Tử vi hôm nay 28/11/2023 của 12 con giáp: Tý tích cực, Ngọ biến động

Vũ Ngọc Linh
Tử vi của mỗi con giáp sẽ có sự biến thiên theo từng ngày. Hé lộ tử vi hôm nay 28/11/2023. Các con giáp cần phải học cách đón nhận và đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp với mọi vấn đề.

1. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày có nhiều sự thay đổi đối với tuổi Tý. Con giáp này có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và cần phải điều chỉnh lại chuyện tình cảm của mình.

Tử vi hôm nay 28/11/2023 cho thấy tuổi Tý có cơ hội thăng tiến trong công việc
Tử vi hôm nay 28/11/2023 cho thấy tuổi Tý có cơ hội thăng tiến trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý có nhiều cơ hội cần phải nắm bắt và thăng tiến lớn. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để làm điều đó. Công việc của bạn đòi hỏi sự tập trung cao độ. Bạn cần phải cân nhắc mọi thứ trước khi quyết định để không khiến mọi việc rắc rối hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải đến từ hai phía. Bạn không nên thiếu kiểm soát cảm xúc mà trút những sự tiêu cực lên đối phương. Các mối quan hệ mạng xã hội có thể là một trong những điều khiến bạn gắn kết với người mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có một vài vấn đề liên quan đến đau đầu, chóng mặt. Bạn cần phải giảm thiểu stress bằng việc thường xuyên trò chuyện cùng người thân và bạn bè.

2. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày tương đối thách thức với tuổi Sửu khi phải đối mặt với nhiều thứ trong cuộc sống.

Tuổi Sửu trải qua một ngày đầy thách thức
Tuổi Sửu trải qua một ngày đầy thách thức
 • Về sự nghiệp: Tuổi Sửu có thể giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Con giáp này có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp ở thời điểm này. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận với những mối quan hệ đầy mưu mô và không thể lường trước được.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn cần phải có sự thấu hiểu nếu như muốn một mối quan hệ lâu dài. Bạn có thể tìm thấy nửa kia của mình nếu biết cách chủ động và mở rộng mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được cân đối bằng chế độ ăn và tập luyện nghiêm ngặt. Bạn nên giữ vững tinh thần lạc quan đối mặt với mọi vấn đề.

3. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay 28/11/2023 cho thấy tuổi Dần có sự nghiêm túc với mọi vấn đề. Đó cũng là lý do con giáp này có thể gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần có thể tìm thấy cơ hội để phát triển. Tuy nhiên, bạn cũng có thể gặp không ít những trở ngại đi cùng. Bạn cần phải nỗ lực không ngừng nghỉ để có thêm sự phát triển trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn cần phải để tâm đến mối quan hệ tình cảm. Bạn cần phải nghiêm túc trong mọi thứ để không gây rạn nứt và thiếu tin tưởng cho đối phương.

 • Về sức khỏe: Bạn nên từ bỏ các thói quen ăn uống không tốt như uống nhiều cafe, dùng chất kích thích. Bên cạnh đó, việc bổ sung nhiều rau xanh kèm chế độ dinh dưỡng lành mạnh thật sự là điều cần thiết.

4. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Mão

Một ngày của tuổi Mão khá thuận lợi khi cố gắng được đền đáp.

Tuổi Mão cần phải cố gắng nhiều trong công việc
Tuổi Mão cần phải cố gắng nhiều trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão có thể hoàn thành suôn sẻ nhờ năng lực của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải cẩn thận bởi tử vi hôm nay 28/11/2023 cảnh báo bạn có thể bỏ quên những việc quan trọng. Ghi chú mọi thứ ra giấy là điều cần thiết.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mão có phần khởi sắc. Bạn có cơ hội gặp được nhiều người cùng mối quan hệ tốt. Nhờ đó, bạn cũng tìm kiếm được nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định. Bạn có thể tham khảo một vài bài thuốc giúp cải thiện xương khớp.

5. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay có vẻ thuận lợi do tuổi Thìn bởi con giáp này vẫn luôn giữ vững được tinh thần lạc quan và hết lòng vì công việc.

 • Về sự nghiệp: Bạn là người giỏi trong mặt cảm xúc, do đó các mối quan hệ trong công việc vô cùng tốt đẹp. Nhờ đó, công việc của bạn được ưu ái và hỗ trợ nhiều bởi những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá thuận lợi đối với cả những người độc thân hoặc đã có gia đình. Người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình trong khi mối quan hệ vợ chồng suôn sẻ. Bạn có nhiều tin vui mới trong ngày hôm nay.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thì có phần ảnh hưởng bởi vấn đề trao đổi chất. Bạn nên học cách cân bằng và tiết chế công việc lại để không ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh.

6. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Tỵ

Ngày mới may mắn đến với tuổi Tỵ khi tài lộc và công việc suôn sẻ đến với con giáp này.

Tuổi Tỵ có nhiều điều suôn sẻ trong ngày hôm nay
Tuổi Tỵ có nhiều điều suôn sẻ trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi khi bạn phát huy được nhiều khả năng của bản thân. Bạn cũng có thể nhìn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. Tiếp tục duy trì năng lượng ngày phần nào sẽ giúp bạn có thể có một tương lai sáng lạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá phức tạp khi gặp vào những phản đối và chen chân của những người khác. Một lưu ý dành cho bạn chính là chuyện của hai người chỉ nên để hai người giải quyết.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải đảm bảo trong ngày hôm nay bằng việc kiểm soát chế độ ăn uống của mình.

7. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay 28/11/2023 cho thấy tuổi Ngọ cần phải trải qua một ngày nhiều biến động. Bạn cần phải thực sự bình tĩnh để vượt qua nó.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ ở mức ổn định, không có gì nổi bật. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách cải thiện và cư xử khéo léo hơn trong công việc. Đây sẽ là nền tảng để mọi người giúp đỡ bạn về sau này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá ổn khi bạn có sự hòa hợp với người còn lại. Bạn có thể có những bước tiến xa hơn trong cuộc sống.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được chú ý. Bạn nên tập cho mình những thói quen lành mạnh như đi ngủ sớm, dậy sớm,...

8. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày bất ổn đối với tuổi Mùi khi tâm trạng của bạn chưa thực sự ổn định.

Ngày hôm nay khá bất ổn đối với tuổi Mùi
Ngày hôm nay khá bất ổn đối với tuổi Mùi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi có bị ảnh hưởng bởi bạn không tập trung. Bạn có phần kiêu ngạo và ít khi lắng nghe ý kiến người khác.Đây cũng là điểm yếu mà bạn cần phải cải thiện.

 • Về tình cảm: Bạn và nửa kia có thể cãi vã do hiểu lầm với nhau. Cả hai cần phải bình tĩnh để ngồi lại với nhau tâm sự và chia sẻ để tạo ra sự gắn kết.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn nên chú ý đến mặt tâm trạng. Thay vì buồn bã và ủ rũ, bạn cần phải tìm việc gì đó làm để tinh thần phấn chấn hơn.

9. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Thân

Hôm nay là một ngày đón nhận nhiều điều tích cực đối với tuổi Thân.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân khá thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội để học hỏi và nắm bắt. Nếu biết tận dụng, chắc chắn sự nghiệp của bạn sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai.

 • Về tình cảm: Bạn và nửa kia của bạn có nhiều sở thích chung. Vì thế, khoảng thời gian bên nhau vô cùng vui vẻ. Tuy nhiên để tiến tới hôn nhân, bạn cần phải quan tâm hơn đến nhiều vấn đề.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bình thường.Bạn cần phải vận động nhiều hơn để tăng cường thể chất.

10. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày có nhiều cơ hội mới đối với tuổi Dậu. Bạn nên học cách nắm bắt và phát huy.

Tuổi Dậu có nhiều cơ hội cần phải nắm bắt
Tuổi Dậu có nhiều cơ hội cần phải nắm bắt
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn cần phải đảm bảo tinh thần trách nhiệm cao. Bạn không nên đùn đẩy mọi thứ cho người khác. Trách nhiệm là yếu tố cốt lõi để dẫn đến thành công trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điểm sáng nhưng cũng không thể tránh khỏi mâu thuẫn trong mối quan hệ. Những giai đoạn căng thẳng khiến bạn mệt mỏi và muốn buông xuôi.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được cải thiện bằng việc bỏ đi các thói quen xấu.

11. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Tuất

Hôm nay là một ngày được đánh giá khá tốt so với tuổi Tuất. Tuy nhiên, con giáp này cần phải dồn sự tập trung và chú ý vào vấn đề sức khỏe và tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Các ý tưởng của bạn có phần mang lại nhiều lợi ích cho công việc. Bạn không phải là một người thích ganh đua nhưng đôi khi sự cạnh tranh lại là động lực để bạn có thể làm mọi thứ tốt hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định. Bạn và đối phương luôn có sự thông cảm với nhau. Tuy nhiên không phải vì thế mà bạn có thể chủ quan, bạn cần phải gìn giữ và tìm kiếm những hoạt động hâm nóng tình cảm.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải chú ý đến dạ dày. Bạn có thể gặp tình trạng xấu do căng thẳng quá độ. Điều quan trọng nhất chính là giữ vững tinh thần lạc quan.

12. Tử vi hôm nay 28/11/2023 của tuổi Hợi

Bạn cần phải chú ý đến nhiều vấn đề trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng hôm nay là một ngày tương đối ổn định.

Ngày hôm nay đối với tuổi Hợi tương đối ổn định
Ngày hôm nay đối với tuổi Hợi tương đối ổn định
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi khá thuận lợi. Bạn được giao cho những nhiệm vụ vô cùng quan trọng và có thể hoàn thành tốt mọi thứ. Bạn không nên quá tham vọng nhưng cũng không nên quá yên phận. Đôi khi sự cạnh tranh sẽ giúp bạn có bước tiến xa hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn và nửa kia luôn thấu hiểu cho đối phương. Bạn nên chú ý để không bị ảnh hưởng bởi người thứ 3.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn tạm ổn. Bạn có thể gặp một vài tình trạng như hoa mắt, chóng mặt nhưng không quá nghiêm trọng.

Những thông tin trên mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.