Tử vi hôm nay 1/2/2024 của 12 con giáp: Tuất thuận lợi, Hợi tham vọng

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 1/2/2024 của 12 con giáp có gì cần lưu ý? Luận giải tử vi cho biết, vào thứ 5 này, tuổi Tuất gặp may mắn trong cuộc sống còn tuổi Hợi đạt được một vài thành tính do sự nỗ lực của bản thân.

1. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 1/2/2024 cho thấy tuổi Tý có một ngày khá nhiều cơ hội. Bạn có động lực để hoàn thành mọi thứ một cách hoàn hảo.

TuổI Tý có một ngày với nhiều cơ hội rộng mở cần tận dụng
TuổI Tý có một ngày với nhiều cơ hội rộng mở cần tận dụng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể có cơ hội để phát triển. Bạn nổi tiếng với sự ham học hỏi và năng lực của bản thân. Đối với cơ hội này, bạn cần phải chủ động để có thể thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn mặn nồng và thuận lợi. Bạn có thể tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp, cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này có thể khá ổn định do bạn có dành thời gian để chăm sóc bản thân.

2. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải chuẩn bị tinh thần cho một ngày tương đối nặng nề và tiêu cực. Con giáp này cần phải cẩn thận và cố gắng hơn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu đang ở trong giai đoạn thử nghiệm. Chính vì thế áp lực đối với mọi thứ tương đối lớn. Con giáp này cần phải cân bằng, cố gắng hết mình để đạt được kết quả như mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có biến chuyển tương đối tích cực. Bạn không cần phải phô trương nhưng cả hai vẫn luôn mặn nồng. Bạn và nửa kia luôn dành thời gian quan tâm và chiều chuộng đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này đang là mối quan tâm hàng đầu. Bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các vấn đề liên quan đến thời tiết.

3. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp một vài thách thức trong ngày hôm nay. Đừng vội nản chí, sự cố gắng chắc chắn sẽ được đền đáp bởi một vài thành tích đáng nể.

Sự nghiệp của tuổi Dần có sự phát triển vượt bậc so với khoảng thời gian trước
Sự nghiệp của tuổi Dần có sự phát triển vượt bậc so với khoảng thời gian trước
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần khá nhàm chán nhưng đổi lại được sự ổn định. Con giáp này có nhiều cơ hội cần phải nắm bắt. Quan trọng hơn cả phải chủ động hơn để có sự thăng tiến.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của cả hai đang có một vài mâu thuẫn chưa thể giải quyết được. Bạn cần phải bình tĩnh để đối diện với nửa kia mà không buông lời tổn thương đến họ. Sự bao dung, nhẫn nhịn chính là yếu tố khiến mối quan hệ lâu dài.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ không đúng như ý muốn. Con giáp này có tâm lý không thoải mái. Chế độ sinh hoạt gián đoạn khiến sức khoẻ thay đổi theo hướng tiêu cực.

4. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Mão

Cảm xúc của ngày hôm nay khá đối lập khi bạn vừa vui vừa buồn. Bạn cần phải bình tĩnh để có thể cân bằng lại mọi thứ.

Tuổi Mão cần phải học cách cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống
Tuổi Mão cần phải học cách cân bằng lại mọi thứ trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp hôm nay khá suôn sẻ với nhiều tin vui. Sự cố gắng của bạn trong suốt khoảng thời gian qua được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà chủ quan, bạn cần phải cố gắng để công việc thuận lợi trong những ngày tới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá tích cực. Tuổi Mão gặp được người có cùng tần số. Bạn may mắn khi cả hai sẵn sàng chia sẻ cùng nhau trong tương lai và xây dựng mối quan hệ bền vững.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này đang ở trong giai đoạn ổn định. Bạn chỉ cần phải cẩn thận trong việc đi lại với những ngày giáp Tết.

5. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể gặp nhiều vận hạn trong ngày hôm nay tuy nhiên đều có thể được hoá giải nếu như bạn biết cách.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có sự thoải mái nhất định, bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. Công việc nhờ đó được hỗ trợ và có được sự phát triển tích cực.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể bị ảnh hưởng do bạn không có góc nhìn thực tế. Bên cạnh tình yêu, bạn cần phải quan tâm đến nhiều yếu tố khác nếu như muốn tiến xa hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này tương đối ổn định. Bạn vẫn cần phải quan tâm đến việc bổ sung chất dinh dưỡng thường xuyên và đúng cách.

6. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay 1/2/2024, con giáp này có một ngày tương đối hỗn độn. Bạn có một ngày biến động nhưng cũng nhiều niềm vui.

Tuổi Tỵ có một ngày tương đối hỗn độn
Tuổi Tỵ có một ngày tương đối hỗn độn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều biến động trong thời gian tới. Bạn không có cơ hội nghỉ ngơi bởi tần suất công việc quá dày đặc. Đây là thời điểm quyết định đến việc sự nghiệp của bạn có thể phát triển như thế nào trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này có nhiều sự nuối tiếc. Bạn chạy theo những thứ xa hoa mà quên đi rằng bên cạnh bạn luôn có người đồng hành chỉ mong cầu sự bình dị. Bạn có thể đánh mất đi một người quan trọng nếu cứ tiếp tục như vậy.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn được đánh giá tương đối tích cực. Cơ thể khỏe mạnh và không gặp phải vấn đề gì liên quan đến bệnh tật.

7. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Ngọ

Dự đoán tử vi hôm nay 1/2/2024 ho thấy tuổi Ngọ có một ngày khá suôn sẻ. Con giáp này hoàn thành mọi thứ đúng như theo kế hoạch dự tính.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có những bước tiến lớn trong ngày hôm nay. Đây là ngày vô cùng quan trọng trong năm. Con giáp này cần phải cố gắng phát huy và thể hiện năng lực của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể được giải quyết khỏi những xích mích trước đây do cả hai đều cố gắng thay đổi vì đối phương. Sự bình tĩnh và bao dung sẽ giúp cho mối quan hệ được duy trì lâu dài, bền đẹp.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn đang cần phải chú ý. Mặc dù áp lực công việc tương đối lớn nhưng bạn vẫn cần dành thời gian để nghỉ ngơi.

8. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi ngày hôm nay có thể trải qua nhiều thách thức. Khó khăn có thể làm con giáp này nhụt chí. Bạn cần phải cố gắng giữ một tinh thần tích cực vượt qua mọi thứ.

Tử vi hôm nay 1/2/2024 cho thấy tuổi Mùi có thể trải qua một ngày nhiều thách thức
Tử vi hôm nay 1/2/2024 cho thấy tuổi Mùi có thể trải qua một ngày nhiều thách thức
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi tưởng chừng như giảm bớt được gánh nặng nhưng không, thời điểm cuối năm khiến bạn phải lao đao với những thay đổi đột ngột. Bạn cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho mọi thứ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá mệt mỏi và ngột ngạt khi bạn có nửa kia thích kiểm soát. Bạn cần phải kiên trì trong mối quan hệ để chờ sự thay đổi của cả hai. Nếu không, chuyện tình cảm có thể rạn nứt và chấm dứt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mùi khá đáng chú ý khi bạn lúc nào cũng trong trạng thái mệt mỏi và uể oải. Việc cần làm nhất vào lúc này chính là nghỉ ngơi và bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học.

9. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Thân

Ngày hôm nay của tuổi Thân có nhiều may mắn và cơ hội mới. Con giáp này cần phải tận dụng khoảng thời gian này để phát triển bản thân hết mức có thể.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều may mắn và cơ hội. Bạn cần chủ động thể hiện bản thân mình để mọi người có thể nhìn nhận đúng đắn năng lực của bạn. Thử thách bản thân với những nhiệm vụ mới cũng có thể khiến cho bạn tiến xa hơn một cách nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều bất ngờ tích cực. Mối quan hệ của bạn có thể trở nên hạnh phúc và viên mãn khi cả hai có sự nghiệp riêng và tình cảm sâu sắc dành cho nhau.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này được đánh giá tương đối tốt nhưng cũng không nên chủ quan mà vẫn phải duy trì thói quen lành mạnh.

10. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải tập trung và dành nhiều thời gian hơn cho những việc quan trọng.

Tuổi Dậu cần phải tập trung hơn cho những việc quan trọng
Tuổi Dậu cần phải tập trung hơn cho những việc quan trọng
 • Về sự nghiệp: Con giáp này cần phải tập trung hơn vào việc phát triển bản thân thay vì cứ tham gia vào chuyện của người khác. Mọi quyết định ở thời điểm này đều có thể ảnh hưởng đến tương lai của bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể nhận về được nhiều tin vui. Mối quan hệ ngày càng khăng khít khi cả hai có sự thấu hiểu đối với nhau. Bạn nên trân trọng khoảnh khắc này và cùng nhau vượt qua khó khăn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có thể gặp một vài vấn đề. Bạn cần phải đi khám bác sĩ định kỳ để phát hiện kịp thời và tìm ra cách giải quyết phù hợp.

11. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của tuổi Tuất có nhiều niềm vui và may mắn. Bạn sẽ có một ngày vô cùng tuyệt vời.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất khá suôn sẻ khi bạn vừa may mắn vừa có được sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Con giáp này có sự tử tế và lối đi riêng, vì thế công việc cũng phát triển một cách vượt bậc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá thuận lợi. Bạn và nửa kia biết cách xử lý vấn đề và mâu thuẫn của cả hai trở nên nhẹ nhàng.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ tương đối tốt nhờ việc bạn có thói quen vô cùng lành mạnh.

12. Tử vi hôm nay 1/2/2024 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều tham vọng. Con giáp này sẵn sàng đối mặt với thách thức để đạt được nhiều điều mong muốn trong cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều cơ hội để học hỏi và phát triển. Bạn có thể đón nhận nhiều điều tích cực nhờ luôn đổi mới bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này có thể bước vào giai đoạn mới. Cả hai có sự chuẩn bị cho tương lai lâu dài với đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có thể ổn định nhờ tinh thần lạc quan. Hãy cố gắng duy trì chế độ dinh dưỡng và tập luyện như thời điểm hiện tại.

Khám phá tử vi hôm nay 1/2/2024 của 12 con giáp chắc chắn sẽ giúp bạn nắm bắt được những thay đổi cần quan tâm trong cuộc sống. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.