Tử vi hôm nay 11/2/2024 của 12 con giáp: Tý may mắn, Tỵ cẩn thận

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 11/2/2024 của 12 con giáp có gì nổi bật? Vào ngày mùng 2 Tết, tuổi Tý may mắn khi thuận lợi trong mọi phương diện. Ngược lại, tuổi Tỵ cần phải cẩn thận với mọi thứ xung quanh.

1. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay 11/2/2024, tuổi Tý có thể nhận được nhiều điều đặc biệt. Con giáp này gặp may mắn trong sự nghiệp.

Tử vi hôm nay 11/2/2024 hứa hẹn một ngày may mắn của tuổi Tý
Tử vi hôm nay 11/2/2024 hứa hẹn một ngày may mắn của tuổi Tý
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý được mọi người ủng hộ và hỗ trợ vô cùng nhiều. Bạn có thể dễ dàng vượt qua trở ngại và thách thức. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng không nên phụ thuộc vào người khác. Tự quyết định những việc quan trọng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát chúng hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tý phát triển nhưng không phải quá thuận lợi. Bạn cần phải cẩn thận và học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Không nên vì những xích mích nhỏ mà khiến cho người còn lại tổn thương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý cần phải đảm bảo nhờ chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ. Bạn không nên thức khuya và bỏ bữa.

2. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của tuổi Sửu có nhiều biến động. Bạn cần phải chuẩn bị một tinh thần vững vàng để đối diện với mọi thứ, mâu thuẫn trong thời gian sắp tới.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu có thể gặp một vài trở ngại. Con giáp này có thể gặp thách thức nhưng không hề chùn bước. Sự kiên trì và nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian dài sẽ được đền đáp xứng đáng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải thể hiện ra không mấy suôn sẻ. Sự ích kỷ của bản thân bạn chắc chắn sẽ khiến người kia tủi thân. Lâu dài, mối quan hệ có thể bị rạn nứt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cần phải tăng cường bằng việc bổ sung và cân bằng chế độ dinh dưỡng.

3. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày nhiều biến động tuy nhiên không quá tiêu cực. Con giáp này có sự bình tĩnh và khả năng giải quyết vấn đề tốt.

Tuổi Dần có thể giải quyết mọi khó khăn nhờ bản lĩnh của mình
Tuổi Dần có thể giải quyết mọi khó khăn nhờ bản lĩnh của mình
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần phải đối mặt với một vài rắc rối do có sự thay đổi trong công việc. Tuy nhiên, điều này cũng không quá nghiêm trọng. Con giáp này có bản lĩnh và sự nỗ lực đủ để vượt qua điều đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể có dấu hiệu tích cực, đặc biệt đối với những người độc thân. Việc bạn cần làm chính là chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm với người khác để không bỏ lỡ cơ hội.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dần không có gì đáng lo ngại. Để duy trì thể trạng tuyệt vời này, bạn cần tránh xa các chất kích thích và đồ có hại cho sức khỏe.

4. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão có nhiều nhận định chi tiết trong các khía cạnh của cuộc sống. Từ đó, con giáp này có khả năng kiểm soát vận mệnh tương đối tốt.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão có thể phát triển mạnh do bản thân bạn là một người năng lực và tài giỏi. Tuy nhiên, bạn cần phải thật sự cẩn thận để không bị kẻ gian hãm hại.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp một vài khó khăn do thời gian đầu cả hai chưa thể tìm ra tiếng nói chung. Tuy nhiên, mọi thứ có thể thay đổi nếu bạn biết cách chia sẻ và lắng nghe.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có nhiều dấu hiệu mệt mỏi, suy nhược. Đây là điều đáng báo động để bạn gạt hết công việc và nghỉ ngơi trong mấy ngày Tết này.

5. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Thìn có nhiều điều thuận lợi. Con giáp này cần phải cẩn thận để không chủ quan quá mức.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn có nhiều điều may mắn khi bạn thường xuyên được trao cho các cơ hội hiếm có. Bạn cần phải biết cách chủ động nắm bắt và thể hiện bản thân đúng mực. Như vậy, công việc có thể thăng tiến trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một vài biến động. Bạn và nửa kia có nhiều tranh cãi với nhau. Cả hai chưa tìm được cách giải quyết. Học cách bình tĩnh và lắng nghe người còn lại sẽ giúp mối quan hệ của bạn trở nên vững chắc hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn ngày hôm nay không được tốt lắm. Bạn cần phải chuẩn bị tinh thần chiến đấu với những căn bệnh nguy hiểm. Một chế độ ăn uống điều độ và tập luyện khoa học vẫn luôn là điều cần thiết.

6. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Tỵ

Vận mệnh của tuổi Tý cho thấy con giáp này cần phải cẩn thận trong mọi quyết định. Sự nóng vội có thể khiến bạn mắc sai lầm.

TuổI Tỵ nên học cách cẩn thận hơn trong mọi quyết định
TuổI Tỵ nên học cách cẩn thận hơn trong mọi quyết định
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ có nhiều vấn đề cần phải xử lý. Đây là lúc bạn cần phải thể hiện bản lĩnh của bản thân. Không nên ôm đồm quá nhiều việc một lúc, bạn nên xử lý từng cái một để đạt hiệu quả cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có nhiều dấu hiệu tích cực nhưng bạn lại quá đắm chìm trong quá khứ. Hãy chắc chắn rằng bản thân có thể buông bỏ được trước khi bước sang một mối quan hệ mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe thể chất không có mấy vấn đề nhưng tinh thần bạn lại không ổn định. Nhiều thứ dồn dập khiến bạn áp lực và stress. Lời khuyên dành cho bạn chính là dành 1-2 buổi trong tuần để đi thư giãn, xả stress.

7. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày tương đối bình yên khi có thể thoải mái đón nhận thành quả từ cố gắng trước đó.

Ngày hôm nay của tuổi Ngọ tương đối bình yên
Ngày hôm nay của tuổi Ngọ tương đối bình yên
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ vô cùng an nhàn. Bạn đã cố gắng trong suốt một khoảng thời gian dài và đây là thời điểm để nhận thành quả.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang khởi sắc. Cả hai đang dần bỏ qua những cãi vã và hoà hợp với nhau hơn. Sự lắng nghe và tôn trọng đối phương là điều cần thiết giúp mối quan hệ cải thiện.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có thể gặp một vài vấn đề về đường ruột. Bạn cần phải chú ý chế độ ăn uống của mình để không bị ngộ độc.

8. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi may mắn khi ngày hôm nay khá suôn sẻ trong cả công việc lẫn tình cảm. Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải cẩn thận trong mọi quyết định của bản thân.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi có thể gặp may mắn và thành công. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận không nên tin tưởng ai hoàn toàn bởi bạn có thể bị hãm hại.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định. Bạn dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình. Tiếp tục duy trì thể hiện tình cảm và sự quan tâm với đối phương thật sự là điều cần thiết.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có nhiều dấu hiệu không ổn định. Bạn cần phải cân bằng giữa công việc và chế độ nghỉ ngơi.

9. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Thân

Bên cạnh áp lực nặng nề từ công việc thì tuổi Thân lại may mắn khi có chuyện tình cảm thuận lợi và suôn sẻ.

Tuổi Thân may mắn trong chuyện tình cảm
Tuổi Thân may mắn trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều áp lực. Bạn cố gắng làm việc nhưng thành quả lại không như mong đợi. Bạn cần phải biết cách nắm bắt cơ hội hơn nữa để mọi người có thể nhìn nhận rõ hơn về năng lực của bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng hoà thuận và ấm áp. Bạn may mắn khi có nửa kia luôn đồng hành mọi lúc mọi nơi.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn ngày hôm nay không quá ổn định. Bạn thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi do áp lực. Bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để hồi phục.

10. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay của tuổi Dậu có nhiều điều khởi sắc trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không quá nhiều khó khăn do bản thân bạn là người bản lĩnh và kiên quyết. Bạn có thể xử lý vấn đề một cách nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi và phát triển. Mặc dù chưa thể tìm được người phù hợp cho mối quan hệ lâu dài nhưng bạn có thể gặp gỡ và chia sẻ được với nhiều mối quan hệ mở, có cơ hội trong tương lai.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có thể gặp một vài vấn đề về tiêu hoá. Bạn cần phải chú ý đặc biệt đến chế độ ăn uống.

11. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Tuất

TuổI Tuất cho thấy dấu hiệu bất thường trong các mối quan hệ nơi làm việc. Cải thiện năng lực giao tiếp sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh hơn.

Tuổi Tuất cần phải cố gắng hơn trong việc giao tiếp
Tuổi Tuất cần phải cố gắng hơn trong việc giao tiếp
 • Về sự nghiệp: Mặc dù bạn có năng lực chuyên môn nhưng lại không quá giỏi trong việc duy trì mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh. Đó là lý do bạn chưa đạt được vị trí mà bạn mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn thuận lợi. Cả hai đang có mối quan hệ phát triển tốt đẹp, yên ấm. Bạn nên tích cực hơn trong việc quan tâm đối phương bởi tương lai xa hơn có thể hi vọng.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cần phải cẩn thận để không bị va chạm khi di chuyển.

12. Tử vi hôm nay 11/2/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể đối mặt với nhiều khó khăn trong ngày hôm nay. Con giáp này phải cẩn thận trong công việc và thẳng thắn nhìn nhận thiếu sót của bản thân để cải thiện.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến quấy rối bởi những kẻ tiểu nhân. Tuy nhiên, sự cố gắng của bạn lại được đền đáp. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ để giải quyết vấn đề đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp một vài vấn đề do sự thẳng thắn của chính bạn. Bạn có thể vô tình làm tổn thương đối phương. Học cách chia sẻ vấn đề khéo léo thật sự cần thiết.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn khá ổn định và được đánh giá cao trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan mà cần phải duy trì sự chăm sóc một cách cẩn thận.

Khám phá tử vi hôm nay 11/2/2024 giúp cho 12 con giáp có góc nhìn bao quát về mọi thứ. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.