Tử vi hôm nay 2/1/2024 của 12 con giáp:  Tý cảm xúc, Mão suôn sẻ

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 2/1/2024 của 12 con giáp cho biết, Tuổi Tý phải chú ý nhiều hơn trong các mối quan hệ. Tuổi Dần phải lưu ý về tài chính trong khi tuổi Mão lại có một ngày suôn sẻ.

1. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Tý

Sự nghiệp và chuyện tình cảm đều ảnh hưởng đến sức khoẻ. Con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn đến cảm xúc và các mối quan hệ tài chính trong ngày hôm nay.

Tuổi Tý cần phải quan tâm đến vấn đề sức khoẻ để không bị ảnh hưởng trong ngày hôm nay
Tuổi Tý cần phải quan tâm đến vấn đề sức khoẻ để không bị ảnh hưởng trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp có thể gặp một vài khó khăn bởi bị người khác nói xấu và cản trở. Tuy nhiên nếu có năng lực thật sự, bạn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng. Thành tích nổi bật sẽ chờ đón bạn ở phía trước.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Tý đối mặt với nhiều thách thức khi cả hai không thể dung hoà được với nhau. Bạn không nên chỉ quan tâm đến cảm xúc cá nhân mà còn phải để ý đến cảm nhận của nửa kia.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Tý duy trì ổn định do lối sống tương đối lành mạnh. Con giáp này nên tập cho mình thói quen tập thể dục điều độ để cải thiện nhiều vấn đề.

2. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Sửu có nhiều sự thay đổi trong công việc và chuyện tình cảm. Bạn cần phải giữ vững tinh thần lạc quan.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn do bạn không có sự tập trung và kế hoạch rõ ràng. Mọi thứ được làm theo cảm hứng thường không có giá trị ổn định.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang có nhiều cơ hội tốt để phát triển hơn trong tương lai. Bạn cần phải chủ động

 • Về sức khoẻ: Chế độ dinh dưỡng của bạn cần phải thay đổi, loại bỏ vợi các thực phẩm gây hại cho sức khỏe để không gánh hậu quả.

3. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Dần

Mặc dù sự nghiệp có nhiều điều khả quan nhưng bạn cần phải quan tâm đến cách quản lý tài chính.

Tử vi hôm nay 2/1/2024 cần phải quan tâm đến quản lý tài chính
Tử vi hôm nay 2/1/2024 cần phải quan tâm đến quản lý tài chính
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều thành công. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến thái độ và cách giao tiếp với người khác để không xảy ra những xung đột không cần thiết, tốn thời gian.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều biến động và áp lực khi bạn và nửa kia đều có những sự kiểm soát quá đáng. Cả hai đều phải cho nửa kia của mình không gian riêng tư và sự tự do nhất định.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Dần có thể gặp tình trạng đột quỵ. Bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và kiểm tra sức khỏe định kỳ.

4. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Mão

Mọi thứ diễn biến vô cùng tích cực, một ngày của tuổi Mão diễn ra khá suôn sẻ.

Tuổi Mão có nhiều thứ suôn sẻ trong ngày hôm nay
Tuổi Mão có nhiều thứ suôn sẻ trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này vô cùng thuận lợi và được đề xuất thăng tiến. Đây là thành quả xứng đáng cho toàn bộ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều biến chuyển tích cực. Bạn có nhiều cơ hội mới trong tình yêu để mối quan hệ có thể tiến triển xa hơn.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của tuổi Mão có nhiều sự biến động khi không bổ sung đúng cách thực phẩm dinh dưỡng.

5. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Thìn có nhiều mâu thuẫn và chuyện tình cảm cũng vậy. Con giáp này phải cố gắng nhiều trong ngày hôm nay.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp gặp nhiều mâu thuẫn và thách thức với đồng nghiệp và cấp trên. Bạn có thể rơi vào tình trạng khó khăn khi bị người khác hãm hại. Hãy cẩn trọng trong mọi quyết định của mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể gặp một vài áp lực do cả hai gặp khó khăn khi cố gắng dung hòa với nhau. Mối quan hệ mới cần phải được vun đắp từ hai phía và cần phải có sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả hai.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ cần phải cẩn thận để không bị ảnh hưởng tiêu cực do thay đổi thời tiết.

6. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ may mắn khi có một ngày vô cùng may mắn trong sự nghiệp và chuyện tình cảm.

Tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn trong công việc
Tuổi Tỵ gặp được nhiều may mắn trong công việc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này nhận được sự đền đáp xứng đáng khi chăm chỉ và cần mẫn với mọi kế hoạch và mục tiêu đề ra. Bạn cần phải tập trung hơn nữa để phát triển sự nghiệp.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn tích cực và phát triển. Mối quan hệ có thể xem xét để tiến triển tốt hơn và duy trì lâu dài.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không có điểm gì đáng lo ngại, bạn chỉ cần quan tâm đến việc cải thiện vóc dáng nhờ thay đổi chế độ dinh dưỡng.

7. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp và tình cảm đều phát triển thuận lợi giúp cho mọi thứ của tuổi Ngọ trải qua thật sự êm đẹp và trơn tru.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có bước tiến triển mạnh mẽ khi năng lực được đánh giá cao. Bạn có thể nhận được sự công nhận từ những người xung quanh nhưng vẫn cần phải giữ thái độ khiêm tốn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm thuận lợi, bạn và nửa kia có nhiều kỷ niệm để cùng nhau gắn kết tình cảm. Tuy nhiên, bạn cần phải quan tâm đến việc kiểm soát cảm xúc để đối phương không bị tổn thương và có những hiểu lầm không đáng có trong mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe gặp nhiều vấn đề liên quan đến đau nhức xương khớp. Thói quen ít vận động khiến cơ thể dần trở nên ì ạch.

8. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày suôn sẻ khi tất cả đều diễn ra vô cùng thuận lợi. Mọi thứ đều có nhiều khía cạnh tích cực.

Mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay đều suôn sẻ đối với tuổi Mùi
Mọi thứ diễn ra trong ngày hôm nay đều suôn sẻ đối với tuổi Mùi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều tiến triển thuận lợi khi được cấp trên đánh giá cao. Bên cạnh tài năng, bạn cần phải chú ý đến thái độ của bản thân để không khiến người khác mất lòng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Mùi vô cùng thuận lợi khi bạn là người chân thành, tình cảm. Tính cách vui vẻ, tươi sáng chính là điểm mạnh của bạn để thu hút người đối diện.

 • Về sức khoẻ: Thời tiết thay đổi có thể khiến sức khỏe của bạn gặp một vài khó khăn. Bạn nên quan tâm và chú trọng nhiều hơn đến chế độ ăn uống và tập thể dục để tăng cường sức đề kháng.

9. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân có thể gặp một vài khó khăn và biến động trong cuộc sống nhưng hoàn toàn có thể vượt qua khi có sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân phải đối mặt với nhiều thách thức và trục trặc. Tuy nhiên, không nên vì thế mà nản chí. Bạn cần phải vượt qua giai đoạn khó khăn này để chạm đến những cơ hội mới.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn tốt đẹp khi các mối quan hệ của bạn nhận được sự ủng hộ và vun vén từ những người xung quanh.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ của bạn cần phải được chú ý bởi những va chạm khi di chuyển. Bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề liên quan đến xương khớp.

10. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Dậu

Hôm nay là một ngày tương đối suôn sẻ của tuổi Dậu. Sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến và chuyện tình cảm cũng vậy.

 Sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều sự thăng tiến
Sự nghiệp của tuổi Dậu có nhiều sự thăng tiến
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn tích cực khi có cơ hội thăng tiến. Nhờ sự cố gắng và năng lực của bản thân, bạn có thể nhận được sự ưu ái và đánh giá cao bởi đồng nghiệp và cấp trên.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có thể có một vài dấu hiệu tích cực. Bạn có thể gặp được người phù hợp trong khoảng thời gian này. Vì thế, hãy tranh thủ mở rộng mối quan hệ để có thể gặp nhiều người mới.

 • Về sức khỏe: Thay vì bận rộn tập trung cho công việc, bạn cần phải dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn để sức khoẻ không bị xuống cấp.

11. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Tuất

Luận giải tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Tuất có nhiều thách thức nhưng vẫn có thể vượt qua nếu như bạn biết cách xử lý.

 • Về sự nghiệp: Bạn cần phải cẩn thận trong mọi quyết định của bản thân. Thái độ cẩn trọng để không bị đồng nghiệp chơi xấu là điều cần thiết.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm không nhiều may mắn. Người cô đơn không có nhiều cơ hội cho mối quan hệ mới trong khi những người đã có sẵn những mối quan hệ cũ lại gặp rắc rối khi không dung hoà được.

 • Về sức khoẻ: Sức khoẻ không có gì đáng lo ngại về mặt thể chất nhưng tinh thần thì có. Bạn cần phải giữ tinh thần tích cực để có thể đối diện và vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

12. Tử vi hôm nay 2/1/2024 của tuổi Hợi

Ngày 2/1/2024 của tuổi Hợi tương đối thuận lợi và có nhiều điều khởi sắc. Con giáp này có những dấu hiệu tích cực trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này có nhiều cơ hội hơn. Bạn cần phải biết cách nắm bắt để có thể phát huy toàn bộ những lợi thế của bản thân. Duy trì các mối quan hệ xã giao là một trong những cách để giúp ích trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều dấu hiệu tích cực khi bạn và người kia trải qua được một khoảng thời gian khó khăn và nhiều xích mích. Cả hai đều có sự cải thiện bằng việc lắng nghe lẫn nhau.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này tương đối ổn định. Bạn là người biết cách cân bằng và chăm sóc bản thân mặc dù công việc có bận đến mấy.

Tử vi hôm nay 2/1/2024 của 12 con giáp được bật mí là thông tin hữu ích giúp bạn có thêm nhiều quyết định chuẩn xác hơn trong cuộc sống. Mọi khó khăn có thể được giải quyết một cách nhanh gọn và dễ dàng hơn. Toàn bộ thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.