Tử vi hôm nay 24/11/2023 của 12 con giáp: Tý ổn định, Thìn nỗ lực

Vũ Ngọc Linh
Tử vi hôm nay 24/11/2023 dựa đoán tiến trình của 12 con giáp, là cơ sở giúp bạn đưa ra được nhiều quyết định đúng đắn hơn. Dù tốt hay xấu, các con giáp cũng cần dũng cảm đối diện.

1. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay 24/11/2023 cho thấy tuổi Tý khá ổn định và không có điểm gì nổi trội. Tuy nhiên, bạn cần phải hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này với các công việc đầu tư, buôn bán xung quanh.

Tuổi Tý có một ngày trôi qua khá ổn định theo thông tin tử vi hôm nay 24/11/2023 cung cấp
Tuổi Tý có một ngày trôi qua khá ổn định theo thông tin tử vi hôm nay 24/11/2023 cung cấp
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Tý không có điểm gì bứt phá mặc dù bạn cũng dồn rất nhiều tâm sức cho các dự án lần này. Bạn cần phải duy trì sự kiên nhẫn và tập trung để hoàn thành mọi việc tốt hơn.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có điểm gì nổi bật, thậm chí còn hơi tiêu cực khi bạn xảy ra xung đột với nửa kia của mình. Đôi khi, những chuyện vặt vãnh cũng có thể khiến cho bạn căng thẳng hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có thể gặp một vài vấn đề trong quá trình di chuyển. Sự cố có thể xảy ra.

2. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận vô cùng tích cực ngày hôm nay bởi có nhiều sự giúp đỡ. Hôm nay là một người tương đối viên mãn đối với tuổi Sửu.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Sửu khá thuận lợi ở thời điểm hiện tại. Bạn có cơ hội làm việc tốt cùng đồng nghiệp. Mọi thứ đối với bạn diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn nên phát huy những lợi thế trong khoảng thời gian này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá hài hòa khi bạn có một mối quan hệ tốt với nửa kia. Mối quan hệ của bạn thậm chí có thể suy nghĩ đến những chuyện xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bình thường, không tiêu cực cũng không tích cực. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe răng miệng.

3. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Dần

Vận mệnh của tuổi Dần khá tốt và ổn định trong ngày hôm nay. Nếu biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ thành công trong cả sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.

Tuổi Dần có một ngày khá tốt và thuận lợi
Tuổi Dần có một ngày khá tốt và thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Dần vô cùng thuận lợi. Bạn khá kiên nhẫn trong công việc. Bạn cũng nhận được sự công nhận từ cấp trên trong khoản thời gian này.

 • Về tình cảm: Bạn cần phải chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Đây là thời điểm mà có nhiều cơ hội mới xuất hiện. Chỉ cần bạn mạnh dạn, mối quan hệ của các bạn có thể tiến xa hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải chú ý bằng việc bổ sung chế độ ăn uống lành mạnh. Bạn cần phải đảm bảo cơ thể được bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhiều nhất có thể.

4. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Mão

Theo tử vi hôm nay 24/11/2023, một ngày của tuổi Mão trôi qua vô cùng ổn định. Bạn cần quan tâm nhiều hơn đến các vấn đề liên quan đến tài chính.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Mão khá thuận lợi. Bạn có sự chuyên nghiệp và khả năng hoàn thành công việc tốt. Duy trì phong độ này chắc chắn sẽ giúp bạn thành công.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm khá kém may mắn khi bạn không được thoải mái thể hiện cảm xúc của bản thân. Bạn nên nhớ rằng chỉ khi bạn yêu bản thân mình thì mọi thứ mới trở nên suôn sẻ.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn tương đối tốt và không có điều gì lo ngại. Bạn chỉ cần duy trì một chế độ tốt là được.

5. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Thìn

Tử vi hôm nay 24/11/2023 báo hiệu một ngày không ngừng nỗ lực của tuổi Thìn. Bạn cần phải học cách nắm bắt các phương diện để đưa ra hướng giải quyết phù hợp.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn khá bình thường. Thay vì mơ mộng hão huyền thì bạn nên nhìn nhận vào thực tế nhiều hơn. Bạn có nhiều cơ hội thăng tiến tốt nhưng đừng vì thế mà mất tập trung cho công việc hiện tại. Dù làm ở vị trí nào, bạn cũng cần phải hoàn thành tốt vai trò của mình.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm ngày hôm nay không được suôn sẻ. Bạn gặp nhiều trở ngại trong mối quan hệ của mình. Bạn có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội trong tình yêu. Vì thế, bạn cần phải học cách tự tin hơn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có nhiều điểm tốt trong ngày hôm nay.

6. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Tỵ

Tuổi Tý trải qua một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi gặp nhiều biến cố trong công việc và chuyện tình cảm. Mọi thứ sẽ có thể diễn ra suôn sẻ nếu như bạn biết cách xử lý khéo léo.

Tuổi Tỵ trải qua một ngày tràn đầy cảm xúc với những sự thay đổi trong cuộc sống
Tuổi Tỵ trải qua một ngày tràn đầy cảm xúc với những sự thay đổi trong cuộc sống
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn không có điểm gì nổi bật. Toàn bộ cơ hội có thể vụt mất nếu như bạn không biết cách nắm bắt. Chủ động thể hiện bản thân mình nhiều hơn cũng là một cách hiệu quả trong khoảng thời gian này.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá tốt. Bạn có thể gặp được nhiều mối quan hệ mới và tìm kiếm được nửa kia của mình. Bạn cần phải học cách dung hòa cá tính của cả hai.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải chú ý. Bạn không nên duy trì các thói quen xấu bởi về lâu dài, sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng.

7. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay đối với tuổi Ngọ có đôi chút khó khăn. Bạn không có nhiều sự đột phá, thậm chí còn gặp phải rắc rối.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn có nhiều biến cố trắc trở. Mặc dù bạn vô cùng chăm chỉ trong công việc nhưng lại không nhận được sự công nhận từ những người xung quanh. Bạn cần phải nỗ lực nhưng cũng cần nhìn nhận lại để có thể đi đúng hướng.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn khá tốt trong ngày hôm nay. Mặc dù có thể gặp cãi vã nhưng tất cả đều được giải quyết một cách nhanh gọn.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn cần phải chú ý nhiều hơn. Bạn có thể gặp một vài vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa.

8. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Mùi

Hôm nay là một ngày thụt lùi của tuổi Mùi so với phong độ trước đây. Bạn có thể rơi vào tình cảnh khó khăn nếu như không biết cách tính toán.

Tuổi Mùi không có gì phát triển, thậm chí là thụt lùi so với thời gian trước đây
Tuổi Mùi không có gì phát triển, thậm chí là thụt lùi so với thời gian trước đây
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của bạn tương đối khó khăn. Bạn cần phải nghiêm túc thật kỹ trước khi quyết định để không đẩy bản thân vào hoàn cảnh khó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tương đối tốt. Bạn có cơ hội gặp được nhiều trong mộng của mình. Với sự quan tâm và chân thành, bạn có thể chinh phục đối phương.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Mùi không có gì nổi trội. Bạn nên tập trung vào việc luyện tập để nâng cao được vấn đề này.

9. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Thân

Bạn cần phải chuẩn bị cho những áp lực khi có sự thay đổi trong vị trí công việc.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn nhận được đánh giá tích cực từ cấp trên. Điều quan trọng hơn cả chính là bạn cần phải chủ động hơn trong việc nắm bắt.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không thuận lợi theo như mong muốn. Bạn có một vài khúc mắc với nửa kia nhưng khó giải quyết bởi cả hai không tìm được tiếng nói chung.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn bị xuống cấp do ảnh hưởng và bị căng thẳng bởi các vấn đề công việc. Bạn cần phải chú ý nghỉ ngơi đầy đủ để không xảy ra tình trạng nặng nề hơn.

10. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có một ngày mới vô cùng thuận lợi. Bạn có nền tảng tốt nên cơ hội thăng tiến luôn rộng mở.

Tuổi Dậu trải qua một ngày vô cùng thuận lợi
Tuổi Dậu trải qua một ngày vô cùng thuận lợi
 • Về sự nghiệp: Công việc của bạn đạt được một vài thành tích nhất định. Đây là kết quả cho sự cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Bạn cần phải chủ động hơn trong công việc để mọi người nhìn nhận tích cực.

 • Về tình cảm: Tình cảm của tuổi Dậu có nhiều sự khởi sắc. Bạn và nửa kia của bạn có sự hòa hợp nhất định. Cả hai đều sẵn lòng chia sẻ với nhau về mọi khía cạnh trong cuộc sống.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn khá ổn định và không có điều gì lo lắng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà cần xây dựng cho mình một chế độ tốt.

11. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Tuất

Sự cạnh tranh trong ngày hôm nay là điều cần phải xảy ra đối với tuổi Tuất để thúc đẩy có động lực phát triển.

 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp cạnh tranh gay gắt và đòi hỏi bạn cần phải giữ vững được lập trường của mình. Bạn có thể bị chèn ép và chơi xấu bởi những người xung quanh, vì thế bạn cần phải cẩn thận với điều đó.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có điểm gì quá nổi bật. Bạn có thể xảy ra nhiều tranh cãi trong mối quan hệ. Quan trọng nhất chính là cách các bạn đối diện và xử lý vấn đề của cả hai.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn có phần mệt mỏi hơn so với thông thường. Bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn để không bị ảnh hưởng tiêu cực hơn nữa.

12. Tử vi hôm nay 24/11/2023 của tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay 24/11/2023, tuổi Hợi đang đón chờ một ngày vô cùng thuận lợi trong sự nghiệp nhưng lại nhiều rắc rối về chuyện tình cảm.

Hôm nay là một ngày đáng mong chờ của tuổi Hợi khi có những sự thuận lợi nhất định
Hôm nay là một ngày đáng mong chờ của tuổi Hợi khi có những sự thuận lợi nhất định
 • Về sự nghiệp: Sự nghiệp của tuổi Hợi khá thuận lợi. Bạn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người xung quanh. Chính họ cũng giúp đỡ bạn nhiều để đạt được thành quả cao trong công việc.

 • Về tình cảm: Chuyện tình cảm của tuổi Hợi không thuận lợi lắm vào ngày hôm nay. Bạn không mở lòng với các mối quan hệ. Hơn hết, bạn thường bị ám ảnh bởi những vấn đề xảy ra trong khoản thời gian qua.

 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi Hợi khá tốt và không phải lo lắng. Bạn chỉ cần duy trì chế độ như hiện tại, mọi thứ chắc chắn sẽ suôn sẻ.

Toàn bộ vận mệnh của 12 con giáp đã được tử vi hôm nay 24/11/2023 bật mí. Hy vọng thông tin mang tính chất tham khảo này giúp bạn có những quyết định chuẩn xác trong cuộc sống.