/2023.

Hơi trải qua một ngày cô đơn trong chuyện tình cảm
Hơi trải qua một ngày cô đơn trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự chính trực của bạn được mọi người xung quanh yêu mến. Đó là lý do bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc hàng ngày. Nhờ đó, kết quả và thành tích cũng được duy trì. Bạn biết cách đối mặt với khó khăn và giải quyết vấn đề hiệu quả.

 • Về tình cảm: Tình cảm gặp nhiều rắc rối khi bạn không biết cách quản lý mối quan hệ. Cả hai nên dành thời gian ngồi lại để cùng nhau nhìn nhận và đưa ra hướng giải pháp mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe hôm nay không ổn định đối với bạn. Bạn có thể gặp một vài tình trạng liên quan đến cổ họng như cảm cúm, ho có đờm,...

Nắm bắt thông tin tử vi hôm nay 28/10/2023 thực sự sẽ giúp bạn có những quyết định, dự định để một ngày trôi qua không quá nhiều khó khăn.

*Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.