Tử vi hôm nay 8/1/2024 của 12 con giáp: Dần căng thẳng, Hợi say mê

Vũ Ngọc Linh
So với ngày hôm qua, tử vi hôm nay 8/1/2024 sẽ có những biến động rõ rệt. Sau đây là những thông tin chính xác nhất về vận trình của từng con giáp được dự báo.

1. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Tý

Vào ngày 8/1/2024, tuổi Tý sẽ trải qua những thăng trầm đối lập về tâm trạng và vận may. Bạn sẽ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình duyên, nhưng lại có cơ hội kiếm được nhiều tiền.

Ngày hôm nay của tuổi Tý có nhiều thăng trầm cần phải đối mặt
Ngày hôm nay của tuổi Tý có nhiều thăng trầm cần phải đối mặt
 • Về sự nghiệp: Bạn cần cẩn thận và suy tính nhiều về công việc. Bạn hãy tỏ ra là người nghiêm túc, siêng năng và đáng tin. Hãy hoạch định và làm xong những việc còn dang dở, nếu cần hãy nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè.

 • Về tình cảm: Tình duyên tuổi Tý hôm nay sẽ gặp trắc trở, kể cả người độc thân. May mắn là bạn và người ấy đều cởi mở và khoan dung, tránh được xung đột không đáng có.

 • Về sức khỏe: Công việc áp lực và họp căng thẳng ảnh hưởng đến tinh thần người tuổi Tý. Bạn hãy tập thể dục nhẹ nhàng để giảm stress, cải thiện tâm trạng của mình.

2. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên chú ý hơn đến công việc. Ngày mới cần bạn vững vàng và năng động trong chuyện tình duyên và tài chính.

 • Về sự nghiệp: Người tuổi Sửu có tính cách chăm chỉ và nghiêm túc trong công việc nên được lãnh đạo và đồng nghiệp đánh giá cao. Hôm nay, Chính Ấn xuất hiện mang đến cho họ nhiều cơ hội để phát huy và nâng cao sự nghiệp. Họ nên biết nắm bắt những cơ hội này, làm tròn trách nhiệm và giữ vững sự chính trực để gây ấn tượng tốt với lãnh đạo.

 • Về tình cảm: Bạn có sự duyên dáng nên mối quan hệ tình cảm của bạn khá ổn định. Nhưng hôm nay, tình yêu không có nhiều may mắn. Bạn nên biết tự tin và chủ động trong tình yêu, không nên để mình bị động và đòi hỏi quá cao từ người yêu của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều bởi gan và tâm trạng của bạn. Bạn nên tránh căng thẳng và luôn vui vẻ để có sức khỏe tốt.

3. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay gặp nhiều thử thách trong công việc và tiền bạc. Nhưng bạn không cần lo lắng vì tình yêu sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều thử thách công việc
Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều thử thách công việc
 • Về sự nghiệp: Bạn gặp nhiều áp lực và khó khăn trong sự nghiệp. Bạn nên biết nắm bắt cơ hội, làm việc chính trực và năng suất. Hôm nay là ngày may mắn để bạn gây ấn tượng với cấp trên và phát triển sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Sự cạnh tranh ở công việc không thể làm lu mờ tình yêu của bạn. Hãy biết ơn, trân trọng và yêu thương người ấy.

 • Về sức khỏe: Thổ vượng sinh Kim gây áp lực cho sức khỏe của bạn. Để giữ gìn sức khỏe, bạn nên có tâm trạng tích cực, ăn uống lành mạnh, nghỉ ngơi điều độ. Bạn cũng nên chăm sóc cổ của mình vì nó có thể gặp các vấn đề nếu không linh hoạt.

4. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn với công việc, nhưng đừng lo lắng, vì tình cảm và tài lộc sẽ đến bên bạn. Hãy tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại.

 • Về sự nghiệp: Trong công việc, bạn gặp nhiều thử thách và căng thẳng, nhưng nỗ lực và tăng ca khi cần thiết sẽ được đền đáp xứng đáng. Hãy biết nhờ sự hỗ trợ của những người xung quanh và giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp để vượt qua mọi khó khăn.

 • Về tình cảm: Hôm nay, tình yêu của bạn sẽ có những điều may mắn. Nhưng bạn cũng cần chú ý không ghen tuông để cho mối quan hệ thoải mái và không ràng buộc. Nếu bạn đã có gia đình, tình cảm sẽ khá bình an và bạn sẽ có thể hòa giải những xung đột một cách dễ dàng.

 • Về sức khỏe: Hãy chú ý vận động chân nhiều hơn để khí huyết không bị ứ đọng. Hãy kiêng ăn đồ nhiều mỡ và béo, cũng như hạn chế các chất kích thích. Hãy làm những động tác giúp xoa dịu đau nhức đầu gối để giảm áp lực và giữ gìn sức khỏe.

5. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức trong công việc. Nhưng tình yêu của bạn sẽ có nhiều may mắn và bạn cần quan tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân.

Tuổi Thìn cần phải đối mặt với nhiều thách thức công việc
Tuổi Thìn cần phải đối mặt với nhiều thách thức công việc
 • Về sự nghiệp: Tử vi cho biết bạn sẽ gặp nhiều trắc trở trong công việc và phải đối mặt với những kẻ xấu. Hãy duy trì sự linh hoạt để vượt qua mọi khó khăn để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Bạn cũng nên kết nối với nhiều người để mở ra những cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Bạn sẽ có cơ hội nâng cao mối quan hệ, đồng thời củng cố sự tin tưởng của các cặp đôi. Nếu bạn đã có người yêu, đây có thể là thời điểm tăng tốc và suy nghĩ đến việc lập gia đình. Nếu bạn đang độc thân, hãy tận dụng cơ hội để mở rộng mạng lưới quan hệ và tìm kiếm người phù hợp.

 • Về sức khỏe: Bạn nên giữ nguyên thói quen tập thể dục hàng ngày. Hạn chế ăn những thức ăn giàu chất béo và đường, chọn những thực phẩm chứa nhiều chất xơ và protein để cải thiện sức khỏe. Không nên uống rượu bia, nhất là vào buổi trưa và chiều. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn nhiều loại quả như đu đủ, dứa, chanh, bưởi để có kháng men tự nhiên và bổ sung năng lượng.

6. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong công việc và tình duyên, nên cẩn thận trong việc nói chuyện với đồng nghiệp và bảo vệ mối quan hệ gia đình.

 • Về sự nghiệp: Bạn có thể gặp nhiều mâu thuẫn trong công việc. Nên cẩn thận trong việc nói chuyện để không gây hấn với đồng nghiệp. Hãy kết nối với nhiều người để mở ra những cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Mối quan hệ sẽ gặp nhiều khó khăn do tình cảm không được đáp ứng. Cuộc sống gia đình và hôn nhân không hài hòa do thiếu tương tác và sự đồng cảm. Để giữ cho mối quan hệ bền vững, bạn nên hạn chế kỳ vọng quá cao và biết cách thay đổi theo hoàn cảnh.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe tinh thần và gan của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi những căng thẳng từ công việc. Bạn nên ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để bảo vệ sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến việc giảm stress và tham gia các hoạt động thư giãn để xả hơi.

7. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay gặp nhiều điều may mắn trong các lĩnh vực khác nhau. Sự nghiệp và tài lộc của họ có nhiều cơ hội thuận lợi nhưng tình cảm lại đối mặt với nhiều thử thách. Hãy cùng xem xét từng phương diện một để biết rõ hơn về ngày hôm nay của tuổi Ngọ.

Tuổi Ngọ gặp nhiều điều may mắn nhưng cũng có thách thức
Tuổi Ngọ gặp nhiều điều may mắn nhưng cũng có thách thức
 • Về sự nghiệp: Người tuổi Ngọ hôm nay bị lười biếng trong nghề nghiệp. Bạn không chú ý đến nhiệm vụ mà chỉ quan tâm đến giao lưu với bạn bè và đồng nghiệp. Tính cách vui vẻ của bạn giúp bạn có được sự giúp đỡ từ đồng đội nhưng sự nghiệp của bạn đang bị Kiếp Tài tinh ảnh hưởng xấu, dẫn đến sự không hài lòng trong đội ngũ.

 • Về tình cảm: Hôm nay, tuổi Ngọ không có may mắn trong chuyện tình duyên. Bạn đang gặp nhiều rắc rối trong mối quan hệ vì thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và cãi vã. Bạn quá tự lập và không muốn gần gũi với người khác, bạn cũng quan tâm nhiều hơn đến công việc hơn là tình cảm. Cát tinh Tam Hội xuất hiện khiến cho mối quan hệ của bạn với người thương càng thêm rối rắm.

 • Về sức khỏe: Tuổi Ngọ nên cẩn thận với thói quen ngủ muộn. Hãy duy trì lối sống lành mạnh và tập thể dục ngoài trời để cơ thể dẻo dai và máu lưu thông tốt. Hãy ăn nhiều rau xanh để bổ sung sức khỏe cho xương khớp và giảm đau nhức.

8. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Mùi có nhiều điều may mắn và bất ngờ, chủ yếu là trong công việc và tình duyên. Nhưng bạn cũng nên cẩn thận với thái độ và tài chính để không bỏ lỡ những cơ hội tốt của ngày hôm nay.

 Tử vi hôm nay 8/1/2024 có nhiều điều bất ngờ cần phải đối mặt
Tử vi hôm nay 8/1/2024 có nhiều điều bất ngờ cần phải đối mặt
 • Về sự nghiệp: Tuổi Mùi có thể gặp khó khăn do không thật thà và tiêu cực. Bạn không hòa hợp với đồng nghiệp và điều này ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Nhưng bạn có thể vượt qua nhờ sự bền bỉ, mạnh mẽ và nhiệt tình. Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện khả năng và ý chí của bạn

 • Về tình cảm: Trong chuyện tình duyên, tuổi Mùi đang có vận may. Đối với người độc thân, đây là thời gian thích hợp để tìm kiếm người yêu mới. Bạn nên can đảm và chủ động bày tỏ tình cảm. Đối với những cặp đôi đang có xích mích, hãy quan tâm và lắng nghe để giải quyết vấn đề.

 • Về sức khỏe: Để giữ gìn sức khỏe, bạn cần có những thói quen tốt, đặc biệt là ăn uống. Hãy ăn uống hợp lý, cân bằng dinh dưỡng và coi trọng bữa sáng. Ngủ ngon cũng rất quan trọng, hãy tạo cho mình một không gian yên tĩnh và ngủ đủ giấc để có giấc ngủ chất lượng.

9. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Thân

Trong ngày đầu tuần, tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn, chủ yếu là trong chuyện tình duyên. Nhưng bạn đang có vận may trong công việc, cần cẩn thận với vấn đề tiền bạc để không bị mất mát.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thân cần biết mình đóng vai trò gì và tự tin trong làm việc nhóm. Bạn sẽ có được sự ủng hộ từ đồng nghiệp và cấp trên nếu bạn có tinh thần tốt, dung hòa và vui vẻ. Bạn cũng giữ được mối quan hệ tốt đẹp trong nơi làm việc nhờ sự thân thiện của mình.

 • Về tình cảm: Trong chuyện tình duyên, tuổi Thân có thể gặp nhiều khó khăn và thay đổi. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè để vượt qua những vấn đề này. Bạn cần phải thành thật và trung thực để giữ các mối quan hệ được bền vững. Hãy chú ý đến những xung đột và cãi vã, hãy cố gắng giải quyết một cách khôn ngoan.

 • Về sức khỏe: Bạn cần chăm sóc bản thân bằng cách tập thể dục và ăn uống hợp lý. Hãy tránh đồ ăn nhanh và thức ăn giàu chất béo, giữ gìn vệ sinh cá nhân và không tiếp xúc với ánh sáng quá gắt.

10. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Dậu

Tử vi tuổi Dậu cho thấy một ngày bắt đầu tốt đẹp trong nhiều lĩnh vực, nhất là trong công việc và tình duyên. Bạn có thể thành công nhiều hơn nếu bạn vui vẻ, nhạy bén nắm bắt thời cơ.

Tuổi Dậu có nhiều điều tốt đẹp trong ngày hôm nay cần phải tận hưởng
Tuổi Dậu có nhiều điều tốt đẹp trong ngày hôm nay cần phải tận hưởng
 • Về sự nghiệp: Hôm nay là ngày may mắn cho tuổi Dậu để thể hiện bản lĩnh trong công việc. Nếu bạn hoạt động trong ngành kinh doanh thực phẩm, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Bạn sẽ gây ấn tượng và nhận được sự tán thành từ đồng nghiệp và cấp trên nhờ vào tính cách kiên cường và tài ứng xử của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội và hãy sẵn sàng nhận những trách nhiệm quan trọng.

 • Về tình cảm: Tuổi Dậu hôm nay cũng được Thiên Tài che chở, khiến cho tình cảm tốt đẹp và vui vẻ. Với những ai chưa có người yêu, đây là lúc tốt để tìm kiếm một nửa của mình.

 • Về sức khỏe: Tuổi Dậu hôm nay có Thổ vượng sinh Kim nên cần ăn uống đúng cách và sống lạc quan. Đặc biệt, không nên bỏ bữa sáng và coi đó là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Ngoài ra, cần phòng ngừa bằng cách ăn sô cô la, uống cà phê sữa và vận động vừa phải để giữ gìn sức khỏe.

11. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Tuất

Tử vi hôm nay 8/1/2014 cho thấy bạn sẽ có một ngày đầy năng lượng với những thành công trong công việc và tình yêu.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Tuất có tính cách nhân hậu và sẵn sàng giúp đỡ người khác trong công việc, điều này sẽ giúp bạn nhận được quan tâm và sự đồng lòng từ mọi người. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn ra những quyết định khôn ngoan và nắm bắt cơ hội để tiến xa hơn trong sự nghiệp.
 • Về tình cảm: Mảng tình cảm của tuổi Tuất hôm nay cũng có những tiến bộ nếu họ biết giữ gìn sự bình yên và thư thái. Bạn nên tránh những lời lẽ gay gắt khi bực bội để không làm tổn thương người thân. Bạn cần điều tiết cảm xúc và coi trọng mối quan hệ gia đình và tình bạn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần được chăm sóc bằng cách vận động thể dục đều đặn và ăn uống hợp lý. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và sống lành mạnh để giảm stress và nâng cao sức khỏe tinh thần.

12. Tử vi hôm nay 8/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay có một ngày đầy năng lượng với sự hăng say và đam mê trong công việc.Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến sự tiêu cực trong tâm trí và tự điều chỉnh cảm xúc để không gặp rắc rối trong công việc.

 • Về sự nghiệp: Người tuổi Hợi làm việc với tâm huyết và sự kiên trì, giúp họ phát hiện và nắm bắt những cơ hội tốt. Tính trung thực có thể giúp họ giải quyết khó khăn, nhưng cần tránh nghĩ tiêu cực để không ảnh hưởng đến công việc.

 • Về tình cảm: Hôm nay, bạn có vận tình cảm tốt hơn. Tuy nhiên, những người độc thân có thể khó tìm được tình yêu.

 • Về sức khỏe: Bạn cần chú ý đến sức khỏe. Bạn nên tránh ăn đồ cay, nóng và tìm cách thư giãn để xả stress. Bạn cũng cần ăn nhiều trái cây như đu đủ, dứa, chanh, bưởi để tăng cường kháng men tự nhiên và giữ gìn sức khỏe.