Tử vi hôm nay 6/12/2023 của 12 con giáp: Tý lơ là, Thìn khó khăn

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 6/12/2023 của 12 con giáp gặp những khó khăn và thuận lợi nhất định. Quan trọng hơn cả, mỗi con giáp cần có sự đề phòng và chuẩn bị giải pháp ổn thỏa cho mọi thứ sắp xảy đến.

1. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Tý

Tuổi Tý không thực sự tập trung vào công việc do bị tác động bởi nhiều yếu tố xung quanh.

Tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xung quanh
Tuổi Tý bị ảnh hưởng bởi các tác nhân xung quanh
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý bị chi phối bởi nhiều thứ. Bạn không thể tập trung vào những việc đang làm. Đó là lý do công việc bị trì trệ và gần như không có giải pháp hoàn thiện. Tình trạng này kéo dài có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc trong tương lai. Vì thế, bạn nên học cách chỉ quan tâm đến chuyện của bản thân thay vì lo chuyện bao đồng.

 • Về tình cảm: Bạn gặp vấn đề liên quan đến cảm xúc. Mối quan hệ không còn mặn nồng như trước nhưng cũng không xảy ra bất kỳ xích mích lớn nào.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe thể chất không có vấn đề nhưng sức khỏe tinh thần thì có. Bạn nên rèn luyện cho bản thân mình một tinh thần lạc quan để đối mặt với mọi việc.

2. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Sửu

Hôm nay là một ngày may mắn với tuổi Sửu theo như tử vi hôm nay 6/12/2023. Con giáp này có sự thay đổi về cả sự nghiệp và chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Con đường sự nghiệp thật sự được trải hoa hồng khi nhiều cơ hội mới được mở ra. Cùng với đó, bạn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Mọi khúc mắc và khó khăn đều có thể được giải quyết.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều diễn biến bất ngờ. Cả hai đang ở trong giai đoạn khăng khít và mặn nồng. Mặc dù có đôi chút khó khăn nhưng tình cảm chân thật có thể giúp bạn vượt qua được mọi thứ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được bảo vệ bằng việc duy trì thói quen lành mạnh.

3. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Dần

Tuổi Dần đã trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn. Theo tử vi hôm nay 6/12/2023, ngày hôm nay có vẻ tươi sáng hơn khi mọi khúc mắc có hướng giải quyết.

Tuổi Dần có một khoảng thời gian khó khăn khi cả công việc và chuyện tình cảm đều không có gì tiến triển
Tuổi Dần có một khoảng thời gian khó khăn khi cả công việc và chuyện tình cảm đều không có gì tiến triển
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần có phần thay đổi khi bạn muốn tách ra riêng. Tuy nhiên, bạn cần phải lường trước được những áp lực và rủi ro trong công việc đó. Vận hành một doanh nghiệp chưa bao giờ là đơn giản.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không có gì tiến triển. Bạn có thể thấy nhẹ nhõm hơn khi giảm áp lực và đòi hỏi của mình lên đối phương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe gặp vấn đề liên quan đến hô hấp. Bạn cần phải chú ý hơn về chế độ ăn uống của mình.

4. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Mão

Tử vi hôm nay 6/12/2023 mang đến một ngày có nhiều khó khăn đối với tuổi Mão. Tuy nhiên, mọi điều đều có thể giải quyết được.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão khó khăn. Tuy nhiên, đây là điều mà ai cũng phải trải qua trong cuộc đời. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải học cách tập trung nhiều hơn vào nhiệm vụ của bản thân và nỗ lực hết mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể không như mong muốn nhưng cũng không phải quá tồi tệ. Chuyện tình bền vững khi cả hai nhìn nhận tích cực về đối phương và học cách dung hòa.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Mão tương đối ổn. Tiếp tục duy trì chế độ này có vẻ phù hợp với bạn.

5. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Thìn

Mặc dù có thể gặp phải những rắc rối không đáng có nhưng tuổi Thìn vẫn có thể vượt qua.

Tuổi Thìn có một ngày đầy biến động
Tuổi Thìn có một ngày đầy biến động
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn trải qua giai đoạn khó khăn khi công việc bị trì trệ. Bạn cần phải cẩn thận với những người có lòng dạ hẹp hòi, tìm cách hãm hại bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn gặp khá nhiều khó khăn và trắc trở. Áp lực thành công mà gia đình và nửa kia đặt lên vai bạn quá nặng nề.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có nhiều vấn đề. Tuổi Thìn bị ảnh hưởng bởi chất lượng cuộc sống giảm sút.

6. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Tỵ

Hôm nay là một ngày tích cực khiến cảm xúc của tuổi Tỵ thăng hoa. Con giáp này gặp may mắn trong công việc và chuyện tình cảm

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ được đánh giá cao bởi năng lực. Con giáp này nhận được sự ưu ái từ cấp trên. Tuổi Tỵ biết cách nắm bắt các cơ hội mới và không ngại khó. Đó cũng là lý do khiến cho công việc ngày càng phát triển vượt bậc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tỵ đang ở trong trạng thái thăng hoa. Bạn và nửa kia luôn thích tạo bất ngờ cho đối phương. Tình cảm suôn sẻ cũng là động lực để hoàn thành mọi việc tốt hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn ổn định về mọi mặt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan.

7. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp một vài khó khăn nhỏ nhưng điều này hoàn toàn không thể cản trở mọi thứ.

Tuổi Ngọ có thể vượt qua khó khăn trong ngày hôm nay
Tuổi Ngọ có thể vượt qua khó khăn trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ đang ở trong giai đoạn đỉnh cao khi có sự phát triển vượt bậc trong thời gian vừa qua. Con giáp này có thể chậm lại đôi chút để nhìn nhận và phấn đấu để mọi thứ được chắc chắn hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm luôn đóng vai trò quan trọng. Sự khéo léo và tinh tế chính là điểm cộng của bạn trong mối quan hệ. Nhưng cũng chính vì thế mà bạn đòi hỏi và yêu cầu khắt khe hơn ở đối phương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá tốt và ổn định. Bạn có thể duy trì chế độ ăn uống và vận động hợp lý để đảm bảo yếu tố này.

8. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một vài sự thay đổi nhỏ trong công việc và chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự thiếu chuyên nghiệp trong công việc cần phải được cải thiện. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng tuổi Hợi có một ngày làm việc thật sự hiệu quả và được đánh giá cao.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá phức tạp khi cả hai chưa hiểu rõ về đối phương. Bạn có thể gặp nhiều sự tổn thương khi nửa kia vô tâm. Học cách chia sẻ thẳng thắn với nhau là điều cần thiết ở thời điểm này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Mùi bị ảnh hưởng do tiếp xúc với những tác nhân gây hại như bụi bẩn, ô nhiễm, khói thuốc,...

9. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Thân

Một ngày của tuổi Thân theo tử vi được đánh giá là khá thú vị và đáng nhớ.

Tử vi hôm nay 6/12/2023 cho thấy tuổi Thân có một ngày khá đáng nhớ
Tử vi hôm nay 6/12/2023 cho thấy tuổi Thân có một ngày khá đáng nhớ
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn phát triển mạnh mẽ khi nhận về được sự ưu ái từ cấp trên và đồng nghiệp. Họ đều tạo điều kiện để bạn thể hiện bản thân một cách tốt nhất.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn viên mãn khi có nửa kia luôn đồng hành và yêu thương mình. Bạn đang ở trong giai đoạn hạnh phúc nhất cuộc đời.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần phải được chăm sóc cẩn thận để không gặp phải các căn bệnh liên quan đến cảm cúm, suy nhược,...

10. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày viên mãn khi sự nghiệp có phần đột phá. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại gặp một vài rắc rối nhỏ.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dậu có thể được phát triển mạnh mẽ do những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của con giáp này. Cơ hội được nắm bắt một cách khéo léo để đạt được mục tiêu đề ra.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá được quan tâm bởi một vài người có ý định phá bĩnh. Bạn có thể vướng vào một vài tin đồn không đúng sự thật. Mối quan hệ có thể bị rạn nứt nếu cả hai không đủ tin tưởng với nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dậu có thể được bảo vệ bởi các biện pháp tiêm phòng. Cùng với đó, một chế độ ăn uống hợp lý khoa học thật sự cần thiết.

11. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 6/12/2023 cho thấy con giáp này có thể gặp một vài khó khăn nhưng không ảnh hưởng quá tiêu cực. Mọi thứ đều có thể được giải quyết ổn thỏa.

Tuổi Tuất có một ngày trải qua một vài khó khăn
Tuổi Tuất có một ngày trải qua một vài khó khăn
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất gặp một vài sự cố không mong muốn. Công việc của con giáp này gặp biến cố và không thuận theo như kế hoạch. Thay vì lo lắng, bạn cần phải thật sự bình tĩnh để tìm ra giải pháp xử lý vấn đề.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tuất có nhiều sự thuận lợi ở các phương diện. Con giáp này có thể có nhiều cơ hội để thể hiện tình cảm hơn với nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này có thể được cân bằng dựa vào chế độ ăn khoa học.

12. Tử vi hôm nay 6/12/2023 của tuổi Hợi

Sự khác biệt của tuổi Hợi bắt đầu rõ ràng hơn vào ngày hôm nay. Lá số tử vi cho thấy con giáp này có sự ổn định mà nhiều người ao ước. Mặc dù không quá bứt phá nhưng một ngày trôi qua vô cùng suôn sẻ và thuận lợi với con giáp này.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có phần phát triển theo đúng lộ trình mà bạn đề ra. Quan trọng hơn cả, bạn có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong lộ trình đó. Con giáp này có thể vận hành chính xác mọi thứ, trơn tru. Khả năng thăng tiến trong tương lai vô cùng rộng mở.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm ổn định và trôi qua bình thường chính là điều mà tuổi Hợi có ngày hôm nay. Nếu bạn muốn xây dựng một mối quan hệ tình cảm bền vững thì cần phải nghiêm túc ngồi lại, chia sẻ với đối phương và đưa ra kế hoạch tương lai của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có thể bị ảnh hưởng đôi chút bởi những áp lực mà công việc tạo nên. Do đó, bạn có thể thử các phương pháp như thiền để tinh thần được thoải mái. Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cũng là sự lựa chọn phù hợp.

Tử vi hôm nay 6/12/2023 chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.