Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? tuổi gì? Hợp màu nào?

Người tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì? 2003 cung gì? 2003 tuổi con gì? Làm thế nào để Quý Mùi 2003 kích hoạt may mắn và tránh được tai ương?Để giải đáp thắc mắc đó hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây!

Tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì?

Người sinh năm 2003 Quý Mùi là người thuộc mệnh Mộc, Âm là Dương Liễu Mộc, dương liễu chính là cây thủy thần lớn có tán lá rủ xuống mỏng manh, nó giống như một chiếc ô có thể chuyển hướng để bảo vệ được một thứ gì. Nhìn bề ngoài thì cây liễu có nét mềm mại, u sầu nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ với sức mạnh nội tại vô cùng bền bỉ.

Mệnh tương sinh với tuổi 2003

Theo quy luật của ngũ hành Kim, Thủy, Hỏa, Mộc, Thổ thì mệnh Mộc tương sinh với những mệnh như mệnh Hỏa và mệnh Thủy.

Mệnh tương khắc với tuổi 2003

Trong phong thủy thì tuổi 2003 Quý Mùi có mệnh tương khắc với mệnh Mộc và mệnh Kim.

Người sinh năm 2003 tuổi con gì?

Khi xét trên thiên can thì chúng ta có thể thấy người sinh năm 2003 Quý Mùi là tuổi Mùi và là tuổi con dê, những người sinh năm này thường có những tham vọng, khát vọng, đam mê vô cùng lớn, và có tính cầu tiến rất lớn trong công việc. Mặc dù vậy thì đôi khi họ vẫn còn hơi bất cần, cố chấp và khá chủ quan để có thể bảo vệ được cái tôi lớn lao của bản thân.

Năm sinh dương lịch từ ngày 01/02/2003 - 21/01/2004

Năm sinh âm lịch là năm Quý Mùi

Thiên là Quý, tương hợp với Mau, tương khắc với Đinh, Kỷ.

Vị trí là Mùi, tam hợp với Mão, Hợi, Mùi và tứ hành xung với Tuất, Sửu, Mùi, Thìn.

Tính cách của người tuổi Quý Mùi 2003

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 mệnh gì có ảnh hưởng đến tính cách của những người sinh năm này. Cụ thể, tính cách nam và nữ sinh tuổi Quý Mùi như sau:

Tính cách nam tuổi 2003

Khi theo dõi tử vi của nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 thì chúng ta thường thấy được những đặc điểm và tính cách của cung mạng, nam tuổi này vô cùng hoạt bát, sống chan hòa và nhanh nhẹn với mọi người. Họ vô cùng thích nghiên cứu và khám phá những điều hữu ích nhất để có thể phục vụ được cho công việc và cuộc sống của mình.

Khuyết điểm trong tính cách của tuổi Quý Mùi 2003 là tình cảm thiếu trong sáng, dễ bị dao động và lung lay nếu như có yếu tố tác động, mặc dù vậy thì họ vẫn chiếm được những tình cảm yêu mến từ mọi người xung quanh nhờ bản tính thật thà, chất phác, hiền hòa.

Đặc biệt hơn ở những chàng trai sinh năm 2003 là những người luôn giúp đỡ những người yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn kém hơn mình và không bao giờ ngại ngần trong việc giúp đỡ bạn bè mỗi lúc hoạn nạn.

Nam mạng Quý Mùi 2003 thuộc cung hoàng đạo và nguyên tố kim loại tượng trưng cho vàng, bạc, đá và băng mà họ có tấm lòng bao dung, độ lượng và trong sáng như đóa hoa trong trắng, tinh khiết.

Họ không hề tức giận hoặc tranh cãi vì những thứ vụn vặt nhỏ nhoi, vậy nên trong gia đình và ngoài xã hội thì nam tuổi Quý Mùi 2003 luôn phải gánh những áp lực trên vai với những trọng trách vô cùng cao cả và lớn lao.

Tính cách nữ tuổi 2003

Tính cách nữ mạng tuổi Quý Mùi là người sở hữu một tính cách nhạy bén và thông minh, họ có bản tính vô cùng lương thiện nhưng không có sự quyết đoán, tình cảm của họ dần thay đổi theo những chiều hướng vô cùng phức tạp và không ổn định, vậy nên trong cuộc sống thường ngày thì những cô gái sinh năm 2003 tuổi Quý Mùi vô cùng dễ bị lung lay và tác động và hay thay đổi bởi những yếu tố tác động từ bên ngoài.

Bản thân nữ mạng Quý Mùi 2003 tuy có một vẻ ngoài vô cùng độc lập và mạnh mẽ, mặc dù vậy thì trong tâm hồn họ vẫn tồn tại những nét yếu đuối cùng với đó là một gương mặt u sầu với khá nhiều tâm tư và tâm sự thầm kín. Khi tiếp xúc thường xuyên với những cô gái sinh năm 2003, chúng ta sẽ nhận thấy được những sự tinh tế, nhẹ nhàng trong mỗi một hành động nhỏ bé.

Nữ tuổi Quý Mùi thuộc cung hoàng đạo mệnh Hỏa và tượng trưng cho trí tuệ và tài năng, họ sở hữu một khối lượng kiến thức khổng lồ và sâu rộng với một trình độ hiểu biết cao, đồng thời thì quý cô sinh năm 2003 Quý Mùi cũng vô cùng biết nắm bắt những cơ hội tới đúng lúc, vậy nên cuộc sống của họ gặp rất nhiều sự may mắn cũng như thuận lợi trong sự nghiệp của mình.

Sinh năm 2003 thuộc cung gì?

Đối với nam mạng Quý mùi 2003 thuộc Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh và nữ tuổi Quý Mùi 2003 thuộc Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Trong bát trạch phong thủy thì cung mệnh được sử dụng rộng rãi để xem những hướng tuổi thích hợp nhất như hướng nhà, hướng phòng ngủ và hướng bếp, hướng bàn làm việc.

Người sinh năm 2003 hợp tuổi nào?

Bộ đôi địa chi hợp: Những người sinh năm Quý Mùi 2003 với Thiên Can là Quý, tương hợp với Mậu, tương hình với Đinh và Kỷ. Bộ đôi địa chi hợp là Ngọ và Mùi. Bộ ba địa chi tam hợp: Tam hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi, tuổi Hợi.

Tuổi 2003 làm ăn hợp tuổi nào?

Trong hợp tác, kinh doanh và làm ăn, việc lựa chọn được cho bản thân những cộng sự sẽ giúp cho công việc làm ăn hanh thông, phát đạt và thuận lợi hơn.

Nam mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong làm ăn thường hợp tuổi Ất Dậu, Kỷ Sửu và Đinh Hợi.

Nữ mạng tuổi Quý Mùi 2003 trong làm ăn hợp tuổi Quý Mùi, Ất Dậu và Đinh Hợi.

Tuổi 2003 kết hôn hợp tuổi nào?

Trong hôn nhân, nếu như tuổi của đôi bên đương sự phù hợp, tương hợp với nhau thì cuộc sống hôn nhân và gia đình thường sẽ êm đềm, ít sóng gió và vượng khí dồi dào. Nam Quý Mùi 2003 hợp tuổi Đinh Hợi, Canh Ngọ, Tân Mão, Quý Mùi, nữ Quý Mùi 2003 hợp tuổi Kỷ Sửu, Ất Dậu, Tân Mão, Quý Mùi, Tân Tỵ.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp màu gì?

Tuổi Đinh Mão 1987 mệnh gì sẽ ảnh hưởng tới màu sắc hợp mệnh này. Bởi nếu như màu sắc hợp mệnh với tuổi và bản mệnh của mỗi con người có thể đem lại được rất nhiều sự may mắn và vượng khí nhưng đôi khi điều này không quá bắt buộc và gò bó. Còn có quan niệm rằng với những màu xung khắc và không hợp thường sẽ mang tới những điều rủi ro, không may và xui xẻo.

Màu tương sinh

Những màu tương sinh với người tuổi Quý Mùi 2003 là màu đen, màu xanh lam, màu xanh da trời. Nam mạng Quý Mùi 2003 thuộc cung Ly và hành Hỏa hợp với những màu tương sinh như xanh lục và xanh lá cây thuộc hành Mộc do Mộc sinh Hỏa, màu tương hợp thuộc hành Hỏa là đỏ, tím, cam và hồng, màu chế ngự được là xám, ghi và trắng.

Nữ mạng Quý Mùi 2003 thuộc cung Càn, hành Kim và hợp với những màu tương sinh thuộc hành Thổ như vàng, nâu, màu sắc tương hợp thuộc hành Kim đó là xám, trắng và ghi, màu chế ngự được thuộc hành Mộc và Xanh lá cây.

Màu tương khắc

Màu tương khắc với những người tuổi Quý Mùi 2003 là màu trắng, màu xám và màu ghi, thuộc hành Kim. Nam mạng Quý Mùi kỵ với những màu hành Thủy vì Thủy khắc Hỏa là xanh nước biển và đen, không nên dùng màu vàng và nâu thuộc hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ và dễ bị sinh xuất, giảm đi năng lượng.

Nữ mạng Quý Mùi kỵ với những màu tím, cam và hồng vì là những màu hành Hỏa mà Hỏa khắc Kim vậy nên không nên dùng những màu thuộc hành Thủy như đen và xanh nước biển vì Kim sinh Thủy nên sẽ sụt giảm đi năng lượng, dễ bị sinh xuất.

Tuổi Quý Mùi 2003 hợp số nào?

Thường thì mọi người hay có xu hướng và sở thích chọn những con số may mắn để dùng trong những sự kiện có ý nghĩa và trọng đại như mua sim, mua nhà hoặc mua xe. Nếu như xét theo mặt tâm linh thì những con số hợp mệnh sẽ mang tới những điều vô cùng may mắn, hanh thông. Nếu như xét về mặt tinh thần có thể giúp cho nhiều người an tâm hơn và vui vẻ, nhẹ nhõm hơn.

Nam Quý Mùi 2003 có con số tương sinh là 0 và 1, thuộc hành Thủy và khi kết hợp cùng những con số này thì sự nghiệp sẽ hanh thông, mở rộng có quý nhân phù trợ. Con số tương hợp là 3 và 4 thuộc hành Mộc và số 9 thuộc hành Hỏa.

Nữ Quý Mùi 2003 có con số tương sinh 0 và 1 thuộc hành Thủy và số 9 thuộc hành Hỏa và khi kết hợp cùng nhau sẽ gặp may mắn trên con đường tình duyên nếu như gặp được ý trung nhân của mình. Còn con số tương hợp là số 3 và số 4 thuộc hành Mộc.

Hướng nhà tuổi Quý Mùi 2003

Trong phong thủy thường thấy việc chọn lựa được hướng hợp với tuổi của gia chủ có thể đem tới khá nhiều vận may, tài lộc và vượng khí. Ngày nay việc chọn lựa được hướng phong thủy tốt được ứng dụng khá phổ biến và rộng rãi nhất là trong việc xây nhà, chọn đất, mua bán nhà cửa hoặc mua bán đất đai.

Nam mạng Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây - Sinh Khí hưởng phúc lành đầy đủ trọn vẹn, hướng Tây Nam (Diên Niên) nghĩa là mọi việc suôn sẻ, ổn thỏa, hướng Đông Bác - Thiên Y là thần canh cửa giữ cửa cho trời.

Nữ mạng Quý Mùi 2003 hợp hướng Tây - Sinh Khí, hưởng phúc lành vượng khí tốt, hướng Nam - Phục Vị, hướng Bắc - Diên Niên, hướng Nam - Thiên Y tức là sẽ có quý nhân phù trợ.

Hướng phòng khách 

Theo phong thủy thì gia chủ tuổi Quý Mùi 2003 nên đặt phòng khách ở những nơi có vị trí tốt như hướng Tây - Sinh Khí, hướng Tây Nam - Diên Niên, hướng Đông Bắc - Thiên Y, hướng Tây Bắc - Phục Vị. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng phù hợp và thích hợp với những mệnh của gia chủ thì việc trang trí nhà cửa sẽ trở nên thuận tiện hơn vô cùng nhiều.

Phòng khách nên được đặt và thiết kế ở phía trước của phòng ở, gần ngay cửa ra vào, đây chính là vị trí vô cùng thích hợp để không khí lưu thông và tích tụ khí nhất trong căn nhà của bạn, nếu như bạn bước vào cửa chính là vào ngày phòng khác, tiếp tới sẽ là phòng ngủ, bếp và những phòng khác.

Nếu như được thiết kế ngược lại, bố cục sẽ bị đẩy lùi, vận vì thế tài vận sẽ tuột dốc vô cùng nhanh chóng

Hướng phòng ngủ 

Quan niệm rằng hướng phòng ngủ tuổi Quý Mùi 2003 nên được đặt hướng Đông đối với nữ và hướng Tây đối với nam mạng, sẽ thu hút được nhiều danh tiếng, tài lộc và vượng khí giúp thăng quan, tiến chức và phát tài.

Với tuổi Quý Mùi 2003, nên chọn những hướng như Đông Nam - Thiên Y, hướng Đông - Sinh Khí, hướng Bắc - Diên Niên, hướng Nam - Phục Vị để có thể bố trí giường ngủ hợp hướng nhất để có được một giấc ngủ ngon, sức khỏe dồi dào.

Hướng phòng thờ

Hướng Tây sẽ được Sinh Khí - cung tốt nhất trong bốn cung tốt Bát Trạch, tốt cho tài lộc, đường con cái, sức khỏe, trường thọ, hướng này đặc biệt có lợi cho nam mạng tuổi Quý Mùi 2003, hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo nên được những sức sống mãnh liệt, dồi dào cho con người.

Hướng Đông Bắc được Thiên Y chủ về khỏe mạnh, sức khỏe, là một cung tốt thứ hai chỉ sau Bát trạch, hướng này đặc biệt tốt với người nữ giới, được hướng này gia đình sẽ ít bệnh tật, đau ốm được trường thọ và tiền của tăng cao, dồi dào, hạnh phúc và có âm lực trợ giúp được lúc nguy nan như được quý nhân giúp đỡ.

Hướng phòng bếp 

Theo phong thủy quan niệm thì việc xác định được hướng của bếp nấu sẽ được tính toán dựa trên những nguyên tắc tọa hung hướng cát, cụ thể là nếu như bếp nấu cần phải đặt tại những vị trí hướng xấu theo đúng với niên mệnh của gia chủ để có thể hỏa khí trong bếp giúp thiêu đốt đi những tai ương và bệnh tật, đồng thời trấn áp được nguồn năng lượng may mắn và hung khí dữ.

Đồng thời hướng bếp nên được xác định theo hướng tốt lành để có thể thu hút được nhiều tài lộc nhất có thể, nên được đặt hướng về những hướng tốt lành để hút trọng nhiều tài lộc nhất giúp cho nhà nhanh có phúc, theo đó thì trong việc xác định được hướng bếp tuổi Quý Mùi 2003 hợp phong thủy thì ta nên chọn những hướng tốt với niên mệnh của họ đó là hướng Đông Bắc - Thiên Y, hướng Tây - Sinh Khí, hướng Tây Nam - Diên Niên và hướng Tây Bắc - Phục Vị, mặc dù vậy thì người tuổi Quý Mùi cũng nên lưu ý không nên đặt hướng bếp trùng cùng hướng nhà vì đây chính là một trong những điều tối kỵ nhất trong phong thủy quan niệm.

Bài viết trên đây đã đưa cho bạn những thông tin hữu ích nhất và cái nhìn tổng quát về chủ đề tuổi Quý Mùi 2003 mệnh gì, hợp hướng nào và màu gì cũng như giải đáp một số vấn đề liên quan tới bản mệnh và tuổi tương khắc, tương sinh của những người sinh năm 2003, hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn nhiều hơn về những việc liên quan tới phong thủy của tuổi này nhé.