Tử vi hôm nay 10/1/2024 của 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu cần cù

Vũ Ngọc Linh
Khám phá tử vi hôm nay 10/1/2024 giúp bạn nhận thấy nhiều sự thay đổi trong cuộc sống. Tuổi Tý gặp một vài gian nan khi bắt đầu việc mới trong khi Dậu cần cù để đạt được mục tiêu đề ra.

1. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ gặp phải nhiều khó khăn và thử thách khi bắt đầu một điều gì đó mới, dù là trong công việc hay tình cảm. Nhưng nếu biết giữ vững tinh thần lạc quan và xử lý mọi vấn đề một cách khôn ngoan, bạn có thể vượt qua được những trở ngại này.

Tử vi hôm nay 10/1/2024 cho thấy tuổi Tý cần phải học cách thử thách bản thân mình với điều mới
Tử vi hôm nay 10/1/2024 cho thấy tuổi Tý cần phải học cách thử thách bản thân mình với điều mới
 • Về sự nghiệp: Công việc của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôm nay .Việc phải đối mặt với những vấn đề nan giải và những mối quan hệ phức tạp sẽ khiến bạn khó khăn. Tuy nhiên, bạn có thể vượt qua được nếu bền bỉ và quyết tâm.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ có một ngày hạnh phúc nếu đã có một nửa yêu thương. Nhưng bạn cũng không nên gò bó hay ép buộc người ấy mà hãy tôn trọng sự tự do và riêng tư của họ.

 • Về sức khỏe: Do thời tiết thất, đường hô hấp của bạn có thể gặp vấn đề. Bạn nên chú ý đến việc rèn luyện thân thể để giải quyết các vấn đề sức khỏe và giữ cho tâm trạng tốt.

2. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu nên phát huy khả năng sáng tạo trong công việc và duy trì sự lạc quan trong tình yêu.

 • Về sự nghiệp: Với tính cách hiếu thắng và bảo vệ lợi ích của mình, bạn luôn nỗ lực trong công việc. Nhưng đôi khi, bạn không được đánh giá cao về sự tận tâm của mình và điều này có thể gây ra xung đột trong tương lai.

 • Về tình cảm: Do có tính cách tiêu cực và quá khắt khe, người tuổi Sửu dễ gặp khó khăn trong tình cảm. Bạn nên học cách thư giãn để tạo không khí vui vẻ trong mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Bạn nên giữ cơ thể năng động và theo dõi tình trạng đường hô hấp để có một cơ thể khỏe mạnh. Bạn cũng nên tham gia các hoạt động thể dục, thể thao thường xuyên để giảm bớt căng thẳng và lo âu.

3. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ gặp nhiều thay đổi trong công việc và tình yêu. Bạn nên chú ý đến sự nghiệp và duy trì tinh thần lạc quan để vượt qua khó khăn.

Tuổi Dần có thể có nhiều thay đổi trong công việc và chuyện tình yêu
Tuổi Dần có thể có nhiều thay đổi trong công việc và chuyện tình yêu
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể không có nhiều năng lượng trong hôm nay. Điều này có thể làm bạn cảm thấy bị áp lực và khó chịu trong công việc. Bạn cần có sự kiên định để xử lý mâu thuẫn và nâng cao hiệu quả làm việc.

 • Về tình cảm: Bạn cần nói ra những điều trong lòng để tránh nhầm lẫn và thắt chặt tình cảm với đối tác. Bạn thay đổi cảm xúc rất từ từ, điều này khiến cho người kia khó hiểu.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể áp dụng những bí quyết giảm stress trong công việc và cuộc sống, ví dụ như dùng gừng để xoa dịu những cơn đau đầu và giảm căng thẳng. Bạn cần bỏ đi thói quen ngủ muộn và sống có quy củ hơn.

4. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Mão

Theo tử vi, tuổi Mão sẽ gặp nhiều thay đổi bất ngờ, cần để ý đến hành vi bản thân để né tránh tai họa. Trong chuyện tình cảm, phải cảnh giác với người thứ ba, giữ lòng trung thực và thành thật.

Tuổi Mão cần phải cẩn thận trong các quyết định để không gặp phải rủi ro
Tuổi Mão cần phải cẩn thận trong các quyết định để không gặp phải rủi ro
 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão có thể có xu hướng vô tâm và lấy ân báo oán với người đã giúp mình. Bạn có thể mù quáng về vận may của mình và dẫn đến sai lầm. Bạn cần cân nhắc và làm việc thận trọng, không để tính lưỡng lự khiến mình bỏ lỡ cơ hội.

 • Về tình cảm: Bạn cần phòng ngừa người thứ ba. Bạn cần nói ra sự thật để giải tỏa khó khăn trong lòng. Tình cảm của bạn chưa chắc chắn, hãy cân nhắc việc đưa người yêu về nhà ra mắt.

 • Về sức khỏe: Bạn nên ưu tiên ăn uống các loại thực phẩm trắng như lê, sắn, mía để giúp phổi sạch sẽ. Bạn cũng nên bỏ thói quen ngủ muộn, sống có quy củ và thức dậy sớm để tập thể dục ngoài trời.

5. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Thìn

Để vận mệnh tuổi Thìn thuận lợi, bạn nên cẩn thận khi làm việc và không nên quá tự cao. Bạn nên có tinh thần dũng cảm và tư duy sáng tạo để công việc phát triển tốt, nhưng cần có sự khiêm tốn và linh hoạt.

 • Về sự nghiệp: Bạn có tinh thần dũng cảm và tư duy sáng tạo nhưng bạn nên khiêm tốn hơn. Bạn cũng nên duy trì sự năng động và kiên định để công việc phát triển tốt, nhưng cũng cần giữ sự linh hoạt.

 • Về tình cảm: Người tuổi Thìn độc thân có thể có nhiều cơ hội hơn. Cần chờ đợi một nửa đích thực, người ấy sẽ sớm xuất hiện. Đối với người đã có gia đình, cần tránh tiếp xúc quá thân thiết với người khác giới để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 • Về sức khỏe: Do tiết trời thất thường, tuổi Thìn nên chăm sóc sức khỏe, không ăn đồ có tính lạnh. Tập thể dục đều đặn để nâng cao sức khỏe và xả stress.

6. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Tỵ

Mối quan hệ tốt đẹp là điều tuổi Tỵ nên hướng đến. Bạn sẽ thành công hơn trong công việc nếu bạn bình tĩnh và chịu nghe lời khuyên. Nhưng bạn đừng quá tự cao và tự phụ.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Tỵ có thể yên tâm về công việc trong hôm nay nếu bạn có thể khiêm tốn và không tự cao. Bạn nên chú ý vào công việc của mình và không để bản tính quá nóng nảy làm ảnh hưởng.

 • Về tình cảm: Hãy tận dụng ngày hôm nay để cải thiện mối quan hệ. Bạn nên nhìn nhận mối quan hệ một cách khách quan, không để mình rơi vào những hoàn cảnh khó xử.

 • Về sức khỏe: Gừng có thể giúp bạn xoa dịu áp lực trong công việc và cuộc sống. Bạn nên chăm sóc sức khỏe hơn, không nên uống nhiều rượu bia và ăn uống cân bằng để bảo vệ gan.

7. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay phải cố gắng và siêng năng trong công việc để có kết quả tốt. Trong tình yêu, bạn nên kiềm chế cảm xúc và hãy tạo không khí lãng mạn cho mối quan hệ của mình.

Tuổi Ngọ có một ngày làm việc vô cùng siêng năng
Tuổi Ngọ có một ngày làm việc vô cùng siêng năng
 • Về sự nghiệp: Đừng lãng phí thời gian và năng lượng cho những điều không quan trọng. Hãy dùng tất cả sức mạnh của bản thân để theo đuổi ước mơ. Bạn có khả năng giao tiếp tốt và thu hút sự quan tâm của mọi người.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi sự nhạy cảm. Hãy kiềm chế những lời lẽ cay đắng và cơn tức giận.

 • Về sức khỏe: Bạn nên quan tâm đến sức khỏe hơn để không bị cảm lạnh. Đừng để tâm trạng ảnh hưởng bởi những điều không vui, hãy tận hưởng những cảnh đẹp mới mẻ để tâm hồn được thanh thản.

8. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể mong đợi một ngày tuyệt vời với những thành công trong công việc và những bất ngờ thú vị trong tình yêu. Tử vi hôm nay cho thấy bạn sẽ có nhiều sức sống và khả năng làm cho người khác chú ý và quan tâm đến bạn.

 • Về sự nghiệp: Bạn có thể làm được nhiều việc trong ngày hôm nay. Bạn không nên do dự khi gặp vấn đề và hãy dùng cả trí óc và trái tim để giải quyết.

 • Về tình cảm: Bạn có nhiều cơ hội để tạo dấu ấn và thu hút người mình thích. Nếu tự tin, bạn sẽ khiến người khác chú ý đến mình. Hãy cởi mở và chia sẻ cảm xúc, bạn sẽ xóa bỏ những bất đồng và thân thiết hơn với người ấy.

 • Về sức khỏe: Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin B2 như thịt gà, trứng, đậu, sữa, hạt dẻ, rau màu xanh và ngũ cốc sẽ giúp bạn tránh được đau đầu. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe và có chế độ ăn uống tốt. Bạn cũng nên giảm uống rượu bia để không làm hại gan và cơ thể.

9. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay nên tài để thăng tiến trong công việc. Nhưng cũng đừng quá ganh đua và bảo thủ, điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công việc của bạn. Về mặt tình cảm, bạn nên lạc quan và chia sẻ nỗi lòng với nửa kia của mình.

Tuổi Thân có nhiều tiến triển và sự thăng tiến trong công việc
Tuổi Thân có nhiều tiến triển và sự thăng tiến trong công việc
 • Về sự nghiệp: Bạn có tính cách vui vẻ và kiên định. Bạn sẽ giúp đồng nghiệp vượt qua những thử thách. Nếu bạn biết khoan dung và lịch sự, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Hôm nay, bạn có thể đối mặt với những rắc rối trong gia đình và hôn nhân. Hãy lạc quan và chia sẻ cảm xúc để xua tan căng thẳng. Hãy giao tiếp và lắng nghe để cải thiện mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Để xua tan cơn đau đầu, tuổi Thân nên tăng cường vitamin B2 trong chế độ ăn uống. Hãy chăm sóc bản thân bằng cách ăn ngon, ăn sạch và tránh những thói quen xấu gây hại cho sức khỏe.

10. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay sẽ gặp nhiều cơ hội và thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn thận với những người bạn mới quen, đặc biệt là người khác giới. Bạn nên giữ vững sự đoan trang, nỗ lực và trách nhiệm trong mọi việc.

 • Về sự nghiệp: Bạn hãy làm việc thật nhiệt tình và thận trọng. Đừng mơ mộng, hãy kiên nhẫn đối mặt với khó khăn. Chỉ có bền bỉ và kiên nhẫn mới giải quyết được vấn đề.

 • Về tình cảm: Bạn cần giữ khoảng cách, không chiều chuộng bản thân quá mức. Cặp đôi tuổi Dậu có thể hòa giải mâu thuẫn. Người độc thân nên cẩn thận, chín chắn trong tình duyên.

 • Về sức khỏe: Bạn cần tránh caffeine để không bị đau đầu. Ăn ít mỡ động vật, thịt, đường, mỡ để cơ thể khỏe hơn. Giảm bia, rượu để bảo vệ sức khỏe.

11. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Tuất

Ngày 10/1/2024, thứ 4, tuổi Tuất sẽ gặp nhiều trắc trở và thử thách. Nhưng nếu bạn cố gắng và học hỏi từ kinh nghiệm, bạn sẽ không bị gục ngã trước khó khăn. Sự nghiệp của bạn cần sự tự chủ và sắp xếp thời gian hợp lý.

Tuổi Tuất có nhiều trắc trở và thử thách trong cuộc sống cần phải đối mặt
Tuổi Tuất có nhiều trắc trở và thử thách trong cuộc sống cần phải đối mặt
 • Về sự nghiệp: Bạn nên chia nhỏ công việc và sắp xếp thời gian hợp lý. Nếu không ngại khó, bạn sẽ vượt qua mọi trở ngại với sự cố gắng và bền bỉ.

 • Về tình cảm: Trong tình cảm, bạn nên duy trì khoảng cách với người khác giới để không xảy ra xung đột. Với người độc thân, sự tự tin và tính cách vui vẻ sẽ giúp bạn gây ấn tượng với người khác.

 • Về sức khỏe: Để chăm sóc sức khỏe, bạn nên ăn uống hợp lý, chú ý vệ sinh răng miệng và tránh những thói quen xấu. Bạn cũng nên kiêng đồ cay nóng và tìm cách thư giãn như xem phim hài hoặc nghe nhạc để giảm stress.

12. Tử vi hôm nay 10/1/2024 của tuổi Hợi

Ngày 10/1/2024, tuổi Hợi sẽ gặp nhiều khó khăn do tính cách ngoan cố, nhưng cũng có khả năng tiến bộ và cơ hội để bạn thể hiện tài năng của mình.

 • Về sự nghiệp: Nếu bạn có tính cách ương ngạnh, bạn có thể gặp khó khăn trong công việc. Bằng cách tôn trọng quan điểm của mình và làm việc có kế hoạch, bạn sẽ có cơ hội phát triển bản thân.

 • Về tình cảm: Tuổi Hợi nên chú ý đến và sự thành thật trong tình yêu. Hãy lắng nghe và quan tâm đến cảm xúc của người ấy trước khi quyết định. Đừng để xã hội gây áp lực cho bạn và hãy duy trì một mối quan hệ vui vẻ với người ấy.

 • Về sức khỏe: Bạn có sức khỏe khá ổn trong ngày hôm nay nhưng bạn cũng nên chăm sóc bản thân bằng cách tăng cường chế độ tập luyện.

Thông tin về tử vi hôm nay 10/1/2024 chỉ mang tính chất tham khảo. Nắm chắc mọi thay đổi để có thể đưa ra các cách ứng biến hiệu quả nhất.