Tử vi hôm nay 11/11/2023 của 12 con giáp: Tý đột phá, Tuất khó khăn

Vũ Ngọc Linh
Mỗi ngày trôi qua, vận mệnh của 12 con giáp lại có sự biến chuyển bất ngờ. Nắm bắt tử vi hôm nay 11/11/2023, bạn sẽ hiểu rõ hơn về những thay đổi trong cuộc sống.

1. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý có nhiều thành tựu trong công việc nhưng lại gặp khó khăn trong chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Tý trải qua một ngày nhiều may mắn
Tuổi Tý trải qua một ngày nhiều may mắn
 • Về sự nghiệp: Bạn hoàn thành tốt các công việc được giao. Đó là lý do bạn có được phần thưởng xứng đáng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi khi các mâu thuẫn cứ liên tục xảy ra. Tất cả đều bắt nguồn từ những chuyện vặt vãnh. Suy cho cùng, sự thiếu hòa hợp, nhường nhịn của cả hai đã tạo nên điều này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn gần như bị mệt mỏi và xuống cấp bởi bạn đã bỏ bê nó trong cả một khoảng thời gian dài. Bạn nên từ bỏ những thói quen xấu như bỏ bữa, ăn khuya,...

2. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Sửu không tốt vì bạn có thể gặp một vài chuyện không may mắn như ý muốn.

Sửu là con giáp có thể gặp một vài chuyện không may trong ngày hôm nay
Sửu là con giáp có thể gặp một vài chuyện không may trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Bạn gặp tình trạng chán nản trong công việc. Bạn không có hứng thú làm bất kỳ một điều gì. Tinh thần sa sút khiến cho hiệu quả cũng bị ảnh hưởng. Bạn có thể tham gia vào đội nhóm để được hỗ trợ về điều này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá khó khăn khi bạn gần như không có cơ hội tìm gặp đối tượng mới. Thay vì chăm chăm vào tìm mối quan hệ mới, bạn có thể nhìn nhận lại những mối quan hệ thân thuộc xung quanh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể sa sút bởi quá tập trung vào công việc. Bạn cần phải học cách cân bằng để yêu bản thân hơn. Tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi là điều khá cần thiết.

3. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Dần

Ngày hôm nay tương đối thuận theo ý muốn của tuổi Dần. Bạn có thể có cơ hội để thể hiện bản thân và tìm được người bạn đồng hành phù hợp.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể phát triển nhờ sự giúp đỡ và học hỏi từ mọi người xung quanh. Kinh nghiệm dày dặn với một thái độ cầu tiến chính là những điều khiến cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều kỳ vọng khi bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người quan trọng. Bạn có thể mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương trong khoảng thời gian này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có gì nghiêm trọng. Đó là lý do bạn chỉ cần duy trì lối sống như hiện tại là được.

4. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Mão

Ngày hôm nay của tuổi Mão có nhiều biến động hơn bình thường. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bởi những ảnh hưởng không quá nặng nề.

Tuổi Mão có nhiều biến động trong cuộc sống
Tuổi Mão có nhiều biến động trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn tuy không có gì nổi bật nhưng cũng có xuất hiện một vài cơ hội. Bạn cần phải tinh ý nhận ra được điều này và tận dụng chúng để bật lên tốt hơn.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn không mấy tích cực. Bạn và nửa kia có thể xảy ra một vài mâu thuẫn. Tất cả có thể được đẩy lên cao trào nếu như bạn không biết cách kiềm chế và cởi mở hơn trong chia sẻ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải chú ý. Bạn không nên áp lực bản thân mà rơi vào chế độ tập luyện quá độ.

5. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Thìn

Bạn được trao nhiều cơ hội trong cả sự nghiệp và chuyện tình cảm. Nắm bắt thời cơ sẽ giúp bạn có một ngày viên mãn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn rất thuận lợi. Bạn có khả năng ký hợp đồng được với các khách hàng và đối tác nổi bật. Nhờ đó, sự thăng tiến cũng trở nên dễ dàng và hứa hẹn hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có triển vọng khi bạn thu hút sự chú ý của người khác rất tốt. Bạn không cần chủ động mà vẫn có thể tiếp cận được những cơ hội làm quen mới. Bạn nên cân nhắc về một mối quan hệ nghiêm túc.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được đánh giá là khá ổn định. Bạn chỉ gặp một vài vấn đề căng thẳng khi áp lực quá độ về công việc. Quan trọng hơn cả, bạn nhận thức được điều đó và tìm cách cải thiện.

6. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay 11/11/2023, tuổi Tỵ có thể đạt được nhiều điều như mong muốn.

Tuổi Tỵ đạt được nhiều điều như mong muốn
Tuổi Tỵ đạt được nhiều điều như mong muốn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều triển vọng và sự tích cực khi bạn có cơ hội được thể hiện năng lực. Bạn có sự uy tín nhất định trong công việc và được trọng dụng. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách chủ động đấu tranh cho chức vụ của bản thân.

 • Về tình cảm: Sự chân thành của bạn luôn được trân trọng trong các mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn không nên dốc hết sức cho nửa kia mà cũng cần cân bằng với sở thích và nhu cầu cá nhân.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe khá ổn định với tinh thần thoải mái. Đây cũng là điều đáng mừng. Tinh thần thoải mái giúp bạn có năng lượng duy trì chế độ ăn uống và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

7. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Ngọ

Bạn có nhiều sự phát triển trong ngày hôm nay so với giai đoạn trước. Quan trọng hơn cả, càng tiến lên cao thì áp lực phải chịu càng lớn. Đây là điều bạn nên chuẩn bí sẵn tinh thần.

 • Về sự nghiệp: Ngày hôm nay của bạn chính là cơ hội để thăng tiến. Bạn cần phải vượt qua một vài thử thách sẵn có để có thể chạm tới thành công.

 • Về tình cảm: Bạn nên nhìn nhận vào thực tế thay vì mơ mộng ở những tiêu chuẩn quá hoàn hảo. Việc bạn yêu cầu nửa kia quá hoàn mỹ sẽ khiến cho mối quan hệ ngột ngạt, tiêu cực hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng. Khả năng duy trì và cân bằng kém khiến cho bạn thường xuyên bị suy nhược, ốm vặt.

8. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Mùi

Bạn có một ngày tương đối ổn định nhờ sự cố gắng của bản thân. Bạn chỉ cần chú trọng hơn một chút trong công việc sẽ có một ngày viên mãn.

Tuổi Mùi được ghi nhận nhờ sự cố gắng vượt bậc
Tuổi Mùi được ghi nhận nhờ sự cố gắng vượt bậc
 • Về sự nghiệp: Bạn không có kế hoạch cụ thể cho công việc. Chính vì thế, bạn có thể gặp khó khăn và loay hoay khi có vấn đề xảy ra. Tình trạng cạnh tranh ngày càng cao khiến bạn áp lực về vấn đề đào thải.

 • Về tình cảm: Sự ổn định trong chuyện tình cảm là điều đáng mừng trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, bạn không nên đặt 100% niềm tin vào đối phương bởi bạn có thể gặp phải sự lừa dối.

 • Về sức khỏe: Một chế độ ngủ nghỉ không đều đặn sẽ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực. Do đó, bạn cần phải học cách bỏ đi các thói quen xấu nếu không muốn phải điều trị, gặp bác sĩ.

9. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Thân

Ngày hôm nay của tuổi Thân trôi qua khá thuận lợi khi bạn có thể linh hoạt và đáp ứng được với toàn bộ những yêu cầu trong công việc và chuyện tình cảm. Bạn cũng có đủ sức khỏe để có thể làm việc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp trôi chảy với các kết quả tốt mà bạn chinh phục được. Bạn gần như hoàn thành được toàn bộ mục tiêu đã đề ra trong thời gian ngắn. Bạn nên tận dụng đà này để gia tăng thêm cơ hội thể hiện và nắm bắt khả năng thăng tiến.

 • Về tình cảm: Thời gian này, bạn có thể gặp được ý chung nhân nhờ sự kết nối từ bạn bè và người thân. Mối quan hệ sẵn có của bạn tương đối hạnh phúc. Bạn có thể nhận được nhiều niềm vui từ nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải được chú ý hơn. Việc chủ quan có thể khiến bạn gặp một vài tình trạng tiêu cực. Lối sống lành mạnh cần được xây dựng và tuân thủ nghiêm ngặt.

10. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày khá hoàn hảo của tuổi Dậu với nhiều mặt tích cực trong công việc, tình cảm và sức khỏe. Bạn có thể được đánh giá cao ở mọi khía cạnh.

Tuổi Dậu gặp được nhiều điều tích cực trong cuộc sống
Tuổi Dậu gặp được nhiều điều tích cực trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có sự phát triển tốt trong công việc. Đây là khoảng thời gian đền đáp cho những sự cố gắng của bạn trong suốt một giai đoạn vừa qua.

 • Về tình cảm: Tình cảm có thể gặp nhiều may mắn và suôn sẻ khi bạn có một nửa kia luôn luôn thấu hiểu. Bạn cũng có nhiều cơ hội tiếp cận đến các đối tượng mới nếu ở trong tình trạng độc thân.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải dành nhiều thời gian để yêu thương bản thân hơn bằng cách xây dựng chế độ ăn lành mạnh. Một chế độ ăn uống vô tổ chức sẽ có thể khiến bạn gặp nhiều dấu hiệu bệnh tật.

11. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Tuất

Bạn có nhiều dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm. Điều này giúp bạn được an ủi phần nào khi công việc gặp khó khăn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể gặp cản trở của một vài đối tượng xấu. Kết quả không tương xứng đối với những công sức mà bạn bỏ ra. Vì thế, bạn cần phải nỗ lực hơn nữa và bình tĩnh trải qua giai đoạn này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tương đối êm đẹp. Bạn và đối phương nhìn nhận nhau một cách nhẹ nhàng và cùng học cách dung hòa hiệu quả.

 • Về sức khỏe: Ngày hôm nay, sức khỏe của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan. Bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến chế độ ăn uống và sinh hoạt.

12. Tử vi hôm nay 11/11/2023 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 11/11/2023 cho thấy tuổi Hợi là một con giáp có triển vọng. Trong nhiều khía cạnh của cuộc sống, tuổi Hợi có những sự thay đổi đáng được chú ý.

Tử vi hôm nay 11/11/2023 cho thấy Hợi là một con giáp có triển vọng
Tử vi hôm nay 11/11/2023 cho thấy Hợi là một con giáp có triển vọng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn tương đối thành công. Bạn được cấp trên đánh giá cao và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách giảm bớt cái tôi cá nhân để bớt đi những tranh luận không đáng có.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có sự ổn định. Bạn có nhiều mâu thuẫn với nửa kia của mình. Cả hai cần phải bình tĩnh để cùng nhau giải quyết nếu muốn hướng đến tương lai bền vững hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuy có phần suy giảm nhưng không phải vấn đề gì quá nghiêm trọng. Để có thể cải thiện vấn đề này, bạn chỉ cần chăm chỉ tập luyện và bổ sung chế độ ăn uống đầy đủ.

Những thông tin chuẩn xác về tử vi hôm nay 11/11/2023 đã được chia sẻ một cách cụ thể. Bạn có thể lường trước những nguy cơ, rủi ro để tìm ra được giải pháp phù hợp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm