Tử vi hôm nay 18/12/2023 của 12 con giáp: Tý lo lắng, Ngọ sáng suốt

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 18/12/2023 cho thấy tuổi Tý có nhiều biến chuyển trong cuộc sống khi có quyết định sai lầm. Cuộc sống của tuổi Sửu có nhiều điều thú vị trong khi tuổi Ngọ lại thiên về xu hướng ổn định.

1. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Tý

Ngày hôm nay của tuổi Tý không quá vui vẻ, tâm trạng của con giáp này thật sự hỗn độn khi chọn sai ngành nghề để phát triển.

Tuổi Tý có một ngày không mấy vui vẻ trong cuộc sống
Tuổi Tý có một ngày không mấy vui vẻ trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Tuổi Tý đang dần cảm thấy bản thân mình không phù hợp với công việc hiện tại. Những áp lực khiến bạn mệt mỏi. Bạn phải đối mặt với nhiều thách thức mà bản thân không mong muốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tý không mấy thuận lợi và có nhiều rạn nứt. Tuy nhiên, mức độ nghiêm trọng không quá lớn. Bạn cần phải bình tĩnh lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn trong mọi quyết định.

 • Về sức khỏe: Sự chủ quan trong sức khoẻ khiến cho con giáp này gặp một vài vấn đề xuống cấp về mặt thể trạng. Tăng cường bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể là điều nên làm ở khoảng thời gian này.

2. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Sửu

Tử vi của tuổi Sửu ngày hôm nay có khá nhiều điều thú vị. Con giáp này cần phải đối đầu với một vài khó khăn liên quan đến sức khoẻ nhưng không quá nặng nề.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp chẳng có gì tiến triển nếu như không may mắn nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Dành thời gian để trau dồi kỹ năng của bản thân thật sự là điều vô cùng cần thiết để bạn có thể chủ động hơn trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang đón chờ bạn với những cơ hội và mối quan hệ mới. Bạn nên học cách mở lòng để mọi thứ được suôn sẻ và thuận lợi.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có nhiều dấu hiệu đáng quan ngại, đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến hô hấp. Vì thế, bạn cần phải bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây ô nhiễm.

3. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Dần

Không nên để bản thân phụ thuộc quá nhiều vào ý kiến và suy nghĩ của người khác.

Tuổi Dần nên học cách dung hoà ý kiến với người khác
Tuổi Dần nên học cách dung hoà ý kiến với người khác
 • Về sự nghiệp: Ngày hôm nay có thật sự thuận lợi và suôn sẻ hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn suy nghĩ, thay đổi bản thân như thế nào. Bạn nên phân tích vấn đề ở nhiều khía cạnh khác nhau để hạn chế rủi ro trong quyết định.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải được đầu tư thời gian và công sức để nửa kia cảm nhận tâm huyết của bạn.

 • Về sức khỏe: Con giáp này có một sức khoẻ tương đối tốt trong ngày hôm nay. Bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi để duy trì tình trạng này một cách bền vững nhất.

4. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Mão

Kế hoạch cần phải lập ra để có thể từng bước gặt hái được thành công và đạt được mục tiêu như mong đợi.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Mão có độ tự tin và đĩnh đạc cao khi có kế hoạch rõ ràng cho sự nghiệp của mình. Đó cũng là lý do con giáp này có thể thăng tiến vượt bậc trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm thuận lợi khiến cho một ngày của tuổi Mão trôi qua vui vẻ. Con giáp này có mối quan hệ vô cùng bền chặt, sự chủ động giúp bạn có thể theo đuổi được người mà mình yêu mến.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có phần ảnh hưởng do những áp lực tự tạo ra trong công việc. Dù làm gì thì sức khoẻ cũng nên được ưu tiên hàng đầu.

5. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Thìn

Dự đoán tử vi hôm nay 18/12/2023 cho thấy tuổi Thìn nên cẩn trọng trong các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tuổi Thìn nên học cách đề phòng với những mối quan hệ xung quanh
Tuổi Thìn nên học cách đề phòng với những mối quan hệ xung quanh
 • Về sự nghiệp: Môi trường làm việc của tuổi Thìn tương đối tốt khi có đồng nghiệp thân thiện, hoà đồng. Bạn cần phải học cách ôn hoà với mọi người thay vì thể hiện cái tôi lớn hay sự cao ngạo của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Dậu gặp nhiều điều mệt mỏi khi bạn không phải là người giỏi lắng nghe chia sẻ hay tâm sự của người khác. Đó là lý do bạn không thể kết nối được với nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Hạn chế các thói quen xấu để sức khoẻ không bị ảnh hưởng và xuống cấp quá nhiều.

6. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Tỵ

Con giáp này hứa hẹn có một tình tình tài chính ổn định và cơ hội thăng tiến cao nếu như chịu nỗ lực và cố gắng.

Tử vi hôm nay 18/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, công việc
Tử vi hôm nay 18/12/2023 cho thấy tuổi Tỵ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, công việc
 • Về sự nghiệp: Con giáp này nên dành thời gian tìm hiểu thêm nhiều điều mới lạ và trau dồi bản thân để có thể nâng cao hiệu suất công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có khá nhiều dấu hiệu bất thường ở đối phương. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng để không mù quáng.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này khá ổn định nhưng vẫn gặp một vài vấn đề như chóng mặt, buồn nôn do ăn uống không điều độ.

7. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Ngọ

Bạn cần phải tham khảo ý kiến xung quanh để không mắc sai lầm trong các quyết định quan trọng.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp sẽ có nhiều sự thăng tiến hơn nếu như con giáp học cách lắng nghe người khác. Đừng vì cái tôi cá nhân mà khiến công việc không thuận lợi.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ diễn biến tích cực khi gặp được nửa kia phù hợp với bản thân mình.

 • Về sức khoẻ: Áp lực về mặt tài chính kéo theo tâm trạng buồn phiền của con giáp này đối với sức khỏe. Tinh thần thoải mái và tích cực nên được ưu tiên trong thời điểm này.

8. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp một vài khó khăn nhưng cũng có thể vượt qua nhờ năng lực và sự cố gắng của bản thân.

Tuổi Mùi có thể vượt qua mọi khó khăn nhờ sự cố gắng của bản thân
Tuổi Mùi có thể vượt qua mọi khó khăn nhờ sự cố gắng của bản thân
 • Về sự nghiệp: Tuổi Mùi thường gặp khó khăn trong công việc khi mắc một vài sai lầm. Quan trọng hơn cả là bạn cần phải cải thiện bản thân mình và nhìn nhận thẳng thắn vấn đề để cải thiện.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mùi khá khó khăn khi bạn có nửa kia nhạy cảm. Bạn cần phải học cách tinh tế và quan tâm nhiều hơn nếu không muốn mối quan hệ bị rạn nứt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mùi cần phải đón nhận nhiều điều tích cực. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà chủ quan, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc bảo vệ bản thân.

9. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Thân

Bên cạnh sự nghiệp có phần tích cực thì chuyện tình cảm của tuổi Thân lại khiến con giáp này đau đầu tìm cách giải quyết.

 • Về sự nghiệp: Con giáp này có thể tự thân vận động, xử lý mọi việc đang diễn ra một cách suôn sẻ. Tuy nhiên, đôi khi sự tự lập này khiến bạn thêm mệt mỏi và áp lực. Học cách chia sẻ và tin tưởng người khác là điều cần thiết.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có xung đột do cả hai thấy sự ngột ngạt, không có không gian riêng tư trong mối quan hệ. Tuổi Thân thường ưu tiên thể hiện tình cảm qua hành động nhiều hơn, nhưng nửa kia lại gần như không hiểu.

 • Về sức khỏe: Sức khoẻ của bạn có dấu hiệu sa sút. Vì thế hãy gạt hết công việc tạm sang một bên để nghỉ ngơi.

10. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu ngày hôm nay cũng gặp khó khăn nhưng không quá nặng nề. Để đạt được kết quả, bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian, công sức.

Tuổi Dậu có một ngày tương đối khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua nếu như biết cách dành nhiều thời gian, công sức
Tuổi Dậu có một ngày tương đối khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua nếu như biết cách dành nhiều thời gian, công sức
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có khá nhiều thử thách do bất đồng với các mối quan hệ trong công việc. Hợp tác cùng đồng nghiệp sẽ mang lại kết quả công việc tốt hơn. Vì thế, đừng ngần ngại mà cùng nhau tạo nên những ý tưởng táo bạo.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm nên được vun vén và xây dựng từ cả hai người để mối quan hệ được bền vững. Bạn nên học cách quan tâm và chia sẻ với nửa kia của mình những lúc khó khăn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dậu cần phải được chú ý nhiều hơn để giảm thiểu những căng thẳng và vấn đề đau nhức cơ thể.

11. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Tuất

Tử vi ngày hôm nay 18/12/2023 cho thấy tuổi Tuất có một ngày mới mẻ theo hướng tích cực. Mặc dù chưa đạt được nhiều thành quả như mong muốn, các con giáp này vẫn có nhiều thay đổi tích cực.

 • Về sự nghiệp: Con giáp này có thời gian học hỏi và chủ động nắm thêm nhiều kiến thức, kỹ năng mới. Liên tục trau dồi sẽ mang đến cho bạn sự thay đổi và cải thiện đáng kể phục vụ cho công việc về sau này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn khó khăn và nhàm chán khi cả hai đang quá quen với sự xuất hiện của đối phương. Bạn nên dành thời gian suy nghĩ kỹ lại xem có nên duy trì mối quan hệ tình cảm này hay không.

 • Về sức khỏe: Con giáp này cần phải cải thiện sức khỏe bằng việc xây dựng chế độ ăn uống và sinh hoạt điều độ. Bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc. Thay vì đó, hãy để bản thân mình được nghỉ ngơi.

12. Tử vi hôm nay 18/12/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày tương đối thuận lợi đối với tuổi Hợi để con giáp có thể bắt đầu công việc cũng như những mối quan hệ mới.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này đang ở trong giai đoạn khởi đầu cho những điều mới mẻ. Trải nghiệm ở thời điểm hiện tại sẽ là nền tảng để bạn có nhiều cơ hội phát triển hơn trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có phần thuận lợi khi bạn dễ dàng thu hút người kia bằng tính cách chân thành, vi vẻ của bản thân. Bạn may mắn khi gặp được nửa kia biết cách sẻ chia.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Hợi đang ở trong giai đoạn không ổn định. Con giáp này gặp nhiều áp lực khiến sức khỏe bị xuống dốc, lao lực. Quan trọng hơn cả chính là tinh thần thoải mái và tích cực để đối diện với mọi vấn đề.

Luận giải tử vi hôm nay 18/12/2023 của 12 con giáp mang đến nhiều thông tin quan trọng trong cuộc sống. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhưng đủ để bạn có một ngày thuận lợi hơn.