Tử vi hôm nay 2/11/2023 của 12 con giáp: Mùi may mắn, Dậu khó khăn

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 2/11/2023 của 12 con giáp mang đến những khía cạnh thay đổi của từng tuổi. Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm bắt các thông tin cơ bản để dễ dàng đưa ra quyết định trong ngày.

1. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Tý

Bạn có thể gặp một vài sự hiểu lầm không đáng có trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, tất cả rồi sẽ qua đi một cách nhẹ nhàng nếu bạn thay đổi suy nghĩ, tư duy.

Tử vi hôm nay 2/11/2023 cho thấy Tý gặp rắc rối trong chuyện tình cảm
Tử vi hôm nay 2/11/2023 cho thấy Tý gặp rắc rối trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý có nhiều sự sáng tạo và tích cực. Bạn là người có điểm mạnh về điều đấy. Tuy nhiên đôi khi, bạn cần phải tiết chế lại bản thân để các ý tưởng không bị vượt ra ngoài thực tế, vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Tý cần phải cẩn trọng để không bị hiểu lầm. Bạn cần phải bình tĩnh chứng minh cho nửa kia thấy về sự nghiêm túc của mình.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không có điểm gì nổi bật.

2. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 2/11/2023 mang đến nhiều biến động nhưng không quá khó khăn đối với tuổi Sửu.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Sửu có cái tôi cao và chính kiến riêng trong công việc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể nhận được sự thuận lợi và chỗ đứng của mình trong công ty.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Sửu không nên dùng quá nhiều lý trí. Đôi khi, bạn nên để mọi thứ thuận theo tự nhiên và nghe theo cảm xúc của bản thân.

 • Về sức khỏe: Hôm nay là một ngày tương đối tích cực trong vấn đề sức khỏe. Bạn có thể đi khám tổng quát để đảm bảo mọi yếu tố.

3. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Dần

Bạn có thể gặp một vài thách thức trong công việc và mối quan hệ tình cảm. Bạn cần phải nghiêm túc tìm ra phương án giải quyết cho cả hai.

Tuổi Dần có thể có thách thức trong công việc
Tuổi Dần có thể có thách thức trong công việc
 • Về sự nghiệp: Thách thức trong công việc là điều không thể tránh khỏi. Bạn có thể bị chơi xấu bởi sự cạnh tranh cao. Tuy nhiên, sự bình tĩnh là điều cần thiết giúp bạn giải quyết vấn đề được một cách hiệu quả.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm thiếu cân bằng là vấn đề của bạn ở thời điểm hiện tại. Bạn cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nó.

 • Về sức khỏe: Bổ sung nhiều rau xanh là điều cần thiết trong thời điểm này.

4. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Mão

Bạn có lòng tốt và được đền đáp lại bởi những yếu tố khác.

 • Về sự nghiệp: Bạn sẵn sàng đồng cam cộng khổ cùng đồng nghiệp và doanh nghiệp. Do đó sau khi trải qua khó khăn, họ sẽ ghi nhận nỗ lực của bạn và đền đáp xứng đáng.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có một vài dấu hiệu tích cực liên quan đến việc mở rộng và tìm kiếm mối quan hệ mới. Có thể đây sẽ là thời điểm bạn nên mở lòng cho mối quan hệ lâu dài thay vì một mình tự giải quyết vấn đề.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn trong khoảng thời gian này nên được chú ý để không gặp phải các tình trạng như xuống cấp.

5. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Thìn

Bạn nổi bật trong việc cư xử khéo léo với mọi người xung quanh. Vì thế, sự xuất hiện của bạn khiến mọi người cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Bạn dễ dàng chinh phục cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Tuổi Thìn ghi điểm nhờ sự khéo léo của bản thân
Tuổi Thìn ghi điểm nhờ sự khéo léo của bản thân
 • Về sự nghiệp: Bạn có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và cấp trên. Do đó, những công việc tốt bạn sẽ được ưu tiên. Bạn cũng nhận được sự giúp đỡ từ họ để hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

 • Về tình yêu: Tình yêu của tuổi Thìn thật sự rộng mở khi bạn dễ dàng thu hút đối phương. Đây là thời điểm vận đào hoa của bạn đến, bạn có thể có những mối quan hệ mới.

 • Về sức khỏe: Tuổi Thìn nên loại bỏ một vài thói quen xấu để đảm bảo sức khỏe cho công việc và gia đình. Mặc dù hiện tại chưa có gì tiêu cực nhưng bạn sẽ gặp vấn đề nếu không chú trọng đến điều này.

6. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Tỵ

Công việc có sự phát triển nhưng tuổi Tỵ khá đau đầu trong chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ gặp nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm
Tuổi Tỵ gặp nhiều khúc mắc trong chuyện tình cảm
 • Về sự nghiệp: Tuổi Tỵ có những bước tiến mới trong công việc. Bạn gặt hái được nhiều thành công sau thời gian dài nỗ lực không ngừng nghỉ. Bạn nên cẩn thận với một vài vấn đề liên quan đến giấy tờ, hợp đồng ký kết.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn gặp rắc rối khi có những bất đồng xảy ra. Nếu bạn muốn tiếp tục mối quan hệ, bạn cần phải bình tĩnh dành thời gian nhìn nhận và giải quyết từng mâu thuẫn một.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ thể chất cần được cải thiện để có thể đáp ứng được khối lượng công việc lớn.

7. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Ngọ

Sự mưu lược và thông minh của tuổi Ngọ chính là một trong những điểm mạnh nổi bật của con giáp này.

 • Về sự nghiệp: Bên cạnh sự sáng tạo, bạn có quyết tâm trong công việc. Vì thế, mọi công việc của bạn được hoàn thiện một cách chỉnh chu và bài bản. Bạn cũng dễ dàng khẳng định được mình và đạt được thành tích cao. Những khó khăn nhỏ gần như không thể làm khó được bạn.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn có phần tích cực và lãng mạn. Bạn và nửa kia của mình đều là những người thông minh, có sự nghiệp ổn định. Do đó, thời gian các bạn dành cho mối quan hệ cũng được đầu tư. Bạn có thể nhận tin vui trong thời gian này.

 • Về sức khỏe: Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến dạ dày, đường ruột. Do đó, bạn cần phải hạn chế ăn đồ cay nóng.

8. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Mùi

Sự nghiệp của bạn có vẻ thuận lợi nhờ sự thông minh và trí tuệ của bạn.Nhưng sự thông minh lại không giải quyết được các vấn đề trong mối quan hệ.

Mùi có một ngày tuyệt vời trong tầm kiểm soát
Mùi có một ngày tuyệt vời trong tầm kiểm soát
 • Về sự nghiệp: Đối với những người làm việc trong ngành quân đội, hôm nay là một ngày tương đối may mắn đối với bạn khi toàn bộ công việc được bổ trợ và diễn ra không có khó khăn gì. Đây là thời điểm bạn khẳng định được sự nghiệp của mình và đạt được mục tiêu đã đề ra.

 • Về tình cảm: Bạn là người không chú trọng đến cảm xúc của người khác. Do đó, mối quan hệ của bạn không có sự lắng nghe và khiến đối phương cảm thấy lạc lõng. Nếu bạn muốn một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài, bạn cần phải học cách chăm sóc và quan tâm nhiều khía cạnh của nửa kia.

 • Về sức khỏe: Bạn có một cơ thể khá yếu và suy nhược. Do đó, bạn cần phải tập thêm các bài tập liên quan đến vận động thể chất để cơ thể được cải thiện. Bạn cũng nên dành thời gian để giải trí, giải toả căng thẳng.

9. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Thân

Bạn có thể gặp khó khăn trong sự nghiệp nhưng lại thuận lợi trong tình yêu.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân trôi qua một cách nhàm chán và không có dấu ấn gì đặc biệt. Hơn hết, bạn còn có thể gặp khó khăn, sự cố khiến công việc không ổn định. Bạn cần phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Tìm ra hướng đi mới cũng là giải pháp ở thời điểm hiện tại.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đạt được kết quả tốt đẹp bởi những tâm huyết bạn dành cho mối quan hệ. Bạn ưu tiên cho gia đình nhỏ của mình để mọi người nhận được sự quan tâm, hạnh phúc.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể chuyển biến tích cực nhờ chế độ ăn khoa học. Tiếp tục duy trì điều này để có thể đảm bảo tình trạng tốt kéo dài.

10. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Dậu

Theo tử vi hôm nay 2/11/2023, tuổi Dậu sẽ trải qua nhiều điều xui xẻo không được như ý.

Dậu có một ngày làm việc như ý muốn
Dậu có một ngày làm việc như ý muốn
 • Về sự nghiệp: Bạn thường xuyên gặp sự cố và những điều không mong muốn xảy ra khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn cần phải tập trung và cẩn thận để không gặp sai sót trong các con số. Hơn hết, bạn không mạnh bạo trong việc thể hiện mình. Do đó, công việc dậm chân tại chỗ.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm lãng mạn của bạn là ao ước của nhiều người. Bạn may mắn khi đang ở trong giai đoạn mặn nồng nhất của mối quan hệ.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến gan. Bạn có thể bổ sung một vài loại thuốc bổ cần thiết.

11. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Tuất

Bạn cần phải cẩn trọng để không bị chơi xấu trong công việc. Hôm nay là một ngày tương đối lao đao đối với bạn

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không gặp khó khăn trong công việc. Tuy nhiên, bạn lại bị người khác chơi xấu khiến hiệu quả bị giảm sút. Vì thế, bạn cần phải vô cùng cẩn thận. Niềm tin cần phải đặt đúng chỗ mới tạo ra được hiệu quả.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể xảy ra rạn nứt do cãi vã. Bạn có xu hướng thể hiện quan điểm và cái tôi quá nhiều khiến người khác bị gò bó. Đây là điều mà bạn nên điều chỉnh.

 • Về sức khoẻ: Bạn cần phải học cách duy trì thói quen lành mạnh.

12. Tử vi hôm nay 2/11/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày tương đối thị phi của tuổi Hợi. Tuy nhiên, bạn cũng là người biết giải quyết và nắm bắt vấn đề nên những sự việc xảy ra không quá ảnh hưởng đến bạn.

Tuổi Hợi có khó khăn nhưng có thể giải quyết được nhanh chóng
Tuổi Hợi có khó khăn nhưng có thể giải quyết được nhanh chóng
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến một phần cũng nhờ được sự giúp đỡ và yêu quý từ đồng nghiệp. Tuổi Hợi nên tận dụng các cơ hội phát triển để có bước tiến xa hơn trong tương lai.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi hôm nay có phần nào sa sút. Việc tập trung quá nhiều vào công việc đôi khi khiến bạn quên đi quan tâm đối phương. Đây là thời điểm để bạn nhìn nhận lại vấn đề và thay đổi.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi gặp một vài vấn đề vì sự kén ăn có thể khiến bạn thiếu chất. Bạn cần phải bổ sung thực đơn toàn diện để cơ thể khỏe mạnh.

Luận giải tử vi hôm nay 2/11/2023 của 12 con giáp chính là nền tảng để bạn có thể biết trước được phần nào tương lai để đưa ra biện pháp giải quyết.

Toàn bộ thông tin trong bài viết đều mang tính chất tham khảo.