Tử vi hôm nay 4/1/2024 của 12 con giáp: Tý biến động, Thân tích cực

Vũ Ngọc Linh
Lá số tử vi hôm nay 4/1/2024 cho thấy tuổi Tý gặp trắc trở trong chuyện tình cảm trong khi tuổi Mùi lại trải qua một ngày vô cùng tích cực. Nắm bắt thông tin giúp bạn đưa ra được các phương án hoàn hảo.

1. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Tý

Tổng quan tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Tý cho thấy con giáp này có nhiều biến động không mong muốn trong chuyện tình cảm nhưng bù lại, công việc lại nhận được nhiều sự giúp đỡ.

Tuổi Tý may mắn khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh
Tuổi Tý may mắn khi nhận được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ quý nhân. Bạn chủ động hơn trong việc thực hiện các kế hoạch và dự định sẵn có.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều mâu thuẫn. Lời khuyên dành cho bạn chính là sống với hiện tại chứ đừng quan t quá nhiều đến quá khứ của đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý tương đối tốt đẹp, bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống lành mạnh là được.

2. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Sửu

Bất đồng trong công việc khiến sự nghiệp của tuổi Sửu gặp một vài khó khăn nhưng bạn lại may mắn khi có chuyện tình yêu ổn định và nửa kia biết điều.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này đang gặp một vài thách thức. Bạn gặp khó khăn khi giao tiếp với đồng nghiệp. Bạn cần phải kiểm soát thái độ của bản thân mình để không gây ra những tranh cãi không đáng có.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn yên bình khi cả hai cùng nhau trải qua được nhiều khó khăn, sóng gió. Tuy nhiên, con giáp này cần phải quan sát cảm nhận của đối phương để có thể tinh tế nhận ra vấn đề và cùng nhau xử lý chúng.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Sửu có nhiều dấu hiệu đau đầu do thời tiết không ổn định. Bạn cần phải chú ý việc bảo vệ bản thân trước khi ra ngoài.

3. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Dần

Ngày mới của tuổi Dần có nhiều cơ hội mới cần phải nắm bắt. Con giáp này biết cách phát huy thế mạnh nên được ưu ái trong công việc.

Tử vi hôm nay 4/1/2024 cho thấy tuổi Dần có nhiều cơ hội để nắm bắt
Tử vi hôm nay 4/1/2024 cho thấy tuổi Dần có nhiều cơ hội để nắm bắt
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều điều suôn sẻ. Tuổi Dần có nhiều cơ hội để có thể phát huy được điểm mạnh của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều tiến triển tốt đẹp và cơ hội khác nhau để phát triển. Bạn có cơ hội tìm hiểu người mới và xây dựng mối quan hệ lâu dài hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe vô cùng ổn định. Bạn luôn tràn đầy năng lượng. Hãy tận dụng lợi thế này để có thể hoàn thành mọi việc tốt hơn.

4. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Mão

Cả chuyện tình cảm và sự nghiệp của con giáp đều thuận lợi và nhiều dấu hiệu tích cực.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp thuận lợi và suôn sẻ khi mọi quyết định đều có tính chuẩn xác cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điều tích cực. Bạn có nhiều sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ. Đây là thời điểm lý tưởng để bản thân có thể bắt đầu một mối quan hệ mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể chú ý đến một vài vấn đề liên quan đến đau dạ dày. Chế độ ăn uống cần phải cải thiện.

5. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Thìn

Một ngày của tuổi Thìn trôi qua tương đối biến động. Tuy nhiên, tin vui rằng con giáp này đã có những sự thay đổi tương đối tích cực.

Tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều biến động
Tuổi Thìn cần phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với nhiều biến động
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp được đánh giá cao bởi khả năng tự tin của bản thân. Bạn được yêu mến bởi tính tình chân thành, khoan dung.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang gặp một vài vấn đề khó khăn. Con giáp này có thể bị ảnh hưởng bởi người thứ 3. Bạn nên giữ vững quan điểm, người thứ 3 chỉ là giọt nước tràn ly cho sự kết thúc.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Thìn có sự thay đổi do thói quen ăn uống. Bạn cần phải xây dựng chế độ tập luyện khoa học để cải thiện vóc dáng hiệu quả.

6. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi nhưng không quá tiêu cực. Nhìn nhận vấn đề nhiều khía cạnh sẽ giúp quyết định chuẩn xác hơn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay được đánh giá là vô cùng suôn sẻ. Con giáp này có khả năng vô cùng vượt trội trong cách giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến thái độ của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn mông lung, xáo trộn. Cả hai đang có nhiều bất đồng và chưa thể dung hoà được. Mối quan hệ tiêu cực hay không do cách giải quyết, nếu bình tĩnh thì mọi thứ có thể êm đẹp trôi qua.

 • Về sức khỏe: Làm việc quá nhiều với máy tính khiến thị lực của bạn bị ảnh hưởng. Bạn cần phải dành thời gian để nghỉ ngơi và cải thiện vấn đề này.

7. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đón nhận nhiều thách thức nhưng có đủ nỗ lực để có thể vượt qua được mọi thứ.

Tuổi Ngọ cần phải đón nhận nhiều thách thức và nỗ lực vượt qua mọi thứ
Tuổi Ngọ cần phải đón nhận nhiều thách thức và nỗ lực vượt qua mọi thứ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ tương đối ổn định. Con giáp này có khả năng cạnh tranh cao trong công việc, vì thế luôn được nắm giữ các vị trí quan trọng trong cuộc sống. Bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân hãm hại sau lưng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có gì khó khăn. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách kiểm soát khéo léo, tinh tế thay vì ghen tuông quá đà. Chính sự nóng nảy của bạn khiến cho mối quan hệ rạn nứt và không có cách giải quyết.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có thể bị ảnh hưởng đôi chút do thời tiết thay đổi. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến việc bổ sung vitamin và chất dinh dưỡng cho cơ thể.

8. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Mùi hứa hẹn nhiều điều tích cực và may mắn. Bạn có thể thoải mái đối diện.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi vô cùng thuận lợi khi nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh. Bạn hoàn thành tốt mục tiêu được đề ra trước đây đồng thời có những cơ hội mới để phát triển bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mùi tương đối tích cực, con giáp này có mối quan hệ tràn đầy tình yêu thương. Cả hai đều biết lo lắng và bao dung cho nửa kia.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mùi có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến đau nhức xương khớp. Bạn có thói quen ngồi làm việc nhiều không đúng tư thế. Tìm đến các bài thuốc dân gian và các biện pháp massage là một trong những cách phù hợp.

9. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân có nhiều điều tích cực trong sự nghiệp và tài lộc. Điều duy nhất bạn cần quan tâm chính là thái độ đối với mọi người xung quanh.

TuổI Thân có nhiều điều tích cực trong sự nghiệp
TuổI Thân có nhiều điều tích cực trong sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân vô cùng suôn sẻ. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn chủ quan trong mọi thứ. Bạn cần phải giữ thái độ khiêm tốn để không ngừng nỗ lực, học hỏi.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không xảy ra mâu thuẫn nhưng cũng không có điều gì mới. Bạn không nên nóng vội mà cần phải học cách bình tĩnh trong mối quan hệ để vấn đề được xử lý triệt để.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có nhiều dấu hiệu tích cực. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn uống và tập luyện đều đặn chắc chắn sẽ có sức khoẻ bền vững.

10. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của tuổi Dậu tương đối phức tạp khi con giáp này có nhiều thách thức trong công việc. Tuy nhiên, mọi thứ đều có cách giải quyết của nó.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này tiếp tục phát triển nhanh chóng. Bạn nổi bật với khả năng ứng biến linh hoạt và sự thông minh. Mọi khó khăn đều có thể vượt qua một cách dễ dàng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối ổn định chính là một trong những điều may mắn của ngày hôm nay đối với tuổi Dậu. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ với nhiều người.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ bình thường không có điểm gì đáng lo ngại nhưng bạn gặp vấn đề về làn da. Bạn nên thay đổi chế độ ăn sang thanh đạm để có thể bổ sung được hoa quả và mọi thứ tốt hơn.

11. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Tuất

Luận giải tử vi hôm nay 4/1/2024 cho thấy tuổi Tuất có một ngày không quá dễ dàng nhưng vẫn có thể êm đẹp vượt qua nhờ sự giúp đỡ của mọi người.

Tuổi Tuất cần phải trải qua một ngày không mấy dễ dàng
Tuổi Tuất cần phải trải qua một ngày không mấy dễ dàng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có nhiều thách thức. Đây là khoảng thời gian mà bạn cần phải nỗ lực và kiên nhẫn không ngừng nghỉ. Bạn may mắn khi có người khác hỗ trợ và giúp đỡ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối ổn định và không có biến động lớn. Tuy nhiên, bạn nên bớt khắt khe với người khác để mối quan hệ dễ thở hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tuất có nhiều vấn đề, đặc biệt một vài vấn đề liên quan đến phổi. Bạn nên chú ý đến việc duy trì thói quen ngủ nghỉ điều độ và ăn uống hợp lý.

12. Tử vi hôm nay 4/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đánh dấu một ngày vô cùng thuận lợi trong sự nghiệp và chuyện tình cảm. Con giáp này có thể đối mặt với mọi thách thức bởi có những người đồng hành chất lượng.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi phát triển thuận lợi khi công việc có nhiều thành tích nổi bật. Nhờ sự nỗ lực và chịu khó trong suốt khoảng thời gian qua, bạn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng êm đềm và hài hoà. Bạn và nửa kia cùng nhau vượt qua được nhiều thăng trầm, khó khăn trong cuộc sống. Vì thế, mối quan hệ này vô cùng đáng trân trọng và có thể phát triển lâu dài.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Hợi yêu cầu đến sự chú ý đặc biệt bởi bị ảnh hưởng vì thời tiết giao mùa. Bạn nên bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng và bổ dưỡng để chế độ ăn lành mạnh hơn.

Tử vi hôm nay 4/1/2023 của 12 con giáp mang đến nhiều thông tin chuẩn xác giúp bạn lường trước được sự thay đổi trong cuộc sống. Nắm bắt thông tin này giúp mọi quyết định dễ dàng và thuận lợi hơn. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.