Tử vi hôm nay 31/10/2023 của 12 con giáp: Tý biến động, Dậu thuận lợi

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 31/10/2023 giúp cho các con giáp đọc hiểu về vận mệnh của mình. Một vài biến chuyển về công việc hay chuyện tình cảm cần phải nắm rõ để có thể dễ dàng kiểm soát.

1. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay 31/10/2023, tuổi Tý có nhiều biến động vô cùng tiêu cực. Bạn cần phải cẩn thận và đề phòng đối với những mối quan hệ xung quanh.

Tử vi hôm nay 31/10/2023 Tuổi Tý có thể trải qua một ngày tương đối tiêu cực
Tuổi Tý có thể trải qua một ngày tương đối tiêu cực
 • Về sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi những kẻ xấu, có thể bị phá huỷ và gây trắc trở với những mưu trò của tiểu nhân. Do đó, bạn cần phải thật sự cẩn trọng trong những quyết định của mình trong ngày hôm nay.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ bởi tính cách thất thường của bản thân bạn. Bạn cần như không chắc chắn về một mối quan hệ lâu dài. Do đó, đối phương sẽ cảm thấy bạn không nghiêm túc và không muốn tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cũng gặp vấn đề nhỏ. Bạn có thể gặp các triệu chứng đau đầu, chóng mặt. Vì thế, thay vì làm việc quá độ thì bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi.

2. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Sửu

Sự chăm chỉ và cống hiến hết mình của tuổi Sửu cho công việc đảm bảo tiến độ được duy trì. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng bởi vì hôm nay có thể xảy ra một vài mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Sửu có thể đảm bảo tiến độ công việc tốt trong hôm nay
Tuổi Sửu có thể đảm bảo tiến độ công việc tốt trong hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu có sự phát triển tương đối nhờ vào sự cố gắng và chăm chỉ của bạn. Bạn có thể nhận được sự công nhận của những người xung quanh. Đây cũng là điều khiến cho bạn bị mọi người đố kỵ. Bạn cần phải khiêm tốn, sự tự kiêu có thể ảnh hưởng tiêu cực đến bạn.

 • Về tình cảm: Tình cảm của người tuổi Sửu không có điểm gì nổi trội. Bạn gần như khó mở lòng hay tiếp cận một ai đó bởi tiêu chuẩn cao của mình. Bạn cần phải cân nhắc về tiêu chuẩn để có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm nửa kia.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn hôm nay không có gì nổi bật. Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến đau đầu. Vì thế, bạn cần phải trang bị cho bản thân những biện pháp massage, xử lý phù hợp.

3. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Dần

Bạn nên điều tiết lại cá tính của bản thân để có thể thuận lợi hơn trong việc phát triển sự nghiệp cũng như cân bằng trong chuyện tình cảm. Mọi chuyện sẽ trở nên suôn sẻ nếu bạn làm được điều đó.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần sẽ không có gì khó khăn nếu như bạn biết tiết chế tính cách của mình. Bạn cần phải học cách lắng nghe và dung hòa với đồng nghiệp. Quan điểm của người khác đôi khi cũng cần học hỏi và bổ sung cho phương án của mình.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Dần không mấy suôn sẻ bởi bạn là một người thất thường, không biết cách cân bằng cảm xúc. Bạn cần phải dành thời gian cho đối phương để có thêm những chia sẻ và gắn kết.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ không có gì đáng lo ngại. Có chăng bạn sẽ gặp một vài vấn đề đau mỏi do công việc áp lực quá cao.

4. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày vui vẻ, năng động với công việc suôn sẻ. Hôm nay cũng là một ngày vui vẻ của bạn bên người thương của mình.

Mão có một ngày tương đối vui vẻ bên người yêu thương
Mão có một ngày tương đối vui vẻ bên người yêu thương
 • Về sự nghiệp: Đây sẽ là giai đoạn đầy sôi động trong sự nghiệp của bạn khi có nhiều công việc mới và biến động. Tuy nhiên, điểm mạnh của bạn chính là một tinh thần lạc quan, kiên cường. Nhờ đó, công việc có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Tình cảm gia đình và đôi lứa của tuổi Mão không được khăng khít bởi bạn đã có một khoảng thời gian dài ít quan tâm đến mọi người. Đây là thời điểm bạn cần phải chú trọng hơn trong vấn đề này.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mão tương đối ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên ưu tiên một vài thực đơn lành mạnh để sức khoẻ được duy trì.

5. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Thìn

Công việc và chuyện tình cảm có thể gặp một vài khúc mắc tuy nhiên không quá nghiêm trọng. Một ngày của tuổi Thìn vẫn có thể trôi qua một cách yên bình nếu biết cách nắm bắt và cân bằng.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thìn đang tiếp cận công việc ở một góc độ cá nhân, đôi khi quyết định của bạn không đảm bảo được sự khách quan và hiệu quả như mong muốn. Bạn cũng có thể gặp một vài rắc rối liên quan đến vấn đề này. Suy cho cùng, bạn cũng nên học cách tiếp thu ý kiến của người khác.

 • Về tình cảm: Mặc dù được tạo điều kiện thuận lợi nhưng cái tôi của bạn có thể khiến sự hiểu lầm trở nên gay gắt hơn. Bạn cần phải dành thời gian quan tâm, nhẹ nhàng lắng nghe suy nghĩ từ nửa kia của mình nếu muốn mối quan hệ tiếp tục.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải dành thời gian chăm sóc bản thân bằng cách giảm thiểu những áp lực liên quan đến công việc.

6. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Tỵ

Bạn có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Chuyện tình cảm cũng có một vài vấn đề xảy ra và cần sự giải quyết triệt để.

Tuổi Tỵ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh
Tuổi Tỵ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể có một vài biến chuyển. Tuy nhiên nhờ việc nhận được nhiều sự giúp đỡ của bạn bè mà bạn có thể hoàn thành tốt những công việc được giao. Bạn cũng từ đó mà gây dựng dần dần được những thành tích của riêng mình.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tỵ không nhận được nhiều tín hiệu tích cực. Bạn cần phải cẩn thận trong mọi quyết định của mình, đừng để những lời đường mật làm lu mờ lý trí.

 • Về sức khỏe: Việc bổ sung một vài loại thực phẩm tốt cho sức khỏe ở thời điểm hiện tại là điều cần thiết. Bạn cũng có thể tăng cường xây dựng chế độ tập luyện phù hợp.

7. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Ngọ

Bên cạnh những khó khăn khó giải quyết trong công việc, bạn lại được an ủi bởi tình cảm thăng hoa và có chiều hướng tích cực.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Ngọ có thể mất định hướng trong công việc ở khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn cần phải chậm lại để suy nghĩ và tìm ra hướng đi mới. Bạn có thể khám phá được năng lực của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tích cực khiến một ngày của bạn trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn bao giờ hết. Bạn có một nửa kia luôn đồng hành và thấu hiểu bản thân. Họ cũng chính là người tạo cho bạn cảm giác an toàn và thoải mái khi bên cạnh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn gần như cạn kiệt và suy nhược bởi quá sức trong công việc. Bạn không nên để cơ thể mãi trong trạng thái mệt mỏi mà cần phải bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng.

8. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Mùi

Bạn cần học cách linh hoạt hơn trong việc xử lý vấn đề. Bạn tốn quá nhiều thời gian cho những vấn đề không đáng.

Tuổi Mùi gặp vấn đề trong việc dành quá nhiều thời gian cho những chuyện không đáng
Tuổi Mùi gặp vấn đề trong việc dành quá nhiều thời gian cho những chuyện không đáng
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể học cách linh hoạt để giao tiếp trong công việc trở nên hiệu quả hơn. Hãy học cách chấp nhận và tiếp thu ý kiến từ người khác để có thể tiến xa hơn trong công việc. Cải thiện được điều này, bạn sẽ nhận thấy được sự tiến triển nhất định.

 • Về tình cảm: Các mối quan hệ mới hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho tuổi Mùi. Từ việc tìm hiểu nhau, bạn bắt đầu có những bước tiến xa hơn trong mối quan hệ.

 • Về sức khoẻ: Gặp một vài vấn đề áp lực tài chính khiến cho bạn có thể căng thẳng tinh thần. Bạn cần phải học cách bình tĩnh để sức khỏe được đảm bảo..

9. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân có một ngày trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Những mâu thuẫn kéo dài có thể khiến bạn mệt mỏi và mất niềm tin vào các mối quan hệ.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thân dễ dàng tức giận với những vấn đề nhỏ. Đó là lý do mối quan hệ của bạn trong công việc không được thuận lợi và suôn sẻ như mong đợi. Các quyết định tại thời điểm hiện tại gặp nhiều khó khăn.

 • Về tình cảm: Bạn có thể gặp một vài khó khăn trong mối quan hệ đã sẵn có. Điều bạn cần làm chính là cân bằng lại cảm xúc và dành nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương. Đối với các mối quan hệ mới, bạn nên mở lòng để có thể tiếp cận với nhiều cơ hội.

 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khoẻ trong thời gian này của bạn có thể gặp nhiều biến chuyển không mấy tích cực. Bạn cần đến gặp các bác sĩ hoặc chuyên gia để giải quyết vấn đề.

10. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Dậu

Mặc dù không quá nổi bật nhưng tuổi Dậu có một ngày tương đối tích cực so với những ngày trước đó. Bạn cần phải mở rộng mối quan hệ và cư xử khéo léo hơn trong mọi khía cạnh.

Tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần cho một ngày tiêu cực
Tuổi Dậu cần chuẩn bị tinh thần cho một ngày tiêu cực
 • Về sự nghiệp: Tuổi Dậu có một công việc phát triển tương đối thuận lợi nhờ sự mở lòng của bản thân. Mặc dù không tự mình hoàn thành tốt được công việc nhưng bạn lại nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Bạn có thể gặp một vài trở ngại trong chuyện tình cảm. Bạn và đối phương có đôi phần khác biệt trong quan điểm và phong cách sống. Điều này khiến mâu thuẫn xảy ra không ngừng và không thể giải quyết.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có sự suy giảm nhưng không quá nghiêm trọng. Bạn chỉ cần chú trọng vào chế độ ăn uống cẩn thận là được.

11. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Tuất

Sự thông minh trong công việc khiến tuổi Tuất có nhiều sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh đó, vận đào hoa cũng bủa vây con giáp này.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Tuất có một kế hoạch thông minh trong công việc. Đó là lý do bạn luôn được đánh giá cao và hoàn thành tốt mọi việc được giao. Công việc của tuổi Tuất có thể mang lại nguồn thu nhập cao trong khoảng thời gian này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá thuận lợi đối với những người độc thân. Đối với khoảng thời gian này, tuổi Tuất có thể mở rộng mối quan hệ đối với những đối tượng mới.

 • Về sức khỏe: Theo tử vi hôm nay, sức khỏe của tuổi Tuất có thể gặp một vài vấn đề. Bạn cần phải tìm cách bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết để cơ thể có thể khoẻ mạnh hơn.

12. Tử vi hôm nay 31/10/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có một ngày tình duyên rực rỡ. Bạn biết cách cân bằng giữa ý kiến cá nhân và cảm xúc của mọi người.

Hợi có một ngày tình duyên rực rỡ
Hợi có một ngày tình duyên rực rỡ
 • Về sự nghiệp: Tuổi Hợi có bản tính bướng bỉnh và háo thắng. Đó là lý do bạn thường xuyên rơi vào trạng thái tranh luận cùng mọi người. Việc cân bằng là điều mà bạn cần phải học hỏi để công việc được suôn sẻ hơn.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Hợi trở nên rực rỡ khi vận đào hoa gõ cửa. Bạn nên làm mới mối quan hệ của mình bằng cách tạo bất ngờ cho đối phương. Cùng với đó, bạn có thể may mắn khi tìm ra được người bạn đời gắn bó với bạn trong khoảng thời gian dài.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi có phần suy giảm nhưng không đáng lo ngại. Thời gian nghỉ ngơi cùng chế độ ăn hợp lý sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng vốn có.

Tử vi hôm nay 31/10/2023 chính là thông tin cần thiết để bạn có thể kiểm soát các khía cạnh trong cuộc sống. Toàn bộ thông tin đều mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.