Tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp: Tý khó khăn, Dần thăng tiến 

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp là thông tin hoàn hảo giúp bạn khởi đầu một ngày mới suôn sẻ và thuận lợi hơn. Bạn có thể trang bị cho mình những phương án đối phó với rủi ro, khó khăn trong ngày.

1. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Tý

Bạn cần phải chú ý hơn trong công việc để không mắc phải sai lầm hoặc gặp rủi ro. Các mối quan hệ cũng phải dành nhiều thời gian để cân bằng hơn.

Tử vi hôm nay 1/11/2023: Tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong những quyết định
Tử vi hôm nay 1/11/2023: Tuổi Tý cần phải cẩn trọng hơn trong những quyết định
 • Về sự nghiệp: Tuổi Tý cần phải cẩn trọng trong công việc để không mắc sai lầm. Bạn cần phải điều chỉnh lại cái tôi cá nhân, chịu khó lắng nghe ý kiến và suy nghĩ của người khác để có thể cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác. Chính điều này phần nào đó cũng hỗ trợ bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn cũng gặp khó khăn, trắc trở khi mối qua hệ không ổn định như mong muốn. Bạn cần phải học cách mở lòng hơn, bao dung hơn để nhìn nhận vấn đề theo hướng tích cực. Đối phương cũng dễ thở hơn trong mối quan hệ với bạn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ hôm nay của tuổi Tý tương đối tích cực. Bạn có một tinh thần tốt và sức khoẻ ổn định. Việc của bạn chính là duy trì các thói quen tốt.

2. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của  tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày trôi qua tương đối nhẹ nhàng và không có biến chuyển gì quá nổi bật.

 • Về sự nghiệp: Thành tích của tuổi Sửu không có điểm gì quá nổi bật nhưng tương đối thuận lợi. Bạn có thể hoàn thành tốt các công việc và nhiệm vụ được giao.

 • Về tình cảm: Tuổi Sửu được đánh giá cao trong việc cân bằng cảm xúc. Bạn biết cách xử lý vấn đề trong mối quan hệ. Vì thế, dù có cãi vã xảy ra thì bạn cũng nhanh chóng lấy lại được tinh thần.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Sửu có dấu hiệu tích cực. Sức khoẻ tốt chính là nền tảng giúp bạn hoàn thành được mọi công việc suôn sẻ hơn.

3. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của  tuổi Dần

Tử vi hôm nay 1/11/2023 cho thấy tuổi Dần có một ngày tương đối viên mãn khi nhận được nhiều sự thuận lợi.

Tuổi Dần có thể trải qua một ngày thuận lợi
Tuổi Dần có thể trải qua một ngày thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Tuổi Dần có thể thăng tiến trong công việc nhờ những quyết định thông minh, kiên định. Bạn biết cách nắm bắt thông tin và tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

 • Về tình cảm: Bạn có thể thể hiện được quan điểm cá nhân trong mối quan hệ và tìm ra được hướng đi mới cho bản thân mình

 • Về sức khoẻ: Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến thận nhưng không quá quan trọng. Bạn cần đến gặp ngay bác sĩ nếu có những triệu chứng bất thường.

4. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của  tuổi Mão

Tuổi Mão được đánh giá khá cao về năng lực và tầm nhìn trong công việc. Chuyện tình cảm và công việc đều có thể gặp trắc trở nhưng bạn vẫn có thể vượt qua một cách dễ dàng.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão khẳng định được năng lực của mình đối với cấp trên. Bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng không hề nản chí. Bạn xử lý chúng một cách có bài bản, nhanh gọn và hiệu quả.

 • Về tình cảm: Bạn tập trung quá nhiều vào công việc khiến tình cảm bị bỏ bê. Nửa kia của bạn cảm thấy mối quan hệ không còn được duy trì như trước. Lời khuyên cho bạn chính là học cách cân bằng trong khoảng thời gian này.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn không có điểm gì đáng lo ngại.

5. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của  tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay 1/11/2023, bạn gặp khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ khác.

Tuổi Thìn có thể cân bằng giữa công việc và tình cảm
Tuổi Thìn có thể cân bằng giữa công việc và tình cảm
 • Về sự nghiệp: Bạn nổi bật với khả năng giao tiếp và ứng xử. Do đó, công việc của bạn có đôi phần thuận lợi. Bạn nên lựa chọn công việc dựa trên thế mạnh của bản thân.

 • Về tình cảm: Bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ bên ngoài bởi có thể gây ra một vài hiểu lầm không đáng có.

 • Về sức khoẻ: Bạn cần phải chỉnh đốn lại chế độ ăn của mình để đảm bảo không gặp phải tình trạng xuống cấp của sức khoẻ. Thời gian làm việc quá độ cần được cải thiện.

6. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của  tuổi Tỵ

Bên cạnh phần sự nghiệp có nhiều trục trặc, tình cảm của tuổi Tỵ lại được đánh giá là khá êm đẹp.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp một vài mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên do con giáp này không biết tiết chế cảm xúc. Bạn có thể chia sẻ quan điểm một cách thái quá. Việc kiềm chế sẽ giúp bạn thăng tiến hơn trong tương lai.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tỵ vô cùng rực rỡ ở giai đoạn này. Tuy bận rộn nhưng bạn và nửa kia vẫn có thể sắp xếp thời gian ở bên nhau. Mối quan hệ của bạn cũng có nhiều bước tiến quan trọng.

 • Về sức khoẻ: Thói quen sinh hoạt không lành mạnh lâu ngày có thể là nguyên nhân khiến bạn gặp một vài vấn đề về sức khoẻ, đặc biệt là dạ dày.

7. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Ngọ

Bạn có thể gặp một vài khó khăn nhưng lại nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Nhìn chung, hôm nay là một ngày tương đối êm ả đối với tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ may mắn vì có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh
Tuổi Ngọ may mắn vì có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh
 • Về sự nghiệp: Tuổi Ngọ có một công việc nhiều khó khăn. Bạn cần phải học cách chia sẻ với những người xung quanh để nhận được sự giúp đỡ khi cần thiết.

 • Về tình cảm: Tình cảm có thể trở nên khăng khít và mặn nồng hơn bao giờ hết bởi các bạn có thời gian dành cho nhau. Bạn có thể ngồi lại và chia sẻ cùng nửa kia những dự định của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có thể gặp một vài tình trạng liên quan đến suy nhược cơ thể. Bạn cần phải ngay lập tức bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng để cải thiện vấn đề này.

8. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Mùi

Bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc và mở lòng trong chuyện tình cảm để mọi chuyện có thể suôn sẻ theo ý muốn.

 • Về sự nghiệp: Công việc ngày hôm nay của bạn không quá khó khăn cũng không quá áp lực nhưng bạn cần phải để tâm đến một vài sai sót có thể mắc phải. Bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc đưa ra quyết định. Việc nhìn nhận vấn đề nhiều khía cạnh là điều cần thiết.

 • Về tình cảm: Bạn cần phải mở lòng hơn để lắng nghe những vấn đề mà đối phương gặp phải. Nhờ đó, mối quan hệ trở nên khăng khít hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mùi có thể được giữ vững nhờ duy trì chế độ ăn uống điều độ và khoa học. Bạn cần phải giữ tinh thần lạc quan để không bị stress.

9. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay 1/11/2023 cho thấy tuổi Thân cần phải thể hiện được sự chân thành trong mọi khía cạnh. Bạn có sự ổn định mà nhiều người mong muốn.

Tuổi Thìn khẳng định được sự chân thành của bản thân
Tuổi Thìn khẳng định được sự chân thành của bản thân
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân có sự ổn định. Tuy nhiên, bạn cần phải chỉnh đốn lại thái độ của mình đối với công việc. Sự tiêu cực của bạn có thể ảnh hưởng đến người khác và kết quả chung.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn hôm nay có vẻ may mắn khi bạn có cơ hội gặp được người phù hợp để kết duyên lâu dài. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên nửa kia của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không có vấn đề gì. Bạn chỉ cần quan tâm đến việc thực hiện các bài tập nhẹ nhàng cho lưu thông máu và kích thích tuần hoàn tốt. Bạn cũng không nên quá căng thẳng về công việc.

10. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang có một khoảng thời gian tương đối thuận lợi trong công việc nhưng lại có rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Dậu có nhiều sự thẳng thắn và quyết đoán hơn trong công việc. Do đó, thành tích mà bạn đạt được cũng được công nhận. Nắm bắt cơ hội sẽ giúp bạn thăng tiến tốt hơn.

 • Về tình cảm: Mặc dù bạn dành cho nửa kia nhiều tình cảm nhưng không phải ai cũng cảm nhận được. Bạn nên thể hiện nhiều sự quan tâm và tinh tế hơn. Bạn cần phải bình tĩnh giải quyết khi có xung đột xảy ra.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ tốt là điều may mắn của bạn trong khoảng thời gian này.

11. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Tuất

Bạn nên học cách mở lòng với những mối quan hệ trong công việc để việc hợp tác được thuận lợi và đạt hiệu quả cao hơn. Sức khoẻ cũng là vấn đề đáng được chú tâm trong thời điểm này.

Tuổi Tuất nên kiềm chế cái tên lại để hợp tác tốt hơn
Tuổi Tuất nên kiềm chế cái tên lại để hợp tác tốt hơn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất có thể gặp nhiều sự cạnh tranh lớn. Do đó, bạn có thể gặp một vài áp lực và chịu khắc nghiệt trong công việc. Lời khuyên cho bạn ở thời điểm hiện tại chính là bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một. Bạn cũng không thúc ép bản thân quá tải vì sẽ phản tác dụng.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn cũng không có mấy khả quan. Bạn không nên để lời nói khó nghe làm ảnh hưởng đến nửa kia của mình. Bạn cần phải học cách nhẹ nhàng, khéo léo hơn trong cư xử.

 • Về sức khoẻ: Vấn đề sức khoẻ không có điểm gì đáng lo ngại ngoài việc nên bổ sung nhiều bài tập rèn luyện sức khoẻ để tránh trường hợp xuống cấp.

12. Tử vi hôm nay 1/11/2023 của tuổi Hợi

Sự kiên nhẫn là điều cần thiết đối với tuổi Hợi trong ngày hôm nay kể cả trong công việc và chuyện tình cảm. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong khi hoàn thành công việc. Cùng với đó, chuyện tình yêu cũng suôn sẻ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi không có mấy tiến triển. Bạn có xu hướng thể hiện bản thân quá nhiều nhưng không hiệu quả. Bạn hay kỳ vọng và mong chờ kết quả nhanh chóng, thiếu kiên nhẫn. Tuy nhiên, bạn cũng gặp đôi chút may mắn khi nhận được sự hỗ trợ từ người xung quanh.

 • Về tình cảm: Tuổi Hợi có thể gặp khó khăn trong các mối quan hệ của mình. Đây là thời điểm bạn có thể gặp những mối quan hệ mới và rung động. Bạn cần phải cẩn thận những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn vợ chồng, xung đột.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Hợi không có điểm gì đáng lo ngại. Thậm chí, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sức khoẻ ổn định.

Tử vi hôm nay 1/11/2023 của 12 con giáp mang đến cho bạn những thông tin hữu ích xoay quanh các khía cạnh trong cuộc sống. Toàn bộ thông tin đều mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.