Tử vi hôm nay 20/11/2023: Tý nỗ lực, Ngọ tiến triển

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 20/11/2023 của 12 con giáp giúp cho bạn nhận định được những thay đổi trong cuộc sống. Nhờ đó, thuận lợi hay thách thức đều được đón nhận và giải quyết một cách chủ động nhất.

1. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Tý

Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa nếu muốn thành công trong công việc và chuyện tình cảm. Vận dụng thế mạnh một cách linh hoạt là điều cần thiết.

Tuổi Tý có thể thành công hơn nữa trong cuộc sống
Tuổi Tý có thể thành công hơn nữa trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Bạn là một người có khả năng sáng tạo. Hiệu suất công việc của bạn cũng được khẳng định. Đây là thời kỳ sự nghiệp có thể thăng hoa nếu như bạn biết cách nắm bắt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều điểm sáng hơn bình thường khi các cơ hội cho mối quan hệ mới được mở ra. Đây cũng là thời điểm bạn nên dành để hâm nóng chuyện tình yêu của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải tuân thủ chế độ ăn uống phù hợp. Bạn nên loại bỏ các thói quen ăn uống xấu để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

2. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Sửu

Giai đoạn khó khăn này của bạn sẽ dễ dàng vượt qua nếu như bạn biết cách dung hòa mọi thứ với nhau.

Tuổi Sửu có thể vượt qua được mọi khó khăn
Tuổi Sửu có thể vượt qua được mọi khó khăn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn cần phải nhận được nhiều sự tin cậy từ cấp trên. Vì thế, bạn cần học cách khéo léo hơn trong giao tiếp và ứng xử.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có thể gặp nhiều thách thức. Mối quan hệ của bạn có thể nhận về nhiều sự thay đổi. Bạn cần phải dũng cảm đối mặt với nhiều khó khăn và học cách giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được cải thiện và bổ sung nhờ các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng.

3. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Dần

Bạn có tài hoa và năng lực nhưng lại chưa may mắn gặt hái được thành công như mong muốn.

 • Về sự nghiệp: Bạn là một người khá hiếu thắng và có cái tôi cao. Tuy nhiên, bạn không nên vì thế mà gạt đi những ý kiến và suy nghĩ của người khác. Dung hòa mọi thứ sẽ giúp cho công việc không bị ôm đồm và đạt hiệu quả cao hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá tích cực. Bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ những người xung quanh và khả năng xây dựng mối quan hệ mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú trọng với lối sống ăn uống lành mạnh. Bạn cần phải duy trì thói quen tốt để sức khỏe bền vững.

4. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Mão

Một ngày 20/11/2023 của tuổi Mão có nhiều sóng gió và nhiều cơ hội. Con giáp này đón nhận mọi thứ khá tích cực.

Tuổi Mão gặp nhiều sóng gió nhưng đây cũng là cơ hội để phát triển
Tuổi Mão gặp nhiều sóng gió nhưng đây cũng là cơ hội để phát triển
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể có một vài biến động do doanh nghiệp có sự thay đổi. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân cho việc thăng tiến.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mão ngày hôm nay khác tích cực. Bạn nhận được nhiều lời giới thiệu của mọi người xung quanh. Chính sự chân thành cũng là điểm khiến đối phương bị thu hút.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp vấn đề về xương khớp. Tình trạng này có thể cải thiện nhờ các biện pháp massage, bấm huyệt. Bạn nên quan tâm nhiều hơn đến chế độ dinh dưỡng.

5. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Thìn

Bạn cần phải nỗ lực hết mình trong công việc. Tình cảm của bạn cần phải trải qua sóng gió mới thu về được trái ngọt.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phát triển do bạn có tham vọng cao. Bạn có thể đạt được kết quả nhờ những nỗ lực trước đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có nhiều sóng gió. Mặc dù yêu nhau nhưng cả hai luôn tạo cho người kia những sự căng thẳng và ngột ngạt. Bạn cần thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về mọi thứ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn cần phải có một lối sống lành mạnh và khoa học để duy trì sức khỏe tốt.

6. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Tỵ

So với khoảng thời gian trước, thời gian này của tuổi Tỵ không quá may mắn nhưng vẫn đảm bảo được sự ổn định.

Tuổi Tỵ trải qua một ngày tương đối may mắn
Tuổi Tỵ trải qua một ngày tương đối may mắn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có chút khó khăn khi không ký được hợp đồng với đối tác và khách hàng lớn. Bạn cần phải xem xét lại toàn bộ mọi thứ trước khi quyết định để không gặp phải rủi ro.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ có nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đây là cơ hội để bạn có thêm bước tiến mới trong tương lai. Bạn cần phải học cách chủ động hơn trong mọi thứ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị suy nhược do ảnh hưởng của thời tiết và công việc. Bạn cần phải đến gặp chuyên gia và bác sĩ ngay lập tức để tìm cách giải quyết vấn đề.

7. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của bạn so với khoảng thời gian trước có phần tiến triển hơn rất nhiều. Bạn cần cố gắng hơn nữa trong chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Mặc dù mọi thứ không được suôn sẻ nhưng bạn vẫn hoàn thành tốt được vai trò của mình. Sự khó khăn được công nhận và hỗ trợ từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đối với bạn khá khó khăn mặc dù bạn cũng học cách mở lòng cho những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả là bạn cần phải có niềm tin vào bản thân và tình yêu.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi đây là khoảng thời gian stress trong công việc. Quan trọng hơn cả là chế độ ăn và tập luyện.

8. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Mùi

Giai đoạn này khá tích cực đối với tuổi Mùi. Tuổi Mùi có thể gặp một vài thách thức nhất định nhưng cũng dễ dàng vượt qua.

Tuổi Mùi có nhiều thách thức nhưng vẫn có thể vượt qua
Tuổi Mùi có nhiều thách thức nhưng vẫn có thể vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn trải qua giai đoạn tích cực. Những sự chăm chỉ của bạn trước đây đã đạt được kết quả đúng như mong muốn. Bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến trong ngày hôm nay.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có thêm một bước tiến mới đối với nửa còn lại. Bạn cùng đối phương tạo ra mối quan hệ đầy yêu thương, cuốn hút. Bạn cần phải duy trì việc hòa thuận trong tình yêu.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe bị ảnh hưởng vào thời điểm giao mùa. Tuổi Mùi có thể bị các trường hợp đau bụng, đau họng nhẹ.

9. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Thân

Bạn cần phải nỗ lực vượt qua các thách thức trong cuộc sống. Công việc và tình cảm đều có thể gặp khó khăn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể gặp khó khăn. Mặc dù bạn có cố gắng trong công việc nhưng lại không nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên bạn đừng nản chí, mọi cố gắng sẽ đạt được thành công.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có thể rơi vào trạng thái bế tắc khi cả hai không tìm được tiếng nói chung. Nhìn chung, bạn cần phải kiểm soát bản thân để không nói ra những lời khiến người khác tổn thương.

 • Về sức khỏe: Mặc dù công việc của bạn đòi hỏi phải tốn nhiều công sức nhưng bạn vẫn mong muốn được quan tâm đến sức khỏe. Bạn có thể bị ảnh hưởng đến sức khỏe bởi thời tiết thất thường.

10. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 20/11/2023 cho thấy tuổi Dậu vô cùng may mắn khi có những điều khởi sắc trong cuộc sống.

Tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong cuộc sống
Tuổi Dậu có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá may mắn khi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những người xung quanh. Tuy nhiên bạn không nên mất tập trung mà cần phải cố gắng hơn nữa trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần khởi sắc khi bạn có nửa kia khá hiểu chuyện và có thể làm bến đỗ của bạn mỗi khi có chuyện xảy ra. Bạn có nhiều dấu hiệu tích cực cho tương lai. Việc sẵn sàng chia sẻ mọi thứ có thể khiến cho mối quan hệ lâu dài và bền vững hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có dấu hiệu của sự suy nhược và khó chịu. Bạn cần quan tâm đến chế độ ăn. Hơn hết, bạn nên nghỉ ngơi thay vì cứ mải vùi đầu vào công việc.

11. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Tuất

Bạn cần phải chú ý đến những thách thức trong tình cảm và công việc. Bạn nên giữ một tinh thần vững vàng để có thể vượt qua mọi thứ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có thể có nhiều điều tích cực. Bạn gần như đạt được kế hoạch mà bạn đề ra nhưng cũng gặp phải một vài sự cố. Tuy nhiên, nếu bình tĩnh thì bạn cũng có thể vượt qua được những khó khăn này. Kiên trì chắc chắn sẽ dẫn đến thành công.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xuất hiện một vài thách thức. Đối với những người trong giai đoạn tìm hiểu, bạn không nên yêu cầu khắt khe và thể hiện cái tôi quá lớn. Bạn cần phải dung hòa suy nghĩ của cả hai.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tuất cần được điều chỉnh nhờ thói quen tập luyện đều đặn. Bạn cần phải theo đuổi thói quen này để duy trì sức khỏe bền vững.

12. Tử vi hôm nay 20/11/2023 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay của bạn đòi hỏi nhiều sự cố gắng hơn bình thường. Bạn có nhiều điều cần phải xử lý.

Tử vi hôm nay 20/11/2023 cho thấy tuổi Hợi có thể cần nhiều sự cố gắng hơn bình thường
Tử vi hôm nay 20/11/2023 cho thấy tuổi Hợi có thể cần nhiều sự cố gắng hơn bình thường
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều tiến triển cũng có nhiều khó khăn. Bạn có thể mắc sai lầm trong công việc và bị phản ánh. Tuy nhiên, đây này là điều thường tình mà ai cũng có thể phải trải qua.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng. Không chỉ trải qua thời kỳ tích cực, bạn còn có khả năng thu hút sự chú ý của những người khác giới. Tình yêu của bạn khá thú vị và được nhiều người ngưỡng mộ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được tăng cường bởi những thực đơn dinh dưỡng. Bạn cần phải dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để không bị mệt mỏi hay tiêu cực.

Toàn bộ thông tin trong bài viết tử vi hôm nconay 20/11/2022 chỉ mang tính chất tham khảo nhưng vẫn giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc thay đổi số phận và đưa ra lựa chọn chuẩn xác.