Tử vi hôm nay 28/12/2023 của 12 con giáp: Tý ổn định, Thìn khởi sắc

Vũ Ngọc Linh
Khám phá tử vi hôm nay 28/12/2023 giúp bạn có những góc nhìn khách quan về cuộc sống. Luận giải tử vi cho biết, cuộc sống của tuổi Tý hôm nay yên bình và không có gì nổi bật, trong khi tuổi Thìn lại có một ngày khởi sắc đáng mong chờ.

1. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Tý

TuổI Tý trải qua một ngày ổn định, không có điểm gì quá nổi bật để lưu ý.

Tuổi Tý trải qua một ngày tương đối ổn định, không có gì quá nổi bật
Tuổi Tý trải qua một ngày tương đối ổn định, không có gì quá nổi bật
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp ổn định của tuổi Tý khiến con giáp cảm thấy nhàm chán nhưng đây cũng có thể là sự ao ước của nhiều người. Tuổi Tý không nên tham gia nhiều vào chuyện của người khác để tránh bị lôi vào những chuyện thị phi, tranh cãi không đáng có.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp khó khăn. Cả hai cần phải học cách chấp nhận khuyết điểm của nhau nhưng không phải vì thế mà lạm dụng điều này. Cố gắng thay đổi để dung hòa với nửa kia mới là bản chất của mối quan hệ bền vững.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không ổn định và có thể gặp một vài bệnh lý đáng chú ý. Khi có dấu hiệu bất thường, ngay lập tức đến gặp bác sĩ.

2. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Sửu

Ngày hôm nay khá may mắn với tuổi Sửu khi có cả những sự thay đổi về sự nghiệp lẫn chuỵện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này bị ảnh hưởng do tính cách nóng nảy, mọi sai lầm có thể xuất hiện vì yếu điểm này. Trước khi quyết định điều gì, hãy cân nhắc thật kỹ mọi khía cạnh để hạn chế rủi ro xảy ra.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang trên đà phát triển. Cả hai đều có những cái chưa hoà hợp nhưng lại dễ dàng giải quyết bởi biết cách lắng nghe đối phương. Quan trọng hơn cả, cả hai cần phải có sự bao dung cho nhau để mối quan hệ thêm bền vững.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ tốt là điều may mắn trong ngày hôm nay.

3. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần có một vận trình ổn định cần phải chú ý. Mọi phương diện đều có những chuyển biến tích cực.

Tuổi Dần có một ngày tương đối ổn định trong mọi mặt
Tuổi Dần có một ngày tương đối ổn định trong mọi mặt
 • Về sự nghiệp: Công việc ổn định là sự lựa chọn của bạn. Bạn không thích bứt phá, không thích thách thức. Tuy nhiên, sự ổn định sẽ chỉ kéo dài khi bạn biết lắng nghe ý kiến người khác và không ngừng cải thiện bản thân mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khởi sắc khi nhận được những lời hồi đáp tích cực từ người mà bạn thích. Bạn dần cảm thấy mối quan hệ có thêm nhiều bước tiến mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có điểm gì quá nghiêm trọng. Bạn mệt mỏi vì bản thân gặp nhiều áp lực và luôn giữ tâm trạng cáu kỉnh.

4. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Mão

Bạn gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm, công việc cũng không có gì đặc biệt. Hôm nay là một ngày tương đối mệt mỏi đối với tuổi Mão.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp ở mức trung bình. Bạn có một người lãnh đạo không tốt, vì thế đừng có thể hiện thái quá trước mặt họ. Thời điểm này có thể cân nhắc đổi sang một môi trường lành mạnh, dễ thở hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều khó khăn và áp lực khi có sự xuất hiện của những mối quan hệ ngoài luồng. Cả hai cần phải bình tĩnh để nhìn nhận xem đâu là điều quan trọng, chia sẻ với nhau khúc mắc để giải quyết dễ dàng hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ vô cùng tốt và không có điểm gì lo ngại. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan mà vẫn cần phải bảo vệ bản thân vào thời điểm thời tiết khắc nghiệt như thế này.

5. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Thìn

Luận giải tử vi hôm nay 28/12/2023 cho thấy tuổi Thìn có một ngày khởi sắc trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có phẩn khởi sắc do các mâu thuẫn trước đó đã được giải quyết. Bạn nên giữ một thái độ nhã nhặn, xây dựng để có thể cùng nhau tạo nên kết quả tốt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều thách thức do tác động bởi nhiều yếu tố. Mặc dù như vậy nhưng cả hai may mắn khi luôn đồng hành và ủng hộ nhau trên chặng đường này.

 • Về sức khoẻ: Sức khỏe của tuổi Thìn không ổn định, bạn có thể gặp vấn đề về thận. Một chế độ ăn thanh đạm là điều cần thiết vào lúc này.

6. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Tỵ

Con giáp này có thể đón nhận nhiều cơ hội nhưng lại không tận dụng tốt lắm.

Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội nhưng lại không biết cách tận dụng
Tuổi Tỵ có nhiều cơ hội nhưng lại không biết cách tận dụng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này cần có sự chăm chỉ và siêng năng. Bạn cứ cố gắng hết mình, chắc chắn thành công sẽ tìm đến bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm rạn nứt khi cả hai không có sự hài lòng về nhau. Hãy mở lòng hơn để chia sẻ và nhìn nhận vấn đề đơn giản hơn. Gò ép đối phương có thể khiến cho cả hai thấy mệt mỏi và ngột ngạt.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này ở mức trung bình. Một vài bệnh lý nhẹ có thể xuất hiện nhưng không nghiêm trọng.

7. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay của tuổi Ngọ không được may mắn như ý muốn. Con giáp này có thể gặp phải một vài chuyện không vui.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có phần giảm sút do thiếu chủ động và phụ thuộc nhiều vào người khác. Con giáp này có sự nỗ lực và chăm chỉ đáng ngưỡng mộ nhưng chưa đúng cách. Tự lực phát triển dựa trên năng lực cá nhân luôn bền vững hơn cả.

 • Về tình cảm: Bạn nên chủ động với những đối tượng mà bạn thực sự thích. Quan trọng nhất trong một mối quan hệ chính là trách nhiệm, sự lắng nghe và chia sẻ. Nếu làm được điều đó, đừng ngần ngại mà thổ lộ với nửa kia.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Ngọ tương đối ổn định. Một vài biện pháp massage có thể giúp cải thiện tình trạng đau đầu tạm thời do áp lực gây ra.

8. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Mùi

Cả sự nghiệp và tình cảm của tuổi Mùi đều có thể gặp một vài điểm không như mong muốn nhưng cũng không quá tiêu cực.

Tử vi hôm nay 28/12/2023 cho thấy tuổi Mùi có thể gặp một vài điều không như ý muốn
Tử vi hôm nay 28/12/2023 cho thấy tuổi Mùi có thể gặp một vài điều không như ý muốn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể gặp khó khăn do thái độ không đúng đắn. Bạn nên cẩn trọng trong cách cư xử của bản thân với mọi người xung quanh. Một thái độ tốt luôn được đề cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm ở mức trung bình khi bạn không nhận được sự hồi đáp của đối phương. Bạn nên dũng cảm và chủ động hơn nữa để có thể theo đuổi tình yêu đích thực.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ có phần giảm sút do chế độ ăn uống và tập luyện không duy trì như trước. Bổ sung nhiều thực phẩm dinh dưỡng và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý thực sự là điều cần thiết trong thời điểm này.

9. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay 28/12/2023 cho thấy tuổi Thân có nhiều sự bất ngờ và thay đổi trong cuộc sống. Sự nghiệp có thể phát triển nhanh chóng nhưng tình cảm thì không.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển và nhận được sự ưu ái từ đồng nghiệp và cấp trên. Cơ hội đến cần phải được nắm bắt ngay lập tức để thăng tiến nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có gì tiến triển bởi bạn không chủ động mở rộng mối quan hệ. Không nên đặt nặng việc xem mắt, nếu không phù hợp có thể duy trì mối quan hệ bạn bè bình thường.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ gặp một vài vấn đề không mấy tích cực. Bạn có thể gặp vấn đề liên quan đến phổi, vì thế hãy cẩn trọng trong chế độ ăn uống của mình.

10. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu cần phải đón nhận mọi thứ tích cực để xử lý triệt để khó khăn, khúc mắc xảy ra.

Tuổi Dậu cần phải học cách nhìn nhận vấn đề tích cực để có thể xử lý mọi thứ
Tuổi Dậu cần phải học cách nhìn nhận vấn đề tích cực để có thể xử lý mọi thứ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có phần sa sút khi hành động tuỳ tiện theo cảm xúc. Bạn cần phải hiểu rõ đâu là vai trò của bản thân trong công việc, không nên can thiệp quá sâu vào nhiệm vụ của người khác.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều vấn đề khi bị tác động bởi những người xung quanh. Không nên vì ý kiến của người khác mà quay lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến với nửa kia của mình. Bạn cần phải lắng nghe và chia sẻ để tìm ra đâu là vấn đề cốt lõi.

 • Về sức khoẻ: Thời tiết giao mùa cần phải giữ gìn sức khoẻ khoẻ mạnh để cơ thể không bị mắc các căn bệnh cảm cúm.

11. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có nhiều điều thay đổi trong cuộc sống cần phải để ý.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất đang ở mức độ trung bình, bạn không có điểm gì nổi bật để cấp trên có thể cân nhắc lên vị trí cao hơn. Tuy nhiên, sự ổn định này cũng là một dấu hiệu tích cực bởi bạn sẽ không bị quá áp lực hay gặp nhiều rủi ro.

 • Về tình cảm: Chuyện tình duyên đang lận đận. Chỉ khi chủ động làm rõ những khúc mắc trong mối quan hệ, bạn mới có thể mong chờ một mối quan hệ ổn định, nhiều niềm vui.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của con giáp này cần phải được để tâm bằng việc xây dựng chế độ sinh hoạt, ăn uống ngủ nghỉ đúng giờ.

12. Tử vi hôm nay 28/12/2023 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 28/12/2023 cho thấy tuổi Hợi đang trên đà phát triển trong sự nghiệp. Chuyện tình cảm có phần sa sút cần phải lưu tâm.

Tử vi hôm nay 28/12/2023 hứa hẹn tuổi Hợi có một ngày phát triển sự nghiệp
Tử vi hôm nay 28/12/2023 hứa hẹn tuổi Hợi có một ngày phát triển sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp đang trên đà phát triển. Sự sáng tạo và kiên nhẫn là hai điều giúp cho bạn có thể tiến xa hơn. Nếu cảm thấy thiếu động lực và bế tắc, đừng ngần ngại mà nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác. Tinh thần học hỏi luôn được đề cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có phần sa sút. Nhìn nhận và đề cao sự chân thành là điều cần thiết trong mối quan hệ. Bạn cần phải học cách khéo léo hơn trong việc tìm hiểu và lắng nghe đối phương.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Hợi ở mức trung bình, không có gì trở ngại nhưng cũng không có điểm gì đặc biệt. Bạn cần phải chú ý nhiều hơn đến vấn đề ăn uống để không gặp phải các căn bệnh viêm loét dạ dày.

Hy vọng những thông tin về tử vi hôm nay 28/12/2023 của 12 con giáp giúp ích cho bạn trong việc nắm bắt vận mệnh và đưa ra quyết định. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.