Tử vi hôm nay 8/11/2023 của 12 con giáp: Tý thử thách, Thìn tích cực

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 8/11/2023 cho thấy những sự thay đổi nhất định của từng con giáp về các khía cạnh trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

1. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Tý

Hôm nay là một ngày không quá may mắn với tuổi Tý khi gặp phải nhiều thử thách và trở ngại. Công việc hay chuyện tình cảm cũng đều tốn của bạn không quá nhiều công sức.

Tuổi Dần có một ngày tương đối hoàn hảo
Tuổi Tý có thể gặp khó khăn nhưng đều giải quyết được
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý có thể có nhiều cản trở từ những người xung quanh, thậm chí là đối tác và khách hàng. Bạn cần phải tập trung trong việc giải quyết vấn đề và xây dựng mối quan hệ để có thể giúp ích khi sự cố xảy ra.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tý gặp phải các xung đột và khó khăn cần phải điều chỉnh. Tình cảm rạn nứt và không còn mặn nồng như trước đây nữa. Bạn cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn nếu không muốn xảy ra tình trạng này.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý có một vài dấu hiệu báo động vào thời gian này. Thay vì cố gồng mình trong mọi chuyện thì bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi cho cơ thể.

2. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay 8/11/2023, tuổi Sửu có những dấu hiệu tích cực. Mọi thứ tương đối suôn sẻ bởi năng lực của bản thân bạn. Cách giải quyết vấn đề hiệu quả chính là điều mà bạn được ghi nhận.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ đồng nghiệp. Môi trường làm việc tốt như bàn đạp giúp bạn có thể tiến xa hơn trong tương lai.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn cần phải tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ những cảm xúc của đối phương. Nhờ đó, mối quan hệ của bạn thêm gắn kết và tránh các xung đột không đáng có.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn trong thời gian này tương đối ổn định và không có điểm gì khác biệt. Bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt như hiện tại để đảm bảo.

3. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Dần

Bạn sẽ trải qua một ngày tương đối tích cực trong mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bạn may mắn hơn vì có một ngày vui vẻ và hoàn hảo.

Tuổi Dần có một ngày tương đối hoàn hảo
Tuổi Dần có một ngày tương đối hoàn hảo
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều sự may mắn và thành tích đạt được trong thời gian này. Bạn có thể giải quyết công việc hiệu quả và nhanh chóng. Với đà phát triển này, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá thuận lợi. Đây là thời điểm bạn có cơ hội phát triển các mối quan hệ của mình và gặp được những người mới. Bạn có thể tìm được nửa kia của mình nhờ sự giúp đỡ của bạn bè hay người thân.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Dần khá ổn định. Bạn cần phải uống nước đầy đủ và bổ sung chế độ dinh dưỡng khoa học để không có vấn đề gì xảy ra.

4. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Mão

Hôm nay là một ngày gặp nhiều khó khăn và vất vả khi mọi thứ đi lệch quỹ đạo so với bạn dự kiến. Bạn cần phải bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

 • Về sự nghiệp: Bạn có thể ưu tiên công việc của mình nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn. Cách bạn cần chú trọng chính là khả năng sắp xếp công việc của bản thân. Bạn cần phải nỗ lực hơn nữa khi có vấn đề.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Mão không có gì quá nổi bật. Bạn có cơ hội thoát khỏi tình trạng độc thân nếu như tích cực tham gia vào những hoạt động mở rộng mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe luôn ở trong trạng thái tốt và cần được duy trì đều đặn hơn nữa.

5. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Thìn

Bạn có thể tự tin đón nhận nhiều điều tích cực trong hôm nay.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn sẽ có những dấu mốc đặc biệt khi bạn hoàn thành được công việc một cách suôn sẻ và hiệu quả. Công việc hiện tại của bạn là điều mà ai cũng ao ước.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn cần phải có sự chủ động hơn. Bạn nên cố gắng nỗ lực tìm kiếm nửa kia của mình và đừng bỏ qua những cơ hội hấp dẫn. Bạn nên học cách tin tưởng thay vì hoài nghi về mọi thứ xung quanh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định và cần phải phát huy. Hãy tích cực hơn trong việc xây dựng một chế độ ăn uống khoa học và điều độ.

6. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Tỵ

Bạn có sự thông minh và sắc sảo nhất định. Do đó, tất cả mọi việc đều được quán xuyến và giải quyết dễ dàng.

Tuổi Tỵ có thể nắm chắc mọi việc nhờ sự thông minh của bản thân
Tuổi Tỵ có thể nắm chắc mọi việc nhờ sự thông minh của bản thân
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tỵ ngày hôm nay cần đến sự linh hoạt nhất định. Nếu đáp ứng được điều này, bạn có nhiều tiềm năng phát triển hơn trong tương lai. Nếu không, bạn sẽ bị thụt lùi mà khó có thể bắt kịp.

 • Về tình cảm: Bạn có một mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên trước khi tiến xa hơn, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ càng về mọi chuyện để đảm bảo tương lai sau này không có gì rủi ro.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tỵ được đánh giá là tương đối tốt. Bạn chỉ gặp một vài vấn đề nhỏ như cảm cúm, ho,..

7. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Ngọ

Bạn cần phải chủ động hơn để đạt được nhiều thành công trong công việc cũng như chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều thuận lợi. Bạn có thể có năng suất và hiệu quả cao. Tuy nhiên, bạn cần phải chủ động hơn trong việc đòi lại quyền lợi cho bản thân mình.

 • Về tình cảm: Sự chủ động là điều cần thiết để nắm bắt cơ hội trong mối quan hệ. Bạn e dè mãi sẽ khiến đối phương không cảm thấy được sự nhiệt tình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn đang trong trạng thái bình thường. Bạn có thể trở nên lười biếng và ít vận động do chủ quan.

8. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Mùi

Theo tử vi hôm nay 8/11/2023, tuổi Mùi có gặp khó khăn. Hãy cùng xem cách giải quyết vấn đề như thế nào.

Tuổi Mùi cần phải cố gắng để giải quyết vấn đề
Tuổi Mùi cần phải cố gắng để giải quyết vấn đề
 • Về sự nghiệp: Bạn có thể bị tác động tiêu cực bởi các yếu tố cá nhân hoặc bên ngoài. Bạn cần phải ngồi lại bình tĩnh phân tích xem đâu là nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Từ đó, các biện pháp xử lý và giải quyết được đưa ra sao cho triệt để.

 • Về tình cảm: Tình cảm chân thành của bạn thu hút được người đối diện nhưng chưa mạnh mẽ đến mức tiến vào một mối quan hệ sâu sắc hơn. Tuy nhiên, đây cũng là một điểm cộng khiến bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và tìm ra được nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng do quá căng thẳng và tập trung quá nhiều vào việc suy nghĩ. Bạn nên tạm gác lại công việc để xả hơi một thời gian.

9. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Thân

Hiệu suất làm việc của bạn thật sự được công nhận. Chuyện tình cảm cũng có dấu hiệu nỏ hoa sau khoảng thời gian im ắng.

Tuổi Thân được công nhận trong công việc
Tuổi Thân được công nhận trong công việc
 • Về sự nghiệp: Bạn có một giai đoạn vô cùng thuận lợi khi biết được mục tiêu và năng lực của bản thân. Bạn từng bước đạt được những hạng mục do tự mình đề ra.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có nhiều mối quan hệ mới. Bạn dần trở nên ổn định hơn khi tìm được ra mẫu người lý tưởng của bản thân. Đây cũng là thời điểm bạn có thể suy nghĩ về một mối quan hệ gắn kết trong tương lai.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có phần ổn định nhưng cũng không vì thế mà chủ quan. Các thói quen sinh hoạt lành mạnh vẫn cần phải duy trì.

10. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Dậu

Bạn có thể gặp một vài thách thức từ đồng nghiệp hoặc cấp trên nhưng cũng đừng nản chí. Sự kiên trì và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không suôn sẻ khi bạn không gặp được sự đồng thuận của cấp trên. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên định và thể hiện được các khía cạnh tốt của bản thân để nhận được sự ủng hộ.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn đang ở trong giai đoạn khá thuận lợi. Hôn nhân của bạn khá êm đẹp khi bạn có một người đồng hành biết chia sẻ và không đòi hỏi. Bạn có thể có được sự hài lòng nhất định nhưng đừng chủ quan, bạn vẫn cần phải dành thời gian quan tâm cho gia đình của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể gặp vấn đề bởi những áp lực trong công việc. Bạn nên dành thời gian nhiều hơn để chăm sóc và yêu thương bản thân mình.

11. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Tuất

Xét về nhiều khía cạnh trong cuộc sống, hôm nay là một ngày không may mắn đối với tuổi Tuất khi phải đối mặt với nhiều thứ.

Theo tử vi hôm nay 8/11/2023, tuổi Tuất có gặp nhiều may mắn
Theo tử vi hôm nay 8/11/2023, tuổi Tuất có gặp nhiều may mắn
 • Về sự nghiệp: Tuổi Tuất gặp khó khăn và công việc gần như không diễn ra theo đúng ý muốn của bạn. Quan trọng hơn cả chính là việc bạn cần phải biết cách điều chỉnh lại tâm trạng của bản thân để xử lý một cách triệt để.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm dễ bị từ chối. Bạn có thể rơi vào trạng thái đau buồn và tuyệt vọng khi dần tự ti vào bản thân.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý loại bỏ một vài thói quen xấu để sức khỏe được duy trì tốt hơn.

12. Tử vi hôm nay 8/11/2023 của tuổi Hợi

Bạn trải qua một ngày đầy cảm xúc với sự ghi nhận nhất định trong công việc. Chuyện tình cảm gần như cũng có nhiều dấu hiệu cần quan tâm.

Tuổi Hợi có nhiều biến chuyển trong cuộc sống
Tuổi Hợi có nhiều biến chuyển trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều dấu hiệu thay đổi khi bạn dần dần khẳng định được mình trong công việc. Bạn có nhiều cơ hội để có thể thể hiện được tài năng của bản thân và được nhìn nhận một cách tích cực.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có một vài chuyển biến. Đây có thể là cơ hội mà bạn tìm ra mối lương duyên của mình. Bạn có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, chia sẻ với bạn mọi thứ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, bạn cần phải tập thói quen kiểm tra sức khỏe định kỳ để bản thân có thể yên tâm khi làm việc.

Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.