Tử vi hôm nay 31/12/2023 của 12 con giáp: Tý may mắn, Ngọ ảm đạm

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 31/12/2023 cho thấy 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có được may mắn và thuận lợi trong công việc còn tuổi Tỵ lại gặp rắc rối khi duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh.

1. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều sự thay đổi tích cực, đặc biệt là gặp nhiều may mắn. Con giáp này có nhiều cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

Tuổi Tý có nhiều sự thay đổi tích cực
Tuổi Tý có nhiều sự thay đổi tích cực
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý cần phải được duy trì nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ. Đừng vì một vài thành tích trong công việc mà bạn kiêu căng, không khiêm tốn. Cố gắng học hỏi những người xung quanh sẽ giúp cho sự nghiệp không ngừng phát triển.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ ổn định không có nghĩa là bạn có thể bỏ bê. Bạn cần phải dành nhiều thời gian để quan tâm nửa kia của mình, giúp mối quan hệ bền chặt hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không ổn định, bạn nên tìm đến các biện pháp xoa bóp để giảm thiểu tình trạng đau nhức, mệt mỏi của cơ thể.

2. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay của tuổi Sửu có nhiều thách thức nhưng đồng thời đây cũng là cơ hội để thể hiện bản thân và khẳng định mình khi vượt qua.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn được đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên. Bạn làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, đó là lý do bạn luôn nhận được sự yêu mến và trân trọng từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng không tốt khi cả hai có nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Cái tôi cao khiến các xích mích trở nên nặng nề hơn bao giờ hết.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được duy trì với lối sống lành mạnh. Quan tâm đến các bộ phận nội tạng là điều quan trọng cần chú ý.

3. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tràn đầy niềm vui đối với tuổi Dần khi con giáp này nhận được quá nhiều sự may mắn và trợ giúp từ mọi người xung quanh.

Tử vi hôm nay 31/12/2023 cho thấy tuổi Dần vẫn gặp nhiều may mắn
Tử vi hôm nay 31/12/2023 cho thấy tuổi Dần vẫn gặp nhiều may mắn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần ổn định nhờ sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh. Bạn không cần phải tỏ ra mạnh mẽ mà có thể nhờ đến sự trợ giúp từ mọi người xung quanh để có thể đạt được thành công như mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Dần đang thăng hoa vô cùng. Các mối quan hệ của bạn có sự cảm thông và thấu hiểu. Vì thế dù có khó khăn, bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn không có gì cần phải chú trọng. Bạn chỉ cần duy trì chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt như hiện tại là được.

4. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Mão cho thấy con giáp này có sự thăng tiến trong sự nghiệp nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều khó khăn cần phải vượt qua.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Nhờ sự đánh giá cao và ưu ái của cấp trên, bạn có thể có khả năng chạm đến vị trí và vai trò cao hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn khó khăn khi bạn cảm thấy lạc lõng và thiếu sự quan tâm của đối phương. Cả hai nên dành thời gian để nghiêm túc suy nghĩ về mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng do chế độ ăn kiêng quá đà. Bạn có thể gặp vấn đề về thận, đường tiêu hoá,...

5. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đối mặt với những thách thức và khó khăn trong nhiều khía cạnh trong hôm nay. Kiếp Tài xuất hiện, cảnh báo về vấn đề tiền bạc cần được quản lý cẩn thận. Cả sự nghiệp và tình cảm đều đang chịu ảnh hưởng khá lớn từ những khó khăn này.

Tuổi Thìn có nhiều thách thức và khó khăn cần phải đối mặt và vượt qua
Tuổi Thìn có nhiều thách thức và khó khăn cần phải đối mặt và vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn có thể gặp một vài thách thức nhưng có thể vượt qua nhờ năng lực của bản thân. Hơn hết, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và cấp trên. Hãy cố gắng và nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành quả như mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Thìn cần phải được thấu hiểu và quan tâm nhiều hơn. Bạn không nên nghi ngờ về mọi thứ. Niềm tin chính là nền tảng vững chắc để có thể xử lý mọi xung đột và mâu thuẫn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn gặp nhiều áp lực do công việc quá nhiều khó khăn. Tuy nhiên bạn không nên quá sức mà hãy dành nhiều thời gian để yêu bản thân hơn.

6. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Tỵ

TuổI Tỵ có một ngày không gặp trắc trở nhưng vẫn cần chú ý đến thái độ sống và cách cư xử.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có nhiều trắc trở do mối quan hệ không mấy tốt đẹp đối với đồng nghiệp. Học cách kiểm soát cảm xúc tốt sẽ giúp cho các mối quan hệ không trở nên tiêu cực.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có phần cải thiện do bạn có thể gây thiện cảm với người khác giới. Để tiến xa hơn, bạn cần phải cân nhắc kỹ càng nhiều khía cạnh khác nhau.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ nên được ưu tiên hàng đầu, bạn cần phải bỏ đi các thói quen không lành mạnh trong chế độ sinh hoạt hàng ngày.

7. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Ngọ

Công việc tương đối ổn định nhưng chuyện tình cảm lại khá ảm đạm và nhiều vấn đề.

Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá ảm đạm và nhiều vấn đề
Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá ảm đạm và nhiều vấn đề
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có cơ hội để thăng tiến. Bạn là người sáng tạo và có khả năng linh hoạt cao, do đó bạn có thể thích nghi tốt với công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong trạng thái vô cùng ảm đạm khi cả hai cãi nhau liên tục. Thay vì hơn thua, bạn cần phải dành thời gian để lắng nghe đối phương nhiều hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng nên vô cùng ổn định. Nhờ đó, bạn có thể hoàn thành và chịu được mọi áp lực trong cuộc sống.

8. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Mùi

Bên cạnh sự nghiệp có phần suôn sẻ thì chuyện tình cảm của tuổi Mùi lại gặp một vài khó khăn do cả hai không có sự dung hoà.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi khá thuận lợi do nhận được sự ưu ái từ cấp trên. Bạn chỉ cần thể hiện hết tài năng của bản thân và trách nhiệm trong công việc, chắc chắn bạn sẽ có sự thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều khó khăn do cả hai có sự xung khắc. Tâm trạng của bạn không ổn định khiến cho mối quan hệ ngày càng đi xuống.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng do công việc bận rộn, Thay vì chăm chăm vào làm việc, bạn nên dành cả thời gian để nghỉ ngơi.

9. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay của tuổi Thân cần phải đối mặt với nhiều thách thức và biến động. Tuy nhiên, bạn không nên nhụt chí mà cần phải vững vàng trong mọi việc.

TuổI Thân cần phải trải qua một ngày đầy thách thức và biến động
TuổI Thân cần phải trải qua một ngày đầy thách thức và biến động
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể gặp một vài trục trặc do bạn phạm phải một vài sai lầm. Năng lực của bạn bị nghi ngờ bởi cấp trên. Bạn cần phải tìm đến sự trợ giúp và tham vấn từ những người có nhiều chuyên môn hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm mặc dù có khó khăn nhưng cả hai đều cùng nhau vượt qua. Đây là chuyện tình đáng trân trọng và bạn cần phải suy nghĩ để có bước tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến thận. Bạn có thể sử dụng một vài biện pháp châm cứu hoặc massage để cải thiện điều đó.

10. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của tuổi Dậu gặp nhiều áp lực về chuyện tình cảm. Nếu có sự tin tưởng, bạn sẽ dễ dàng vượt qua vấn đề này.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có sự phát triển bền vững khi bạn có sự chuẩn bị và tự tin. Bạn nên chủ động hơn trong việc bày tỏ ý kiến cá nhân để được đánh giá và nhìn nhận khách quan.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm xuất hiện khá nhiều thách thức và xung đột khi cả hai gặp vấn đề bởi người thứ 3. Quan trọng hơn cả, cả hai cần phải cho nhau sự thấu hiểu và cảm thông.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn không có gì quá đặc biệt, bạn nên dành thời gian để thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

11. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 29/12/2023 cho thấy tuổi Tuất phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Con giáp này cần phải dũng cảm vượt qua.

Tuổi Tuất có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống
Tuổi Tuất có thể phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có dấu hiệu giảm sút do lơ là và chểnh mảng trong mọi thứ. Ở trong tập thể, bạn nên có sự hợp tác với mọi người xung quanh để cùng nhau đạt được thành công.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một vài vấn đề khi bạn quá áp đặt và thiếu niềm tin ở đối phương. Bạn cần phải học cách chia sẻ và thấu hiểu, không nên kiểm soát nửa kia quá mức bởi có thể gây ra tình trạng ngột ngạt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được cải thiện nhờ việc tập trung vào chăm sóc bản thân. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải giữ tinh thần lạc quan để có thể xử lý mọi vấn đề.

12. Tử vi hôm nay 31/12/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp một vài thay đổi trong tâm lý khi có những sự thay đổi trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt với mọi thứ để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều biến động nhưng không quá lớn. Tất cả có thể được giải quyết nhờ cách lắng nghe và học hỏi những người xung quanh. Bạn cần phải cải thiện khả năng giao tiếp và ứng biến của bản thân mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn và nửa kia đang gặp khó khăn khi mối quan hệ rơi vào giai đoạn nguội lạnh. Không nên nóng giận mà khiến cho người kia tổn thương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này bị ảnh hưởng do không được quan tâm. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng, uống đủ nước và giữ thói quen sinh hoạt lành mạnh.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.