Tử vi hôm nay 20/10/2023: Sửu may mắn, Mão lao đao

Vũ Ngọc Linh
Khám phá tử vi hôm nay 20/10/2023 sẽ giúp các con giáp có cái nhìn tổng quan về vận mệnh của mình trong ngày. Bạn cần phải đối mặt với thách thức và tận dụng cơ hội nào?
Tử vi hôm nay 20/10/2023 giúp bạn dự đoán tương lai
Tử vi hôm nay 20/10/2023 giúp bạn dự đoán tương lai

1. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Tý

Ngày 20/10/2023 là một ngày đặc biệt với tuổi Tý khi con giáp này phải trải qua cả cơ hội và thách thức. Tuổi Tý có những chuyển biến quan trọng trong chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Tuổi Tý có nhiều biến chuyển trong cuộc sống

Tuổi Tý có nhiều biến chuyển trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Thời điểm này phù hợp cho tuổi Tý tham gia hoặc bắt đầu các dự án mới. Con giáp này có thể thuận lợi hơn với vai trò lãnh đạo trong công việc. Tuy nhiên, tuổi Tý cần phải cẩn trọng và dung hòa giữa cái tôi cá nhân và ý kiến đồng nghiệp.

 • Về tình cảm: Tình cảm có phần khăng khít hơn nếu tuổi Tý biết cách nắm bắt và chia sẻ cùng đối phương. Mâu thuẫn nhờ đó cũng được giải quyết một cách nhanh chóng và êm đẹp.

 • Về sức khỏe: Chăm sóc bản thân trong thời gian này là điều cần thiết. Bạn không nên để gánh nặng công việc đè nặng lên vai gây ảnh hưởng đến sức khoẻ. Một chế độ ăn khoa học và tập luyện thường xuyên sẽ là sự gợi ý phù hợp.

2. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Sửu

Đối với tử vi hôm nay 20/10/2023, tuổi Sửu có nhiều thay đổi trong cuộc sống trên mọi khía cạnh.

 • Về sự nghiệp: Những thách thức trong công việc đồng thời cũng là cơ hội mà tuổi Sửu cần phải trải qua trong sự nghiệp. Lời khuyên cho tuổi Sửu trong thời gian này chính là xây dựng mối quan hệ gắn kết cùng đồng nghiệp.

 • Về tình cảm: Hôm nay là một ngày không mấy suôn sẻ của tuổi Sửu với người bạn đời của mình. Bạn nên học cách kiên nhẫn và lắng nghe đối phương để có thể giải quyết mọi mâu thuẫn và hiểu lầm.

 • Về sức khỏe: Tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Trạng thái tinh thần ổn định và tâm trạng thoải mái là điều cần thiết nhất vào lúc này.

3. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Dần

Ngày 20/10/2023 là một ngày may mắn đối với người tuổi Dần khi gặp may mắn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên.

Tuổi Dần gặp may mắn trong ngày 20/10/2023
Tuổi Dần gặp may mắn trong ngày 20/10/2023
 • Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp rộng mở bởi sự ưu ái của sếp dành cho tuổi Dần. Bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn tích cực trong công việc và sự nghiệp. Vì thế, hãy tận dụng mọi cơ hội có thể để phát huy tài năng của mình.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ của tuổi Dần đang dần trở nên lãng mạn và khăng khít hơn. Cặp đôi có sự thấu hiểu và chuẩn bị cho những bước ngoặt mới trong mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe vào ngày 20/10/2023 của tuổi Dần tương đối tốt. Bạn có thể hoàn thành tốt mọi công việc và mục tiêu của bản thân nhờ cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

4. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 20/10/2023 là một ngày khá khó khăn của tuổi Mão khi không có một điểm gì thuận lợi trong công việc hay tình cảm. Bạn có thể nắm bắt được vấn đề này thông qua dự đoán sau:

 • Về sự nghiệp: Mặc dù công việc thường ngày không có điểm gì đặc biệt hay nổi bật nhưng tuổi Mã cần phải cảnh giác và đề phòng với những kẻ tiểu nhân trong công việc. Bị đâm sau lưng hoặc ngăn cản phá phách là điều không thể tránh khỏi trong một môi trường ganh đua.

 • Về tình yêu: Khó khăn trong tình yêu có thể dẫn đến sự nghiêm trọng và tan vỡ. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải tìm cách mở lòng và lắng nghe để tìm ra giải pháp giúp giải quyết vấn đề.

 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe đang dần dần có dấu hiệu xuống cấp bởi những áp lực trong cuộc sống đang đè nặng lên vai. Tình trạng sức khoẻ yếu ớt là điều đáng báo động. Bạn cần thường xuyên bổ sung chất dinh dưỡng và duy trì một chế độ tập luyện phù hợp để cải thiện vấn đề này.

5. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày 20/10 đáng chú ý với sự kiện nổi bật sau:

 • Về sự nghiệp: Sự hậu thuẫn từ quý nhân phù trợ chính là điều mà tuổi Thìn có thể gặp được trong ngày này. Đây cũng là yếu tố giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc vượt qua khó khăn trong công việc. Hiệu quả công việc cũng được ghi nhận.

 • Về tình yêu: Tuổi Thìn nên cẩn thận trong chuyện tình cảm bởi có thể gặp phải những kẻ đào hoa. Điều này có thể khiến bạn bị tổn thương và có những xung đột không đáng có.

 • Về sức khỏe: Tình trạng ho và cảm nhẹ là vấn đề mà tuổi Thìn gặp phải. Đây không phải là bệnh gì quá nghiêm trọng hay đáng lo ngại. Vì thế, bạn có thể tiếp tục chế độ sinh hoạt của mình và bổ sung một vài loại thuốc, thực phẩm hỗ trợ cải thiện vấn đề này.

Tuổi Thìn không gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm
Tuổi Thìn không gặp thuận lợi trong chuyện tình cảm

6. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Tỵ

Theo tử vi hôm nay 20/10/2023, người tuổi Tỵ không gặp mấy may mắn và những điều tốt đẹp. Thay vào đó, nhiều sự việc tiêu cực có thể xảy ra.

 • Về sự nghiệp: Thất bại trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Điều này có thể do nhiều nguyên nhân liên quan đến năng lực và sự tự tin. Bạn nên kiên trì với quyết định và ước mơ của mình.

 • Về tình cảm: Việc thể hiện tình cảm là điều cần thiết vào lúc này. Dù kết quả có như bạn mong đợi hay không thì việc dũng cảm thể hiện tình cảm cũng khiến cho bạn không phải hối hận về sau này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của người tuổi Tỵ hay gặp tình trạng ốm vặt bởi cơ thể yếu ớt. Vấn đề này chỉ được giải quyết khi bạn cố gắng xây dựng một thực đơn ăn uống lành mạnh và tập luyện khoa học.

7. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Ngọ

Một ngày mới tốt đẹp và suôn sẽ là dự báo mà tử vi hôm nay 20/10/2023 dành cho tuổi Ngọ.

20/10/2023 là một ngày tốt đẹp với tuổi Ngọ
20/10/2023 là một ngày tốt đẹp với tuổi Ngọ
 • Về sự nghiệp: Sự siêng năng và nỗ lực trong công việc của người tuổi Ngọ được mọi người đánh giá cao trong công việc. Vào thời điểm này, tuổi Ngọ nên tập trung phát triển bản thân và tìm kiếm những cơ hội mới để có sự vượt bậc hơn nữa.

 • Về tình yêu: Tình duyên của tuổi Ngọ không gặp mấy suôn sẻ. Mối quan hệ của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi người thứ ba hoặc không được thấu hiểu. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ mọi vấn đề để có được cách giải quyết thông minh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe dẻo dai là lợi thế của người tuổi Ngọ. Mặc dù không mắc các căn bệnh vặt nhưng con giáp này lại có nguy cơ gặp một vài vấn đề liên quan đến dạ dày do áp lực công việc và chế độ sinh hoạt không điều độ.

8. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Mùi

Ngày 20/10/2023 đối với tuổi Mùi là một ngày có nhiều may mắn, các cơ hội rộng mở và chuyển biến tích cực.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ có những biến chuyển mạnh mẽ. Sự chăm chỉ và chân thành của con giáp này sẽ giúp cho con giáp có sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Tình cảm cũng có những dấu hiệu tích cực hơn với sự tỉ mỉ, chăm chút của con giáp dành cho đối phương. Mối quan hệ được duy trì một cách tốt đẹp và có thể đặt vấn đề cho bước tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được dự đoán là khá tốt. Bạn không hay gặp phải các vấn đề liên quan đến bệnh lý, ốm lặt vặt. Hãy tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt phù hợp để có thể đảm bảo vấn đề này.

9. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay 20/10/2023 dự đoán đây là một ngày quan trọng đối với người tuổi Thân. Cơ hội cùng thử thách hấp dẫn chính là bước đệm giúp cho con giáp có thêm nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp.

Tuổi Thân có nhiều thách thức và cơ hội trong sự nghiệp
Tuổi Thân có nhiều thách thức và cơ hội trong sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Thăng trầm trong sự nghiệp chính là những điều mà tuổi Thân phải trải qua trong khoảng thời gian này. Mặc dù có thể gặt hái được nhiều thành công nhất định, con giáp này vẫn gặp phải nhiều khó khăn và trở ngại nhất định.

 • Về tình cảm: Tình cảm có nhiều dấu hiệu trắc trở trong thời gian này. Bạn có thể rơi vào tình cảnh bị phản bội hoặc bị xen vào bởi người thứ 3. Quan trọng hơn hết, bạn nên dành thời gian để tập trung vào những người thân xung quanh bạn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể một phần bị ảnh hưởng do sự vất vả và áp lực công việc. Vì thế, bạn hãy học cách cân bằng để tâm trạng và tinh thần không bị ảnh hưởng.

10. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Dậu

Ngày 20/10/2023 là một ngày vô cùng quan trọng đánh dấu nhiều bước ngoặt trong cuộc đời của người tuổi Dậu. Vừa thuận lợi vừa thách thức khiến cho một ngày của con giáp này trải qua một cách ý nghĩa.

 • Về sự nghiệp: Cơ hội và thách thức cùng mở ra một lúc đối với tuổi Dậu. Điều quan trọng là con giáp này cần biết nắm bắt và chăm chỉ hết sức mình để hoàn thành mục tiêu.

 • Về tình cảm: Biến động tâm lý có thể khiến chuyện tình cảm của bạn gặp một vài sóng gió. Tuổi Dậu có thể có mối quan hệ mới hoặc bước tiến mới với các mối quan hệ lâu dài.

 • Về sức khỏe: Tuổi Dậu đang gặp các vấn đề liên quan đến suy nhược cơ thể. Vì thế, bạn nên bổ sung thực đơn giàu dinh dưỡng và ngủ đủ giấc để cải thiện điều này. Đôi khi một tâm lý thoải mái cũng giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình cải thiện sức khỏe.

11. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có những diễn biến như thế nào trong sự nghiệp và chuyện tình cảm theo tử vi hôm nay 20/10/2023, hãy cùng khám phá nhé.

Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và tình cảm
Tuổi Tuất gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp và tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất ngày hôm nay không quá mấy suôn sẻ. Con giáp này gặp nhiều áp lực khi có nhiều công việc phải hoàn thành trong một khoảng thời gian ngắn. Một tinh thần làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua được khó khăn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm xảy ra một vài xung đột và mâu thuẫn với nửa kia. Tuy nhiên, điều này không quá nghiêm trọng và có thể giải quyết được nhờ việc thấu hiểu và nhường nhịn lẫn nhau.

 • Về sức khoẻ: Áp lực công việc khiến cho sức khỏe của tuổi Tuất gặp một vài trục trặc về sức khỏe. Bạn nên dành một khoảng thời gian vừa đủ để dành riêng cho giấc ngủ và thư giãn.

12. Tử vi hôm nay 20/10/2023 của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay 20/10/2023, tuổi Hợi gặp nhiều thuận lợi không thể ngờ trong sự nghiệp nhưng lại vô cùng trắc trở trong tình yêu.

 • Về sự nghiệp: Đây là ngày may mắn và sao tử vi về đường sự nghiệp toả sáng hơn bao giờ hết. Tuổi Hợi sẽ có bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp nếu như dũng cảm đưa bản thân mình thử thách với những cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Sự khó khăn trong tình cảm của tuổi Hợi khiến con giáp này mệt mỏi và đuối sức. Những mâu thuẫn và tranh luận thường xuyên xảy ra. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải kiên trì và tin tưởng vào quyết định của bản thân để giải quyết mâu thuẫn bằng lý trí.

 • Về sức khỏe: Tuổi Hợi có một sức khỏe tốt vào ngày hôm nay. Bạn chỉ cần duy trì chế độ ăn như bình thường để có sức làm việc.

Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm. Tử vi hôm nay 20/10/2023 có thể là cơ sở để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định trong sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe.