Tử vi hôm nay 9/12/2023 của 12 con giáp: Dần tích cực, Tuất thử thách

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 9/12/2023 mang đến thông tin đầy đủ về sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp. Khám phá tử vi giúp bạn có góc nhìn bao quát về cuộc sống để đưa ra giải pháp phù hợp.

1. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Tý

Ngày hôm nay của tuổi Tý khá thuận lợi. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải biết cách nắm bắt cơ hội để không bỏ lỡ nhiều điều tốt.

Tuổi Tý có một ngày thuận lợi theo tử vi hôm nay 9/12/2023
Tuổi Tý có một ngày thuận lợi theo tử vi hôm nay 9/12/2023
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có thể bị ảnh hưởng do sự lưỡng lự, thiếu quyết đoán của bản thân. Bạn có thể vụt mất những cơ hội hiếm có để phát triển.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn tích cực khi bạn và nửa kia tâm đầu ý hợp. Bạn hoàn toàn có thể tính đến mối quan hệ xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý cần phải được cải thiện nhờ việc loại bỏ các thói quen xấu. Thời gian này, sức khỏe của con giáp tương đối ổn định.

2. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Sửu

Năng lực của tuổi Sửu được công nhận trong công việc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại không mấy tích cực.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có thể tích cực do nhận được sự tin tưởng từ cấp trên. Nhờ đó, bạn được ưu ái giao cho các công việc và nhiệm vụ mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm gần như gặp nhiều thách thức, sự thay đổi khiến bạn chưa có thời gian để làm quen.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe cần được cải thiện bằng việc bổ sung các thực phẩm dinh dưỡng vào chế độ ăn uống hàng ngày.

3. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Dần

Theo lá số tử vi ngày hôm nay thì tuổi Dần có một ngày tương đối tích cực.

Tuổi Dần có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
Tuổi Dần có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này chưa có gì khởi sắc khi tuổi Dần không được chú ý đến. Tuy nhiên bạn cần phải kiên trì, năng lực và sự cố gắng sẽ được nhìn nhận và đền đáp xứng đáng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá tốt đẹp, bạn nên khẳng định mối quan hệ của mình bằng một lời tỏ tình hoặc bước tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải được duy trì bởi chế độ sinh hoạt điều độ.

4. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Mão

Nhiều tin vui bất ngờ có thể đến với tuổi Mão trong ngày hôm nay. Con giáp này có nhiều cơ hội công việc mới.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão có một vài sự thay đổi. Đây là thời điểm tương đối thích hợp để có thể phấn đấu cho những dự định mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn tích cực khi người độc thân có thể tìm ra nửa kia phù hợp. Đối với người đang trong mối quan hệ, đối phương trở nên hiểu chuyện, biết cảm thông hơn với bạn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể gặp một vài dấu hiệu về xương khớp. Bạn cần phải quan tâm đến các biện pháp trị liệu để cải thiện vấn đề này.

5. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Thìn

Cuộc sống của tuổi Thìn có phần tốt đẹp hơn khoảng thời gian trước đó.

Tuổi Thìn có một khoảng thời gian tích cực hơn rất nhiều so với trước đó
Tuổi Thìn có một khoảng thời gian tích cực hơn rất nhiều so với trước đó
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không quá xuất sắc nhưng cũng ở mức khá. Bạn nên tự hào về những thành tựu mà bạn đạt được. Đừng quá áp lực bản thân bởi những mục tiêu quá lớn, đi từng bước thật chậm mà chắc là điều cần thiết.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn gặp nhiều khó khăn và sóng gió khi mối quan hệ đang ở trong giai đoạn ngột ngạt. Cả hai gần như không có niềm tin vào nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Thìn khá ổn định. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan trong vấn đề này. Bạn cần phải đảm bảo rằng cơ thể được chăm sóc và chu đáo với nhiều chế độ.

6. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay 9/12/2023 của con giáp cho thấy một vài điểm tích cực trong cuộc sống. Tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi trong công việc và tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có phần tích cực. Bạn cần phải đưa ra các quyết định lớn ảnh hưởng đến công việc của bạn. Do đó, sự cẩn thận là điều cần thiết. Nếu tiếp tục chăm chỉ, bạn có thể thăng tiến trong tương lai gần.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có phần tích cực, đặc biệt với những người đã trong mối quan hệ. Bạn có nửa kia luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Vấn đề này cần phải giải quyết ngay trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

7. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp rất nhiều khó khăn trong mọi phương diện.

Tuổi Ngọ có thể gặp một vài khó khăn phải vượt qua
Tuổi Ngọ có thể gặp một vài khó khăn phải vượt qua
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Ngọ đang gặp phải một vài điểm khó khăn. Con giáp này không đạt được đúng lộ trình đã đề ra. Mặc dù phải đối mặt với đánh giá tiêu cực từ cấp trên nhưng bạn vẫn lạc quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không được như mong đợi. Bạn vẫn đang cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Tuy nhiên cũng không cần nóng vội, bạn chắc chắn sẽ tìm được nửa kia phù hợp với mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe đối với bạn cần phải có sự ổn định và chăm sóc nhiều hơn. Những áp lực trong cuộc sống thời gian qua chính là tác nhân khiến sức khỏe bị suy giảm.

8. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày có nhiều sự thay đổi mà tuổi Mùi cần phải đối mặt. Tử vi hôm nay 9/12/2023 cho thấy con giáp này cần phải chuẩn bị cho một ngày đầy năng lượng và tích cực.

 • Về sự nghiệp: Bạn có thể thăng tiến trong công việc do năng lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ. Bạn có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình và có những bước tiến nhảy vọt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực khi bạn có nhiều cơ hội gặp được người mới. Bạn có thể tìm thấy nửa kia nhờ mở rộng mối quan hệ bạn bè của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được cải thiện thông qua việc sử dụng các biện pháp trị liệu. Bạn cần phải có sự kiên trì trong việc xây dựng một cuộc sống khoa học, lành mạnh.

9. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Thân

Tuổi Thân phải trải qua một ngày đầy biến cố khi cả sự nghiệp và chuyện tình cảm đều gặp khó khăn và cần phải tìm cách đối mặt.

Tuổi Thân gặp biến cố trong sự nghiệp
Tuổi Thân gặp biến cố trong sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân gặp nhiều khó khăn khi bạn cố gắng nhưng không đạt được thành quả như mong muốn. Mọi công sức gần như vô ích.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm gặp thách thức khi bạn rơi vào trạng thái hoang mang không nhận định được cảm xúc của mình. Bạn không biết nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ đầy bế tắc này. Nên nhớ, dù làm gì cũng không thể khiến người khác tổn thương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn thật sự cần phải chú trọng, nhất là trong giai đoạn bạn cần phải tập trung cho công việc. Chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn nên được ưu tiên hàng đầu.

10. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay 9/12/2023 cho thấy tuổi Dậu có một ngày tương đối may mắn và thuận lợi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều may mắn. Bạn đạt được sự thăng tiến và đánh giá tích cực từ đồng nghiệp và cấp trên. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải nỗ lực hết mình bởi tốc độ đào thải của công việc cực kỳ cao. Chỉ một phút lơ là cũng có thể khiến bạn gặp khó khăn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn may mắn khi có một mối quan hệ tương đối bình yên. Cả hai đều dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Mặc dù tiến triển không quá nhanh chóng nhưng những dấu hiệu tích cực trong mối quan hệ cũng hứa hẹn một tương lai lâu dài.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này có phần nào cải thiện khi bạn là người biết bảo vệ cơ thể của mình. Tuy nhiên, áp lực công việc khiến cho sức khỏe vẫn gặp phải một vài vấn đề như suy nhược.

11. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày với nhiều sự thay đổi:

Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tuất có một vài biến động với những thách thức khó lường. Tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn này, bạn chắc chắn sẽ đạt được thành tựu đáng nể mà không phải ai cũng có thể làm được.

Về tình cảm: Chuyện tình cảm của con giáp này gặp một vài thách thức do không giữ khoảng cách với người khác giới. Mối quan hệ bị rạn nứt và có nhiều hiểu lầm.

Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tuất khá ổn định do con giáp này có phần chú trọng vào chế độ sinh hoạt lành mạnh.

Công việc của tuổi Tuất gặp được thách thức không thể lường trước
Công việc của tuổi Tuất gặp được thách thức không thể lường trước

12. Tử vi hôm nay 9/12/2023 của tuổi Hợi

Tử vi hôm nay gợi mở ra những sự thay đổi trong cuộc sống của tuổi Hợi. Công việc chưa có điểm gì khởi sắc nhưng chuyện tình cảm viên mãn của con giáp này là điều mà ai cũng ao ước.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có một vài thành tích nhỏ, chưa đáng kể. Bạn cần phải nỗ lực hết mình, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có một vài điểm sáng. Mối quan hệ có nhiều dấu hiệu tích cực. Nếu bạn độc thân, bạn có có cơ hội bắt đầu một cuộc sống mới. Nếu bạn đang trong mối quan hệ, bạn may mắn khi có nửa kia luôn kiên nhẫn và bao dung.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng do công việc mệt mỏi. Học cách nhìn nhận vấn đề tích cực hơn là điều cần thiết. Thay vì chăm chăm vào công việc, bạn nên học cách cân bằng, dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn.

Tử vi hôm nay 9/12/2023 hỗ trợ bạn trong việc đưa ra các quyết định chuẩn xác trong cuộc sống. Những thông tin chỉ mang tính chất tham khảo nhưng có thể giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho tương lai.