Tử vi  nay 4/11/2023 của 12 con giáp: Thân nổi bật, Tỵ suôn sẻ

Vũ Ngọc Linh
Khám phá tử vi hôm nay 4/11/2023 của 12 con giáp để cập nhật thông tin nổi bật nhất về lá số cũng như những biến chuyển trong ngày.

1. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Tý

Mặc dù hôm nay là một ngày tương đối khó khăn với tuổi Tý trong công việc nhưn bù lại, con giáp này lại có vài điểm nổi bật trong tình cảm.

 Tử vi hôm nay 4/11/2023 cho thấy tuổi Tý có một ngày nhiều cung bậc cảm xúc
Tử vi hôm nay 4/11/2023 cho thấy tuổi Tý có một ngày nhiều cung bậc cảm xúc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng đôi phần về vấn đề dối trá, lừa lọc. Bạn cần phải học cách trung thực và cẩn thận nhiều hơn đến các vấn đề xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có vẻ suôn sẻ khi cả hai nhận ra sự quan trọng của đối phương. Cả hai sẽ bổ trợ cho nhau trong công việc.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến sức khỏe như ù tai, thận,... Bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến bản thân trong thời gian này.

2. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày tương đối ổn định của tuổi Sửu khi nhận được nhiều lời khen trong công việc. Bạn cũng may mắn khi tình cảm khá ổn định.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể có thành tích. Bạn được cấp trên ưu ái và công nhận. Bạn có thể bình tĩnh trong việc xử lý để mang lại hiệu quả cao.

 • Về tình cảm: Sự ổn định trong tình cảm là điều đáng mừng nhưng cũng ẩn chứa nhiều mối nguy hại. Bạn có thể gặp tình trạng lạnh nhạt trong mối quan hệ của mình.

 • Về sức khỏe: Ngoài chế độ ăn, bạn nên bổ sung một chế độ tập luyện phù hợp để có thể tăng cường sức khỏe.

3. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Dần

Hôm nay có thể là một ngày có nhiều vấn đề đối với tuổi Dần. Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến tài chính và chi tiêu.

 Tuổi Dần có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến tài chính
Tuổi Dần có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến tài chính
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể bị cản trở và phá hoại khiến các vấn đề khó giải quyết hơn. Tuy nhiên, bạn nên lạc quan nhìn nhận vấn đề tích cực để có thể vượt qua.

 • Về tình cảm: Bạn nhận được sự coi trọng của đối phương cũng như gia đình. Họ sẽ là hậu phương vững chắc của bạn trong mọi vấn đề

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có sự cải thiện do ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

4. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Mão

Bạn có sự sáng tạo và năng lực tốt. Không có gì do gì mà bạn không được trọng dụng trong công việc.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão có một sự nghiệp không quá nổi bật nhưng cũng đủ để ổn định. Tuy nhiên, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến công việc chính, tránh để bản thân mất tập trung.

 • Về tình yêu: Tình yêu của bạn có thể xuất hiện một vài khó khăn. Bạn có thể hòa đồng nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Đây cũng là điểm khiến cho mối quan hệ của bạn rạn nứt và có vấn đề.

 • Về sức khỏe: Bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe đối với những thứ tác động xung quanh.

5. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Thìn

Theo tử vi 4/11/2023, bạn gần như mất cân bằng trong mọi thứ bởi công việc đến cùng một lúc.

 Tuổi Thìn bị mất cân bằng do mọi thứ bị ập đến cùng một lúc
Tuổi Thìn bị mất cân bằng do mọi thứ bị ập đến cùng một lúc
 • Về sự nghiệp: Bạn gần như phải đối mặt với khoảng thời gian khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Bạn nên cẩn thận trong các vấn đề bị lừa dối hay đâm sau lưng.

 • Về tình cảm: Bạn cần chủ động hơn trong mối quan hệ của mình. Sự xung đột là không tránh khỏi, quan trọng hơn cả là việc bạn nhìn nhận như thế nào và xử lý ra sao.

 • Về sức khỏe: Bạn cần hạn chế tiếp xúc với các tác nhân gây hại cho sức khỏe.

6. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Tỵ

Sự ổn định là điều mà mọi người hướng đến. Tuy nhiên, bạn cũng cần quan tâm đến việc bứt phá.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá suôn sẻ khi bạn nhận được nhiều lời khuyên và sự giúp đỡ từ người khác. Hôm nay là một ngày tương đối may mắn khi các dự án của bạn đều có sự hỗ trợ của mọi người. Bạn nên biết ơn vì điều đó.

 • Về tình cảm: Hôm nay là một ngày mà bạn có cơ hội xây dựng những mối quan hệ mới cho bản thân. Bạn có thể dành thời gian để tìm kiếm và gặp gỡ thêm bạn bè mới để tìm ra được nửa kia của mình. Bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề về giấc ngủ. Bạn có thể bị rối loạn hoặc suy nhược. Tình trạng này lâu ngày diễn ra có thể khiến bạn cần phải đến gặp các bác sĩ.

7. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Ngọ

Khi bạn xem tử vi hôm nay 4/11/2023, bạn sẽ thấy thử thách trong công việc xuất hiện. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ nhận được giải pháp cho mọi vấn đề.

Tuổi Ngọ có thể gặp nhiều thử thách tỏng công việc
Tuổi Ngọ có thể gặp nhiều thử thách tỏng công việc
 • Về sự nghiệp: Bạn cần phải dũng cảm hơn trong việc thể hiện bản thân. Nếu bạn chắc chắn về vấn đề gì, hãy mạnh dạn bày tỏ. Công việc của bạn sẽ được nhìn nhận và đánh giá tích cực hơn nếu bạn thể hiện đúng. Đừng mãi e dè mà trở nên lu mờ.

 • Về tình yêu: Bạn và nửa kia có sự hòa hợp đến không ngờ. Chuyện tình cảm có thể giải quyết mâu thuẫn nhanh chóng.

 • Về sức khỏe: Tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi sau khoảng thời gian làm việc vất vả. Điều này giúp bạn cải thiện được tình trạng tim mạch.

8. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Mùi

Bạn gặp vấn đề trong nhận định sai lầm của bản thân. Bạn cần phải thẳng thắn hơn thay vì che giấu.

Tuổi Mùi cần bỏ qua cái tôi cá nhân và nhìn nhận lỗi sai của bản thân
Tuổi Mùi cần bỏ qua cái tôi cá nhân và nhìn nhận lỗi sai của bản thân
 • Về sự nghiệp: Bạn thường có suy nghĩ tiêu cực và bị ảnh hưởng nhiều bởi đánh giá của người khác. Bạn nên nhớ rằng ai cũng mắc sai lầm, quan trọng là bạn sửa chữa chúng như thế nào thôi.

 • Về tình cảm: Bạn không có sự ổn định về mặt tình cảm. Bạn và nửa kia gần như không hòa hợp và không có điểm chung. Vì thế, mối quan hệ của bạn cũng cần được cân nhắc và xem xét lại.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có phần ổn định và không có điểm gì phải lưu ý.

9. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Thân

Bạn nâng cao hiệu suất công việc trong hôm nay. Chính vì thế, bạn có thể gặp một vài vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp rộng mở nhờ nỗ lực, tài năng của bạn. Bạn nên mạnh dạn chớp lấy thời cơ. Tận dụng cơ hội chính là điều bạn cần làm vào thời điểm này để có thêm nhiều bàn đạp và bước tiến mới.

 • Về tình cảm: Bạn cần học cách mạnh mẽ và chủ động hơn trong mọi thứ. Nhờ thế, mối quan hệ của bạn mới có sự thấu hiểu nhất định. Bạn cần phải ngồi lại với đối phương để tìm hiểu vấn đề của mối quan hệ. Từ đó, cả hai đi đến quyết định và cách giải quyết hoàn hảo nhất.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe do lao lực trong công việc. Cải thiện bằng các biện pháp massage là điều cần thiết.

10. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Dậu

Bạn có một thái độ tranh luận gay gắt trong mọi khía cạnh, thể hiện cái tôi cá nhân cao.

 Tuổi Dậu có thể gặp vấn đề trong các mối quan hệ
Tuổi Dậu có thể gặp vấn đề trong các mối quan hệ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi sự bướng bỉnh của bản thân bạn. Bạn nên lắng nghe ý kiến của người khác để cùng nhau tạo nên phương án tốt nhất. Nếu bạn rèn luyện được điều này, bạn có thể có những bước tiến mới trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn nên quan tâm đến mối quan hệ bằng việc chuẩn bị những món quà nhỏ. Đôi khi giá trị kinh tế không cao nhưng cũng đủ khiến đối phương cảm động.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải bố trí thời gian tập luyện để có một sức khỏe tốt nhất. Đây là cách tốt nhất để có một sức khoẻ có sự cải thiện.

11. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày bạn không muốn làm gì cả. Công việc và chuyện tình cảm có thể bị trì trệ vì vấn đề này. Bạn cần phải lưu tâm đến điều đấy.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn sẽ phát triển chậm hơn người khác do bạn hoàn toàn chậm chạp và không có ý chí tiến thủ. Vì thế, bạn cần phải cải thiện vấn đề này bằng việc tập cho bản thân những thói quen tốt, cải thiện dần.

 • Về tình cảm: Bạn có một khoảng thời gian hạnh phúc với đối phương. Bạn ghi điểm bởi sự chu đáo và toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ. Bạn cần trân trọng vấn đề này và duy trì tình cảm bằng sự quan tâm và chu đáo của bản thân.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải chú tâm đến một chế độ sinh hoạt đúng giờ, chuẩn khoa học. Chế độ sinh hoạt phản khoa học có thể khiến sức khoẻ của bạn bị ảnh hưởng và không còn phục vụ tốt cho công việc được nữa.

12. Tử vi hôm nay 4/11/2023 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có những thách thức trong công việc nhưng cũng chính là cơ hội để bạn có thể thể hiện được mình và vươn lên trong cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi có nhiều thách thức. Đây cũng là những điều cần thiết để công việc có tiến triển hơn trong thời gian sắp tới. Bạn có thể tích cực nhìn nhận vấn đề và tìm cách xử lý phù hợp. Trải qua giai đoạn này, bạn chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu nhất định.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không quá mấy suôn sẻ. Bạn dần theo xu hướng vì người kia quá nhiều mà quên đi yêu thương bản thân. Bạn phải học cách yêu chiều bản thân trong những quyết định quan trọng. Mối quan hệ lành mạnh cũng là mối quan hệ khiến bạn có những chuyển biến tích cực trong bản thân.

 • Về sức khoẻ: Bạn cần hạn chế và từ bỏ một vài thói quen xấu đối với các chất kích thích như cafe, rượu, bia,... Điều này có thể gây ánh hưởng không tốt đối với sức khoẻ của bạn. Sức khoẻ có thể xuống cấp một cách trông thấy.

Tử vi hôm nay 4/11/2023 mang lại cho bạn nhiều thông tin có giá trị. Bạn có thể dễ dàng thấy được những khía cạnh của cuộc sống. Thông tin đều mang tính chất tham khảo để bạn đưa ra được nhiều quyết định chính xác, dễ dàng hơn.