Tháng 7 cung gì? Công việc nào giúp người sinh tháng 7 hái ra tiền?

Cao Thanh Xuân
Người sinh tháng 7 cung gì? Mỗi tháng trong năm đều có hai cung hoàng đạo khác nhau, mỗi cung có những điều bí ẩn riêng vô cùng thú vị. Vậy công việc nào có thể giúp người sinh tháng 7 kiếm tiền như nước? 

1. Người sinh tháng 7 cung gì? Mệnh gì?

Người sinh tháng 7 cung gì trong các cung hoàng đạo? Theo Chiêm tinh học, tháng 7 sẽ có hai cung hoàng đạo là cung Sư Tử (tên tiếng Anh là Leo) và cung Cự Giải (có tên tiếng Anh là Cancer).
Theo đó, những người sinh vào tháng 7 với các khoảng thời gian từ 1/7 - 22/7 thì sẽ thuộc cung Cự Giải (22/6 - 22/7), là mệnh Thủy. Nếu bạn có ngày sinh từ 23/7 - 31/7 sẽ thuộc chòm sao Sư Tử (23/7 - 22/8), là mệnh Hỏa.
Như vậy, những người có cùng tháng sinh nhưng thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau nên sẽ có những đặc điểm riêng về vận mệnh, tính cách, tình duyên và sự nghiệp. Nhưng nhìn chung những những người sinh tháng 7 đều là người nhạy bén, rất tinh tế, được nhiều người yêu mến bởi sự hòa đồng và khả năng giao tiếp tốt.

Tháng 7 cung gì? Người sinh tháng này đều rất tinh tế, nhạy bén và khéo léo
Tháng 7 cung gì? Người sinh tháng này đều rất tinh tế, nhạy bén và khéo léo

2. Tháng 7 cung gì? Đặc điểm thú vị về người sinh tháng 7

Tháng 7 cung gì? Sự phụ thuộc vào ngày sinh, cung mệnh cũng sẽ mang đến những đặc điểm riêng biệt của người sinh tháng 7. Dưới đây là những điều thú vị về các chòm sao tháng 7, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy không khỏi bất ngờ.

2.1. Người sinh tháng 7 cung Cự Giải

Người sinh tháng 7 cung gì? Nếu bạn có ngày sinh trùng với khoảng thời gian của cung Cự Giải thì chắc chắn bạn là người khá nhạy cảm, luôn bao dung và yêu thương mọi người. Cung Cự Giải thuộc nguyên tố Nước, được cai trị bởi Mặt Trăng, biểu tượng là con cua có hai càng vạm vỡ.

  • Tính cách của cung Cự Giải: Được đánh giá là khá thất thường, nội tâm khó nắm bắt nên Cự Giải có trái tim “khép kín” nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu chỉ tiếp xúc lần đầu, bạn sẽ thấy một Cự Giải lạnh lùng nhưng khi gắn bó lâu dài thì họ lại vô cùng đáng yêu và tinh nghịch, Chính vì thế mà Cự Giải là đại diện cho những người “trong nóng - ngoài lạnh”.
  • Chuyện tình cảm: Vì Cự Giải sống nội tâm, khá nhút nhát nên không có nhiều mối quan hệ xã hội. Từ đó họ bỏ lỡ nhiều cơ hội yêu đương với các cung hoàng đạo khác. Nhưng khi bước vào một mối quan hệ nào đó, thì Cự Giải trở thành một mẫu người yêu lý tưởng nhất trong 12 cung hoàng đạo vì sự chiều chuộng, chung thủy, hết mực yêu thương “nửa kia”.
  • Màu sắc phù hợp với Cự Giải: Người sinh tháng 7 cung gì? Nếu là cung Cự Giải thì bạn sẽ hợp với màu gì nhất? Bởi vì Cự Giải thuộc nhóm nguyên tố Thủy nên những màu xanh dương, xanh lam, xanh da trời,... sẽ rất hợp phong thủy với Cự Giải, mang lại nhiều may mắn cho họ. Còn những màu như đỏ, hồng, cam, vàng,... thuộc yếu tố Hỏa sẽ khiến Cự Giải gặp phải nhiều xui xẻo.

2.2. Người sinh tháng 7 thuộc cung Sư Tử

Sinh tháng 7 cung gì? Nếu bạn có ngày sinh trùng với khoảng thời gian thuộc về chòm sao Sư Tử thì xin chúc mừng bạn đã sở hữu cho mình một khả năng nhìn xa trông rộng, sự mạnh mẽ của một chú Sư Tử đầy quyền uy.

Cung Sư Tử vốn được Mặt Trời chiếu mệnh, là một trong những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố Lửa nên sự nhiệt huyết trong Sư Tử luôn thôi thúc họ làm việc, cống hiến hết mình, tăng khả năng giàu có.

  • Tính cách của Sư Tử: Giống như tên gọi của mình, Sư Tử có tính cách mạnh mẽ, độc lập, không phụ thuộc vào ai. Sự mong muốn đứng đầu khiến họ thích việc đứng ra che chở, bảo vệ người khác nên không hề sợ hãi trước bất cứ điều gì. Một thái độ thân thiện, tích cực kết hợp với nụ cười chân thành khiến Sư Tử nhận về được nhiều thiện cảm từ mọi người.
  • Trong chuyện tình cảm: Vì cái tôi lớn nên đôi khi Sư Tử rất dễ tự ái hoặc giận dỗi mỗi khi đối phương có những hành động không vừa ý họ. Tuy nhiên, Sư Tử cũng rất nhanh chóng vui vẻ trở lại, một lòng chung thủy với “nửa kia” hết mực. Chỉ có điều với bản tính thích chiếm hữu cao, Sư Tử có xu hướng kiểm soát đối phương khiến cho họ cảm thấy bị ngột ngạt, mất tự do.
  • Màu sắc mang lại may mắn cho Sư Tử: Các màu đỏ, vàng, cam là những màu phù hợp với chòm sao này. Bởi lẽ sao chiếu mệnh của Sư Tử là Mặt Trời, kết hợp yếu tố của mệnh Hỏa nên những màu sắc trên không chỉ giúp Sư Tử nổi bật hơn mà còn thể hiện được sự mạnh mẽ cũng như cá tính của mình.
Sư Tử trong tình yêu có cái tôi cao nên rất hay tự ái, dỗi hờn vô cớ
Sư Tử trong tình yêu có cái tôi cao nên rất hay tự ái, dỗi hờn vô cớ

3. Người sinh tháng 7 phù hợp công việc nào nhất?

Tháng 7 cung gì? Người sinh tháng 7 phù hợp với công việc nào nhất? Dưới đây là những thông tin chi tiết về các công việc giúp cho cung Cự Giải và cung Sư Tử nhận về tiền tài như nước.

3.1. Công việc giúp Cự Giải hái ra tiền

Người sinh tháng 7 cung gì? Cung Cự Giải vốn được đánh giá là người làm việc cẩn thận, trách nhiệm. Tuy nhiên, do Cự Giải thiên về cảm xúc hơn lý trí nên những ý kiến của họ thường mang tính chủ quan, thiếu logic. Nếu chòm sao này biết cân bằng giữa cảm xúc và lý trí thì sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc.

Vì có một tâm hồn nhạy cảm, sống thiên về cảm xúc, thích giúp đỡ mọi người nên người sinh tháng 7 là Cự Giải rất phù hợp với những công việc như y tá, nhà tâm lý học, nhà tư vấn tình cảm, thầy cô giáo, nhà báo,... Những nghề nghiệp này sẽ khiến Cự Giải cảm thấy hứng thú mà từ đó cố gắng phát triển, kiếm thêm nhiều thu nhập.

3.2. Cung Sư Tử nên làm nghề gì để kiếm bội tiền?

Tháng 7 cung gì? Cung Sư Tử khi làm việc đều luôn cống hiến hết mình, chăm chỉ, sáng tạo nên hoàn thành mọi việc nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi Sư Tử do tính nóng nảy, vội vàng mà cũng gặp phải không ít rào cản.

Nhưng sự thông minh, tài giỏi cũng giúp cho chòm sao này gặp nhiều thuận lợi với những công việc như bán hàng, hướng dẫn viên hay startup, công việc liên quan đến quản lý, lãnh đạo,...

Ngoài ra, Sư Tử cũng rất thích những công việc yêu cầu sự hoàn hảo, sáng tạo như nghệ sĩ, họa sĩ, kỹ sư thiết kế phần mềm, trò chơi,... Chính những nghề nghiệp này lại có khả năng giúp Sư Tử giàu có nhanh nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Hoạ sĩ - công việc có thể khiến Sư Tử hái ra tiền
Hoạ sĩ - công việc có thể khiến Sư Tử hái ra tiền

Bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ những thông tin về tháng 7 cung gì cũng như những nét đặc điểm về tính cách, tình duyên,... của những người sinh vào tháng 7. Có thể nói, mỗi cung hoàng đạo của tháng 7 đều mang một sắc thái riêng biệt, vì thế bạn có thể dựa vào đó để tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhất giúp bạn có nguồn thu nhập cao, ổn định cuộc sống.