Tử vi hôm nay 1/12/2023 của 12 con giáp: Tý thách thức, Dần tích cực

Vũ Ngọc Linh
Ngày hôm nay có một vài sự thay đổi và biến động nhỏ đối với từng con giáp. Giải mã tử vi hôm nay 1/12/2023 sẽ giúp các con giáp có thể nắm bắt được vận mệnh của mình và đưa ra những quyết định đúng đắn.

1. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Tý cho thấy con giáp này đang trải qua một ngày nhiều thách thức xen lẫn cơ hội. Con giáp này nhận được nhiều mối quan hệ chất lượng.

Tuổi Tý cần phải học cách nắm bắt cơ hội để thành công
Tuổi Tý cần phải học cách nắm bắt cơ hội để thành công
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có phẩn sa sút và bị ảnh hưởng tiêu cực. Đối với tuổi Tý, bạn có thể đạt được thành công nếu như bạn dốc hết sức lực và cố gắng hết mình vì mục tiêu trước đó. Tiếc là bạn không làm được điều đó trong thời điểm này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tý đang ở mức bình thường, không có gì nổi trội. Tuy nhiên, sự ổn định của bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Chia sẻ và thẳng thắn với nhau là điều cần thiết cho một mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý cần phải chú ý, đặc biệt là vấn đề liên quan đến sức khỏe răng miệng. Tập trung vào chế độ ăn uống và rèn luyện là điều cần thiết.

2. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Sửu

Bạn có nhiều phần bất ổn ở phương diện tình cảm nhưng lại nhận được sự ổn định từ tài lộc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn thật sự ổn định khi mọi mục tiêu trong công việc đều được hoàn thành. Có thể tuổi Sửu không nổi trội và vượt bậc nhưng lại đảm bảo được sự chắc chắn của mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Sửu thăng hoa. Bạn cần phải quan tâm đến cách chia sẻ với mọi người xung quanh. Cặp đôi nào cũng có xung đột và rạn nứt nhưng quan trọng hơn cả là cách xử lý vấn đề như thế nào.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng do những vấn đề như huyết áp thấp. Bạn cần phải tìm hiểu các bài thuốc để cải thiện điều này.

3. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Dần

Hôm nay là một ngày tích cực đối với tuổi Dần khi cả phương diện công việc và tình duyên đều trải qua một cách thuận lợi.

Tuổi Dần trải qua nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
Tuổi Dần trải qua nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần có phần cải thiện. Con giáp này có khả năng lãnh đạo tốt. Do đó, công việc rất thuận lợi và hoàn thành một cách suôn sẻ. Hiệu suất cũng được đánh giá cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần tích cực do bạn là một người mạnh dạn và chủ động. Tuy nhiên, bạn cần phải điều tiết lại cái tôi của mình để mọi người xung quanh không bị choáng ngợp.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dần có sự khởi sắc nhất định. Điều quan trọng hơn cả chính là giữ gìn một tinh thần phấn chấn.

4. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Mão

Giai đoạn này khá viên mãn đối với tuổi Mão khi thuận lợi trong cả công việc và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà cần phải chú trọng đến yếu tố sức khỏe.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn nâng cao do bạn có khả năng kết hợp và làm việc nhóm tốt. Chính sự hòa đồng vui vẻ của bạn khiến công việc trở nên dễ thở hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm tích cực khi cả hai đều có thái độ xây dựng cho mối quan hệ. Mâu thuẫn gần như không xảy ra khi cả hai làm được điều đó.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có phần sa sút. Bạn nên hạn chế gò ép bản thân theo những bài tập thể dục mạnh.

5. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Thìn

Theo dõi tử vi hôm nay 1/12/2023 sẽ thấy tuổi Thìn trải qua một ngày đầy tích cực với tinh thần lạc quan.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn được đền đáp xứng đáng bởi sự cố gắng trong khoảng một thời gian dài. Đây cũng chính là lúc bạn cần phải hưởng thụ thành quả của bản thân. Thái độ tích cực và cầu tiến luôn được đề cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải cẩn thận để không gặp phải rắc rối liên quan đến người thứ 3. Ngoài vấn đề này, chuyện tình khá suôn sẻ.

 • Về sức khỏe: Lượng thức ăn trong thực đơn thật sự cần phải được kiểm soát. Bổ sung vào cơ thể hàng loạt thức uống bổ dưỡng là điều thật sự cần thiết.

6. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, tuổi Tỵ cần phải học cách đối mặt với những thách thức trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải vì thế mà con giáp này buồn. Tuổi Tỵ vẫn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân của mình.

Tử vi hôm nay 1/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có một vài thách thức phải vượt qua
Tử vi hôm nay 1/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có một vài thách thức phải vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ có phần cải thiện và nhiều cơ hội để đáp ứng với dự án mới. Tuy nhiên, đây cũng là thách thức bởi điều này hoàn toàn mới mẻ. Giữ vững tinh thần trách nhiệm và sự cố gắng cao chắc chắn sẽ gặt hái được thành công.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ cần phải đối mặt với một vài rắc rối. Bạn có thể bất đồng với nửa kia của mình nhưng không phải chuyện gì quá to tát. Bạn cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện tình cảm.

 • Về sức khỏe: Bạn cần phải chú ý đến một vài vấn đề khi di chuyển, làm việc bởi sự cố có thể xảy ra.

7. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Ngọ

Một ngày 1/12/2023 sẽ diễn ra vô cùng tích cực đối với tuổi Ngọ. Con giáp này có sự thành công trong cả sự nghiệp và tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Ban đầu, tuổi Ngọ có thể nghi ngờ khả năng của bản thân nhưng sau đó lại vững vàng hoàn thành được tốt nhiệm vụ. Đó cũng là lý do bạn được đánh giá cao và nhận được sự ưu ái từ cấp trên.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ không có điểm gì nổi bật nhưng cũng được cho là có phần ổn định. Con giáp này không ngần ngại chia sẻ khúc mắc, cảm nhận với đối phương. Điều này khiến mối quan hệ ngày càng trở nên bền chặt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Ngọ được cải thiện nhờ chế độ ăn uống khoa học và tập luyện lành mạnh.

8. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Mùi

Vừa thách thức vừa cơ hội, tuổi Mùi dám đương đầu với những điều mới và kết quả vô cùng mỹ mãn.

Tuổi Mùi cần phải dũng cảm đương đầu với thách thức mới
Tuổi Mùi cần phải dũng cảm đương đầu với thách thức mới
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi có phần cải thiện. Con giáp này có thể gặp được những người khéo léo và giỏi ăn nói. Tuổi Mùi có sự tâm huyết trong công việc và đây cũng chính là nền tảng giúp hiệu quả được nâng cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khiến bạn tốn quá nhiều thời gian. Mặc dù đôi lúc không hiểu được nhau nhưng chung quy lại, mối quan hệ cũng khá êm đẹp.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn gặp vấn đề về thị lực. Bạn cần phải điều chỉnh lại công việc của mình để hạn chế việc sử dụng các thiết bị điện tử trong thời gian này.

9. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Thân

Khám phá tử vi hôm nay 1/13/2023 cho thấy tuổi Thân có một ngày tích cực.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp suôn sẻ khi con giáp này có cơ hội tiếp cận với đồng nghiệp và phương pháp làm việc mới. Sự cải thiện mà tuổi Thân mang lại được đánh giá cao từ cấp trên.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải cân nhắc về cách tiết cận. Bạn cần học cách kiểm soát bản thân để không xảy ra những cãi vã không đáng có.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thân cần phải được cải thiện bằng việc hạn chế các món ăn không lành mạnh.

10. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của tuổi Dậu không có điểm gì đặc biệt ngoài việc con giáp này cần phải chú ý đến cách quản lý tài chính.

Tuổi Dậu trải qua một ngày yên bình và không có gì đặc biệt
Tuổi Dậu trải qua một ngày yên bình và không có gì đặc biệt
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều thách thức phải đối mặt. Tuy nhiên với sự quyết đoán và năng lực của mình, tuổi Dậu có thể vượt qua tất cả. Bạn cần phải cẩn thận để không bị người khác hãm hại.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không quá tốt khi xảy ra quá nhiều mâu thuẫn với người còn lại. Quan trọng hơn cả, cả hai cần phải hướng tới mục tiêu chung và dành thời gian hâm nóng lại mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn ổn định nhưng không quá tốt. Đó là lý do bạn cần phải cân bằng giữa sự nghiệp và vấn đề này.

11. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Tuất

Mặc dù đây là giai đoạn khá tích cực và suôn sẻ đối với tuổi Tuất nhưng con giáp này cần phải đề phòng với mọi thứ xung quanh. Đôi khi sự chủ quan có thể khiến bạn gặp rắc rối.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến cách giao tiếp. Nhờ sự tương tác, trao đổi với những người còn lại mà bạn có thể tăng hiệu quả công việc lên cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình yêu nở rộ khi vận đào hoa vây quanh bạn. Nếu bạn độc thân, bạn có nhiều cơ hội tiến tới các mối quan hệ mới. Nếu bạn có sẵn mối quan hệ, bạn và nửa kia có sự hòa hợp và viên mãn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải được quan tâm nhiều hơn nữa. Bạn có thể tham khảo thêm về các biện pháp massage và cải thiện chế độ sinh hoạt.nh.

12. Tử vi hôm nay 1/12/2023 của tuổi Hợi

Giai đoạn này khá tích cực đối với tuổi Hợi khi có sự thuận lợi nhất định trong cả tình yêu và sự nghiệp.

Tuổi Hợi có sự thuận lợi nhất định trong tình yêu và sự nghiệp
Tuổi Hợi có sự thuận lợi nhất định trong tình yêu và sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phần thăng tiến do những nỗ lực không ngừng nghỉ trong thời gian quá. Phát huy được thế mạnh bản thân là điều mà bạn làm được.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải cải thiện. Sự duyên dáng của bạn luôn là điểm thu hút đối phương nhưng không phải vì thế mà bạn chủ quan. Bạn cần phải chủ động hơn nữa.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể ảnh hưởng do bạn dễ bị stress và mất ngủ. Bạn cần phải học cách cải thiện tư duy dần dần, mọi thứ nên được suy nghĩ tích cực hơn.

Tử vi hôm nay 1/12/2023 của 12 con giáp đã được bật mí để mang đến cho bạn góc nhìn khách quan nhất. Toàn bộ thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng bạn có thể dựa vào đó để cải thiện vận trình của bản thân.