Tử vi hôm nay 29/11/2023 của 12 con giáp: Tý bất ngờ, Dần tích cực

Vũ Ngọc Linh
Ngày thứ 4 của 12 con giáp thế nào? Cùng tìm hiểu qua tử vi hôm nay 29/11/2023. Tận dụng các lợi thế mà vận trình đem lại và khắc phục những khó khăn để sự nghiệp thăng hoa, tiền tài nở rộ.

1. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Tý

Ngày hôm nay đối với tuổi Tý thật sự có nhiều điều bất ngờ. Bạn cần phải nắm bắt các thông tin chuẩn xác.

Tử vi hôm nay 29/11/2023 cho thấy tuổi Tý có nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống
Tử vi hôm nay 29/11/2023 cho thấy tuổi Tý có nhiều điều bất ngờ trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn vô cùng linh động. Bạn có phần cải thiện trong năng lực và cách tiếp cận vấn đề. Đó cũng là lý do công việc của bạn có phần tích cực và có hướng phát triển mạnh mẽ hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đạt năng lượng vô cùng tích cực. Cả hai đều hết mình cho mối quan hệ và nhận được về sự thấu hiểu từ đối phương. Tuy nhiên, bạn cũng không nên phụ thuộc 100% cảm xúc của mình vào mối quan hệ này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định nhưng không nên chủ quan. Bạn cần phải kỹ càng trong việc xây dựng một chế độ sinh hoạt tốt.

2. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 29/11/2023 cho thấy tuổi Sửu có phần khó khăn trong công việc và chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không nhận được sự tập trung. Vì thế, hiệu suất bị giảm sút. Bạn cần phải tập trung và nỗ lực nhiều hơn vào công việc chính thay vì bị phân tâm bởi những thứ xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải được lắng nghe và thấu hiểu. Đây là điều mà bạn và cả nửa kia đang còn thiếu và cần cải thiện. Bạn có thể học cách chia sẻ một cách nhẹ nhàng, không nên quá căng thẳng.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá tốt do thường ngày bạn cũng có những chế độ lành mạnh. Duy trì điều này và cần phải chú trọng hơn vào thời điểm giao mùa.

3. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần có nhiều áp lực khiến bạn mệt mỏi nhưng bù lại, bạn lại có hậu phương vững chắc trong chuyện tình cảm.

Tuổi Dần có nhiều áp lực trong cuộc sống
Tuổi Dần có nhiều áp lực trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần cần phải tự đối mặt với những áp lực trong công việc. Bạn dồn nén và stress khi nhiệm vụ được giao chưa được hoàn thiện một cách tốt nhất. Tuy nhiên, tất cả khó khăn khi vượt qua được đều chắc chắn mang đến thành tích đáng nể.

 • Về tình cảm: Tình cảm khá tích cực khi bạn đang ở trong giai đoạn hạnh phúc. Bạn nên trân trọng khoảng thời gian này cũng như những gì nửa kia hi sinh và làm cho bạn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có điểm gì đặc biệt. Vào thời điểm này, bạn nên bổ sung thực phẩm dinh dưỡng để cơ thể có sức để đối mặt với những áp lực cuộc sống.

4. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 29/11/2023 cho thấy tuổi Mão có một ngày không mấy suôn sẻ trên cả mấy phương diện. Bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão có nhiều thách thức. Sự thụ động chính là điểm yếu khiến cho công việc của bạn không được đánh giá cao. Bạn phụ thuộc khá nhiều vào người khác, đây là điều cần cải thiện. Bạn nên học cách cạnh tranh nhiều hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm bị rạn nứt khi có vấn đề mờ nhạt xuất hiện. Bạn cần phải nghiêm túc suy nghĩ lại xem mối quan hệ có nên tiếp tục duy trì không.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải tập trung nhiều vào tinh thần để không bị áp lực. Bạn nên tham gia một vài hoạt động giải trí để khuây khỏa đầu óc.

5. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Thìn

Bạn có nhiều sự thay đổi mới mẻ ở giai đoạn này, đây là tín hiệu vừa đáng lo vừa đáng mừng bởi bạn phải học cách thích ứng với mọi thứ.

Tuổi thìn cần phải học cách thích ứng với mọi thay đổi
Tuổi thìn cần phải học cách thích ứng với mọi thay đổi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn hiện tại có nhiều thuận lợi. Bạn được đánh giá cao về cách làm việc và hiệu quả mang lại. Bạn nên phát huy khả năng tư duy của bản thân nhưng cũng không nên chủ quan.

 • Về tình cảm: Tình cảm có nhiều thay đổi khi bạn có nhiều cơ hội mới để mở rộng mối quan hệ. Điều quan trọng hơn cả chính là bạn cần phải quan tâm và chủ động hơn nữa.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể gặp một vài vấn đề như ho, đau bọng, cảm cúm nhẹ. Bạn nên xử lý ngay trước khi mọi thứ chuyển biến tệ hơn.

6. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Tỵ

Toàn bộ sự việc xảy ra ngày hôm nay như một bước đệm giúp tuổi Tỵ có thể phát triển về mọi mặt.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ khá may mắn và có nhiều cơ hội để phát huy khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn cần phải biết tận dụng triệt để chúng để có thể đạt được thành công.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của bạn có sự phát triển dần dần từ bạn bè đến tình yêu và xa hơn nữa. Bạn nên chủ động và tạo dựng mối quan hệ nếu như bạn có cảm tình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn sẽ ổn định nếu như bạn có thể duy trì một chế độ lành mạnh.

7. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Ngọ

Bên cạnh phần công việc có đôi chút khó khăn thì chuyện tình cảm lại khiến một ngày của tuổi Ngọ trở nên tích cực hơn.

Tuổi Ngọ cần phải học cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống
Tuổi Ngọ cần phải học cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Bạn nên kiềm chế lại cái tôi và sự hiếu thắng của bản thân mình để không xích mích với đồng nghiệp. Hơn hết, việc dung hòa mọi ý kiến có thể mang đến giải pháp toàn diện nhất cho vấn đề.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có dấu hiệu tích cực hơn bình thường khi mọi thổ lộ của bạn đều được đón nhận. Bạn nên để mọi thứ phát triển tự nhiên hoặc tác động vô cùng tinh tế.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề về tiêu hóa, đường ruột. Bạn nên quan tâm đến chế độ ăn lành mạnh để cải thiện điều này.

8. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Mùi

Cả phương diện tình cảm và sự nghiệp của tuổi Mùi đều có dấu hiệu tích cực.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi được đánh giá tốt từ cấp trên và đồng nghiệp. Họ cũng giúp đỡ bạn rất nhiều để cải thiện bản thân. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những quyết định sai lầm trong thời gian này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn phải trải qua thời kỳ vô cùng thuận lợi và may mắn. Bạn có một người luôn hiểu chuyện và bên cạnh bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận và khéo léo hơn trong các mối quan hệ khác giới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có dấu hiệu mệt mỏi. Dành thời gian nghỉ ngơi là điều bạn nên làm lúc này.

9. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Thân

Bạn có nhiều bước tiến hơn trong mọi vấn đề. Biết cách tận dụng cơ hội là một trong những điều khiến bạn có thể thành công hơn nữa trong tương lai.

Tuổi Thân có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống
Tuổi Thân có nhiều bước tiến mới trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội đang chờ đón. Bạn có nhiều đất phát triển trong lĩnh vực này. Bạn có thể đặt ra mục tiêu rõ ràng và chính xác để việc xây dựng lộ trình trở nên tốt hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể suôn sẻ bởi bạn đã gắn bó với nửa kia trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chủ quan bỏ qua cảm xúc của người còn lại. Bạn nên có kế hoạch cho cả hai để hâm nóng tình cảm.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được chú ý hơn. Việc tăng cường vận động sẽ là một lời khuyên hữu ích dành cho bạn.

10. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Dậu

Bạn có nhiều sự thay đổi không mấy tích cực trong các khía cạnh. Tuy nhiên, tinh thần lạc quan chính là điểm mạnh khiến bạn có thể đối mặt với mọi thứ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn trải qua nhiều sự thách thức cần phải vượt qua. Bạn cần phải giữ vững tâm lý lạc quan để làm được điều đó.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có thể đủ làm bạn thấy thoải mái. Bạn phù hợp với một tình yêu bình dị có hai người. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách hâm nóng tình cảm bằng những hoạt động bất ngờ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải cải thiện về sức đề kháng để có thể chống chọi lại với dịch bệnh và virus tràn lan hiện nay. Tập thể dục cũng là một ý kiến hay cho việc cải thiện sức khỏe.

11. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Tuất

Khám phá tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Tuất sẽ thấy con giáp này có nhiều điều thuận lợi.

Tuổi Tuất có thể trải qua một ngày thuận lợi theo tử vi hôm nay 29/11/2023
Tuổi Tuất có thể trải qua một ngày thuận lợi theo tử vi hôm nay 29/11/2023
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất có nhiều thuận lợi, đặc biệt với những người làm kinh doanh và buôn bán. Bạn có thể mở rộng và gặp được nhiều khách hàng tiềm năng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều khó khăn. Bạn cần phải nhìn nhận lại bản thân mình trước khi trách móc người khác. Bạn cần cố gắng hết sức cho mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể gặp vấn đề liên quan đến đại tràng. Xây dựng thói quen ăn ăn uống và thực đơn khoa học mỗi ngày là điều cần thiết.

12. Tử vi hôm nay 29/11/2023 của tuổi Hợi

Ngày 29/11/2023 của tuổi Hợi có một vài sự thay đổi được coi là đột phá. Hôm nay khá may mắn khi tuổi Hợi có nhiều điều như ý.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phần nào đó đạt được một chút may mắn và thành tựu. Quan trọng hơn cả vẫn là sự nỗ lực của bạn để nắm bắt cơ hội và trau dồi bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng trong sáng. Cả hai có phần tích cực để duy trì mối quan hệ. Bạn cứ tiếp tục như thế nào để có một cái kết viên mãn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bị xuống cấp do các thói quen sinh hoạt không điều độ. Cơ thể bị suy nhược và ảnh hưởng bởi việc thức khuya, ăn nhậu nhiều. Bạn cần phải cải thiện lại toàn bộ thói quen của bản thân.

Tử vi hôm nay 29/11/2023 có thể giúp bạn dự đoán vận mệnh của tất cả các con giáp trên mọi phương diện. Do đó, bạn cũng có thể dễ dàng hơn trong việc quyết định mọi thứ.

Thông tin trong bài viết cũng chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm