Tử vi hôm nay 2/12/2023 của 12 con giáp: Ngọ ổn định, Thân thăng tiến

Vũ Ngọc Linh
Xem ngay lá số tử vi hôm nay 2/12 của từng con giáo cho thấy, Ngọ đã bắt đầu ổn định, Thân có những dấu hiệu của việc đi vào vận trình thăng tiến. Các con giáp khác cũng có bước tiến mới trong cuộc sống.

1. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Tý thay đổi nhưng con giáp này vẫn giữ vững được khả năng làm việc cực kỳ tốt. Tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện tài năng của mình.

Tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình theo tử vi hôm nay 2/12/20233-1-1701471756.jpg
Tuổi Tý có nhiều cơ hội thể hiện bản thân mình theo tử vi hôm nay 2/12/2023
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý có ít sự thay đổi nhưng đủ ổn định và thuận lợi để bạn có thể tự hào. Bạn được đánh giá cao bởi năng suất làm việc. Mặc dù gặp nhiều thách thức nhưng tuổi Tý vẫn mạnh mẽ đối mặt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm bình thường trôi qua. Không có gì nổi bật nhưng tuổi Tý may mắn khi có nửa kia luôn đồng hành và hỗ trợ. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải học cách chia sẻ để mối quan hệ thêm khăng khít hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tý khá tích cực. Do đó, thể trạng khỏe mạnh là điều mà con giáp này sở hữu.

2. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nhiều cơ hội học hỏi để thành công. Con giáp này cần quan tâm nhiều hơn về mặt cảm xúc thay vì sức khỏe.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đòi hỏi nhiều sự trau dồi và nỗ lực. Nếu bạn thực hiện đủ, chắc chắn kết quả đạt được sẽ viên mãn như mong muốn. Bạn cũng nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có phần cải thiện đáng kể. Không cần phải cố gắng làm hài lòng đối phương, bạn nên học cách từ chối để mọi thứ được dung hòa và mọi người xung quanh cũng không đặt quá nhiều áp lực.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn được đánh giá cao. Đây là thành quả cho việc nỗ lực thay đổi thực đơn ăn uống và tập luyện lành mạnh.

3. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Dần

Tử vi hôm nay 2/12/2023 cho thấy tuổi Dần có cơ hội thay đổi bản thân để hứa hẹn cho sự phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuổi Dần cần phải thay đổi bản thân để phát triển hơn trong sự nghiệp
Tuổi Dần cần phải thay đổi bản thân để phát triển hơn trong sự nghiệp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều cơ hội rộng mở. Tuổi Dần cần phải mạnh dạn hơn trong việc thử sức mình với những thứ mới mẻ. Bạn không nên làm việc một mình mà nên hợp tác với những người xung quanh để nâng cao sức khỏe.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm phát triển một cách bền vững bởi cả hai đều có sự tin tưởng dành cho đối phương. Suy cho cùng, đây cũng là yếu tố quan trọng nhất trong một mối quan hệ tình cảm. Nếu đủ tin tưởng, bạn có thể tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá tốt khi duy trì được chế độ sinh hoạt khoa học và lành mạnh.

4. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Mão

Ngày hôm nay hứa hẹn khá vui vẻ và tích cực đối mới tuổi Mão.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão phát triển khá tích cực. Môi trường làm việc của bạn khá tốt, bạn có nhiều cơ hội thể hiện được bản thân. Nhờ sự thuận lợi này mà tài chính cũng ổn định hơn phần nào.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn được cải thiện phần nào do cả hai có chung chí hướng. Tuy nhiên bạn không nên chủ quan, bạn nên thể hiện nhiều sự quan tâm hơn với nửa kia.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Mão khá ổn định

5. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Thìn

Theo lá số tử vi hôm nay, tuổi Thìn có thể gặp được nhiều may mắn. Con giáp này có sự đột phá trong công việc và chuyện tình cảm.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thìn đang gặp may khi nhận được nhiều sự công nhận từ những người xung quanh. Hiệu quả công việc cao là những gì con giáp có thể đảm bảo.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm có sự cải thiện đáng kể khi cả hai đang dần hiểu nhau hơn. Những người độc thân có cơ hội để tiếp cận và xây dựng mối quan hệ với người mới.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải thật sự cẩn thận để không gặp phải những tổn thương không đáng có. Tuy nhiên, vấn đề xảy ra cũng không đáng lo ngại.

6. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có một vài sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống theo tử vi hôm nay 2/12/2023.

Tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
Tuổi Tỵ có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn đang trong giai đoạn vô cùng thuận lợi. Bạn có một thái độ làm việc vô cùng tích cực. Do đó, bạn nhận được sự ưu ái từ những người xung quanh.

 • Về tình cảm: Tình cảm có nhiều chuyển biến tốt khi cả hai trở nên bình tĩnh hơn và tôn trọng mối quan hệ. Những dịp cùng nhau nhìn lại quá trình trải qua khiến cho cả hai thêm cảm thông với nhau hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Tỵ có dấu hiệu sa sút, bạn có thể gặp một vài tình trạng sức khỏe xuống cấp. Bạn cần quan tâm và sát sao hơn trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

7. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Ngọ

Tình hình hôm nay của tuổi Ngọ có phần ổn định hơn so với khoảng thời gian trước.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của con giáp này không có gì đột phá nhưng lại nằm ở mức trung bình, nhận được sự ổn định. Bạn cần phải chú ý đến thái độ làm việc tốt để không bị đánh giá tiêu cực.

 • Về tình cảm: Tình cảm mặc dù không quá viên mãn nhưng lại có sự cải thiện đáng kể. Bạn nên học cách mở lòng với những mối quan hệ mới. Tin tưởng là điều cần phải quan tâm trong tình yêu.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có nhiều dấu hiệu mệt mỏi. Bạn cần phải cẩn thận với thời tiết chuyển mùa bởi có thể bị cảm cúm, ốm vặt. Bạn nên cân bằng cuộc sống, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi thay vì làm việc không ngừng nghỉ.

8. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay là một người may mắn khi tuổi Mùi có cơ hội nhận được nhiều tài lộc.

Tuổi Mùi có nhiều cơ hội và tài lộc
Tuổi Mùi có nhiều cơ hội và tài lộc
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không bình thường và có thể dính vào thị phi. Bạn cần phải thẳng thắn và dũng cảm đối diện để mọi thứ được giải quyết nhanh chóng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn có thể ổn định nhưng không nên chủ quan. Bạn cần phải làm gì đó để mối quan hệ bớt ảm đạm và nhàm chán.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của con giáp này không quá tệ cũng không quá tốt. Vì thế, chế độ sinh hoạt hợp lý vẫn nên được ưu tiên trong khoảng thời gian này.

9. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Thân

Mặc dù phần tình cảm có phần viên mãn nhưng tuổi Thân lại gặp rắc rối trong sự nghiệp của chính mình.

 • Về sự nghiệp: Tuổi Thân có những ý tưởng không khả thi và không được mọi người chấp nhận. Do đó, đôi khi tuổi Thân sẽ thấy nản lòng. Quan trọng hơn cả, bạn cần phải tiếp tục cố gắng và nỗ lực để không xảy ra những xung đột với đồng nghiệp. Quan điểm có thể dung hòa.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn thật sự đáng ngưỡng mộ khi bạn luôn được quan tâm và che chở bởi những người xung quanh. Bạn có mối quan hệ khá khăng khít và nồng nàn với nửa kia của mình.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe tốt là điều may mắn hơn cả của tuổi Thân trong khoảng thời gian này. Đây là nền tảng giúp bạn đối mặt với mọi chuyện dễ dàng hơn.

10. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Dậu

Ngày mới của tuổi Dậu có nhiều cơ hội cần phải chủ động nắm bắt.

Tuổi Dậu có nhiều cơ hội trong ngày hôm nay
Tuổi Dậu có nhiều cơ hội trong ngày hôm nay
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dậu có thể có thách thức nhưng nếu vượt qua được, con giáp này sẽ có thể đạt được thành công mỹ mãn. Con giáp này cũng có thể gặp được cao nhân trong khoảng thời gian này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn đang trên đà thăng tiến và ở trong giai đoạn mặn nồng. Bạn có thể nghiêm túc suy nghĩ về tương lai xa hơn cho mối quan hệ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe có phần được cải thiện nhưng không phải quá chủ quan. Bạn vẫn cần phải chú trọng trong vấn đề này.

11. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Tuất

Một ngày tươi sáng hơn đang chờ đón tuổi Tuất:

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn sẽ gặp sa sút nếu như bạn không biết cách tận dụng cơ hội và thể hiện năng lực của bản thân. Bạn cần phải chủ động đưa ra các giải pháp độc đáo và ý tưởng mới mẻ cho công việc.

 • Về tình cảm: Tình cảm của bạn khá suôn sẻ khi nửa kia luôn hiểu chuyện và là hậu phương vững chắc cho bạn. Khi xung đột xuất hiện, cả hai đủ bình tĩnh để ngồi lại tâm sự với nhau.

 • Về sức khỏe: Vấn đề sức khỏe chưa bao giờ là mối lo ngại của con giáp này. Tuổi Tuất có mức độ sức khỏe trung bình.

12. Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Hợi

Hôm nay là một ngày trôi qua bình dị đối với tuổi Hợi. Tuy nhiên, sự ổn định này cũng là điều mà nhiều người ao ước.

Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Hợi có nhiều sự thay đổi
Tử vi hôm nay 2/12/2023 của tuổi Hợi có nhiều sự thay đổi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi ở mức trung bình, bạn có thể hoàn thành ở mức vừa đủ các chỉ tiêu đặt ra. Nếu bạn vượt qua được thách thức trong khoảng thời gian này, chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm đang ở trong giai đoạn khởi sắc với đường nhân duyên rực rỡ. Bạn trở nên vui vẻ và thoải mái hơn trong mối quan hệ. Đây là một tín hiệu đáng mừng.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe khá bị ảnh hưởng do áp lực công việc và cuộc sống bị đè nén lại.

Tử vi hôm nay 2/12/2023 cho thấy một ngày tích cực với hầu hết tất cả các con giáp. Nắm bắt và theo dõi thông tin này khiến tinh thần thoải mái và chắc chắn hơn trong các quyết định của mình.

Mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.