Tử vi hôm nay 28/1/2024 của 12 con giáp: Tý thuận lợi, Dần vui vẻ

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 28/1/2024 sẽ mang đến cho bạn những sự thay đổi thú vị trong cuộc sống của các con giáp. Tuổi Tý vẫn có một ngày tuyệt vời và thuận lợi. Tuổi Dần đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

1. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Tý

Ngày cuối tuần đối với tuổi Tý vô cùng tuyệt vời khi con giáp này có thể đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống.

Tuổi Tý có một ngày tuyệt vời
Tuổi Tý có một ngày tuyệt vời
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp có thể phát triển bền vững do bạn biết cách nắm bắt các cơ hội được trao cho. Năng lực và tài năng được vận dụng đúng thời điểm khiến sự nghiệp lên như diều gặp gió.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổI Tý có một vài dấu hiệu tích cực. Cả hai được gặp nhau sau khoảng thời gian xa cách. Đây cũng là thời gian mà bạn và nửa kia mặn nồng nhất.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý đang khá ổn định. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của thời tiết nhưng tuổi Tý vẫn có thể duy trì được nhờ sức đề kháng tốt.

2. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu không có một ngày quá vui vẻ khi những trải nghiệm không được tốt lắm. Mặc dù chăm chỉ nhưng con giáp này vẫn chưa đạt được những thành tựu mong muốn.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu thật sự không dễ dàng. Dự án mà bạn phụ trách gặp phải những khó khăn do bị người khác hãm hại. Bạn cần phải cố gắng và nỗ lực, đừng nản chí.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá khó khăn khi bạn dành hầu hết thời gian cho công việc. Bạn cần hậu phương vững chắc nhưng đối tượng hiện tại của bạn thì không phải như vậy.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này có một vài vấn đề liên quan đến xương khớp. Bạn không nên xem nhẹ căn bệnh này mà cần phải tìm đến gặp các chuyên gia để cải thiện.

3. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần đang trên đà phát triển. Con giáp này hoàn thành được những dự định đã định trong quá khứ.

Sự nghiệp của tuổi Dần đang trên đà phát triển, cùng với dó con giáp này cũng có một tình cảm suôn sẻ
Sự nghiệp của tuổi Dần đang trên đà phát triển, cùng với dó con giáp này cũng có một tình cảm suôn sẻ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần được đền đáp bởi cố gắng, nỗ lực trong suốt một khoảng thời gian dài. Con giáp này có thể hoàn thành mọi thứ một cách dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá tích cực. Bạn cần phải chủ động hơn trong việc bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dần khá ổn định khi bạn là người biết cách chăm sóc bản thân.

4. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Mão

Tính cách của bạn có vẻ khá độc đáo và không phải ai cũng có thể thích nghi với điều đó.

 • Về sự nghiệp: Công việc có thể gặp nhiều khó khăn do tính cách khó hoà hợp với mọi người. Tuy nhiên nếu tiếp xúc lâu, mọi người có thể bắt nhịp cùng bạn. Bạn cũng là người có năng lực và được cấp trên nhìn nhận. Bạn vẫn cần phải hòa đồng hơn để thích ứng với môi trường mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá tích cực khi thời điểm này bạn có thể giúp mối quan hệ tiến triển. Tuy nhiên, bạn cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mão ở mức trung bình, không quá tốt cũng không quá tệ. Con giáp này cần phải tập trung xây dựng chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng và khoa học hơn.

5. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Thìn

Sự thay đổi trong tử vi hôm nay 28/1/2024 giúp cho tuổi Thìn có một ngày tương đối thú vị.

Tuổi Thìn có một ngày thú vị khi có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống cần phải đối mặt
Tuổi Thìn có một ngày thú vị khi có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống cần phải đối mặt
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể tiếp xúc với những điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Những trải nghiệm này hoàn toàn giúp bạn bộc lộ được năng lực và sự linh hoạt của bản thân.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá tích cực. Con giáp này có thể thu hút đối phương bởi sự quan tâm và chân thành. Bạn và người kia có thể xuất hiện mâu thuẫn nhưng cả hai đều kiên nhẫn để cùng giải quyết nó.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn đang cần phải lưu ý. Bạn không nên vì công việc mà bỏ bê chế độ ăn uống hay tập luyện.

6. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay cho thấy tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thành công, quan trọng hơn cả cần phải tin tưởng vào bản thân và đưa ra quyết định dứt khoát.

 • Về sự nghiệp: Con giáp này đang trải qua thời kỳ thay đổi tích cực về cả cách giao tiếp và chuyên môn. Sự cố gắng này được đền đáp bằng những thành tích trong công việc. Bạn có thể đạt được một vài thành công trong dự án và được cấp trên chú ý.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ không mấy tốt đẹp khi bạn chưa học cách kiểm soát sự nóng nảy của bản thân. Bạn có thể buông những lời tổn thương đến người cũ.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này đang ở tình trạng sa sút do sự thay đổi khắc nghiệt của thời tiết.

7. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một vài sự thay đổi nhất định nhưng có thể vượt qua. Con giáp này nổi bật với tinh thần lạc quan và năng lực xuất chúng.

Tuổi Ngọ có thể gặp một vài khó khăn nhưng có thể vượt qua nếu biết cách nỗ lực và cố gắng
Tuổi Ngọ có thể gặp một vài khó khăn nhưng có thể vượt qua nếu biết cách nỗ lực và cố gắng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ khá ổn định. Để có thể bứt phá hơn, bạn cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện năng lực và chớp lấy cơ hội về phía mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Ngọ khá bình yên và tích cực. Con giáp này thấy hài lòng khi có nửa kia luôn hiểu chuyện và biết lắng nghe bạn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ đang gặp một vài vấn đề do bạn quá stress và gặp nhiều áp lực trong cuộc sống.

8. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày nhiều thay đổi. Thích nghi có vẻ khó khăn nhưng đây cũng chính là cơ hội giúp bạn có thể thể hiện năng lực của bản thân.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mùi cần phải tập trung và cố gắng hết sức mình. Chỉ như vậy thì cấp trên mới có thể để ý và công nhận năng lực của bạn. Đối với những mối quan hệ kinh doanh, bạn cần phải cẩn thận để không gặp phải rủi ro.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể tích cực. Bạn đang dần thay đổi bản thân tốt hơn để có thể phù hợp với nửa kia. Hai bạn có thể suy nghĩ đến mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cần phải được cải thiện. Bạn có thể tập dần những thói quen tốt, uống trà thay vì các món đồ uống kích thích.

9. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Thân

Ngày hôm nay, tử vi của tuổi Thân có những biến chuyển khá tiêu cực. Bạn cần phải đề phòng và chuẩn bị tinh thần cho những khó khăn sắp tới.

Theo tử vi hôm nay 28/1/2024, tuổi Thân có một ngày khá tiêu cực. Vì thế, con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt
Theo tử vi hôm nay 28/1/2024, tuổi Thân có một ngày khá tiêu cực. Vì thế, con giáp này cần phải chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt
 • Về sự nghiệp: Công việc bận rộn khiến bạn không thể quản lý mọi thứ được tốt nhất. Bạn nên học cách lắng nghe người khác để có thể đưa ra quyết định chuẩn xác hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm cần phải có khoảng thời gian nghỉ ngơi. Bạn không nên kiểm soát nửa kia quá chặt bởi có thể khiến họ thấy ngột ngạt.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cần phải chú ý, đặc biệt đối với khoảng thời gian phải di chuyển nhiều.

10. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 28/1/2024 mang đến những thách thức, đặc biệt là trong sự nghiệp và tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Bạn gặp áp lực và khó khăn từ môi trường làm việc mới. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải giữ vững tinh thần lạc quan để có thể tỉnh táo khi xử lý vấn đề. Duy trì mối quan hệ tốt với đồng nghiệp cũng là một cách để có được sự giúp đỡ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm bị ảnh hưởng do bạn gặp quá nhiều áp lực trong cuộc sống. Bạn không còn thời gian để quan tâm và nhẹ nhàng với đối phương. Bạn cần phải học cách cân bằng mọi thứ tốt hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe bị ảnh hưởng do công việc quá tải và mọi thứ diễn ra không như ý muốn. Bạn gặp stress và khiến cơ thể suy nhược.

11. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay của tuổi Tuất có thể hỗn độn do công việc khá thuận lợi nhưng chuyện tình cảm lại không như ý muốn. Bạn cần phải bình tĩnh để đối diện với mọi vấn đề và cân bằng chúng.

Tuổi Tuất có thể phải trải qua một ngày tương đối hỗn độn do chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn nhưng công việc lại khá thuận lợii
Tuổi Tuất có thể phải trải qua một ngày tương đối hỗn độn do chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn nhưng công việc lại khá thuận lợii
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp khá ổn định và thu nhập tốt. Hôm nay là một ngày may mắn đối với bạn khi có nhiều người giúp đỡ. Bạn cần phải cẩn thận đối với những đối thủ cạnh tranh, kẻ xấu đâm sau lưng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất đang ở trong thời kỳ khó khăn khi chưa tìm được một nửa kia phù hợp. Bạn cần phải cố gắng thay đổi bản thân theo chiều hướng tốt hơn nếu như muốn gặp người tương xứng.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn đang gặp một vài vấn đề liên quan đến da liễu. Bạn cần phải chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh để bảo vệ làn da, ngăn ngừa các triệu chứng liên quan đến suy nhược cơ thể.

12. Tử vi hôm nay 28/1/2024 của tuổi Hợi

Ngày cuối tuần đối với tuổi Hợi tương đối thoải mái và an nhàn khi mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi có thể giải quyết được những mâu thuẫn trước đó. Bạn và đồng nghiệp có mối quan hệ tốt hơn. Công việc của bạn cũng diễn ra không có sai sót gì. Cứ duy trì tình trạng này, bạn có thể nhận được về khoản tiền thưởng phù hợp.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này khá viên mãn khi cả hai có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau. Đây cũng là thời điểm mối quan hệ tích cực nhất.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn khá ổn định khi bạn duy trì được tinh thần tích cực.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí.